Comprehensive là gì ? Các từ đồng nghĩa, trái nghĩa với Comprehensive

Comprehensive là gì ? Tìm hiểu ý nghĩa Comprehensive là gì ? Giải nghĩa các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của Comprehensive.

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong giao tiếp cũng như công việc của con người. Các từ, các nghĩa trong tiếng anh rất rộng nên người học phải chú ý đến. Nhiều người thắc mắc về comprehensive là gì ? Comprehensive có những từ đồng nghĩa, trái nghĩa nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Comprehensive là gì ?

Comprehensive là gì ?

Tóm Tắt Nội Dung

Tìm hiểu Comprehensive là gì ?

Comprehensive là một từ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp hay đi kèm với các cụm từ khác nhau mà nó thể hiện những ý nghĩa riêng. Từ Comprehensive mang một số nghĩa như sau:

Với từ Comprehensive được ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Một số ví dụ về Comprehensive khi đứng cùng các cụm từ khác nhau như:

Theo đó có thể thấy, Comprehensive khi sắp xếp cùng với những cụm từ khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa riêng. Do đó, tùy vào hoàn cảnh khác nhau mà có thể sử dụng từ mang đến ý nghĩa phù hợp nhất.

Tìm hiểu các từ liên quan đến Comprehensive

Comprehensive được biết đến với tính toàn diện. Bên cạnh đó, một số trường hợp còn sử dụng những từ đồng nghĩa nhằm mục đích để thay thế nó. Cùng tìm hiểu về các từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa như sau:

Từ đồng nghĩa 

Bên cạnh đó còn rất nhiều từ đồng nghĩa khác như:  The whole shebang , thorough, Umbrella, Of great scope, Overall, Sweeping, Synoptic, Inclusive, Concise, Grand..

Từ trái nghĩa 

Một số từ trái nghĩa với Comprehensive như sau:

Còn một số từ trái nghĩa khác như: Needy, Restricted, Short, Define, Imperfect, Partial,..

Với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp hy vọng có thể giúp bạn hiểu được Comprehensive là gì ? Bên cạnh đó cũng biết được một số từ đồng nghĩa và trái nghĩa để biết cách sử dụng trong các trường hợp cụ thể tốt nhất. Nếu các bạn muốn học thêm các nghĩa câu trong tiếng anh thì hãy tìm hiểu thêm các trên trang web của chúng tôi. Chúc các bạn học tập tiếng anh đạt hiệu quả tốt nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi -