Epilepsy là gì ? Tìm hiểu nghĩa từ “epilepsy” và cách sử dụng

Epilepsy là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “epilepsy” đúng nhất, hướng dẫn cách sử dụng từ epilepsy trong tiếng Anh dễ dàng sau 2 phút tìm hiểu.

Chúng ta thường được nhắc đến cụ từ epilepsy phổ biến trong đời sống. Tuy nhiên có khá nhiều bạn băn khoăn không biết về nghĩa của epilepsy là gì ? Cụm từ này được sử dụng để chỉ một căn bệnh khá nguy hiểm mà con người có thể mắc phải. Vậy để hiểu rõ về cụm từ epilepsy cũng như các ví dụ cụ thể của nó thì đừng bỏ lỡ thông tin sau.

Epilepsy là gì

Epilepsy là gì

Giải nghĩa về epilepsy là gì ?

Với những bạn chưa am hiểu rõ về tiếng Anh thì không thể hiểu hết được nghĩa của các từ vựng. Trong khi đó, các lĩnh vực trong đời sống, công việc, học tập đều rất cần đến loại ngôn ngữ này. Chính vì thế, mỗi ngày đều có những lượt tìm kiếm, tham khảo về các từ vựng để có thể ứng dụng trong giao tiếp cũng như các công việc. Trong đó, epilepsy là gì chính là câu hỏi được nhiều bạn tìm kiếm trong thời gian qua.

Giải đáp băn khoăn của bạn đọc về epilepsy thì thực chất đây là một từ được sử dụng phổ biến trong y học. Từ epilepsy được sử dụng để chỉ một căn bệnh diễn ra phổ biến đó là “động kinh“. Bởi vậy việc hiểu nghĩa của từ epilepsy này rất cần thiết để có thể nhận biết tình trạng bệnh. 

Chẳng hạn khi khám chữa bệnh tại bệnh viện nước ngoài hay khám chữa bệnh với các bác sĩ đến từ nước ngoài thì việc nắm bắt các từ vựng thông dụng này rất cần thiết. Điều này giúp bạn nhận biết được tình trạng bệnh cũng như giao tiếp được với bác sĩ để có được liệu pháp điều trị tốt nhất.

Về căn bệnh động kinh này thì được hiểu là căn bệnh diễn ra do sự xáo trộn các nơron trên vỏ não. Từ đó khiến các cơn rối loạn hệ thần kinh diễn ra như: bất tỉnh, sùi bọt mép, co giật của bắp thịt, mắt trợn ngược, gây cảm giác lạ… Các cơn động kinh này có thể diễn ra với thời gian nhanh chóng hoặc chấn động mạnh. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này thường do các chấn thương sọ não, u não, rối loạn sử dụng chất.

Cách sử dụng từ epilepsy trong tiếng Anh

Để giúp bạn đọc hiểu rõ về epilepsy cũng như cách sử dụng của nó thì cần tìm hiểu qua các ví dụ cụ thể. Một số ví dụ về epilepsy thường gặp phải như sau:

Vậy là bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về epilepsy là gì ? Mong rằng, qua những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc hiểu đúng nghĩa của epilepsy cũng như ứng dụng tốt vào đời sống.

Giải Đáp Câu Hỏi -