[Top 333+] Những câu nói hay về tình yêu buồn ẤN TƯỢNG

Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn của con trai và con gái để nói lên những nỗi lòng, những sự cô đơn cũng như buồn tủi trong tình yêu.

Tình yêu ấy mà, có thể khiến cho ta vui vẻ nhưng cũng mang đến những khổ đau cho con người. Những câu nói hay về tình yêu buồn dưới đây là nỗi lòng của những con người đang yêu, muốn mang lại hạnh phúc cho nhau nhưng chẳng được nữa bởi hai người đã hai lối. Đó là sự tiếc thương, là niềm tiếc nuối vì một mối tình đã qua và chỉ có đau thương ở lại mà thôi.

Tóm Tắt Nội Dung

Những câu nói hay về tình yêu buồn khiến người đọc rơi lệ vì xúc động

Cùng đọc những câu nói hay về tình yêu buồn bạn nhé, để biết rằng là những khổ đau mà tình yêu nó mang tới ấy có thể khiến cho một con người suy sụp như thế nào, có thể khiến cho con người ta đớn đau ra sao. Nhưng cho dù có trải qua những điều đó ta vẫn muốn yêu và được yêu thêm một lần nữa.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Tình yêu cho bạn những cảm xúc như ở trên thiên đường vậy nhưng những đớn đau mà nó để lại cho bạn khiến bạn đớn đau đến tột cùng.

2. Anh à, rồi cũng sẽ đến ngày ấy, ngày anh nhận ra rằng trên đời này em chính là người yêu anh nhất, chỉ có em mới coi anh là cả thế giới mà thôi. Bởi vì em ngu ngốc, bởi vì em còn quá nhỏ nên không biết được rằng yêu không phải là cho đi hết thảy như vậy.

3. Nếu như đôi bàn tay này anh chẳng muốn nắm nữa thì anh có thể bước đi bởi nếu đã chẳng muốn thì có làm gì anh vẫn rời xa em mà thôi. Anh à, thôi thì hai ta hai đường để ai cũng được hạnh phúc anh nhé.

4. Yêu thương đó tôi cứ ngỡ đấy là tất cả những gì tôi có trong cuộc đời này nhưng mà rồi tôi nhận ra rằng tôi sai rồi, đó chỉ là những cảm giác đầu đời mà thôi, khi mà tôi còn chưa trải đời, chưa bị cuộc sống ảnh hưởng nhiều.

5. Người nào rồi cũng sẽ biến mất khỏi cuộc sống của ta thôi, bởi họ cũng phải lo cho cuộc sống riêng của chính họ cơ mà.

6. Nếu như những suy nghĩ ấy có thể khiến anh vui vẻ thì anh hãy cứ tiếp tục nhé, còn em, bên anh chỉ mang lại cho em khổ đau mà thôi nên em sẽ bước đi đây anh à.

7. Cái gì cũng thế, cũng cần một sự chắc chắn, cũng cần có thời gian mới có thể lành được, tình cảm của hai ta cũng vậy, rồi thời gian cũng giúp ta hàn gắn vết thương mà thôi.

8. Mối tình đầu ấy mà, là một sự tiếc nuối mà cho đến hết đời này tôi cũng chẳng thể nào mà quên được, bởi nó đẹp đẽ lắm.

9. Những người mà chẳng coi trọng bạn thì bạn cũng không nên dành những thời gian đáng quý của mình cho họ, như vậy chỉ khiến mình tổn thương mà thôi.

10. Người ấy đã không còn bên tôi nữa rồi, thế mà thề non hẹn biển, thế mà nói rằng là cả quãng đời còn lại chỉ muốn bên tôi mà thôi. Nghe nực cười quá.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

11. Ta ấy mà, sẽ học được rất nhiều điều khi mà người ta thương yêu nhất rời bỏ ta mà đi, ta sẽ trưởng thành hơn, chững chạc hơn và đặc biệt trở nên cứng cỏi hơn, sẽ chẳng phải những cô, cậu bé thơ ngây của ngày xưa nữa.

12. Tôi ấy mà, chỉ mong rằng thời gian trôi qua nhanh thật nhanh để có thể xóa đi những ký ức tươi đẹp của tôi và anh ấy mà thôi, bởi tôi chẳng muốn bị tổn thương nữa, tôi muốn tìm thấy tự do của riêng mình.

13. Bạn trách rằng họ vô tâm nhưng sự thật đâu có như bạn nghĩ đâu, là trái tim của họ, xúc cảm của họ đã trao cho một người khác rồi bạn à.

