[Top 456+] Những câu nói hay về cảm xúc cực kì TRIẾT LÝ

Những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống khiến bạn suy nghĩ về những niềm vui, nỗi buồn mà bạn trải qua để trưởng thành hơn.

Bạn à, cuộc sống này sẽ luôn có nhiều khó khăn, nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua, bạn phải chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng mới có thể vượt qua những điều đó được. Những câu nói hay về cảm xúc dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được tâm trạng cũng như trạng thái khi yêu hay sống trong cuộc sống này bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Những câu nói hay về cảm xúc ấn tượng nhất mà bạn từng đọc

Bạn là một người thích đọc sách, thích đọc những câu trích dẫn hay và ấn tượng. Thế thì bạn đừng bỏ qua những câu nói hay về cảm xúc bạn nhé, bởi đó là những lời tâm sự, những lời sẻ chia về cảm nhận trong tình yêu cũng như trong cuộc sống ngày thường. Bạn có thể đọc để hiểu thêm được là cuộc đời này có nhiều khía cạnh, góc nhìn ra sao bạn nhé.

Những câu nói hay về cảm xúc

Những câu nói hay về cảm xúc

1. Phụ nữ ấy mà, thường dễ bỏ qua cho đàn ông, dù có phạm sai lầm thế nào đi chăng nữa, chỉ cần anh ấy nói câu xin lỗi, tỏ vẻ hối hận và hứa sẽ không phạm lỗi nữa thì sẽ yếu lòng và bỏ qua hết, sẽ coi như chưa có chuyện gì.

2. Trên đời này làm gì có ai là ngốc nghếch là dại cơ chứ, chẳng qua bởi lòng tin hộ đặt nơi người ấy quá lớn, lớn đến mức mà họ chẳng thể nào nghi ngờ người ấy, chẳng thể nào không tin người ấy cả. Nhưng sẽ đến lúc họ nhận ra là họ sai rồi, họ không nên quá tin vào một người như vậy, đến lúc đó họ sẽ thay đổi, sẽ trở thành con người khác mà thôi.

3. Đàn ông ấy mà, cho dù có phạm lỗi lầm đến chừng nào đi chăng nữa thì chỉ cần một câu xin lỗi thì sẽ được bỏ qua nhưng phụ nữ thì không có được như thế. Nhưng đàn ông ấy mà, nếu chỉ xin lỗi không thôi thì để làm gì cơ chứ, họ phải biết họ sai ở đâu, để mà sửa, để mà khắc phục để cho người ấy của mình không phải buồn, không phải khóc vì họ thì đó mới là đàn ông tốt.

4. Nếu như họ thật lòng thương em, nếu như họ muốn ở cạnh bên chăm sóc cho em, nếu như em chính là ưu tiên của họ thì họ sẽ cho em cảm nhận được điều đó. Sẽ cho em biết rằng là em quan trọng thế nào đối với họ. Họ sẽ cho em cảm nhận được yêu thương, được trân trọng chứ không phải chỉ là lời nói suông. Họ sẽ không khiến em phải đặt câu hỏi tại sao đâu.

5. Đừng xem một người là tất cả, đừng coi họ là tất cả những gì bạn có, đừng có chỉ tập trung vào họ. Bạn à, bạn phải tập trung vào bản thân mình nữa chứ, bạn phải phát triển bản thân mình, phải coi mình là trung tâm để rồi đến khi hoa nở thì ong bướm sẽ đến đầy, chứ không phải bạn phải tự giữ lấy một người, người mà chưa chắc đã thương bạn bạn nhé.

6. Phụ nữ ấy mà, nói yếu đuối thì là yếu đuối mà gọi là mạnh mẽ thì đúng là mạnh mẽ, muốn thế nào thì sẽ như vậy. Có thế mới có thể tự bảo vệ mình trước giông tố của cuộc đời này được, mới có thể tự mình sống trên cõi đời này mà chẳng cần ai ở bên chăm sóc, che chở. Nhưng nếu có người nguyện làm điều đó thì phụ nữ luôn sẵn lòng đón nhận nếu người đó xứng đáng.

7. Em à, anh chỉ muốn em là một cô gái bình thường như bao cô nàng khác ấy. Anh không muốn em phải tự cố gắng, tự gồng gánh chính bản thân mình như thế em à. Em ấy hãy cứ dựa dẫm vào anh đây này, hãy cứ yếu đuối đi bởi có như vậy mới có người sẵn lòng yêu thương em. Nếu em cứ mạnh mẽ như thế, chuyện gì em cũng có thể giải quyết thì làm sao có ai bên cạnh em được.

8. Con trai à, ba chỉ muốn con nhớ điều này trước khi có bạn gái mà thôi. Con hãy cứ nhường nhịn và bao dung cho cô ấy, rồi hai đứa nhẹ nhàng nói chuyện bảo ban nhau, đừng có mà nổi nóng hay tức giận con nhé. Bởi con gái ấy mà dễ tổn thương lắm còn hay suy nghĩ linh tinh nữa. Vì thế con phải là người giúp cô ấy hiểu ra rằng là vì cô ấy con có thể hạ cái tôi của con xuống.

