[Top 678+] Lời chúc sinh nhật em gái dễ thương và đặc sắc

Lời chúc sinh nhật em gái dễ thương và đặc sắc là những câu nói hài hước cũng như thú vị mà ta muốn dành tặng cho những người em yêu dấu.

Em gái chính là một món quà quý bàu mà ba mẹ dành tặng cho bạn ấy bạn à. Bạn luôn dành cho em mình ấy những sự quan tâm cũng như thương yêu chân thành nhất đúng không. Sinh nhật em gái sắp đến gần rồi nhưng bạn lại chẳng biết nói gì để mà chúc mừng. Thế thì hãy đọc ngay những lời chúc sinh nhật em gái dưới đây bạn nhé. Bởi những lời chúc sinh nhật em gái hết sức chân thành cũng như tràn ngập tình yêu thương này chắc chắn sẽ khiến cho em gái cảm động phát khóc cho mà xem.

Hãy để những lời chúc sinh nhật em gái khiến cho tình cảm giữa bạn và em gái ấy thêm gần gũi cũng như khăng khít bạn nhé. Hãy để những yêu thương của bạn được hóa thành từng câu chữ và gửi đến người em gái thân yêu của mình. Hãy cho những lời chúc sinh nhật em gái được giúp bạn truyền tải thương yêu của bản thân cho cô em gái bé nhỏ của bạn nhé. Bạn à, mong rằng tình cảm giữa bạn và người em thân yêu ấy, sẽ ngày càng khăng khít cũng như đong đầy nhé.

Content Summary

Lời chúc sinh nhật em gái cực kỳ dễ thương

Với những lời chúc sinh nhật em gái siêu dễ thương dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho em gái của bạn vui phát khóc cho mà coi bạn à. Sinh nhật ấy, chính là một ngày trọng đại cũng như quan trọng đối với con người ấy, nếu như người anh trai/chị gái bận rộn của mình nhớ tới ngày này và gửi tới cho mình những lời chúc sinh nhật em gái chân thành nhất thì mình sẽ hạnh phúc biết bao cơ chứ.

Những lời chúc sinh nhật em gái đó không chỉ khiến cho mình cảm nhận được sự thương yêu mà anh/chị dành cho mình mà còn khiến cho bản thân mình vui vẻ cũng như tràn ngập tình thương cũng như sự trân trọng mà mình dành cho anh/chị. Chính vì thế mà mình luôn mong chờ tới sinh nhật để mà được nghe những câu từ nhẹ nhàng, thương yêu từ người anh/chị đáng quý của mình.

Lời chúc sinh nhật em gái

Lời chúc sinh nhật em gái

1. Anh vẫn còn nhớ lần đầu tiên anh gặp em, khi đó em còn bé xíu còn anh cũng chỉ mới đang học mẫu giáo. Sau ngày anh được bố mẹ gửi bên nhà nội thì được đưa về và mẹ nói với anh rằng đây là em của anh. Khi đó anh chỉ nhìn thấy một đứa bé nhỏ xíu còn chẳng mở mắt cơ nhưng lại cười thật tươi, khiến cho anh hạnh phúc lắm. Kể từ lúc đó anh tự hứa với lòng sẽ luôn thương yêu cũng như chăm sóc cho em thật tốt.

Chúc em gái yêu quý của anh có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc em nhé, chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này sẽ luôn đồng hành cùng em.

2. Hôm nay là sinh nhật cô công chúa bé nhỏ của chị nè. Chị ấy cảm thấy rất là hạnh phúc khi mà có em ở bên, có em cạnh bên và cùng nhau vượt qua những khó khăn cũng như những niềm vui của cuộc sống này. Chị chúc cho em của chị có một ngày sinh nhật ý nghĩa nhé, chúc em luôn chăm ngoan, học giỏi và đặc biệt nghe lời bố mẹ cũng như nghe lời chị hơn công chúa nhé. Chúc cho công chúa của chị luôn cười thật nhiều cũng như luôn hạnh phúc.