14. Sự im lặng chính là vũ khí lợi hại nhất trong cuộc đời này, bởi nó khiến ta tổn thương trong đau khổ, trong chán nản mà chẳng thể nào nói nên lời.

15. Yêu thì chẳng có sai hay đúng, mà chỉ có người này có vì người kia mà cố gắng, mà phấn đấu hết mình hay không thôi.

16. Bạn à, nỗi buồn ấy rồi cũng sẽ qua đi mà thôi, chỉ cần bạn trở nên mạnh mẽ hơn, độc lập hơn và cứng cỏi hơn thì những thứ đó chỉ là chuyện cỏn con trong cuộc đời nhiều sóng gió này.

17. Tình yêu ấy tôi trao cho anh một cách trọn vẹn nhưng đổi lại anh khiến tôi khổ đau, làm tôi thất vọng đến nhường nào cơ chứ.

18. Những lỗi lầm đấy tôi có thể bỏ qua tất cả, nhưng những điều khiến tôi khổ đau đó thì tôi chẳng thể nào mà quên được, tôi chỉ có thể gặm nhấm sự đau khổ đó thôi anh à.

19. Người ấy với tôi là cả bầu trời, nhưng mà bầu trời đó u tối lắm, khiến tôi chỉ muốn chạy xa thật xa mà thôi, nhưng con tim lại níu kéo tôi lại.

20. Bạn à, hãy học cách buông bỏ đi, bởi chỉ có thể buông được thì những cơ hội khác, những thứ tươi sáng hơn, những điều tốt đẹp hơn mới đến bên bạn mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu buồn tuy ngắn gọn những đong đầy cảm xúc

Bạn có biết rằng có những câu nói hay về tình yêu buồn tuy ngắn gọn nhưng lại mang trong nó đầy xúc cảm hay không? Bởi đó là những suy tư, những mong mỏi của người không còn được yêu thương bởi người mình thương nhất nữa. Họ chỉ có thể trách chính bản thân mình, trách cho số phận của mình để mà rồi ép chính mình mạnh mẽ hơn để bước tiếp về tương lai.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Tôi ấy mà đã biết từ ban đầu là tôi và anh ấy chỉ có thể bên nhau một quãng đường ngắn mà thôi, nhưng tôi vẫn cố gắng bởi tôi hy vọng rằng tôi và anh có thể tìm được hướng giải quyết cho cuộc sống của hai chúng tôi, là tôi quá ngu ngốc mới nghĩ vậy mà thôi.

2. Bạn à, những khoảng thời gian quý báu đó của bạn hãy dành cho người xứng đáng nhé, đừng vì những niềm vui nhất thời mà khiến ta lãng phí thời gian vào những điều vô bổ, vào những thứ chẳng có kết quả.

3. Bạn à, đừng vì quá cô đơn mà nắm đại một vòng tay. Như thế hại mình và cũng hại người nữa, đừng khiến mình tổn thương thêm và cũng khiến người ấy tổn thương theo bạn.

4. Đã gọi là duyên số thì cũng sẽ có lúc hết, đến lúc đó rồi cho dù có ở sát bên cạnh nhau cũng chẳng hề nhận ra nhau, bởi hai ta đâu có muốn gặp lại cái duyên đó đâu chứ.

5. Anh à, những câu nói đó, những lời hứa hẹn đó em chỉ có thể cho nó vào quá khứ mà thôi, bởi đó chỉ là những lời anh nói khi đang vui đùa với em.

6. Em ấy mà, khổ đau lắm, đớn đau lắm nhưng có ai có thể hiểu được lòng em không? Anh là người mà em tin tưởng nhất cũng không thể còn gì.

7. Tình yêu ấy là sẵn sàng hy sinh cho nhau, sẵn sàng cảm thông và thứ tha cho những lỗi lầm của nhau để có thể được bên nhau lâu dài hơn nữa.

8. Bạn à, bạn có thể sống vì người khác hay không chứ, có thể vì người ấy mà cố gắng, mà nỗ lực hết mình hay không? Nếu câu trả lời là có thì người ấy thật sự rất may mắn bởi có một người như bạn cạnh bên đó.

9. Bạn à, bạn đang buồn vì người ấy lạnh nhạt với bạn sao? Nếu thế thì đây là lúc để bạn rời xa rồi đó, bởi vì không muốn bạn bị tổn thương nên không nói ra mà thôi, chứ người ta chẳng muốn bên bạn nữa đâu.

