[Top 99+] Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp giúp bạn suy ngẫm nhiều hơn về cuộc đời này, về điều thiện và ác trong cuộc sống để sống tốt hơn.

Bạn à, cuộc sống này sống trên đời là phải suy nghĩ, phải suy ngẫm về nhiều điều để có thể hiểu hơn về cuộc sống hiện tại. Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp là để giúp bạn có thể làm điều đó, bạn có thể đọc sau đó chiêm nghiệm về cuộc đời này nhờ những câu nói đó, nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về đời, về ngươi.

Tóm Tắt Nội Dung

Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp tuy ngắn nhưng thâm thúy, sâu sắc

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp chính là điều mà bạn đang tìm kiếm để có thể hiểu hơn về cuộc sống hiện tại đấy. Bởi trên đời này sẽ có những điều khó hiểu, những chuyện mà bạn chẳng thể nào hiểu được, khi đó bạn nên đọc những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp vì đó là lời truyện dạy từ những người đi trước dành cho bạn cơ mà.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

1. Bạn à, cuộc đời này không phải tự dưng may mắn nó đến với bạn đâu, may mắn chỉ là thành quả của những nỗ lực của bạn mà thôi, vì thế bạn ơi, bạn phải cố gắng lên, phải cố gắng thực hiện nhiều điều, phải nỗ lực hết mình cho mọi việc mình muốn làm thì may mắn mới đến với bạn được. Đừng sợ sệt mà chùn bước chân bạn nhé, bạn như vậy thì cuộc đời này sẽ tệ với bạn lắm.

2. Mỗi sáng hãy thức dậy trước khi ông mặt trời thức giấc, tập vài động tác thể dục và rồi ngắm những tia sáng ban mai, như thế bạn sẽ thấy cuộc sống này đẹp đẽ bao nhiêu và bình yên thế nào. Hãy cứ giữ thói quen như vậy nhé bạn để sống một đời bình yên hơn.

3. Một nụ cười ấy có thể khiến cho bao người vui, bao người hạnh phúc bạn biết hay không? Bạn hãy luôn tươi cười với mọi người nhé bạn, những người thân của bạn, những người bạn yêu thương ấy để họ có thể cảm nhận được năng lượng tích cực từ bạn, để mọi người cùng nhau vui vẻ và tiến bước về tương lai tươi đẹp nhé.

4. Bạn à, hãy mở rộng trái tim, trao đi những thứ tình cảm chân thành nhất của bạn tới những người mà bạn yêu thương và đón nhận nó một cách tự nhiên nhất. Có như vậy bạn mới biết rằng là yêu thương ấy có thể khiến cho cuộc sống của ta tươi đẹp biết bao nhiêu, hạnh phúc như thế nào. Chính vì thế bạn à, hãy chứ trao đi và đừng tiếc nuối nhé.

5. Mỗi ngày bạn hãy cố gắng tốt hơn ngày hôm qua một chút, như là trưởng thành hơn một chút, chững chạc hơn một chút, học cách yêu thương, chăm sóc người khác hơn nhiều chút, … có như thế bạn mới có thể lớn hơn được, cảm nhận được nhiều điều hơn và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, hiền dịu hơn bạn nhé.

6. Tôi ấy mà sẽ không nghe theo lời người khác nữa, tôi muốn đi con đường mà chính tôi chọn cho cuộc đời của tôi, tôi muốn được là chính tôi cơ. Tôi muốn được đi xa, được bay xa theo những gì mà tôi mong muốn, mà tôi ước ao, tôi muốn được là một cánh chim tự do, chẳng bị gò bó dù chỉ chút ít, có như thế tôi mới có thể vui vẻ, hạnh phúc được.

7. Tôi luôn cố gắng đặt niềm tin vào chính mình, bởi chỉ có như thế tôi mới có thể bước tiếp mà thôi. Nếu ngay cả bản thân mình tôi còn chẳng tin tưởng thì làm sao tôi có thể khiến người khác tin vào mình cơ chứ. Vì thế tôi sẽ cố gắng để tạo một niềm tin ở tôi nơi mọi người, để tôi có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, để tôi có thể khiến cho tôi tự hào về chính mình và quan trọng nhất là tôi có thể yêu thương bản thân hơn nữa.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

8. Bạn à, bạn ngày càng lớn khôn, ngày càng trưởng thành thì bạn phải trở nên độc lập hơn, có chính kiến hơn. Bởi có như thế bạn mới không bị những người khác tác động, không bị những người xấu đến bên để mà lợi dụng bạn. Bạn à, cuộc sống này nó không dễ dàng cho bạn đâu, vì thế bạn cũng đừng quá nhẹ nhàng mà sống nhé, phải mạnh mẽ và mạnh mẽ lên nhiều.

