[Top 456+] Tuyển tập lời cảm ơn đám cưới HAY và ĐẶC SẮC

Lời cảm ơn đám cưới là những câu nói chân thành nhất đến từ trái tim của cô dâu và chú rể để cảm ơn những vị khách quý đã tới tham dự lễ cưới.

Bạn à, đám cưới của hai bạn ấy sau khi đã có một hôn lễ tốt đẹp thì cần gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến hai bên họ hàng, đến những vị khách quý đã tham dự hôn lễ này. Hãy cùng tham khảo những lời cảm ơn đám cưới dưới đây để có thể viết ra những lời cảm ơn cho hai bên họ hàng cũng như là cảm ơn các vị khách quý đã tham dự nhé. Mong rằng bạn và người bạn đời của bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãi mãi về sau.

Lời cảm ơn đám cưới hai bên họ hàng

Những người họ hàng thân thiết, các cô, dì, chú , bác, những bậc tiền bối trong gia đình đã dành thời gian quý báu của mình đến chung vui với hai bên gia đình, Điều đó thật đáng quý làm sao, vì thế mà ta cần gửi những lời cảm ơn đám cưới đến những con người đó. Để họ thấy được sự cảm kích cũng như lòng chân thành của ta dành cho họ khi họ đã tham gia đám cưới để có thể minh chứng cho tình yêu tươi đẹp của hai ta.

Lời cảm ơn đám cưới

Lời cảm ơn đám cưới

1. Cháu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các ông bà của hai bên nội ngoại đã đến chung vui với chúng cháu, mặc dù đường xa nhưng ông bà cũng không quản khó khăn mà đến để chúc phúc cho gia đình cháu. Cháu cảm ơn ông bà rất nhiều ạ. Cháu chỉ có thể gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông bà mà thôi, cháu mong rằng ông bà sẽ mãi mãi khỏe mạnh, sẽ mãi ở bên con cháu ông bà nhé.

2. Con xin cảm ơn ba mẹ, những đấng sinh thành đã sinh chúng con ra và nuôi dưỡng chúng con đến khi trưởng thành như vậy. Con cảm ơn bố mẹ nhiều lắm, giờ con của bố mẹ đã lớn khôn rồi, đã có gia đình riêng rồi nhưng không vì vậy mà chúng con quên ơn dưỡng dục, nuôi dưỡng của ba mẹ đâu. Chúng con hứa sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau để không khiến cho ba mẹ phải buồn lòng, phải lo lắng cho chúng con ba mẹ nhé.

3. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác, các bá, các cô, các chú và các dì đã đến tham dự lễ cưới của chúng cháu. Chúng cháu hạnh phúc lắm bởi trong ngày trọng đại của cuộc đời này có thể gặp được nhiều họ hàng đến thế, mọi người đều vui mừng cho chúng cháu, đều chúc chúng cháu mãi mãi hạnh phúc về sau, cháu vui lắm, vui muốn bật khóc luôn ạ.

Cháu xin cảm ơn một lần nữa, cháu chúc cho các bậc trưởng bối trong hai nhà luôn luôn khỏe mạnh và sống trong niềm tươi vui, hạnh phúc.

4. Lời cảm ơn của chú rể dành cho cô dâu

Em à, hai ta đã cùng nhau bước đi trên một đoạn đường dài, cùng nhau tiến bước về tương lai phía trước. Cảm ơn em đã tin tưởng anh và cùng anh bước chung trên quãng đường đời còn lại. Cảm ơn em đã đến bên anh để cho anh biết thế nào là yêu thương, là trân trọng một người. Cảm ơn em vì đã yêu anh, chăm sóc và quan tâm anh mỗi ngày và cùng anh vượt qua mọi khó khăn em nhé.

Cảm ơn em vì đã xuất hiện trên đời này để hai ta có thể cùng nhau dựng xây một tình yêu đẹp thật đẹp như thế. Anh chỉ muốn nói rằng là anh yêu em nhiều lắm.

5. Lời cảm ơn của cô dâu dành cho chú rể

Anh ơi, em chỉ muốn nhắn gửi những lời yêu thương cũng như lời cảm ơn này cho anh thôi. Cảm ơn anh vì đã yêu em, vì đã thương em , vì anh đã quan tâm, chăm sóc và chở che cho em. Cảm ơn anh vì đã dành trọn tình yêu ấy cho em, cảm ơn anh vì đã cho em biết thế nào là yêu thương chân thành. Cảm ơn anh vì đã đến bên em để hai ta có thể cùng dựng xây một tình yêu đẹp đẽ đến thế. Em cảm ơn anh nhiều lắm và cũng yêu anh rất nhiều.

6. Lời cảm ơn dành cho bố mẹ cô dâu

Con cảm ơn bố mẹ vì đã sinh ra cô ấy và nuôi dưỡng cô ấy trưởng thành, con cảm ơn bố mẹ vì đã luôn dạy cho cô ấy biết cách yêu thương để cô ấy có thể mang tình yêu thương ấy đến cho con. Con cảm ơn bố mẹ vì đã luôn che chở, bảo vệ cô ấy, nhưng từ bây giờ con hứa con sẽ là người bảo vệ, chăm sóc cho cô ấy suốt quãng đời còn lại, Con cảm ơn bố mẹ đã chấp nhận tình yêu của hai chúng con để chúng con có thể tiếp tục dựng xây tình yêu đẹp đẽ này, con cảm ơn bố mẹ nhiều lắm.