3. Nhanh thế nhỉ, thoáng cái lại tới sinh nhật của em gái bé nhỏ của anh rồi. Ngày xưa em còn bé tí, còn được anh bế trên tay ấy mà bây giờ em lớn rồi, chẳng còn suốt ngày chạy theo anh và gọi :” anh hai, anh hai, chờ em với” như hồi bé nữa. Anh ấy mà cảm thấy rất vui khi mà bố mẹ chi anh một đứa em dễ thương như vậy. Nhân dịp sinh nhật em ấy, anh chúc em luôn tràn ngập sự tự tin cũng như niềm tin vào cuộc sống đẹp đẽ này nhé, chúc cho em sẽ luôn mạnh khỏe cũng như vui vẻ.

4. Em à, em được chào đời vào một ngày mưa ấy, hôm đó mưa lớn lắm, phải khó khăn lắm bố mới có thể gọi xe được để mà đưa mẹ vào viện, anh cứ đòi đi theo để được gặp em sớm thật sớm nhưng không được em à. Nhưng mà ấy, bố mẹ cũng về sớm thôi, sau 4 ngày là anh được gặp em rồi, 4 ngày đó anh luôn mong chờ em nhiều lắm và rồi cuối cùng anh cũng được gặp thiên thần của cả gia đình mình.

Nhân dịp sinh nhật em ấy, anh muốn gửi cho em những lời chúc chân thành nhất, chúc cho em luôn thuận lợi trong con đường mà em chọn cũng như luôn thành công trong cuộc sống đầy rẫy khó khăn này em nhé.

5. Chúc cho em gái quý mến của anh có một sinh nhật tràn ngập niềm vui, tiếng cười cũng như hạnh phúc nhé. Chúc cho em ấy, sẽ luôn chăm ngoan học giỏi và đạt được những thành tích như em mong muốn nhé. Chúc cho ngày hôm nay của em sẽ là một ngày tuyệt vời mà em chẳng thể nào có thể quên được. Em à, cuộc sống này ấy, cho dù có gian khổ, khó khăn như nào thì em hãy luôn nhớ rằng có anh luôn cạnh bên em nhé.

Lời chúc sinh nhật em gái

6. Em à, năm ngày hôm nay là em bước sang tuổi 20 rồi đấy, chị chỉ chúc em có sức khỏe thật tốt để mà có thể vượt qua mọi gian khó của cuộc sống này mà thôi, chúc đứa em bé bỏng của chị ấy có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm hạnh phúc cũng như tiếng cười em nhé. Chúc cho cuộc sống của em luôn thuận lợi và đặc biệt chúc cho cuộc sống của em ấy, sẽ sớm gặp được người mà cả đời nguyện ở bên chăm sóc cũng như che chở cho em.

7. Em của chị lại thêm một tuổi nữa rồi, thêm tuổi thì thêm vui em nhé, đừng có suốt ngày nhăn mày nhăn mặt làm gì cô bé à. Hãy cho bản thân mình được thoải mái em à, cuộc sống ấy chẳng dài đâu, ta nào có thể biết trước được ngày mai thế nào. Hãy cứ cố gắng sống theo cách mà em thích, làm những điều mà em muốn em nhé. Em à, chúc cho cuộc sống cũng như những ước mơ, khát vọng của em ấy, sẽ sớm trở thành hiện thực như em muốn. Chúc cho em của chị cả đời an nhiên, hạnh phúc.

8. Thiên thần của cả gia đình ơi, em có nhớ hôm nay là ngày gì hay không, hay là ham chơi quá lại quên mất rồi. Ngày này 5 năm trước là ngày mà em ra đời ấy, em xuất hiện khiến cho gia đình mình thêm tràn ngập tiếng cười cũng như niềm hạnh phúc em à. Chị chúc cho em của chị hay ăn chóng lớn nhé, chúc cho em luôn vâng lời ba mẹ. Chúc cho em của chị luôn luôn dễ thương như này để chị cưng chiều em thật nhiều em nhé.