9. Em à, trong mơ ấy, anh luôn luôn thấy bóng hình em tươi cười bên anh, người ta nói rằng giấc mơ là phản ánh điều mình mong muốn ở hiện thực. Là khát khao cháy bỏng của chính bản thân mình. Và anh thấy điều đó đúng em à.

10. Con gái ấy mà nếu như yêu phải anh nào vô tâm thì đớn đau biết bao nhiêu, khổ sở như thế nào, vì thế chọn bạn trai phải chọn kỹ nhé. Còn con trai ấy mà, điều tàn nhẫn nhất mà anh ấy làm đó chính là vô tâm với người yêu anh ấy, với người dành tất cả tình cảm cho anh ấy. Vì thế con trai à, hãy yêu thương người con gái yêu bạn nhé.

Những câu nói hay về cảm xúc

11. Tôi không muốn yêu người mà chỉ muốn giấu tôi làm của riêng, chỉ muốn tôi và anh ấy có một tình yêu bí mật, như thế khiến cho tôi cảm thấy không an toàn. Tôi muốn yêu người mà có thể công khai tôi trước mặt mọi người, đi đâu cũng kể về tôi, cũng khoe về tôi cơ. Như vậy mới hạnh phúc thế nào.

12. Tôi ấy mà, muốn cả thế giới này biết về tình yêu của chúng tôi, tôi muốn mọi người đều biết tôi là của anh ấy và anh ấy thuộc về tôi. Tôi muốn tay trong tay với anh ấy giữa phố, muốn anh và tôi trao nhau những nụ hôn nồng thắm vào những lúc cảm xúc dâng trào mà không sợ người ta dị nghị hay bàn tán. Tôi muốn yêu anh, yêu anh thật nhiều.

13. Bạn à, bản thân bạn có hiểu bạn hay không mà bạn mong rằng có người sẽ thấu hiểu bạn, có người sẽ chẳng cần bạn nói gì mà hiểu được ý bạn ra sao. Bạn à, làm gì có chuyện đó chứ, có chăng là bởi người ta để ý những cử chỉ ngày thường và cảm xúc của bạn mà thôi, sau đó sẽ đoán được phần nào. Vì thế bạn đừng mong chờ quá nhiều vào đối phương có thể thấu hiểu bạn nhé.

14. Con gái ấy mà, có thể khóc, có thể giận, có thể buồn phiền, có thể đau lòng,… Những điều ấy đều được cô ấy thể hiện ra hết để bạn biết rằng là cô ấy cảm thấy ra sao, bạn nên dỗ dành thế nào. Nhưng nếu như cô ấy im lặng chẳng nói gì cả thì tức là tình cảm cô ấy dành cho bạn nó phai nhạt rồi, bởi bản tính con gái là thích nói cơ mà, đến khi chẳng nói nữa thì tình cũng cạn.

15. Tuổi trẻ năm ấy, thanh xuân ấy tôi muốn một lần được quay trở lại, tôi muốn sống lại khoảng thời gian đó, khi mà tôi luôn cố gắng, luôn hết lòng và luôn nỗ lực làm mọi chuyện mà chẳng quan tâm đến kết quả bởi chỉ cần thấy vui, thấy hạnh phúc là được, Không như tôi bây giờ, làm gì cũng suy đi tính lại, cũng suy nghĩ rất nhiều rồi cơ hội chợt vụt mất.

Những câu nói hay về cảm xúc

16. Hạnh phúc không phải là bạn cho người khác thấy rằng bạn đang hạnh phúc mà hạnh phúc là khi chính bản thân bạn cảm thấy như vậy, chính bạn thấy vui vẻ, thấy tràn ngập niềm tin và niềm vui vào cuộc sống hiện tại của mình, là khi bạn thấy cuộc đời này đáng sống và bạn nguyện dành trọn quãng đời còn lại để cống hiến cho chính bản thân mình.

17. Bạn à, bạn đã từng trải qua cảm giác này hay chưa, buồn chẳng vì một lý do nào cả. Bạn cảm thấy tất cả mọi thứ như đang chống đối lại bạn, bạn cảm giác như mọi chuyện đều không theo ý bạn, bạn làm bất cứ điều gì cũng chẳng có kết quả như bạn mong muốn. Bạn cảm thấy chán nản, thấy buồn chán và chẳng thể nào tìm được cách giải quyết cho chính bản thân mình.

18. Nếu như bạn gặp một người và rồi bạn hết lòng vì họ, bạn dành trọn yêu thương cho họ nhưng đồng thời bạn cũng nhận ra rằng bạn và họ chẳng thể nào bên nhau mãi mãi. Khi đó bạn sẽ làm gì cơ chứ, sẽ bỏ đi để mọi thứ dang dở hay vẫn như con thiêu thân lao vào lửa? Là tôi tôi vẫn sẽ cố gắng tiếp tục dựng xây mối tình đó, bởi tôi muốn chúng tôi có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.

19. Tôi ấy mà, đã từng vì người ấy mà hi sinh tất cả mọi thứ của bản thân mình, tôi chỉ sống vì người đó mà thôi, sống cho cuộc sống của người ấy mà chẳng một lần sống vì mình, và đến cuối cùng tôi nhận ra là tôi không thể như vậy được nữa, cuộc đời của tôi tôi phải sống cho chính tôi chứ, tôi phải là chính tôi, phải được làm những điều, những chuyện tôi thích.

20. Em à, tình yêu của đôi ta ấy, nó đẹp đẽ nhỉ, nó lớn lao nhỉ. Nhưng mà hai ta phải làm sao đây? Hai ta chẳng thể nào mà bên nhau cả đời được, em biết điều đó và anh cũng vậy, hai ta chỉ là yêu thương nhau mà thôi, chẳng thể bên nhau mãi mãi, hay là thôi ta cứ phá bỏ mọi rằng buộc, mọi đình kiến để có thể bên nhau em nhé, để anh và em có thể thuộc về nhau mãi mãi em à.

21. Tình yêu ấy mà, đâu phải của ai cũng giống như ai đâu. Cũng như bạn vậy, đâu phải yêu ai bạn cũng là con người ấy, bạn sẽ khác dần khi trải qua từng mối tình bạn à. Vì thế chẳng thể nào nói rằng là tình của tôi đẹp còn của anh thì không cả bởi mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau. Quan trọng là ta cảm thấy thật sự hạnh phúc, vui vẻ bên người ấy là được rồi.

22. Mọi thứ ấy mà đều được gây dựng dựa trên sự quan tâm chăm sóc, sự tin tưởng lẫn nhau. Sau đó được lâu bền bởi chấp nhận những điểm không tốt của nhau, sẵn sàng hi sinh cho người kia và được kéo dài thêm nữa nhờ sự chung thủy. Mỗi khi gặp chuyện thì sẽ tha thứ, cảm thông cho lỗi lầm của người ấy, để đến cuối cùng có thể tin tưởng cùng nhau đi hết quãng đời còn lại.

23. Ta đã từng là cả thế giới, cả bầu trời nhớ thương và cả những kỷ niệm buồn lẫn vui của người ấy. Nhưng mà rồi đến cuối cùng bầu trời đó cũng sụp đổ, ta chỉ còn mình ta mà thôi, Đến lúc này ta lại suy nghĩ nhiều hơn, suy nghĩ về người, suy nghĩ về những gì hai ta đã từng cùng nhau trải qua, suy nghĩ về nguyên nhân của sự kết thúc đó, và cuối cùng ta nhận ra tất cả là do hai chữ duyên phận.

24. Mình chia tay anh nhé, câu nói đó em nói ra một cách nhẹ nhàng và thanh thản, đến tận lúc đó anh mới chợt tỉnh ra và nhận ra rằng thì ra tình cảm em dành cho anh đã cạn rồi, em chẳng còn ở bên quan tâm chăm sóc anh nữa, là do anh đã khiến em buồn, khiến em khóc và làm cho em thất vọng nhiều đúng không? Xin lỗi em, anh sẽ đồng ý để em có thể đi tìm hạnh phúc riêng em nhé.

25. Hạnh phúc ấy mà em đang có và em sẽ cố gắng xây dựng vun đắp cho nó, bởi hạnh phúc của em chính là khi có anh ở cạnh bên cơ mà, là khi em và anh hai chúng ta cùng nắm tay chung bước, cùng nhau vượt qua biết bao gian nan, khó khăn của cuộc sống. Cùng nhau đi trên con đường mang tên hạnh phúc và cùng nhau cố gắng, hi sinh vì người kia vì một tương lai tươi đẹp.

Những câu nói hay về cảm xúc cực kỳ hay và đặc sắc

Những câu nói hay về cảm xúc cực kỳ hay và đặc sắc dưới đây có thể khiến bạn dành chút thời gian để mà suy ngẫm về cuộc đời, về con người bạn nhé, cuộc đời này tuy có nhiều khổ đau nhưng cũng có hạnh phúc cơ mà, nhiều khi khổ đau bị che lấp dưới hạnh phúc đấy, vì thế bạn à, bạn hãy sống một đời chỉ toàn niềm vui nhé, bởi đau khổ chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Những câu nói hay về cảm xúc

1. Yêu là phải hết mình, yêu là phải trao trọn con tim cho người ấy. Với tôi đó mới là tình yêu thật sự. Tôi vẫn đang trên hành trình tìm kiếm tình yêu như vậy cho bản thân mình, tôi muốn được yêu như thế, yêu hết lòng, yêu đến mức chẳng thể nào yêu được nữa, có như vậy tôi mới có thể nói rằng là mình đã trải qua tất cả cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

2. Cuộc sống ấy mà ta đâu thể nào đoán trước rằng là chuyện gì sẽ xảy ra cơ chứ, có chuyện tốt và cũng có chuyện xấu sẽ đến với ta nhưng ta biết trước thì được gì cơ chứ, liệu nó chỉ khiến cho ta suy nghĩ nhiều về nó nữa hay không hay là nó chỉ khiến ta trở nên kiêu căng, kiêu kỳ và không cố gắng bởi biết trước rằng là điều tốt sẽ đến với ta hay không.

3. Tôi ấy à, từ năm 20 tuổi tôi đã cảm thấy rằng là mỗi ngày với tôi đều trôi qua thật nhanh. Tôi cảm nhận được rằng mình đang già dần, đang dần xuống sắc, chẳng còn nhiều sức khỏe nữa. Chính vì thế mà tôi chăm tập thể dục hơn, chăm chỉ chăm sóc bản thân hơn chỉ vì tôi sợ rằng tôi già đi rồi sẽ xấu xí và tôi chẳng nhận ra chính mình nữa.

4. Bạn à, bạn có dám thừa nhận rằng là những khi bạn nổi nóng, những lúc bạn nóng giận ấy là do bạn cảm thấy bản thân mình yếu kém, thấy mình không bằng người ta hay không. Bạn thấy bạn bất lực, bạn chẳng thể làm điều gì để thay đổi nó cả vì thế bạn mới tỏ thái độ khó chịu ra, khiến cho mình nổi nóng và cũng khiến cho người khác tức giận.

5. Bạn à, yêu đương chỉ là một gia vị cho cuộc sống mà thôi, không có nó bạn vẫn sống khỏe, sống tốt đấy thôi. Nhưng nếu như bạn không mạnh mẽ, không đủ tự tin, không đủ lòng kiên nhẫn và chẳng có kiến thức thì liệu bạn có sống được hay không? Bạn đã từng hỏi bản thân câu đó hay chưa? Bạn đã từng sống mà không có tình yêu đôi lứa và bạn vẫn ổn phải không?

6. Tôi chẳng biết mình muốn làm gì hay yêu thích cái gì nữa, tôi cứ như con diều dập dờn trong cuộc sống này vậy, gió thổi đi đâu thì tôi theo đó. Nhưng tôi sẽ không để trạng thái này kéo dài nữa đâu, tôi muốn cố gắng hơn nữa, muốn được sống với điều mà mình yêu thích, muốn thử cảm giác hết mình vì nó xem thế nào.

7. Tự dưng cảm thấy cô đơn, lạc lõng quá, cảm thấy rằng là mình sống trên đời này nhưng chẳng có ai cạnh bên cả. Chẳng có ai mà mình đủ tin tưởng để có thể tâm sự để có thể sẻ chia những suy nghĩ cá nhân. Mình tự cảm thấy mình như người ngoài hành tinh vậy, có những suy nghĩ, có những quan điểm kỳ lạ mà chẳng ai hiểu nổi.

8. Tôi ấy mà chẳng thèm để tâm đến những điều xung quanh đâu bởi vì cứ như vậy thì tôi làm gì có nhiều thời gian để cho chính tôi chứ. Thời gian của tôi tôi muốn dùng nó một cách hữu ích cơ, chẳng muốn phải dùng nó cho những cái chuyện vô bổ, cho những chuyện chẳng vui vẻ gì đâu. Vì thế tôi chẳng buồn bận tâm những chuyện cỏn con đó.

9. Chỉ có trước mặt người mà bạn yêu thương bạn mới có thể sống thật là chính mình mà thôi, bạn có thể cho người ấy thấy được tất cả những khuyết điểm của bạn, những điều mà bạn luôn che dấu khỏi ánh mắt của người đời nhưng lại muốn cho người ấy thấy, bởi như vậy tức là bạn thật lòng với họ, chẳng ngại cho họ thấy những khuyết điểm của bản thân.

10. Chuyện gì đã qua thì hãy để nó qua đi bạn ơi, bạn chẳng thể nào mà thay đổi được đâu, có những chuyện đã là quá khứ rồi thì cứ để nó ở đấy, đừng đào bới nó làm gì chỉ khiến bạn thêm khổ đau mà thôi. Còn chuyện ở tương lai ấy mà, chưa xảy ra thì nghĩ chỉ khiến bạn thêm mệt, nên là ấy, hãy sống vì hiện tại, hãy hết mình vì cuộc sống hiện tại của mình bạn nhé.

11. Tôi luôn có một câu hỏi cho bản thân mình, tôi đã hỏi từ rất lâu rồi và giờ chỉ muốn có lời giải đáp mà thôi, tôi muốn biết rằng là tôi sinh ra trên đời để làm gì cơ chứ. Tôi thấy tôi chẳng thể nào mà tồn tại trên cõi đời này nữa đâu, bởi tôi thấy chán nản lắm, mệt mỏi lắm rồi, tôi chẳng muốn bản thân mình cứ khổ sở như thế nữa đâu.

12. Có những con người ấy mà bạn chỉ gặp một lần thôi nhưng lại nhớ cả đời, suốt một đời luôn bị ám ảnh về bóng hình ấy. Lúc đó bạn có nghĩ rằng là đó là nợ kiếp trước mà bạn phải trả hay không? Có phải là so kiếp trước bạn đã mắc lỗi với họ và giờ đây bạn phải trả nợ cho họ thì mới có thể sống một đời nhẹ nhàng, bình an và không nhiều âu lo được.

13. Bạn à, trên đời ấy mà sẽ có những người dạy bạn thế nào là tận hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng sẽ có người chỉ mang đến cho bạn toàn đau thương mà thôi. Vì thế bạn à, hãy cứ cảm ơn họ nhé, bởi như thế bạn mới hiểu như thế nào là cuộc sống, như sao là buồn vui trong cuộc đời này.