7. Lời cảm ơn dành cho bố mẹ chú rể

Con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng ra một người đàn ông hoàn hảo như vậy, có thể trong mắt mọi người anh còn nhiều thiếu sót nhưng với con anh như vậy là hoàn hảo rồi. Những điều chưa tốt của anh chúng con sẽ cùng nhau sửa đổi. Con cảm ơn bố mẹ vì đã dạy cho anh làm thế nào để trở thành một người đàn ông, thế nào là quan tâm chăm sóc cho người phụ nữ mà anh yêu thương. Con cảm thấy hạnh phúc lắm bởi đã được gặp anh.

Con cảm ơn bố mẹ đã tác thành cho tình yêu của chúng con để chúng con có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu này.

8. Lời cảm ơn đến anh chị em hai bên họ hàng

Chúng em xin cảm ơn các anh, các chị cũng như các em đã đến tham dự đám cưới của chúng em. Chúng em thật sự rất vui mừng và hạnh phúc bởi có các anh, chị, em hai bên đến cùng chung vui cũng như gửi những lời chúc chân thành nhất đến tụi em. Tụi em cảm ơn anh chị nhiều. Bọn em mong rằng sau này cũng có thể được gặp mặt anh chị nhiều hơn cũng như cũng được tham dự lễ cưới của anh chị. Chúng em xin chúc anh chị luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Lời cảm ơn đám cưới

Lời cảm ơn đám cưới dành cho bạn bè và những người khách quý

Bạn bè hay những người thân thiết với bạn ấy là những người sẽ luôn luôn muốn tham dự hôn lễ của bạn, chúc cho bạn mãi mãi hạnh phúc với lựa chọn của mình. Cùng nhắn gửi những lời cảm ơn đám cưới đến những người bạn đáng quý ấy nhé, để họ biết được rằng mình cũng trân trọng họ đến nhường nào. Những lời cảm ơn đám cưới thường được nói trước khi cô dâu và chú rể đi chúc rượu từng bạn để có thể thể hiện tấm lòng cảm kích của họ.

Lời cảm ơn đám cưới

1. Bạn thân ơi cảm ơn mày nhiều lắm vì đã đến dự đám cưới của tao nhé mặc dù tao biết mày bận lắm, cực kỳ bận luôn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đến chung vui với ta, tao vui lắm. Tao cảm ơn mày rất nhiều vì đã hết lòng vì tao như vậy, tao mong rằng tình bạn giữa hai ta sẽ kéo dài mãi mãi nhé. Cảm ơn mày vì đã nhiệt tình với tao như vậy, đã giúp tao rất nhiều để có thể tạo nên một hôn lễ hoành tráng thế này bạn à.

2. Bạn ơi, cảm ơn tụi mày đã đến dự đám cưới của tao nhé, tao cảm động lắm ấy. Chúng ta là những người bạn thân thiết hồi đại học, đi đâu cũng có nhau rồi cùng nhau vượt qua những tháng ngày đó rồi lại mỗi đứa một nơi, mỗi người một hướng chẳng còn cơ hội gặp mặt nhau. Nhưng mà đám cưới của tao nè, tất cả tụi mày đều có mặt, tao vui lắm hạnh phúc lắm.

Cảm ơn tụi mày rất nhiều vì món quà đó nhưng sự tham dự của chúng mày vào đám cưới của tao mới khiến tao hạnh phúc ra sao. Cảm ơn tụi mày nhiều lắm.

3. Những đứa bạn thân à, cảm ơn tụi mày nhiều lắm. Chúng ta mỗi người mỗi nơi, mỗi đứa mỗi sự lựa chọn khác nhau và tưởng chừng như chẳng thể nào gặp lại nhau nữa. Nhưng đúng vào dịp đám cưới này của tao, bọn mày đã xuất hiện, đã khiến tao vui như thế nào, hạnh phúc ra sao bọn mày có thể tưởng tượng được hay không?

Cảm ơn tụi mày nhiều lắm, những đứa bạn thân thiết à, cảm ơn tụi mày vì đã bên tao, đã yêu thương tao nhiều như thế. Tao chẳng biết dùng câu từ nào để có thể nói nên nỗi lòng này, chỉ có thể cảm ơn tụi mày mà thôi.

4. Tôi là chú rể xin thay mặt cho hai bên gia đình, cảm ơn các vị khách quý đã tham dự hôn lễ của chúng tôi. Chúng tôi xin cảm ơn các vị vì đã dành những thời gian quý báu của mình để đến chung vui với chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm kích quý vị đã đến tham dự và dành những lời chúc chân thành nhất cho chúng tôi. Chúng tôi thật sự rất hạnh phúc và chúc rằng là mọi người sẽ luôn luôn khỏe mạnh, mọi điều thuận lợi trong cuộc sống nhé.

5. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đến, có mặt và tham dự hôn lễ của chúng tôi, cảm ơn quý vị đã đến và khiến cho đám cưới của chúng tôi thêm phần náo nhiệt và hạnh phúc, tôi cảm ơn các vị nhiều lắm. Cảm ơn các vị khách quý đã đến bên chúng tôi, đã cùng chung vui với chúng tôi và chúc cho chúng tôi luôn hạnh phúc, Cảm ơn các vị rất nhiều. Tôi xin uống ly rượu này để có thể gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới chư vị khách quý.

Lời cảm ơn đám cưới

Mong rằng sau khi đọc xong những lời cảm ơn đám cưới ở trên bạn có thể tự viết ra cho mình những lời cảm ơn đám cưới chân thành nhất nhằm gửi đến những con người mà bạn yêu thương, những người đã dành thời gian đến chung vui với hai bên họ hàng, với cô dâu chú rể. Hãy sẻ chia những lời cảm ơn đám cưới đến mọi người xung quanh để họ có thể sử dụng khi cần nhé. Bởi những lời cảm ơn đám cưới ở trên thật sự rất hay và đặc sắc.

Cưới hỏi -