9. Em gái của anh à, năm nay em 20 tuổi rồi đấy, nhưng có làm sao cơ chứ, em vẫn mãi là cô em gái bé nhỏ của anh mà thôi. Anh chúc em luôn mạnh khỏe cũng như tràn ngập niềm vui trong cuộc sống của em nhé. Chúc cho công cuộc theo đuổi ước mơ của em sẽ luôn thuận lợi để em có thể cảm thấy hạnh phúc hơn em à. Anh chúc cho em có một ngày sinh nhật tràn ngập tiếng cười cũng như những điều may mắn nhất sẽ luôn đến với em của anh nhé. Em à, chúc em luôn luôn hạnh phúc nhiều thật nhiều.

10. Chúc mừng sinh nhật em gái, ngày hôm nay gia đình ta sẽ tổ chức một bữa tiệc thật tuyệt vời cho em đó em à. Chúc cho em của anh ấy, sẽ luôn luôn là cô bé bé nhỏ để anh yêu thương cũng như chăm sóc nhiều hơn nữa, à cho dù em có chẳng bé nhỏ đi chăng nữa thì anh vẫn luôn yêu thương em rất nhiều. Em à, chúc cho cuộc sống của em ấy sẽ luôn tràn ngập tiếng cười cũng như niềm hạnh phúc em nhé. Chúc cho em của anh sẽ luôn là chính mình, sống một đời yên vui.

Lời chúc sinh nhật em gái

11. Cô bé nhỏ xíu kia ơi, hôm nay là sinh nhật của em ấy, anh hai sẽ viết thiệp chúc mừng sinh nhật em để khi em lớn khôn có thể đọc em nhé. Chúc em luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và nghe lời anh hai cũng như bố mẹ hơn nhé. Chúc em sẽ luôn tươi cười thật tươi cũng như chúc em luôn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống này. Anh chỉ mong rằng là anh có thể bảo vệ em gái bé bỏng của anh suốt đời mà thôi.

12. Hôm nay là sinh nhật cô công chúa bé nhỏ của chị nè. Chị ấy cảm thấy rất là hạnh phúc khi mà có em ở bên, có em cạnh bên và cùng nhau vượt qua những khó khăn cũng như những niềm vui của cuộc sống này. Chị chúc cho em của chị có một ngày sinh nhật ý nghĩa nhé, chúc em luôn chăm ngoan, học giỏi và đặc biệt nghe lời bố mẹ cũng như nghe lời chị hơn công chúa nhé. Chúc cho công chúa của chị luôn cười thật nhiều cũng như luôn hạnh phúc.

13. Em à, em được chào đời vào một ngày mưa ấy, hôm đó mưa lớn lắm, phải khó khăn lắm bố mới có thể gọi xe được để mà đưa mẹ vào viện, anh cứ đòi đi theo để được gặp em sớm thật sớm nhưng không được em à. Nhưng mà ấy, bố mẹ cũng về sớm thôi, sau 4 ngày là anh được gặp em rồi, 4 ngày đó anh luôn mong chờ em nhiều lắm và rồi cuối cùng anh cũng được gặp thiên thần của cả gia đình mình.

Nhân dịp sinh nhật em ấy, anh muốn gửi cho em những lời chúc chân thành nhất, chúc cho em luôn thuận lợi trong con đường mà em chọn cũng như luôn thành công trong cuộc sống đầy rẫy khó khăn này em nhé.

14. Em gái của anh à, năm nay em 20 tuổi rồi đấy, nhưng có làm sao cơ chứ, em vẫn mãi là cô em gái bé nhỏ của anh mà thôi. Anh chúc em luôn mạnh khỏe cũng như tràn ngập niềm vui trong cuộc sống của em nhé. Chúc cho công cuộc theo đuổi ước mơ của em sẽ luôn thuận lợi để em có thể cảm thấy hạnh phúc hơn em à. Anh chúc cho em có một ngày sinh nhật tràn ngập tiếng cười cũng như những điều may mắn nhất sẽ luôn đến với em của anh nhé. Em à, chúc em luôn luôn hạnh phúc nhiều thật nhiều.

15. Chị vui lắm em à, bởi hôm nay là ngày sinh nhật của e, ngày mà nhiều năm trước chị có thêm một người em, một người bạn cũng như một người tri kỷ. Chị hạnh phúc lắm, bởi có thêm một người để mà chị chơi chung, có thêm một người cùng chị tâm sự đủ điều trong cuộc sống này. Chị ấy mà, cảm thấy rằng là cuộc sống này của chị như bừng nở từ khi em xuất hiện đó em à.

Chúc cho em gái bé nhỏ của chị có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui cũng như niềm hạnh phúc nhé. Chúc cho cuộc sống này sẽ luôn nhẹ nhàng với em gái củ chị

Lời chúc sinh nhật em gái siêu hay cũng như đặc sắc, thú vị

Công việc thì bận rộn mà sinh nhật em gái lại đang tới gần rồi, bạn đang bù đầu với hàng tá những khó khăn mà bạn gặp phải nhưng vẫn phải nghĩ ra những lời chúc sinh nhật em gái. Thế thì hãy đọc ngay những lời chúc sinh nhật em gái này để có thể có thêm gợi ý viết ra những câu chúc ấn tượng bạn nhé. Hãy để cho em gái bạn ấy, cảm nhận được yêu thương chân thành mà bạn dành cho em nhé, hãy khiến cho em cảm nhận được sự quan tâm cũng như thương yêu sâu sắc nhất mà bạn dành cho em.

Những lời chúc sinh nhật em gái này sẽ khiến cho bạn đỡ tốn thời gian hơn trong việc viết ra những lời chúc dành cho người em của bạn đó bạn à. Hãy cùng đơn giản hóa mọi chuyện bằng cách đọc những lời chúc sinh nhật em gái này bạn nhé, có thế bạn mới có thể tạo được cho em mình sự vui vẻ cũng như hạnh phúc tràn đầy.

Lời chúc sinh nhật em gái

1. Em gái bé nhỏ à, chúc em có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc em nhé, chúc cho cuộc sống của em sẽ luôn thuận lợi. Chúc cho em của chị luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống này. Chúc cho em của chị sẽ luôn đạt được những thành công cũng như thành tựu to lớn em nhé. Em à, hãy luôn nhớ rằng cả gia đình mình ấy, sẽ luôn ở phía sau để ủng hộ cho mọi quyết định cũng như lựa chọn của em, nên hãy vững tin lên em nhé.

2. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý của anh. Anh ấy, đã chuẩn bị quà cho em rồi, chờ em đi học về rồi mở ra xem em nhé, hy vọng em sẽ thích món quà mà anh đã suy nghĩ rất lâu mới chọn được này. Anh chúc cho công chúa của gia đình ấy sẽ luôn gặp nhiều thành công cũng như thuận lợi trong việc học tập em nhé. Chúc cho em của anh sẽ luôn xinh xắn cũng như dễ thương theo cách mà em muốn nhé em.

3. Sinh nhật của em chị đến rồi nè, chị muốn gửi đến em những lời chúc chân thành nhất cũng như những thương yêu chân thật nhất. Em à, chúc cho em sẽ nghe lời bố mẹ nhiều hơn nhé, cũng như chúc em sẽ luôn đạt được thành công trên con đường mà em chọn. Chúc cho cuộc sống của em ấy, sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc em nhé. Em ngoan ngoãn một chút rồi chị đưa em đi du lịch đó cô bé à, nên là ngoan nghe chưa.

4. Em của chị lại thêm một tuổi rồi nhưng vẫn còn độc thân đây này. Chị chúc em sớm tìm được người thương em nhé, chúc cho em của chị sẽ tìm được người thương yêu em thật lòng, sẽ luôn dành cho em nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm, chăm sóc chân thật nhất. Chúc cho em của chị sớm thoát ế và đưa người yêu về ra mắt gia đình em nhé. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất của cuộc sống này sẽ luôn đồng hành của đứa em yêu quý của chị.

5. Chúc cho em của chị luôn vui vẻ cũng như hạnh phúc trong cuộc sống này em nhé, hôm nay là sinh nhật em đó, em đi học xa nhà nhưng cũng hãy tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon nhé. Em à, chúc cho em luôn mạnh mẽ cũng như thành công trên con đường mà em chọn, chúc cho cuộc sống của em ấy, sẽ luôn tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc em nhé. Chúc cho bản thân em ấy, sẽ trở thành người mà em mong muốn nhé.

Lời chúc sinh nhật em gái

6. Em gái à, em lại thêm một tuổi rồi, chúc cho em sớm sớm thành công em nhé, để mà còn nuôi người chị già cỗi này chứ. Chúc cho em của chị ấy, luôn thuận lợi cũng như có thể vượt qua mọi gian khó của cuộc sống, của cuộc đời này. Chúc cho em của chị luôn hạnh phúc cũng như có nhiều niềm vui trong cuộc sống em nhé. Em à, chúc cho em ấy, sẽ được sống là chính mình em nhé.

7. Chúc mừng sinh nhật cô bé của cả gia đình, chúc cho em sẽ luôn kiên cường để mà vượt qua mọi gian khó của cuộc sống này em nhé. Em à, em hãy cứ vững bước về phía trước nhé, bởi phía sau ấy, có bố mẹ cũng như có chị ở đây để mà ủng hộ cũng như cổ vũ em rồi. Em hãy cứ là chính mình, làm những điều, những chuyện mà em mơ ước em nhé. Hãy cứ sống một đời an nhiên và nỗ lực hết mình bước về tương lai.

8. Chúc cho em của chị luôn vui vẻ cũng như hạnh phúc trong cuộc sống này em nhé, hôm nay là sinh nhật em đó, em đi học xa nhà nhưng cũng hãy tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon nhé. Em à, chúc cho em luôn mạnh mẽ cũng như thành công trên con đường mà em chọn, chúc cho cuộc sống của em ấy, sẽ luôn tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc em nhé. Chúc cho bản thân em ấy, sẽ trở thành người mà em mong muốn nhé.

9. Sinh nhật của em chị đến rồi nè, chị muốn gửi đến em những lời chúc chân thành nhất cũng như những thương yêu chân thật nhất. Em à, chúc cho em sẽ nghe lời bố mẹ nhiều hơn nhé, cũng như chúc em sẽ luôn đạt được thành công trên con đường mà em chọn. Chúc cho cuộc sống của em ấy, sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc em nhé. Em ngoan ngoãn một chút rồi chị đưa em đi du lịch đó cô bé à, nên là ngoan nghe chưa.

10. Nhiều khi anh thấy em phiền phức lắm cô bé à, bởi em ấy, bướng lắm luôn ấy, chẳng chịu nghe lời anh gì cả, chỉ biết bắt nạt anh mà thôi. Nhưng mà bởi em là em gái của anh nên là anh nhường em đó. Em à, hôm nay là sinh nhật của em đấy, anh chúc em có một ngày tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc nhé, chúc cho em có thể luôn giữ nụ cười tươi thật tươi trên miệng em à. Chúc cho em của anh ấy, sẽ luôn thuận lợi trong cuộc sống của chính mình.

Lời chúc sinh nhật dành cho em gái mưa

Em gái ấy, không chỉ ở bên cạnh bạn khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc cũng như vui vẻ mà còn giúp bạn trở thành người có trách nhiệm hơn, biết chăm sóc cũng như yêu thương em của mình hơn. Chính vì thế mà vào dịp sinh nhật của em ấy, bạn muốn nhắn gửi cho em những lời chúc sinh nhật em gái đặc sắc cũng như chân thành nhất, để em có thể phần nào thấu hiểu hơn về tình cảm chân thành mà bạn muốn dành cho em, bạn chỉ muốn em cảm nhận được những niềm hạnh phúc của thế gian này mà thôi.

