[Top 1001+] Cap chất ngầu, hay nhất và độc đáo nhất

Cap chất ngầu về cuộc sống, tình yêu, tình bạn và nỗi buồn dưới đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người với mỗi tấm hình bạn đăng đấy.

Bạn đang muốn đăng một tấm hình mà chẳng biết viết cap ra sao. Hãy đọc ngay những cap chất ngầu dưới đây bạn nhé, bởi nó vừa hay vừa ấn tượng và lạ nữa. Đọc và sau đó tự viết riêng cho mình một vài cap chất ngầu nhé bạn.

Tóm Tắt Nội Dung

Cap chất ngầu về cuộc sống ấn tượng

Cuộc sống này có nhiều điều thú vị lắm  vì thế mà ta phải sống hết mình để tận hưởng càng nhiều càng tốt. Những cap chất ngầu dưới đây sẽ cho bạn biết thêm phần nào đó về cuộc sống, ngoài những điều thú vị còn có cả niềm vui, nỗi buồn nữa bạn nhé.

Cap chất ngầu

1. Đàn bà ấy mà có thể gây rất nhiều đau đớn khổ sở cho đàn ông nhưng mấy anh vẫn cứ thích dính vào.

2. Sau một khoảng thời gian bên nhau thì hai ta một người chán, người kia thì quá mệt mỏi, vậy là chia tay, kết thúc cuộc tình.

3. Anh đừng so sánh em với nó nhé, bởi em là người tốt còn nó là tuesday, là người chen vào giữa cuộc tình của chúng ta và anh chính là người cho phép nó làm như thế.

4. Yêu thì bạn nên nói ra, có vậy mà người ta mới biết mà đáp lại hay không.

5. Con gái ấy mà, phận yếu đuối như vậy sinh là để được yêu thương, được chở che, chăm sóc nhưng em không được vậy, em phải tự biết cách yêu thương chính mình.

6. Tôi thà có gì nói đấy, bị người khác kêu là xấu tính cũng được, còn hơn khối người sống giả tạo.

7. Anh à, anh vẫn hút thuốc sao? Thôi thì anh bỏ đi rồi chúng ta yêu nhau nhé anh.

8. Yêu để làm gì cơ chứ xong đến cuối cùng lại tự phản bội lời hứa hẹn, những câu nói yêu thương của mình, thôi thì cứ mệnh ai nấy sống, vui vẻ hết đời cho rồi.

9. Ôi bạn ơi sống trên đời phải biết lượng sức mình nhé, bởi nếu không bị dập cho thì đừng có mà ngồi khóc lóc ăn vạ.

10. Người cũ ấy mà, tôi thà như cả đời chẳng một lần gặp lại còn hơn là thấy dù chỉ một lần, bởi như vậy tôi sẽ tổn thương đến nhường nào cơ chứ.

11. Tôi cười nhưng điều đó đâu có nghĩa là tôi đang vui đâu, cuộc sống này tôi chỉ muốn trong lòng sao thì mình thể hiện ra ngoài cũng như vậy mà thôi,

12. Ôí trời, chỉ là phận ăn bám trai mà cứ to mồm thế nhỉ, chị đây tự lập, tự chủ tài chính còn chẳng thèm nói gì đây.

13. Nếu thấy tôi nhạt thì bạn có thể chọn cách không chơi chung với tôi nữa, chứ đừng như thế, ngoài mặt thì vui vẻ với tôi nhưng trong lòng thì lại nghĩ khác.

14. Hãy yêu người đó- người có thể hi sinh tất cả cho bạn, có thể vì bạn mà sẵn sàng bỏ thời gian quý giá của anh ta chỉ để gặp mặt bạn.

15. Thôi đừng dối trá với tôi nữa, tôi biết hết từ lâu rồi, chẳng qua tôi muốn coi bạn diễn trò xem thế nào mà thôi.

16. Với những người không có suy nghĩ hay thiếu nhận thức ấy, tôi chẳng buồn nói chuyện làm gì, bởi nói chỉ tổ mệt người mà thôi.

17. Mưa thì mưa cứ rơi, tôi đi lượn phố có ướt mặc tôi.

18. Chửi là phải cho nó biết rằng mình biết cách chửi, chửi một lần mà nó ngấm cả đời, chứ đừng chửi mà để nó cười vào mặt bạn nhé.

19. Hôm nay tôi gặp một người, người làm tim tôi xao xuyến, khiến tôi thổn thức cả đêm không thể nào mà ngủ được.

20. Mỗi khi buồn tôi đều thất thần nhìn trời nhìn mây, nhìn những nơi xa xăm, để làm gì bạn biết không, để tôi có thể bay theo những đám mây đó, bay về nơi xa xăm.

21. Sự thật mất lòng, đúng là vậy, nhưng thà biết rồi đau khổ một lần còn hơn là bạn chẳng biết gì để mà cố gắng, để nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn.

22. Người đàn ông ấy mà, sẽ hết lòng, sẽ dùng tất cả những gì mình có thể theo đuổi, để có thể sở hữu cô gái mà chàng ta thích, vì thế bạn ơi nếu người ta đã lơ bạn, thì bạn cứ đi luôn đi, đừng có tự đa tình làm gì, bởi đó chỉ là phép lịch sự mà thôi.

23. Chia tay là khi bên nhau ta chẳng còn thấy thoải mái nữa, ta thấy người kia như là gánh nặng, là một thứ gì đó mà thấy là khiến ta bực mình.

24. Bạn buồn bởi bị đá ư, đừng như vậy nữa bạn ơi, bạn phải nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa để mà đến cuối cùng ấy, người ta phải tiếc, phải hối hận vì đã từng bỏ rơi bạn.

25. Em mệt lắm rồi, em chẳng muốn làm gì nữa, em chỉ muốn nằm lặng người trên giường và thả những suy nghĩ, buồn bực của mình cho gió thổi bay mà thôi, em muốn nói chuyện, muốn tâm sự và kể chuyện nhưng chẳng có một ai bên em cả.

Cap chất ngầu về tình yêu siêu đặc sắc

Tình yêu ấy mà, nó là thiên biến vạn hóa nên vì thế mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Những cap chất ngầu dưới đây là lời chia sẻ, là nỗi niềm của mỗi con người khi yêu. Đọc những cap chất ngầu dưới đây để bạn có thể nào hiểu được một phần về sự đa dạng trong tình yêu nhé.

1. Tôi thật hạnh phúc khi đã được làm người yêu của anh ấy, người con trai mà tôi thầm thích cả thời thanh xuân, anh ấy từng là động lực để tôi phấn đấu và cuối cùng anh ấy cũng thuộc về tôi.

2. Con gái ấy mà, thay đổi thất thường, thích thì vui, không thích thì buồn, thì không vui, nói chung là khó tính khó chiều, nhưng mà vẫn rất dễ thương, dễ mến ấy mà.

3. Yêu rồi ai cũng như này hết, luôn thấy người yêu mình xấu rồi luôn nhìn ngắm xung quanh xem có ai hợp mắt mình hay không, ô hay sao lại không trân trọng người trước mắt cơ chứ.

4. Vẻ ngoài thật sự quan trọng lắm bạn ơi, bởi bạn có muốn tiếc xúc, có mối quan hệ xa hơn với một người hay không đều là nhờ ấn tượng ban đầu đấy. nếu lúc đầu mà ấn tượng không tốt thì làm gì có về sau cơ chứ, vì thế bạn phải chỉn chu nhé, thứ nhất là đẹp cho mình và thứ hai là cho người khác nhìn.

5. Con gái ấy mà, nên kiêu sa một chút, chảnh chọe chút xíu cũng được, bởi mình sinh ra là con gái đã chịu nhiều thiệt thòi rồi nên mình có quyền như vậy đấy.

6. Tình bạn thì càng đông càng vui, càng nhiều trò để chơi nhưng khi yêu ấy, hai người thôi là đủ rồi, đông có mà cào mặt nhau ra.

7. Những người thẳng thắn thường hay dùng câu nói này để đi tỏ tình : yêu thì đồng ý, không yêu thì nói lẹ để còn kiếm đối tượng khác coi. Ơ thì đã tán người ta gì đâu mà đòi yêu, mấy người này lạ à nha.

8. Đời này tôi chỉ muốn yêu một người mà thôi, trọn đời và mãi mãi, mọi người nói tôi ngu nhưng tôi chỉ thích vậy đó.

9. Thời bây giờ ấy mà, chỉ có hai loại người mà thôi, một loại người suốt ngày than ế và mong muốn có người yêu, còn lại là những người thay người yêu liên tục.

10. Những người yêu tôi, thích tôi có tình cảm với tôi thì tôi không thích, còn những người cứ lạnh lùng với tôi thì tôi cứ sấn vào. Chắc tôi dở hơi rồi.

11. Con gái mà, phải biết tự bảo vệ mình nhé, đặc biệt là trước những lời nói của đàn ông, bởi mấy anh ấy mà, nói như hát hay vậy.

12. Con gái đó chỉ thích được nịnh mà thôi, nên là bạn nên chăm chỉ khen họ nhé, như vậy họ mới có cảm tình với bạn.

13. Tôi chẳng muốn yêu đâu, tôi chỉ muốn một mình tự do thôi, bởi với tôi như thế mới là hạnh phúc mới tận hưởng cuộc sống này.

14. Hãy yêu cô nàng mà bạn có ấn tượng ngay lần đầu gặp nhé, bởi có khi đó chính là người yêu kiếp trước của bạn đấy, kiếp này hai bạn lại gặp nhau để kéo dài cái duyên đó.

15. Tình yêu vốn chẳng có lỗi lầm gì đâu, lỗi là do hai người yêu nhau đó, hai người chẳng biết suy nghĩ cho nhau, chẳng sống vì người kia dù chỉ một lần.

16. Tôi ấy mà không quan trọng vẻ bề ngoài lắm đâu, nhưng mà càng xinh thì tôi càng thích, tôi đơn giản lắm, chỉ như thế thôi.

17. Em đấy à, sống trước giờ không được tận hưởng cái được gọi là tình thương nên chẳng thể nào mà hiểu được, chính vì như thế mà em rất dễ động lòng với những hành động quan tâm, chăm sóc dù chỉ là nhỏ nhất.

18. Em luôn mạnh mẽ bởi em biết rằng nếu mình không tự thương mình thì làm gì có ai thương mình chứ, bởi vì anh, người mà em cần thì lại chưa xuất hiện.

19. Lăng nhăng có lẽ là bản tính của con người rồi, có người kiểm soát được nhưng có người thì không, có người không thể hiện ra mặt nhưng cũng có người nhìn cái biết liền, nói chung là nó kì lạ lắm.

20. Anh vẫn còn thương em nhiều lắm, cưng à. Cho anh thêm một cơ hội sửa chữa nữa được hay không, bởi chúng ta mới chỉ sai một lần mà thôi, anh không muốn hai ta kết thúc như vậy, kết thúc mà chưa từng cho nhau cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

21. Yêu người khác rồi thì em có thể nói ra cho tôi biết mà, đừng có gieo tương tư cho tôi nữa, em nhé.

22. F.A thì có nhiều kiểu lắm: chẳng ai yêu, có quá nhiều người thích nên chẳng biết chọn ai cả, có yêu đơn phương ai đó rồi, quá sợ hãi tình yêu bởi những tổn thương đã từng có, cuối cùng là kiểu phổ biến nhất, kiểu lười yêu, siêu lười.

23. Yêu anh thì nói ra đi nè, chứ đừng giữ trong lòng làm chi rồi lại suy nghĩ vẩn vơ, linh tinh nữa nhé.

24. Tình yêu này khó khăn quá em nhỉ, chẳng ai xung quanh chúng ta ủng hộ cả, thôi thì hai ta cùng nhau cố gắng em nhé, đừng quan tâm lời mọi người xung quanh làm gì cả.

Cap chất ngầu về tình bạn cực kì cảm động

Bạn bè là người bạn không thể thiếu trong cuôc sống này được. Hãy cùng viết ra những cap chất ngầu để ca ngợi tình bạn nhé bạn, cũng như là những lời tâm sự về tình bạn đẹp và tràn đầy yêu thương của chính mình.

1. Tình bạn rất là tuyệt vời, nó giúp ta vui càng thêm vui còn nỗi buồn sẽ được giảm xuống.

2. Tình bạn sẽ được thử thách trong khó khăn, gian nan vất vả để biết rằng là đó có thật sự là bạn của mình hay không.

3. Bạn là những người mà ta luôn sẵn sàng ở cạnh bên, sẻ chia ngọt bùi đắng cay và cùng nhau tiến bước trên chặng đường dài phía trước.

4. Bạn à, bạn phải tự tin lên nhé, ai cũng yêu quý và trân trọng bạn mà thôi, vì thế hãy cứ nói những điều bản thân cho là đúng nhé bạn.

5. Bạn bè là những người có thể mang đến hạnh phúc cho mình và mình cũng vậy, bởi đây là những con ngưởi hiểu ta nhất, giúp đỡ ta rất nhiều trong cuộc sống.

6. Nếu bạn từng mất đi một người bạn mà bạn yêu quý và trân trọng thì khi đó có lẽ với bạn cả thế giới đã sụp đổ mất rồi.

7. Bạn chỉ có thể có những người bạn thật sự nếu như bạn đã học được cách để mình có thể trở thành bạn với người khác..

8. Bạn thật sự ấy mà, khó tìm như mò kim đáy bể vậy, nhưng bạn đừng lo lắng nhé, bởi có một ngày bạn sẽ tìm ra ngay ấy mà.

9. Bạn và thù đâu dễ gì phân biệt đâu, chỉ khi bạn gặp khó khăn mà thôi, khi đó mới biết ai thật sự là bạn của mình.

10. Bạn bè đó, không phải ai cũng có thể cùng bạn đi hết chặng đường phía trước đâu, bởi có khi họ chỉ ở bên bạn một quãng thời gian mà thôi, sau đó họ sẽ đi đến bên những người khác nữa, quan trọng là khi hai bạn bên nhau, hai người đã coi nhau là bạn thật sự.

11. Bạn tốt là người sẽ luôn ở bên an ủi, chở che cho bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn hay thử thách, sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trên chặng đường khó khăn đó để bạn có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng nhất.

12. Nếu như nỗi đau ấy bạn chẳng thể dùng lời nói để biểu hiện thì chỉ cần có một người bạn thật sự ở bên bạn, an ủi bạn thế là đủ rồi.

13. Bạn thật sự là người sẽ luôn vui thay phần của bạn, khóc thay cho bạn nhưng vẫn cố gắng động viên bạn cố lên, mong rằng bạn sẽ vượt qua hết mọi khó khăn và thử thách.

14. Bạn tốt giống như là những thứ niềm tin vô giá vậy, có thể dẫn bạn đi đến thành công trong cuộc sống.

15. Bạn tốt là người sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là khuyết điểm của bạn để bạn có thể khắc phục.

16. Những người đã từng bên cạnh ta nhưng sau đó phải chia xa bởi lẽ chặng đường đó họ đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi.

17. Tôi mong ước tình bạn đó của tôi có thể kéo dài vĩnh cửu, hoặc chí ít cũng đến khi một trong hai chúng tôi lìa đời, thế là đủ rồi.

18. Tình bạn ấy mà, bạn phải nâng niu nó, chăm sóc nó cẩn thận, có thế thì nó mới lâu bền, mới kéo dài được.

19. Mỗi khi bạn mỉm cười hay có niềm vui thì những người bạn thật sự sẽ chung vui cùng với bạn, sẽ thấy vui thay cho bạn. Còn những người mà tỏ ra ghen ghét, đố kị với bạn thì bạn chẳng nên gọi họ là bạn nữa.

20. Bạn thân là sự gộp chung của cha mẹ và anh em, bởi họ yêu thương mình như cha mẹ mình vậy và cũng hiểu mình, trân trọng mình như anh chị em trong gia đình.

21. Đầu tư cho tình bạn thật sự là một món đầu tư có lời nhé bạn, chẳng thể nào lỗ vốn được đâu.

22. Bạn hãy chơi với những người có hoài bão, có khát vọng, có kỷ luật, có sự tích cực trong từng lời nói, bởi nếu bạn chơi chung bạn cũng sẽ học được những điều đấy từ họ.

Cap thả thính chất ngầu, thả là dính

Thả thính chắc không còn xa lạ gì với mỗi người nữa, nhưng nếu muốn thả thính hay, bách phát bách trúng thì ta cần phải đọc nhiều và học hỏi nhiều hơn để có thể gây ấn tượng với người ấy. Những câu cap chất ngầu dưới đây sẽ cho bạn một vài gợi ý để thả thính đó mà, đọc ngay và chia sẻ những cap chất ngầu mà bạn thấy ấn tượng nhất nhé.

1. ÔI mình có nhiều thời gian rảnh quá nè, có ai giống mình không đi chơi chung đi.

2. Chờ mãi, chờ mãi mà chẳng có ai nhắn tin với mình nhỉ.

3. Tôi đã dành cả đời để đi thả thính nhưng chưa một lần được dình thính, ai làm ơn giúp mình với.

4. Tôi vẫn sống một mình tôi như vậy đó, nhưng mà vui cực kì luôn.

5. Em muốn làm mấy chuyện ấy ấy quá đi thôi, 20 năm cuộc đời rồi mà chưa được thử, ước gì có người yêu để được làm nhỉ.

6. Tôi muốn mối quan hệ nghiêm túc, ai cùng chí hướng khống?

7. Anh nói là anh yêu em thế thì em sẽ không phụ lòng anh đâu, em sẽ theo anh đến khi anh chán cũng chẳng buông.

8. Muỗi thời nay khôn lắm mọi người, toàn bu người đẹp thôi, làm mình sưng hết cả chân với tay đây này.

9. Tao chẳng bao giờ câu like cả, tao chỉ đăng hình để xem có bao nhiêu đứa bạn like hình của mình thôi mà.

10. Ngươi yêu em ơi, có phải anh lạc đường quá lâu rồi không? chứ em chờ anh 20 năm cuộc đời rồi đó, anh hãy đến nhanh đi mà.

11. Người yêu là một từ gì đó rất xa lạ với tôi, bởi 20 năm cuộc đời này tôi chưa có một ai tên người yêu ở cạnh cả, có phải là tôi quá bất hạnh rồi không?

12. Hôm nay cố gắng lắm được một ngày nghỉ, có ai muốn đi xem phim, muốn đi dạo phố và ăn uống với mình không nhỉ?

13. Bạn tôi đó, hiền không à, mà tốt vl, mỗi tội xấu tính mà chẳng ai yêu nhỉ.

14. Mọi thứ trên đời đều có đôi có cặp, ngoại trừ tôi là trường hợp đặc biệt nên chỉ có một mình.

15. Em phải tự học cách thương lấy mình đó anh ạ, bởi ấy chẳng có ai bên cạnh quan tâm, chăm sóc em cả. nên em phải tự mạnh mẽ thôi.

16. Mọi thứ trên đời đều có đôi có cặp, ngoại trừ tôi là trường hợp đặc biệt nên chỉ có một mình.

17. Chờ mãi, chờ mãi mà chẳng có ai nhắn tin với mình nhỉ.

18. Tôi vẫn chẳng biết rằng yêu một người là như thế nào trong khi đứa bạn tôi đã yêu cả chục người rồi.

19. Tôi tự thấy mình đẹp, tự thấy mình lãng mạn chính vì thế mà chẳng ai có thể với đến tôi nên tôi đành chịu số cô đơn vậy.

20. Em muốn làm mấy chuyện ấy ấy quá đi thôi, 20 năm cuộc đời rồi mà chưa được thử, ước gì có người yêu để được làm nhỉ.

21. Hôm nay cố gắng lắm được một ngày nghỉ, có ai muốn đi xem phim, muốn đi dạo phố và ăn uống với mình không nhỉ?

22. ÔI mình có nhiều thời gian rảnh quá nè, có ai giống mình không đi chơi chung đi.

23. Mình tự thấy mình đẹp trai, có sức hút lại còn nhẹ nhàng với phụ nữ nhưng tình yêu thi chẳng thấy đâu, kì lạ nhỉ, chắc do ông trời ghen tị với mình đây mà.

24. Tôi đã dành cả đời để đi thả thính nhưng chưa một lần được dình thính, ai làm ơn giúp mình với.

25. Làm ơi like tus này giúp em với mọi người ơi, một lần thôi mà.

Cap chất ngầu về sự khổ đau và nỗi buồn 

Vui hay buồn, hạnh phúc hay bất hạnh đều là những điều mà ai cũng phải trải qua trong cuộc sống này, những cap chất ngầu dưới đây có thể giúp bạn hiểu được phần nào những trạng thái cảm xúc đó, để bạn có thể sẻ chia  và gửi gắm cho những người xung quanh.

1. Yêu đơn phương khiến em đau đớn đến nhường nào cơ chứ, bởi em chỉ dám đứng nhìn từ xa và chẳng dám nói ra những điều thật lòng.

2. Tôi nhận ra rằng có những người chỉ có thể bên tôi một chặng đường chứ chẳng phải cả cuộc đời.

3. Lợi dụng tôi ư, đó là do tôi cho phép điều đó xảy ra mà thôi.

4. Tôi luôn nhớ đến một người suốt đêm nhưng người đó thì chưa một lần nhớ đến tôi.

5. Sao tôi phải tỏ ra là tôi đang hạnh phúc, đang vui cơ chứ, trong khi thật ra trong lòng tôi chẳng hề vui vẻ một chút nào.

6. Tôi yêu anh nhưng trái tim của anh đã trao cho ai kia rồi, thế nhưng anh vẫn nhận lời yêu tôi sao?

7. Mỗi sáng thức dậy, tôi nhận ra rằng mình chẳng có điều gì để chờ mong, chẳng có ai để nhớ, để thương.

8. Tình yêu đó, dù nhẹ nhàng, dù bao la rộng lớn nhưng đến khi anh rời xa em, anh lại không mang đi hết mà để lại cho em toàn đắng cay.

9. Tôi vẫn cố, cố gắng rất nhiều để quên đi anh  ấy, quên đi người mà tôi thương, người mà tôi cho là tất cả.

10. Khoảng trống đó em vẫn tìm cách lấp lại hoặc xóa bỏ nó nhưng không thể được, em chẳng thể nào quên được anh, người em luôn thương yêu.

11. Nếu bạn quan trọng với người ta và nếu như người ta thật sự yêu mến, quý trọng bạn thì người ta sẽ chẳng bao giờ bận rộn, chẳng bao giờ mà là người không có thời gian cả.

12. Tôi gửi lời cảm ơn đến anh, người đã vô tâm với tôi để tôi biết rằng là tôi nên dừng lại.

13. Hôm nay là lần cuối cùng em rơi lệ vì anh, anh nhé. em sẽ chẳng khóc vì anh một lần nào nữa đâu.

14. Hạnh phúc đò, dù em vẫn cố giữ gìn, cố vun đắp nhưng anh lại đi phá bỏ nó, vậy thì tình chúng ta đành dừng lại ở đây thôi.

15. Sự vô tâm của người khiến tim em lạnh giá, còn buốt hơn cả khi mùa đông kéo về.

16. Yêu là thế đấy, là cho đi mà không mong cầu nhận lại, là sẵn sàng hi sinh vì người đó, người mà em thầm quan tâm.

17. Chẳng thể nào có thể bắt ép một ai yêu bạn cả, bơi yêu là tự nguyện, yêu là đến từ cảm xúc chứ chẳng phải sự ép buộc.

18. Yêu anh ấy khiến tôi muốn nghẹt thở, muốn dừng lại, bởi bên anh- người tôi thương mà tôi chẳng hề cảm thấy vui vẻ, chỉ cảm thấy toàn nỗi buồn và niềm đau mà thôi.

19. Khoảng cách địa lý và thời gian là hai thứ có thể xóa nhòa đi tất cả, cả những tâm tư, tình cảm của hai ta, cho dù nó đã từng rất chặt, rất bền lâu.