9. Sống trên đời ta phải biết phấn đấu, phấn đấu vì chính bản thân ta, phấn đấu vì một tương lai tươi sáng của chính mình. Ta không nên bỏ cuộc, không nên bị những điều xấu trong cuộc sống tác động, không nên để những khó khăn và thách thức khiến ta chùn bước, Ta phải mạnh mẽ và kiên cường lên để có thể vượt qua mọi chướng ngại bạn à.

10. Bạn à, những câu nói rồi cũng sẽ bị gió thổi bay mà thôi, bạn phải dùng hành động để chứng minh lời nói của mình có đáng tin hay không, bởi chỉ có hành động là điều thực tế mới có thể tạo lòng tin nơi người khác mà thôi. Không những vậy bạn chỉ nên hứa nếu như bạn có khả năng thực hiện được điều đó, nếu như bạn có thể hiện thực hóa những lời nói đó thì hãy hứa hẹn với người khác bạn nhé.

11. Nếu như cảm xúc của bạn đang quá thăng hoa do bạn quá vui hay bạn đang u buồn, những lúc như thế đừng đưa ra bất kỳ một quyết định nào bạn à, bởi nếu bạn làm như vậy, chỉ khiến bản thân rơi vào khó khăn, vào bế tắc mà thôi. Những cảm xúc đó nó sẽ khiến cho bạn chẳng thể nào mà suy nghĩ đúng cho được rồi cuối cùng tự mình lại làm tổn thương mình bạn à.

12. Bạn à, chẳng ai đánh giá một ước mơ của bạn cả. Vì thế bạn có thể mơ cơ mà, mơ những giấc mơ xa vời, phi thực tế hay mơ mộng về những điều viển vông đều được hết, nhưng quan trọng là bạn phải biết đâu là điểm dừng để có thể quay về với thực tại, bạn phải sống cho thực tại cơ mà còn những giấc mơ đó, nó chỉ là đòn bẩy để thúc đẩy bạn về phía trước mà thôi.

13. Cuộc sống này sẽ không có quá nhiều cơ hội đến với bạn đâu, vì thế bạn phải biết nắm bắt nó. Sau khi nắm bắt rồi bạn phải tranh thủ biến những cơ hội đó thành thành quả cho riêng mình bạn nhé, đừng để nắm rồi nhưng lại chẳng mang lại lợi ích gì cho bản thân cả. Và bạn hãy nhớ rằng, những nỗ lực, cố gắng sau khi cơ hội đó đến với bạn mới chính là điều quan trọng nhất dẫn đến thành công sau này của bạn. Nhớ nhé.

14. Bạn à, cuộc đời này ấy, có vay thì phải có trả, có cho thì có nhận thôi, bất cứ điều gì cũng có qua, có lại à. Vì thế nếu như bạn sống tốt, bạn cho đi những điều tốt đẹp rồi những điều đó nó cũng quay về với bạn mà thôi. Ngược lại nếu như bạn chỉ làm những điều xấu thì nó cũng sẽ quay về với bạn nhưng mức độ có thể tăng lên gấp hai, gấp 3 lần cơ. Bạn à, việc gì cũng vậy, cũng có cái giá của nó, có luôn hồi của nó hết.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

15. Qúa khứ là thứ mà ta chẳng thể nào thay đổi nên nếu muốn bạn chỉ nên chiêm nghiệm lại nó coi bạn học hỏi được gì qua những điều đã qua. Còn tương lai ấy, nó có tươi đẹp, có tốt đẹp hay không là do hành động từ hiện tại của bạn nè, Nếu như hiện tại bạn nỗ lực, bạn cố gắng hết mình thì tương lai tươi đẹp sẽ mỉm cười với bạn thôi, ngược lại hiện tại bạn cứ mơ mộng về tương lai mà chẳng hành động gì thì làm gì có kết quả nào đến với bạn cơ chứ.