10. Bạn à nếu như người ấy khiến bạn buồn đến thế, khiến bạn cảm thấy khổ đau khi cạnh bên thì bạn nên rời đi rồi, bởi chẳng ai yêu thương mình mà lại khiến mình đau khổ cả.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

11. Hãy sống với quan điểm rằng là, ta yêu thương người và nếu như sự yêu thương đó người cũng dành cho ta thì ta và người mới có thể bước tiếp, mới có thể dựng xây một tình yêu đẹp, chứ mọi thứ chẳng thể nào bắt đầu từ một phía được.

12. Bạn à, những cảm xúc của bạn về người ấy á, những yêu thương mà người ấy trao cho bạn đấy, nó như thế nào, nó có khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hay không hay chỉ làm cho bạn mắc nợ mà thôi.

13. Bạn à, rồi cũng đến lúc bạn nhận ra rằng trên đời này chẳng có những điều mà bạn mong muốn, mà bạn mong mỏi đâu bởi nếu như thế thì chẳng gọi là cuộc sống nữa rồi.

14. Bạn à, đừng tự mình đa tình nữa, đừng khiến bản thân mình rơi vào vực sâu thẳm thêm nữa, cuộc đời này ấy mà, bạn phải biết sống cho chính những cảm xúc và mong cầu của riêng mình bạn nhé.

15. Tôi ấy mà tự nguyện dành những yêu thương này cho cậu, bởi tôi muốn rằng là cậu và tôi có thể bên nhau mãi mãi, bên nhau trọn đời, nhưng tôi sai rồi bởi thứ tôi nhận được sau những sự cố gắng đó chỉ là sự lạnh nhạt mà thôi.

16. Bạn à, nếu như thời gian chẳng thể xóa nhòa người ấy trong ký ức của bạn thì có lẽ bạn đã thật sự gắn người ấy vào tận tâm can của mình rồi và đó là người thật sự hạnh phúc bởi luôn có người yêu thương họ còn bạn mới đáng thương làm sao, bởi bạn tự khiến mình khổ đau cơ mà.

17. Con người ấy mà, sẽ luôn cố gắng để có thể để lại một dấu ấn gì đó cho đời, để lại một điều gì đó cho cuộc sống mà người đó từng sống.

18. Hạnh phúc của con gái ấy, giản đơn lắm đó là khi có một người thật lòng yêu thương mình, dành cho mình những gì đáng trân trọng nhất, đáng yêu thương nhất.

19. Bạn à, bạn đã gặp người ấy hay chưa? Người mà cho bạn những cảm xúc lần đầu, những đớn đau lần đầu, người mà cho bạn biết thế nào là yêu thương ấy, người ấy có còn bên bạn hay không, hay đã rời xa bạn và để lại cho bạn những nỗi thương lòng.

20. Ai mà chẳng muốn yêu, chẳng muốn được bao bọc bởi tình yêu thương cơ chứ, bởi chúng ta đều là con người và đều mang trong mình những xúc cảm cơ mà.

Những câu nói hay về tình yêu buồn khi thất tình của con gái

Con gái ấy mà, lúc nào mà chẳng đa sầu đa cảm , lúc nào mà chẳng suy nghĩ về những điều tiêu cực cơ chứ. Chính vì thế mà những câu nói hay về tình yêu buồn khi con gái thất tình nó mới đớn đau, mới xúc động làm sao. Những cô nàng đã hết mình vì một tình yêu đẹp đẽ, vì một tương lai tươi đẹp của hai người nhưng cuối cùng chỉ nhận lại đớn đau mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Em ấy mà, chấp nhận sống trong cô đơn còn hơn là yêu một người rồi người ấy làm em tổn thương, khiến em tủi thân, cô đơn trong chính mối tình của mình.

2. Em biết rằng là nỗi đau đó của em rồi cũng sẽ được chữa lành bởi thời gian mà thôi, bởi thời gian có thể xóa nhòa mọi ký ức, mọi niềm nuối tiếc cơ mà.

3. Những nụ cười đó giờ đây em chẳng thể nào mà nở trên môi được nữa, bởi vì thương tổn mà em nhận ấy, nó lỡn quá, lớn đến mức em không mỉm cười được, dù chỉ một lần, có chăng chỉ là gắng gượng cười mà thôi.