14. Tôi luôn có một câu hỏi cho bản thân mình, tôi đã hỏi từ rất lâu rồi và giờ chỉ muốn có lời giải đáp mà thôi, tôi muốn biết rằng là tôi sinh ra trên đời để làm gì cơ chứ. Tôi thấy tôi chẳng thể nào mà tồn tại trên cõi đời này nữa đâu, bởi tôi thấy chán nản lắm, mệt mỏi lắm rồi, tôi chẳng muốn bản thân mình cứ khổ sở như thế nữa đâu.

15. Tôi mệt mỏi lắm, tôi muốn dừng lại, ừ thì làm một kẻ yếu đuối cũng được. Nhưng mà tôi lại không chịu được sự nhạo báng, tôi không muốn bị coi thường, không muốn bị người khác nói ra nói vào nên tôi lại phải cố gắng mà thôi, cố gắng vì chính bản thân tôi đó.

Những câu nói hay về cảm xúc

16. Sự quan tâm đó anh dành cho tôi, tôi biết chứ nhưng tôi chẳng nói gì cả, bởi toi sợ rằng nói ra sẽ khiến cho anh có thêm hy vọng và tôi chẳng muốn điều đó xảy ra đâu. Tôi chỉ muốn tôi và anh cứ mãi mãi là bạn thôi, bởi thương tổn trong tôi nhiều lắm tôi sợ rằng nếu tiến xa hơn tôi sẽ lấy những vết thương lòng đấy khiến anh tổn thương mất.

17. Yêu là khi bạn cho phép người ấy có cái quyền khiến cho bản thân bạn bị tổn thương, khiến cho bạn khổ đau, bởi yêu ấy mà là khi hai trái tim mở rộng và chào đón nhau, đó cũng là lúc bạn dễ bị tổn thương nhất. Vì thế bạn à, bạn phải biết cách chọn người yêu ấy, chọn ai mà sẽ không làm bạn tổn thương bạn nhé.

18. Tình yêu của hai chúng ta ấy, nó đã từng rất đẹp đẽ đúng không anh, nó từng là tất cả của hai ta trước khi nó sụp đổ và để lại toàn đau thương cho hai ta. Chính vì thế anh à, chúng ta hãy đừng có quá để ý đến nó nữa anh nhé, anh cho nó là ký ức, là kỷ niệm đẹp của riêng hai đứa mình thôi anh nhé.

19. Tôi luôn muốn mình phải quên đi anh ấy, tôi ép bản thân mình phải làm như vậy, bởi có thế tôi mới có thể tiếp tục sống tiếp được. Tôi từng trải qua cảm giác này rồi và tôi biết mình phải làm sao, mình nên làm như thế nào để có thể đạt đến trạng thái đó, vui vẻ sống qua ngày.

20. Bạn à, rồi sẽ đến ngày bạn nhận ra rằng những thứ bạn đã từng đánh mất ấy mới chính là thứ mà bạn cần, Bạn từng có nó, từng ở cạnh bên nó nhưng lại không biết yêu thương nó, trân trọng nó để rồi đến cuối cùng khi mất đi rồi bạn mới nhận ra được giá trị của nó đối với cuộc đời bạn, nghe nó đớn đau đến thế nhưng là sự thật đấy bạn à.

21. Bạn à, hãy sống một đời sao cho không phải nói nếu như quá nhiều bạn nhé. Hãy hết mình với mọi điều xung quanh bạn bởi khi chẳng may có chuyện gì thì bạn có thể tự an ủi bản thân rằng bạn đã cố gắng hết sức rồi bạn à. Vì thế bạn hãy sống sao cho chẳng phải nuối tiếc, chẳng phải hối hận vì những điều đã xảy ra bạn nhé.

22. Chúng ta đã hia người hai ngả, mỗi người mỗi bước, đoạn đường hai ta bước chung ấy giờ chỉ còn là kỷ niệm mà thôi. Hai ta rồi cũng sẽ có hai con đường  riêng hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn chỉ là không còn hai ta của hiện tại mà thôi, bởi ai ai cũng trưởng thành và ai ai cũng có lối đi riêng cơ mà.

23. Tôi thật sự rất thất vọng về tình yêu, tôi chẳng thể nào yêu thêm một lần nữa. Tôi chẳng hiểu sao mà những người xung quanh tôi ấy, có thể yêu và hết yêu nhanh như thế để rồi bắt đầu những mối quan hệ mới, họ không cần thời gian hồi phục hay sao? Đó là câu hỏi mà tôi vẫn chưa có câu trả lời.

24. Em ấy à, không thể cứ mãi bên anh như thế này được anh à, bởi anh đâu có quan tâm đến em đâu nên em cũng phải đần học cách quan tâm chính bản thân mình chứ anh nhỉ. Em không muốn chỉ mãi chạy theo một người mà dù chỉ một cái liếc mắt cũng chẳng dành cho em đâu. Vì thế anh à, em phải rời đi thôi, có như thế em mới sống một đời của em được.

25. Em phải học cách dần quen với diều đó thôi anh à, quen dần với cuộc sống không có anh bên cạnh, quen dần với chuyện chẳng có anh kề bên quan tâm chăm sóc như anh đã từng anh à, em phải học cách tự trưởng thành tự mạnh mẽ và tự lớn lên mà thôi bởi giờ đây em chẳng có anh cạnh bên để mà dựa dẫm nữa rồi.

Những câu nói hay về cảm xúc

26. Những hành động anh làm đó có thể khiến cho tôi vui vẻ, hạnh phúc cả mấy anh nhưng cũng là những lời nói đó của anh làm cho tôi đớn đau thế nào anh biết hay không?

27. Tôi ấy mà chỉ tỏ vẻ mạnh mẽ thế thôi chứ thật ra tôi yếu đuối lắm, tôi chỉ muốn được che chở, chăm sóc suốt đời bởi anh mà thôi. Đó là người mà tôi thương, là người mà tôi yêu và là người mà tôi nguyện dành cả đời ở bên để chăm sóc, để chở che.

28. Tôi vẫn sống theo kiểu này, cái gì tôi thích thì tôi sẽ cố gắng mua, cố gắng sở hữu nó, bởi đời này tôi chỉ được sống một lần mà thôi, nếu như không mua thì để đến khi nào cơ chứ, chẳng lẽ lại chờ đến khi tôi chẳng cần nó nữa, chẳng thích nó nữa hay sao?

29. Bạn à, bạn có yêu ai, có thương ai hay thích ai đó thì cứ mạnh dạn nói ra bạn nhé, bởi bạn phải nói thì người ấy mới biết mà đáp lại bạn được, bởi trên đời này đâu phải ai cũng tinh ý để có thể mà biết mọi chuyện quanh mình nó diễn ra thế nào đâu. Vì thế bạn ơi, hãy cứ nói ra đừng ngần ngại nhé, con người ta chỉ hối hận vì những việc mà ta không làm thôi.

30. Duyên phận ấy mà, ông trời cho người này và người kia nhưng lại quên mất tôi hay sao ấy. Ông chẳng trao cho tôi dù chỉ một ít thứ gọi là duyên phận gì cả, bởi thế mà tôi chẳng được gặp ai mà tôi yêu thương, mà tôi có thể hết lòng vì họ cả. Lạ ghê.

Những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu

Tình yêu ấy mà, sẽ khiến ta trải nghiệm đủ ngọt bùi đắng cay. Hãy đọc những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu dưới đây để biết rằng là những cung bậc cảm xúc đó nó tác động đến cuộc sống của những con người đang yêu đó thế nào nhá. Cùng đọc và ngẫm nghĩ những câu nói hay về cảm xúc bạn nhé.

Những câu nói hay về cảm xúc

1. Điều mà tôi hối hận nhất đó chính là tôi đã gặp cô ấy quá sớm, khi mà tôi chẳng có gì trong tay cả, chỉ có hai bàn tay trắng mà thôi, cô ấy chấp nhận cùng tôi trải qua mọi gian nan, mọi thử thách để rồi đến cuối cùng khi bắt đầu có nhiều thứ hơn rồi tôi lại bỏ cô ấy mà đi, nghe nó đớn đau quá.

2. Đến tận bây giờ tôi mới nhận ra rằng cô ấy không phải là của tôi, chẳng qua là bởi vì tôi chợt xuất hiện khi cô ấy đang buồn khổ nhất mà thôi nên có cơ hội được kề cận cô ấy, chứ thật ra cô ấy vốn đã có người thầm thương, thầm thích rồi. Tôi chỉ có thể lặng lẽ rời đi mà thôi.

3. Tôi ấy mà luôn cảm thấy đớn đau lắm, bởi vì sao hôm qua hai ta còn vui vẻ còn hạnh phúc với nhau nhưng hôm nay thì lại coi nhau như hai người xa lạ vậy? Em cứ bước đi xa dần tôi như tôi chưa từng tồn tại.

4. Khoảng cách giữa hai ta ấy, càng ngày nó càng xa em nhỉ. Đáng lẽ khi yêu thì nó phải gần lại nhau hơn chứ, phải là ta ngày càng hiểu nhau hơn chứ, chứ sao lại xa vời như thế hả em. Thôi thì đã vậy rồi thì tôi chỉ có thể để em rời xa tôi mà thôi.

5. Em ấy mà, không hối tiếc bởi đã yêu anh. Em cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện lắm bởi đã từng được bên anh, được anh quan tâm chăm sóc, Chẳng qua là do bản thân hai chúng ta chẳng có duyên ở cạnh nhau nữa nên mới phải dời xa thôi anh à.

6. Em đớn đau lắm, em khổ sở lắm nhưng có lẽ giờ đây anh chẳng bận tâm đâu, bởi anh đã có người để anh quan tâm, chăm sóc rồi. Thôi thì em cũng chẳng có gì mà trách móc cả, em chỉ muốn hỏi rằng là anh đã từng hạnh phúc khi ở bên cạnh em hay không?

7. Em chẳng thể nào mà quên được anh ấy, người đã dạy cho em nhiều thứ, cho em biết thế nào là yêu thương, trân trọng một người, thế nào là hạnh phúc mà chẳng thể nào quên được.

8. Hạnh phúc ấy, em chẳng thể nào có thể quên được, bởi nó thật sự khiến em vui lắm. Chính vì thế mà em luôn lưu giữ nó trong tim em sẽ cất nó đi để mình em có thể cảm nhận nó mà thôi.

9. Em ấy mà, chỉ có thể cố gắng ngày càng mạnh mẽ hơn mà thôi, bởi vì chẳng có người cạnh bên mà che chở cho em nữa rồi. bây giờ em phải học cách tự bảo vệ mình khỏi những đớn đau của cuộc đời này, em phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính em mới được, có thể em mới có thể tận hưởng được thứ gọi là sống vì mình.

10. Người ấy còn thương tôi, còn yêu tôi và tôi cũng vậy. Nhưng hai chúng tôi chẳng thể nào chung bước được nữa bởi cả hai đều có cái tôi quá lớn và chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả. Ở bên nhau chỉ khiến nhau thêm tổn thương bằng lời nói mà thôi, chính vì thế hai chúng tôi quyết định dừng bước tại đây.

Những câu nói hay về cảm xúc

11. Nếu như vẫn có thể tìm ra cách giải quyết cho mối quan hệ ấy thì có lẽ tôi và anh vẫn còn hạnh phúc bên nhau, vẫn còn có thể trao cho nhau nhiều niềm vui hơn nữa, nhưng mà đâu có được đâu. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, đã thử rất nhiều cách rồi nhưng đến cuối cùng vẫn chẳng đâu ra đâu cả. Chính vì thế mà hai chúng tôi chẳng thể bên nhau được nữa.

12. Tôi phải học cách quên anh, học cách không nhớ đến anh nữa, học cách trở nên trưởng thành hơn. Tôi sẽ sống cho chính tôi ấy, sống một đời bình an, an nhiên, vui vẻ và hạnh phuc. Tôi sẽ không để những người xung quanh tác động đến bản thân mình nữa, tôi phải là chính tôi mà thôi.

13. Bạn à, yêu là cho đi và chẳng mong cầu được đáp lại cơ mà, chính vì thế nếu bạn yêu một ai đó tức là bạn đã sẵn sàng chấp nhận rằng người đó có thể không đáp lại bạn rồi, vì thế đừng hy vọng quá nhiều bạn nhé, bởi hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn mà thôi.

14. Hạnh phúc đó hay niềm yêu thương đó em chỉ dành cho anh mà thôi và em muốn anh cũng vậy, cũng chỉ yêu thương em, chỉ bên em mãi mãi hết đời anh nhé.

15, Tình yêu ấy mà đâu phải chỉ dùng những lời nói hoa mỹ là có thể vẽ được tình yêu, nó phải được dựng xây thông qua các hành động, thông qua những gì ta làm cho người kia cơ. Bởi có như thế mới lâu bền, mới dài lâu được. Vì thế bạn à, bạn không phải chỉ yêu mà còn phải học cách yêu nữa bạn nhé.

16. Con gái ấy mà luôn cần có bờ vai để dựa vào, để chăm sóc, để vỗ về mỗi khi em yếu đuối, bởi cho dù có mạnh mẽ thế nào đi chăng nữa rồi cũng sẽ có lúc yếu lòng mà thôi.

17. Em chỉ nhận lấy toàn đau thương mà thôi bởi em trao trọn con tim cho người ấy nhưng người ta chỉ đưa lại cho em toàn sự dối gian và lừa lọc.

18. Em ấy à, sau khi kết thúc cuộc tình đó với anh em chỉ muốn sống một đời tự do mà thôi, bởi em chẳng muốn rằng buộc cuộc đời mình với ai khác ngoài anh cả. Hiện tại là vậy  còn tương lai sau này thì em chưa biết được sẽ thế nào.

19. Con người ấy mà, ai cũng có những nỗi cô đơn riêng, ai rồi cũng phải tự gặm nhấm nỗi cô đơn của riêng mình, có người thì thể hiện ra nhưng có người thì che dấu rất kỹ.

20. Tôi ấy mà, sợ bị tổn thương, sợ rằng người khác sẽ khiến tôi đau khổ và sợ rằng mình sẽ khiến người ta tổn thương, Chính vì thế tôi chọn cuộc sống độc thân để có thể không khiến ai buồn đau cả.

Những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống ngày thường

Cuộc sống ngày thường của bạn có nhiều niềm vui hay nỗi buồn, có nhiều khó khăn hay mệt mỏi hay không? Cùng chúng mình đọc những câu nói hay về cảm xúc dưới đây để biết rằng là hạnh phúc hay bất hạnh ấy thì nó cũng có giới hạn mà thôi, chẳng điều gì sẽ kéo dài mãi mãi cả. Vì thế bạn phải tự tin lên, phải vững vàng lên để đối đầu với mọi tình huống bạn nhé.

Những câu nói hay về cảm xúc

1. Bạn có từng hỏi người ấy rằng nụ cười trên môi ấy là đang vui vẻ, đang hạnh phúc thật sự hay bạn chỉ đang che dấu điều gì đó thôi, có thể tận sâu trong đáy lòng người đang cười đó lại tổn thương rất nhiều.

2. Bạn à, yêu thương ấy bạn hãy cứ trao đi nhé, bởi càng trao đi thì bạn càng nhận lại được nhiều thương yêu mà thôi.

3. Bạn đừng sống mà tự khiến mình tổn thương như vậy nữa. Đừng có mà cứ chạy theo người mà không quan tâm bạn mãi thôi. Hãy  trân trọng người đang cạnh bên và quan tâm bạn, yêu thương bạn ấy. Có thế bạn mới không đau thương, không khiến mình thương tổn nữa.

4. Nếu như người ấy bắt bạn phải thay đổi bởi họ không thích con người hiện tại của bạn thì cứ bỏ quách người đó đi bạn nhé. Bởi nếu bạn biết rằng là bạn cần thay đổi để bạn sống tốt hơn, tốt hơn cho chính bản thân bạn thì bạn cũng dần dần đổi thay cho phù hợp mà thôi.

5. Cuộc sống này ấy mà, ai có miệng người đấy nói, người ta nói gì thì mặc người ta,bạn làm gì thì đó là chuyện của bạn. Miễn sao bạn cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc khi làm những điều đó cho bản thân là được. Đừng dành thời gian quý giá của bản thân để mà bận tâm những lời đó nhé bạn.

Những câu nói hay về cảm xúc

6. Những câu nói có thể gây tổn thương người khác đó nếu như bạn nói ra thì một ngày nào đó nó sẽ quay trở lại với bạn mà thôi, vì thế đừng tự đào hố chôn mình nhé bạn.

7. Cuộc đời này ấy, bạn cứ đi con đường mà bạn thích, sao bạn phải đi con đường mà người ta thích cơ chứ. Bởi mỗi khó khăn, mỗi khổ đau ấy bạn gặp trên đường đi thì người ta có phải gánh chịu đâu mà chính là bản thân bạn đấy. Vì thế bạn à, hãy sống cuộc đời của chính mình bạn nhé.

8. Ai rồi cũng sẽ quay về với cát bụi mà thôi: quan trọng là bạn để lại được gì cho đời, bạn có để lại dấu ấn gì hay không hay bạn chỉ là những người xuất hiện rồi biến mất mà thôi.

9. Những yêu thương đó, những lời nói chân thành đó bạn hãy trao đi cho người ấy bạn nhé, có như thế bạn mới có thể biết được rằng cuộc đời này vui thế nào, hạnh phúc ra sao bạn à. Hãy cứ sống với những yêu thương đong đầy đó bạn nhé.

10. Những vấp ngã đó, những sai lầm đó rồi có thể giúp bạn bước tiếp trên chặng đường sắp tới mà thôi. Bạn hãy cứ coi nó là đòn bẩy, là cái lò xo để bạn vươn tới thành công nhé, vì thế đừng vì những cái điều vấp ngã đó cản bước thành công nơi bạn, bạn nhé.

Những câu nói hay về cảm xúc

11. Bạn à trên đời này chẳng có cái gì là tuyệt đối cả, vì thế đừng mong chờ thứ gọi là tình yêu vĩnh cửu bạn nhé, hãy cứ yêu hết lòng khi bạn có thể mà thôi, rồi từ từ hai người cùng cố gắng dựng xây tình cảm đẹp đẽ.

12. Bạn à, nếu như bạn vẫn mong muốn kiếm được nhiều tiền để mà rồi đổi lại sức khỏe của bạn đang yếu dần đi thì đừng làm như vậy nữa nhé, bởi rồi sau này bạn cũng dùng những đồng tiền đó để cữu chữa sức khỏe mà thôi, có đáng hay không?

13. Những lời nói trong trạng thái tiêu cực của bạn ấy có thể khiến cho người khác tổn thương lắm bạn biết không? Thế nên những lúc như vậy bạn hãy cứ im lặng nhé.

14. Thời gian ấy mà nó là vô giá đấy, vì bạn chẳng có thể dùng gì để mua nó cả. Bạn hãy dùng nó một cách có ý nghĩa nhé, đừng lãng phí nó vào những thứ vô bổ hay làm những điều vô nghĩa làm gì bạn à. Hãy tận dụng nó một cách tối đa để mà rồi phát triển bản thân bạn nhé.

15. Một nụ cười có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề lắm bạn à, chính vì thế hãy cười nhiều lên bạn nhé, chỉ cần bạn mỉm cười thôi là mọi chuyện đôi khi đã dễ dàng hơn một nửa rồi đấy.

16. Bản tính của con người là tức giận, là nóng tính. Còn có kìm nén được nó hay không là bản lĩnh của mỗi con người. Vì thế bạn à, hãy cố gắng kìm nén nó nhé.

17. Yêu thương đó bạn hãy trao đi đi, càng trao nhiều thì phúc khí của bạn càng nhiều và hạnh phúc bạn nhận lại càng lớn lao.

18. Chẳng có thứ gì là thật sự đẹp đẽ cả, đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi bạn à.

Mong rằng sau bài viết này bạn có thể hiểu hơn về cảm giác, về cảm nhận của mỗi con người trong cuộc sống ngày thường cũng như trong tình yêu bạn nhé. Mong rằng những câu nói hay về cảm xúc sẽ giúp bạn suy ngẫm nhiều hơn về người cũng như về đời để có thể mà buông bỏ, để có thể mà có hạnh phúc về sau bạn nhé.

Hãy sẻ chia những câu nói hay về cảm xúc tới những người xung quanh, bởi đó là một cách lan tỏa niềm yêu thương đến họ cơ mà.

Những Câu Nói Hay -