Integrity là gì ? Giải nghĩa từ “integrity” hay và chi tiết

Integrity là gì ? Tìm hiểu nghĩa của “integrity” khi dịch sang tiếng Việt, hướng dẫn cách dùng từ và tìm hiểu những từ liên quan đến từ integrity.

Hiện nay, có rất nhiều thắc mắc liên quan đế từ vựng tiếng anh. Tuy nhiên, chủ yếu nhất vẫn xoay quanh cách dùng trong khi giao tiếp. Đặc biệt, câu hỏi  integrity là gì luôn được người dùng tò mò. Vì thế, để bạn không phải mất thời gian thu thập thông tin, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể tròn bài viết dưới đây.

Integrity là gì

Integrity là gì

Tóm Tắt Nội Dung

Nghĩa integrity là gì ?

Integrity là gì được xem là thắc mắc của rất nhiều người. Đây là một danh từ tiếng anh, có nghĩa khi dịch sang tiếng việt là sự chính trực, liêm chính. Hoặc ở một số trường hợp thì từ vựng này được là sự toàn vẹn, nguyên vẹn.

Danh từ 

Ví dụ: territorial integrity

Chuyên ngành

Các từ liên quan đến integrity trong tiếng Anh

Sử dụng integrity trong giao tiếp là điều phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều trong một câu sẽ gây nên nhàm chán. Do đó, nên thay đổi ý nghĩa câu nói bằng các từ đồng nghĩa như: 

Từ đồng nghĩa 

Từ trái nghĩa

Cách sử dụng integrity trong tiếng Anh

Có thể nói, việc sử dụng từ vựng integrity là điều không thể không có trong giao tiếp tiếng anh. Các bạn hãy tham khảo ý nghĩa và cách dùng của  integrity để sử dụng tốt nhất nhé. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ integrity là gì đã giúp bạn không phải thắc mắc nữa đúng không!

Giải Đáp Câu Hỏi -