16. Bạn à, những lời yêu thương, những câu quan tâm chăm sóc chân thành ấy bạn hãy luôn nói với những người mà bạn thương yêu nhé, bởi bạn đâu biết được rằng ngày mai sẽ thế nào đâu, ngày mai sẽ toàn hạnh phúc, vui vẻ hay những nỗi đau sẽ đến bên bạn. Bạn à, chính vì thế ta hãy cứ yêu thương mọi người, trao đi những thương yêu đó vừa khiến bản thân bạn hạnh phúc và cũng khiến người khác vui vẻ hơn cơ mà.

17. Bạn có biết rằng là chân thành sẽ giúp bạn đổi lại lấy chân tình hay không? Chỉ khi bạn cho đi những chân thành ấy thì chân tình mới đến với bạn mà thôi. Bởi nếu như bạn cho đì điều giả dối, điều dối trá thì làm sao người ta có thể dối tốt lại với mình cơ chứ? Bạn muốn nhận được điều gì từ người khác thì trước hết bạn phải cho họ những điều đó đã, có thế những thứ bạn mong muốn mới quay trở lại với bạn, bạn à.

18. Bạn à, sống trên đời bạn phải học được cách từ bỏ, Từ bỏ những điều xưa cũ, những quan điểm không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại nữa, từ bỏ những thói hư, tật xấu để giúp bản thân mình trở nên hoàn thiện hơn. Từ bỏ những thứ không phải là của mình, bởi nếu như nó có là của bạn ấy, thì bạn chẳng làm gì nó vẫn là của bạn mà thôi. Còn như nó là của người khác ấy, bạn tranh giành, bạn dành giật rồi đến cuối cùng bạn lại tự khiến bản thân bạn thương tổn mà thôi.

19. Bạn à, những mơ ước hồi còn nhỏ xíu của bạn, bạn còn nhớ hay không? Bạn có còn muốn thực hiện những giấc mơ của thời ngây dại đó hay không? Hay vì cuộc sống này quá đỗi khắc nghiệt với bạn rồi, nên bạn chẳng thể nào nuôi dưỡng được những ước mơ đó nữa. Bạn chỉ có thể chịu gồng xoay của cuộc đời này và phải chạy theo những thứ cơm áo gạo tiền mà thôi. bạn à, cho dù có thế thì cũng nên dành một ít thời gian mỗi ngày biến mơ ước thành hiện thực nhé bạn.

20. Bạn à, trái ngọt ấy chỉ đến với những người nỗ lực hết mình vì nó, những người cố gắng, phấn đấu để đạt được nó mà thôi. Vì thế trên con đường hướng tới thành công đó bạn phải kiên trì, phải vững bước cho dù có khó khăn, gian nan hay thử thách thế nào đi chăng nữa. Những điều đó có thể khiến cho bản thân bạn muốn bỏ cuộc, muốn dừng lại. Nhưng bạn à, bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi chút ít rồi lại bước tiếp nhé, đừng để những cố gắng của bản thân mình trở nên vô nghĩa.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp khiến bạn ấn tượng

Cuộc sống này khó khăn có, gian khổ có, hạnh phúc và vui tươi cũng có. Nhưng bạn cảm nhận về nó thế nào, đối mặt với nó ra sao sẽ ảnh hưởng đến chính tâm trạng của bạn bạn à. Cùng đọc những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp để có một cách nhìn tích cực hơn về mọi điều trong cuộc sống hiện tại bạn nhé.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

1. Có nhiều người thích độc thân, họ thích tự do tự tại mà sống qua từng ngày, đó là lựa chọn của riêng họ và bạn chẳng thể nào mà tác động đến cả. Vì thế đừng đánh giá họ qua bất kì hình thức gì bạn à.

2. Bạn à, chỉ có khi thất bại bạn mới học được điều gì đó mà thôi, nên hãy cảm ơn những thất bại đó nhé, bởi nhờ nó mà bạn trở nên trưởng thành hơn nhiều, chững chạc hơn nhiều bạn à.