Hãy để những lời chúc sinh nhật em gái này thay lời bạn gửi gắm những thương yêu chân thành nhất tới em gái của bạn nhé. Hãy để cho cả bạn và em gái của mình ấy được kết nối thêm gần hơn nữa vào dịp sinh nhật thông qua lời chúc sinh nhật em gái bạn nhé. Đó chính là món quà về mặt tinh thần mà bạn muốn dành tặng cho người em gái quý giá của bạn.

Lời chúc sinh nhật em gái

1. Em à, hãy cứ nở nụ cười và rồi bước về tương lai em nhé, có thế những điều tốt đẹp cũng như may mắn của cuộc đời này mới mỉm cười và đến bên nhau. Chúc cho em của anh ấy, sẽ luôn sống với những năng lượng tích cực, với những điều tươi mới và những điều tuyệt vời của cuộc đời này em nhé. Chúc cho em sẽ luôn thành công như em mong muốn em à.

2. Chúc mừng sinh nhật cô bé của cả gia đình, chúc cho em sẽ luôn kiên cường để mà vượt qua mọi gian khó của cuộc sống này em nhé. Em à, em hãy cứ vững bước về phía trước nhé, bởi phía sau ấy, có bố mẹ cũng như có chị ở đây để mà ủng hộ cũng như cổ vũ em rồi. Em hãy cứ là chính mình, làm những điều, những chuyện mà em mơ ước em nhé. Hãy cứ sống một đời an nhiên và nỗ lực hết mình bước về tương lai.

3. Hôm nay sinh nhật của em, anh chỉ muốn chúc em sinh nhật vui vẻ, tràn ngập đầy niềm vui cũng như hạnh phúc trong cuộc sống mà thôi. Chúc cho em ấy, sẽ luôn là chính mình, sống với những ước mơ cũng như khát vọng của riêng em em nhé. Em à, mong rằng là một đời của em ấy, chỉ trải qua toàn hạnh phúc cũng như nụ cười mà thôi.

4. Cô bé nhỏ xíu kia ơi, hôm nay là sinh nhật của em ấy, anh hai sẽ viết thiệp chúc mừng sinh nhật em để khi em lớn khôn có thể đọc em nhé. Chúc em luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và nghe lời anh hai cũng như bố mẹ hơn nhé. Chúc em sẽ luôn tươi cười thật tươi cũng như chúc em luôn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống này. Anh chỉ mong rằng là anh có thể bảo vệ em gái bé bỏng của anh suốt đời mà thôi.

5. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái à, anh sẽ luôn ở cạnh bên em cùng em trải qua những gian khó của cuộc sống này nên là cứ tự tin vững bước về phía trước em nhé. Anh chúc em sẽ sớm thành công trong cuộc sống này cũng như luôn vui vẻ nhé em. Những lời chúc sinh nhật em gái chính là lời mà anh muốn nhắn gửi cho em đó.

Mong rằng sau khi đọc xong những lời chúc sinh nhật em gái ở trên bạn có thể có được kha khá câu từ hay cũng như ấn tượng để mà nhắn gửi cho những người em thân thương của bạn. Mong rằng vào dịp sinh nhật của em bạn ấy, gia đình bạn sẽ có một ngày quây  quần hạnh phúc cũng như tràn ngập niềm thương yêu bên nhau. Hãy để những lời chúc sinh nhật em gái này khiến cho tình cảm giữa bạn và em của bạn ấy, ngày càng tăng lên, ngày càng gắn bó với nhau hơn bạn nhé.

Đừng quên sẻ chia những lời chúc sinh nhật em gái này tới mọi người xung quanh, để những người mà còn đang đau đầu bởi sinh nhật của em gái ấy, sẽ có những câu chúc chân thành cũng như ấn tượng nhất dành cho em của mình. Hãy để những lời chúc sinh nhật em gái này khiến cho những người làm anh, làm chị ấy thêm gần gũi cũng như gắn kết với nhau hơn về mặt cảm xúc cũng như tình cảm dành cho người em thân thương của mỗi người nhé. Đó là cách mà bản thân bạn ấy, thêm gần gũi với những người xung quanh bạn đó.

Những Câu Nói Hay -