Bearbrick Bape 400 và những đặc điểm nổi bật

Bearbrick chính là món đồ chơi mô hình gấu bụng phệ vô cùng độc đáo và sáng tạo nhằm mang trong mình giá trị văn hóa rất cao. Không những thế, sản phẩm này còn biểu trưng cho lối sống trẻ và nền văn hóa hiện đại cũng như đề cao hình tượng nghệ thuật, phong cách thời trang cực ấn tượng. Chính vì thế, sản phẩm này trở thành mục tiêu săn tìm của các nhà sưu tầm trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về mô hình gấu này nhé!

Bearbrick Bape 400 là một trong những mô hình gấu bụng phệ được rất nhiều người yêu thích và săn đón với nhiều đặc điểm vô cùng nổi bật khác nhau.

Content Summary

Bearbrick được biết đến là gì?

Bearbrick được biết đến là một món đồ chơi mô hình được sản xuất vào năm 1996 bởi công ty Nhật Bản MediCom Toy theo chuyên trang Hypebeast. Ý tưởng thiết kế của Bearbrick nhằm hướng tới mục tiêu vinh danh và tưởng nhớ đến nhà đạo diễn phim ảnh vĩ đại nhất mọi thời đại đó là ông Stanley Kubrick. Tuy nhiên sau đó, sản phẩm này được lan tràn, phổ biến rộng rãi và trở thành món hàng được săn lùng nhiều nhất từ các công ty, các nghệ sỹ hay doanh nhân và các nhà sưu tầm trên thế giới.

Những đặc điểm nổi bật của Bearbrick Bape 400

Không phải tự nhiên mà sản phẩm Bearbrick Bape 400 được nhiều người yêu thích và săn đón. Đơn giản là nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

Cấu tạo của Bearbrick Bape 400

Sản phẩm này được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ thương với phần thân khá giống với nhân vật lego và phần đầu là hình gấu mang đúng phong cách tối giản. Chú gấu này sẽ có 9 bộ phận chính đó là đầu, thân, hông, hai tay, hai bàn tay và hai chân có thể cử động một cách linh hoạt nhằm tạo ra những tư thế đa dạng và đẹp mắt nhất.

Chất liệu của Bearbrick Bape 400

Chất liệu được dùng để tạo ra chú gấu này rất đa dạng và tùy vào từng chủ đề, lĩnh vực và thương hiệu đại diện. Từ đó tạo thành nhiều phong cách thiết kế và chất liệu cấu tạo riêng. Tuy nhiên nguyên liệu phổ biến nhất vẫn là gỗ, nhựa tổng hợp hay nhựa phát sáng và kim loại.

Kích cỡ của Bearbrick Bape 400

Thông thường thì các sản phẩm Bearbrick sẽ có chiều cao dao động từ 35mm – 700mm và trong đó lấy mốc 70mm là tiêu chuẩn 100%. Bearbrick Bape 400 có kích thước khá phổ biến và được những người sưu tầm yêu thích, lựa chọn.

Giá bán

Hiện nay, Bearbrick Bape 400 đang được rất nhiều nhà sưu tầm trên thế giới săn đón với mức giá thành không hề rẻ. Bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Tuy nhiên sản phẩm này mang lại phong cách thời trang cùng hình tượng nghệ thuật đầy ấn tượng trong mắt người nhìn. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm cực hot và mang tính nghệ thuật cao trên thị trường.

Phụ Kiện -