3. Bạn à, rồi một ngày bạn cũng phải học cách kiên nhẫn mà thôi, bởi trên đời này sẽ chẳng có những kết quả tốt mà đến một cách nhanh chóng đâu, cái gì cũng thế, cũng phải chờ đợi bạn à.

4. Tôi ấy mà, cảm thấy cuộc sống của mình hơi đơn điệu, cứ đi làm rồi đi về rồi hôm sau lại bắt đầu như thế, chắc tôi phải thay đổi thôi.

5. Bạn à, nếu như bạn đã rời bỏ tôi rồi, khiến tôi từng tổn thương rồi thì đừng có quay lại mà làm tôi thổn thương thêm một lần nữa, bởi nó đau lắm bạn à, đau đến nỗi tôi chẳng thể nào mà chịu được.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

6. Bạn à, có thể cuộc đời này chưa như bạn mong muốn nhưng cũng vì thế mà buồn, mà bỏ cuộc bạn nhé, bởi những thứ đó chỉ đến với bạn khi bạn nỗ lực hết mình vì nó mà thôi.

7. Cuộc sống này phải luôn vận động, phải tiến về phía trước chứ chẳng thể nào đứng yên được, bạn cũng vậy chỉ có thể theo gồng quay của nó mà thôi, nếu không bạn sẽ bị đào thải.

8. Bạn à, bạn phải luôn biết giới hạn của mọi thứ ở đâu bạn nhé, cái gì cũng có giới hạn hết, nếu bạn vượt qua bạn sẽ sửng sốt lắm, bất ngờ lắm và nhiều khi mất niềm tin lắm, vì thế hãy luôn biết điểm dừng ở đâu nhé bạn.

9. Bình yên là đến từ trong tâm bạn à, tâm an ổn thì đời mới bình yên, đừng có mà nhìn nhận mọi thứ chỉ bằng con mắt, hãy cảm nhận bằng trái tim nữa nhé.

10. Cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa cũng phải kiên định với mục đích của mình bạn nhé, bởi những gian nan, thử thách đó là điều tất yếu bạn cần phải vượt qua nếu như muốn tới đích.

11. Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ giúp bạn yêu đời hơn nếu bạn đọc và suy ngẫm về nó thật nhiều.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp làm cho bạn suy nghĩ về cuộc đời

Nếu như sống trên đời này mà chẳng tư duy, chẳng suy nghĩ điều gì vậy thì bạn tồn tại để làm gì cơ chứ? Bạn chỉ tồn tại để vui thôi hay sao? Hãy đọc những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp để có thể suy ngẫm về nhiều thứ bạn nhé, về cuộc đời, về con người hay sự vật hiện tượng đang hiện hữu trong cuộc đời bạn.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

1. Tôi ấy mà sẽ không nghe theo lời người khác nữa, tôi muốn đi con đường mà chính tôi chọn cho cuộc đời của tôi, tôi muốn được là chính tôi cơ. Tôi muốn được đi xa, được bay xa theo những gì mà tôi mong muốn, mà tôi ước ao, tôi muốn được là một cánh chim tự do, chẳng bị gò bó dù chỉ chút ít, có như thế tôi mới có thể vui vẻ, hạnh phúc được.

2. Tôi ấy mà, luôn tin rằng là mọi thứ trên đời này đều là do nỗ lực, cố gắng mà ra, cũng như việc gặp một người cũng thế. Chỉ khi ta thực sự muốn mới có thể gặp mà thôi, chứ chẳng có nhiều những lần tình cờ chạm mặt đâu, Bởi thế giới rộng lớn thế này thì làm gì có chuyện chúng ta tình cờ thấy nhau cơ chứ. Có chăng đấy là do hai ta đều có mong muốn mãnh liệt gặp nhau và rồi vũ trụ sẽ luôn dẫ lối để hai ta có thể thấy nhau.

3. Tôi luôn cố gắng đặt niềm tin vào chính mình, bởi chỉ có như thế tôi mới có thể bước tiếp mà thôi. Nếu ngay cả bản thân mình tôi còn chẳng tin tưởng thì làm sao tôi có thể khiến người khác tin vào mình cơ chứ. Vì thế tôi sẽ cố gắng để tạo một niềm tin ở tôi nơi mọi người, để tôi có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, để tôi có thể khiến cho tôi tự hào về chính mình và quan trọng nhất là tôi có thể yêu thương bản thân hơn nữa.