4. Em ấy mà, yêu anh là thật, thương anh cũng là thật nhưng nếu như anh không cần những điều đó thì em cũng chẳng cố gắng là gì nữa. Bởi em phải để những yêu thương chân thành của em cho người mà biết trân trọng nó, yêu thương nó chứ.

5. Những lúc đó, những lúc mà em cảm thấy buồn, tủi và cô đơn ấy, em chỉ cần có một người cạnh bên để em có thể dựa vào mà thôi, nhưng điều giản đơn đó anh lại chẳng làm được, nên là thôi thì hai ta cứ tự bước đi trên những con đường riêng anh nhé.

6. Sự cô đơn ấy là do em tự tạo ra, bởi đó là cách duy nhất em có thể làm để bảo vệ chính bản thân mình, để bảo vệ mình khỏi những đau đớn, những khổ đau mà cuộc đời này đã gây ra cho em.

7. Nụ cười đó em chỉ treo trên mặt để che đi những nỗi đau em giấu kín trong lòng thôi, bởi em chẳng muốn ai phải vì em mà buồn, mà bận lòng cả, em ngày càng mạnh mẽ hơn khi anh không ở bên em, anh à.

8. Những điều tôi từng thích ấy, giờ đây tôi chẳng thích nữa dù chỉ chút ít. Có lẽ do khi mà trưởng thành hơn thì suy nghĩ của chúng ta cũng thay đổi, cái thích của hiện tại nó chẳng phải là thích đơn thuần như ngày xưa nữa.

9. Anh à, anh khiến em tổn thương thế nào, đau lòng ra sao anh có biết hay không? Nhưng chắc là không anh nhỉ, bởi nếu biết thì anh đã không để những điều đó xảy ra rồi.

10. Em chấp nhận mở lòng với anh và đó cũng là lúc em cho phép anh làm em tổn thương, bởi chỉ vì những yêu thương mà em trao cho anh nó lớn quá khiến em chẳng thể nào dừng thích anh được.

11. Tình yêu ấy mà, chỉ có thể được dựng xây khi hai người cố gắng vì nhau, khi hai người muốn vì nhau mà tiến lên mà thôi, nó chẳng thể nào mà đến từ một phía được.

12. Em ấy mà, ghét những điều đó lắm. Ghét phải xa anh, ghét phải bắt bản thân mình quên anh đi nhưng anh à, em bắt buộc phải làm như vậy thôi, bởi chỉ có như vậy mới có thể khiến bản thân em hạnh phúc được anh à.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

13. Anh có biết rằng là sau mối tình đầu tiên em chẳng thể nào mỉm cười dù chỉ một lần hay không. Và anh đã đến bên em, chữa lành thương tổn cho em và em cứ nghĩ rằng là hai ta có thể bên nhau mãi mãi, nhưng đó chỉ là ảo tưởng của em mà thôi.

14. Em sẽ luôn chờ, luôn đợi, luôn ở đây để anh có thể ngoảnh lại nếu như còn thương em. Nhưng anh à, em chỉ cho em 1 năm để làm điều đó mà thôi.

15. Em đã cố hết sức, em đã cố gắng xóa anh khỏi tâm trí của em, nhưng kết quả em nhận lại là gì anh có biết hay không? Là những nỗi nhớ anh nó lại lớn lên ngày càng nhiều, càng ngày càng lớn anh à.

16. Em muốn trở nên mạnh mẽ hơn nữa, bởi chỉ có như thế thì khi gặp lại anh em mới không để cho anh biết rằng là em còn thương anh nhiều lắm, em chẳng muốn như vậy chút nào anh à.

17. Em chẳng muốn nghe bất kì lời khuyên, bất kì lời chia sẻ nào nữa anh à, em chỉ muốn là chính em thôi, được làm những điều mà bản thân mình ưa thích, muốn được đuổi theo người mà mình thương yêu.

18. Anh à, những ký ức hạnh phúc bên nhau ấy, anh có còn nhớ hay không hay đã xóa nó đi rồi. Em thì vẫn còn giữ anh à, bởi đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của em.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

19. Em đã thấy anh rồi anh à, em muốn chạy đến và ôm lấy anh cơ, nhưng mà em chẳng thể nào làm như thế được, bởi hai ta bây giờ đâu còn là của nhau nữa đâu anh.

20. Em ấy mà, sẽ chịu nỗi cô đơn không có anh cạnh bên 1 năm nữa thôi, nên là anh à, hai ta phải cùng nhau cố gắng để bước tiếp về phía trước anh nhé.

21. Những tổn thương mà anh gây ra khi phản bội em ấy, nó gắn sâu trong trái tim em, khiến cho con tim yếu đuối đó của em chỉ toàn những vết sẹo xấu xí mà thôi. Và vì thế mà em chẳng còn đủ tự tin mà yêu một ai khác anh à.

22. Những giọt nước mắt ấy em rơi vì anh, nhưng anh thì sao? Anh có từng khóc dù chỉ một lần cho em hay không hay với anh em chỉ là một người thay thế, có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

23. Em đớn đau lắm khi thấy anh đang vui vẻ bên cô ấy, bởi em chẳng thể nào mà chịu được khi thấy người ấy ôm lấy người mà em còn thương đâu anh à. Em chỉ muốn quên anh đi mà chẳng thể nào được.

24. Những đớn đau ấy, em sẽ giấu đi trong trái tim này bởi em chẳng muốn anh thương hại em, chẳng muốn anh vì thương hại mà sẽ ở lại bên em một cách tạm bợ bởi cái em cần là một tình yêu chân thành cơ.

Những câu nói hay về tình yêu buồn khi mà con trai cảm thấy lạc lõng, cô đơn

Con trai ấy mà khi yêu ấy làm gì có ai là không thật lòng cơ chứ, có chăng là suy nghĩ của các anh nó khác mà thôi nên nhiều khi bỏ lỡ một tình yêu thật đẹp chỉ vì cái tôi của mình. Những câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay của con trai là nỗi tiếc nuối, là sự hối lỗi vì những gì mình đã gây ra khiến cô ấy bị tổn thương, làm cho cô ấy đau lòng.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Tôi nhận ra rằng tôi chẳng là gì trong cuộc đời của anh ấy cả, có chăng chỉ là một người qua đường không hơn không kém mà thôi, quá đớn đau.

2. Bạn à, nếu như bạn không biết suy nghĩ cho người ấy, không sẵn lòng vì người ấy thì có lẽ tình yêu này chẳng nên kéo dài nữa.

3. Bạn đừng mong đợi quá nhiều nhé, đừng tự vẽ một viễn cảnh yêu thương nồng thắm nhưng đến cuối cùng lại chẳng nhận được dù chỉ một chút gì rồi sau đó lại trách người ta vô tình.

4. Anh ấy mà, chỉ muốn có em cạnh bên mà thôi, nhưng nếu em không muốn vậy thì anh cũng chẳng thể nào làm được gì, bởi anh đã cố gắng hết sức rồi cơ mà.

5. Những đớn đau đó anh gây ra cho em, anh xin lỗi em rất nhiều, bởi khi đó anh còn trẻ con quá, anh không biết nghĩ cho em và không biết nghĩ cho tương lai sau này của hai ta.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

6. Anh chẳng thể nào yêu thêm một ai nữa kể từ khi chia tay với em, em à. Bởi những yêu thương đó anh đã trao trọn cho em rồi nên chẳng thể nào trao cho một ai khác cả, có lẽ cả đời này anh phải chịu nỗi cô đơn dày xé mà thôi.

7. Em à, rồi tương lai sau này em sẽ gặp được một người trân trọng em hơn anh mà thôi. Anh chỉ là một kẻ thua cuộc trong tình yêu, chỉ là một con người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho chính bản thân mình mà thôi. Anh xin lỗi.

8. Có những lúc anh chỉ muốn quay lại quãng thời gian ấy, khi mà hai ta còn đang vui vẻ, còn hạnh phúc bên nhau. Bởi anh chẳng thể nào quên được những ký ức đấy, mỗi ngày nó lại chiếu lại trong tâm trí anh.

9. Hôm nay anh cho phép bản thân mình yếu đuối một chút, cho phép bản thân mình nhớ em nhiều hơn em à. Bởi anh ấy, đã gồng gánh quá nhiều rồi nhưng khi có em bên cạnh anh có thể dựa vào em nhưng giờ đây chẳng có ai đủ tin tưởng để anh dựa vào.

10. Những lời nói ngày hôm đó của em, anh biết là em chỉ đang lừa dối anh mà thôi, nhưng chỉ vì cái tôi quá cao, anh chẳng thể nào hạ mình xuống để mà xin một lời thứ tha từ em, chính vì thế mà anh đã đánh mất em mãi mãi.

11. Anh vẫn nhớ về những ngày hai ta còn bên nhau, bởi đó thật sự là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của anh em à.