20. Tôi chưa từng thấy vui vẻ hạnh phúc trên cuộc đời này mặc dù ngày nào tôi cũng treo nụ cười trên môi.

21. Chia tay là như thế đấy, là khi hai con người chẳng có gì muốn nói với nhau cả, một từ cũng không , là khi hai người đã tìm thấy niềm vui mới.

22. Yêu đơn phương là thế đó, khiến con người ta khốn khổ, khổ đau và mệt mỏi đến tột cùng nhưng vẫn không thể nào mà dứt ra được.

23. Anh luôn là một ký ức đẹp, một mảnh ghét đúng cho cuộc đời của em.

24. Tôi cười nhưng nụ cười đó chỉ là hình thức bề ngoài thôi, bởi tôi chẳng thể nào thật sự nở được thêm một nụ cười nữa từ ngày anh đi, rời xa tôi.

25. Vết thương đau đớn nhất là khi ta chẳng hề nhìn thấy nó, bởi không thấy nên ta chẳng thể chữa lành nó, giúp nó khỏi hẳn. Và bản thân tôi lại có rất nhiều vết thương như thế.

Cap chất ngầu tuy ngắn nhưng ý nghĩa giúp bạn thoải mái chém

Sau một ngày dài mệt mỏi với bao căng thằng, bao áp lực thì đã đến lúc bạn tìm đến những cap chất ngầu để giải trí rồi đó. Bởi những cap chất ngầu này tuy ngắn gọn nhưng lại hài hước và độc lạ, có thể giúp bạn cười không ngậm được mồm, như vậy thì stress cũng sẽ bay đi mà thôi. Cùng đọc những cap chất ngầu với bọn mình nhé.

1. Tôi khởi nghiệp từ đôi bàn tay tôi và cuối cùng tôi vẫn chẳng có gì trong tay cả.

2. Bạn yêu dấu, bạn vốn làm gì có não đâu mà đội mũ bảo hiểm làm chi cho nóng đầu vậy.

3. Cuộc đời này kỳ lạ lắm, cái gì cần thì thiếu mà cái không cần thì siêu nhiều.

4. Phật dạy ta rằng: ”đời là bề khổ” nhưng Phật lại chẳng nói với ta nếu như ta muốn hết khổ thì chỉ cần hết đời mà thôi.

5. Ăn cơm thì cho đàng hoàng, tử tế đừng có ngồi mà nói chuyện linh tinh.

6. Ta vẫn yêu thương gia đình của mình nhất, rồi sau đó mới đến những người khác nhé bạn.

7. Tôi thà sống một đời vinh quang còn hơn là chết mà chẳng ai biết mình là ai.

8. Mọi thứ trên đời này đều chỉ là tương đối mà thôi, chẳng có gì là tuyệt đối cả.

9. Có chí thì nên nhé bạn, vì thế mà bạn phải tự nuôi dạy chí hướng cho mình nhé.

10. Tôi thông minh nên tôi muốn một ngày có nhiều hơn 24h để có thể làm được nhiều việc hơn nữa.

11. Hiện tại bạn cố gắng, nỗ lực thế nào thì tương lai sẽ trả lại cái giá tương đương cho bạn.

12. Nếu như hôm đó anh không thấy em, không đi về phía em thì giờ đây anh vẫn độc thân vui vẻ.

13. Bạn chẳng nên cái gì cũng nói ra nhé, hãy giữ trong lòng một ít để mà phòng thân.

14. Thông minh quá cũng không tốt đâu bạn, bởi như vậy nhiều người ghen ghét lại mệt thân mà thôi.

15. Sống là cho đi chứ đâu có ai chỉ mong cầu được nhận lại.

Mong là sau bài viết này bạn đã có thể tự viết cho mình nhiều cap chất ngầu để sử dụng bạn nhé, vừa có thể gây ấn tượng với người khác, vừa tạo được dấu ấn cá nhân cơ mà. Thế thì đừng chần chừ mà hãy đọc ngay những cap chất ngầu bạn nhé, và nhớ chia sẻ đến những người xung quanh bạn nữa.

Những Câu Nói Hay -