4. Tôi ấy à, nhiều khi cảm thấy hối hận lắm bởi mình đã biết quá nhiều chuyện không nên biết. tôi ấy mà chỉ bởi giác quan quá tốt của tôi mà những điều trong cuộc sống này tôi cảm nhận đều đúng sự thật và cảm thấy buồng rằng sao bản thân mình lại có khả năng như vậy làm gì cơ chứ. Có những điều người khác không muốn cho mình biết bởi sợ mình buồn thì mình cứ đào bới làm chi cho khổ thân.

5. Bạn à, chuyện của ai người đó sẽ tự giải quyết bạn nhé, đừng xen vào chuyện của người ta làm gì, bởi chắc gì họ muốn bạn xe vào cơ chứ. Vì thế bạn à hãy cứ làm tốt chuyện của bản thân mà thôi, chuyện của thiên hạ ấy, bạn có thể nghe nhưng cũng đừng quan tâm.

6. Bạn à, những lần cãi nhau đó sẽ giúp ta hiểu hơn về người ấy, sẽ giúp ta biết rằng là à thì ra mình làm thế này thế kia sẽ khiến người đó buồn lòng, có như vậy mới có thể khiến cho hai bạn ngày càng thân thiết chứ. Đừng cứ im lặng rồi kết thúc một tình bạn hay yêu nhé.

7. Bạn có biết rằng là chân thành sẽ giúp bạn đổi lại lấy chân tình hay không? Chỉ khi bạn cho đi những chân thành ấy thì chân tình mới đến với bạn mà thôi. Bởi nếu như bạn cho đì điều giả dối, điều dối trá thì làm sao người ta có thể dối tốt lại với mình cơ chứ? Bạn muốn nhận được điều gì từ người khác thì trước hết bạn phải cho họ những điều đó đã, có thế những thứ bạn mong muốn mới quay trở lại với bạn, bạn à.

8. Bạn à, những câu nói rồi cũng sẽ bị gió thổi bay mà thôi, bạn phải dùng hành động để chứng minh lời nói của mình có đáng tin hay không, bởi chỉ có hành động là điều thực tế mới có thể tạo lòng tin nơi người khác mà thôi. Không những vậy bạn chỉ nên hứa nếu như bạn có khả năng thực hiện được điều đó, nếu như bạn có thể hiện thực hóa những lời nói đó thì hãy hứa hẹn với người khác bạn nhé.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

9. Nếu như cảm xúc của bạn đang quá thăng hoa do bạn quá vui hay bạn đang u buồn, những lúc như thế đừng đưa ra bất kỳ một quyết định nào bạn à, bởi nếu bạn làm như vậy, chỉ khiến bản thân rơi vào khó khăn, vào bế tắc mà thôi. Những cảm xúc đó nó sẽ khiến cho bạn chẳng thể nào mà suy nghĩ đúng cho được rồi cuối cùng tự mình lại làm tổn thương mình bạn à.

10. Bạn à, chẳng ai đánh giá một ước mơ của bạn cả. Vì thế bạn có thể mơ cơ mà, mơ những giấc mơ xa vời, phi thực tế hay mơ mộng về những điều viển vông đều được hết, nhưng quan trọng là bạn phải biết đâu là điểm dừng để có thể quay về với thực tại, bạn phải sống cho thực tại cơ mà còn những giấc mơ đó, nó chỉ là đòn bẩy để thúc đẩy bạn về phía trước mà thôi.

11. Bạn à, những mục tiêu của cuộc sống của cuộc đời bạn ấy, liệu bạn có còn giữ nó hay không hay là bạn lại bỏ nó đi rồi, hãy cố giữ và thực hiện bạn nhé, bởi có như vậy bạn mới có thể có đích đến để mà cố gắng được, ta đâu thể nào sống mà không có đích đến đâu, đúng không bạn.

12. Bạn à cuộc sống này á, nó như thế nào là do chính bản thân bạn mà thôi, bởi những điều xung quanh bạn ấy đều là thành quả mà bạn đã tác động đến nó. Vì thế nếu bạn muốn sống cuộc đời vui vẻ, tốt đẹp thì chỉ có thể như thế với những người xung quanh mà thôi, có thế mới có thể tạo dựng một cuộc đời như mong ước chứ.

13. Bạn chỉ trân trọng hạnh phúc nếu như bạn đã từng khổ đau vì nó, đã từng đánh mất nó rồi lại có lại. Bởi con người là vậy đấy, chỉ trân trọng những gì không có, không phải là của mình mà thôi, còn những thứ của mình ấy, bạn chẳng bao giờ trân trọng hay để ý nó cả.

14. Cuộc đời của ai người đó sống bạn à, bởi trên đời này chẳng ai là quá quan tâm đến bạn ngoại trừ bản thân bạn đâu. Vì thế bạn à, hãy chỉ quan tâm đến chính mình, đến những lời góp ý giúp mình hoàn thiện hơn mà thôi. Còn những lời xấu xa ấy, bạn cứ để cho gió cuốn đi đi, xa thật xa càng tốt.

15. Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra rằng có những chuyện chẳng như bạn mong muốn đâu, bạn đánh mất rồi tức là mất luôn đó, bởi sẽ có những thứ chẳng có lần thứ hai, chẳng có sự lặp lại đâu, nó chỉ xuất hiện một lần và sau đó biến mất mãi mãi mà thôi. Nếu như bạn không trân trọng thì người hối hận chính là bản thân bạn đó.

16. Bạn à, điều gì cũng thế, chuyện gì cũng vậy, chỉ có thể giải quyết nếu như bạn muốn mà thôi, bạn chẳng thể nào khiến cho mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn nếu trong lòng bạn chẳng muốn vậy, chuyện gì cũng thế, phải thành tâm, thật tâm thì mới có thể có kết quả như mình mong muốn được bạn à, vì thế hãy cố gắng làm mọi chuyện với trái tim chân thành nhất bạn nhé.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

17. Bạn à, chuyện gì của bạn thì chỉ mình bạn có thể giải quyết được mà thôi, bởi mọi người ấy mà, cùng lắm chỉ có thể đưa ra lời khuyên, chẳng thể nào hiểu rõ bản chất vấn đề như chính bạn đâu, Vì thế bạn à, hãy tự mình tìm hướng giải quyết nhé.

18. Bạn à, lời xin lỗi bạn nói với người khác thì nhiều đúng không nhưng bạn đã từng xin lỗi bản thân hay chưa. Xin lỗi bản thân vì đã không cố gắng, không hết mình vì nó, vì đã không suy nghĩ cho cảm nhận của nó, bạn có từng khiến bản thân mình tổn thương nhiều hay chưa ? Bạn à, hãy xin lỗi chính mình đi nhé, bởi chắc hẳn bạn đã từng làm những điều kinh khủng với chính bạn đúng không?

19. Nếu như ngay cả bản thân bạn bạn còn chẳng hiểu nổi thì làm sao có thể bắt được người khác hiểu bạn cơ chứ. Bạn à, bạn nên nhớ rằng mỗi con người là những chủ thể khác nhau, chúng ta có suy nghĩ, có tư duy hoàn toàn khác nhau nên chẳng ai có thể hiểu ai cả. Chỉ khi đó là những thói quen mà ta thấy nhiều lần và nhớ mà thôi.

20. Bạn à, hạnh phúc trong cuộc sống này ấy mà, là khi bạn có thể được làm những điều mà bản thân mình thích, khiến cho người bên cạnh bạn trở nên vui vẻ và làm cho người bạn yêu thương cảm nhận được thương yêu từ bạn. Bạn à đó mới là hạnh phúc, chứ hạnh phúc không đến từ phép so sánh với những người xung quanh, bởi cuộc sống mỗi người là mỗi khác cơ mà, đâu phải ai cũng giống ai đâu mà lấy tiêu chuẩn của người này so sánh với người kia chứ.

Mong rằng sau khi đọc xong những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp bạn có thể sống một đời đẹp đẽ hơn, tích cực hơn bạn nhé. Bởi cuộc sống này đâu thiếu những khó khăn, những gian khổ đâu nên bạn đâu cần tự tạo ra những điều đó cho chính bản thân bạn làm gì cơ chứ. Hãy cứ sống một đời an nhiên bình an nhé bạn.

Những Câu Nói Hay -