12. Nhớ em, nhớ em rất nhiều nhưng chỉ có thể nói mà chẳng thể làm gì cho em nữa em à.

Những câu nói hay về tình yêu buồn làm ta mệt lòng, không muốn yêu nữa

Có những con người ấy mà, chẳng muốn dính vào tình yêu dù chỉ chút ít, bởi họ sợ tổn thương, sợ đớn đau. Những câu nói hay về tình yêu buồn dưới đây là lời tâm tình của họ bởi đã chứng kiến quá nhiều đổ vỡ, quá nhiều đau thương trong cuộc đời này. Chính vì thế mà họ sợ yêu, sợ bị yêu bởi lo lắng rằng rồi một ngày những điều mình thấy ấy nó sẽ xuất hiện trong chính cuộc đời của mình.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Tôi ấy mà chỉ có thể cố gắng sống một đời vui vẻ, hạnh phúc cho chính tôi mà thôi, bởi tôi đã hiểu được rằng cuộc đời của mình chỉ có thể hạnh phúc nếu như mình khiến bản thân hạnh phúc.

2. Những nhớ thương của tôi dành cho anh nó lại lớn lên dần khi mùa đông giá lạnh kéo đến. Bởi khi đó tôi lạnh cả thể xác lẫn linh hồn, tôi chẳng cảm nhận được một chút hơi ấm nào cho dù đã mặc rất nhiều áo.

3. Em à, anh nhớ em rất nhiều, anh muốn được mãi mãi hạnh phúc bên em cơ, bởi những yêu thương anh dành cho em ấy, nó lớn lao lắm, nó rộng lớn lắm.

4. Tôi ấy mà, phải sống một đời mạnh mẽ và kiêu sa mới được, tôi phải giống như một cái cây cao lãnh, chẳng ai có thể với tới để khiến tôi tổn thương thêm một lần nào nữa. Chính vì thế ma tôi phải cố gắng, phải cố gắng rất nhiều để có thể sống cuộc đời như tôi mơ ước.

5. Tình yêu ấy đâu dễ gì mà chọn được người phù hợp với mình đâu, có chăng là bởi tôi biết cách để hai chúng tôi có thể hòa hợp với nhau, có thể bên nhau dài lâu mà chẳng chia lìa.

6. Tôi ấy mà, mới bắt đầu học thiền thời gian gần đây, bởi tôi thấy cuộc sống có quá nhiều điều xô bồ nó tác động đến bản thân mình và tôi chẳng muốn vậy, tôi chỉ muốn sống một đời bình yên, không tranh với đời mà thôi. Chỉ cần giản đơn như vậy, với tôi là quá đủ rồi.

7. Mỗi một nỗi đau mà ta từng trải qua ấy đều khiến chính bản thân ta trở bên mạnh mẽ hơn, khiến cho tinh thần của ta ngày càng trở nên cứng cáp hơn và vững tin hơn vào chính bản thân mình, chính vì thế mà người ta nói rằng đau thương là để trưởng thành.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

8. Cô bé à, đừng cố gắng nữa, hãy dựa vào anh đây này, anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em mà, vì thế đừng tự mình khiến mình tổn thương nữa nhé.

9. Tôi chỉ mong rằng có thể được dựa vào anh, dựa vào bờ vai cứng cáp ấy để có thêm năng lượng mà tiếp tục tiến bước về phía trước.

10. Tôi chẳng muốn yêu đương một chút nào, bởi với tôi ấy, yêu đương là khổ đau, yêu đương là tổn thương nên là tôi thà rằng độc thân cả đời còn hơn.

11. Bạn à, nếu như đã quá mệt mỏi với cuộc sống này rồi thì bạn có thể bước đi xa thật xa, đến những chân trời mới, gặp những con người mới và sống một cuộc sống mới bạn nhé.

12. Bạn à, cái gì trên đời ấy cũng cần phải rõ ràng bạn nhé, để bạn biết được rằng ta có thể làm được gì cho nhau hay ta có thể trao gửi yêu thương như thế nào cho người ấy.

13. Bạn à, dù là nghe theo con tim hay chọn theo lý trí đi chăng nữa thì cũng phải làm những điều khiến bản thân mình hạnh phúc nhé, bởi chỉ có như vậy thì ta mới không phải nói nếu như.

14. Cuộc sống này sẽ ra sao nếu như bạn sống và chẳng biết rằng mình tồn tại vì điều gì, mình cố gắng vì cái gì và mình có thể làm được gì cho chính bản thân mình cơ chứ.

15. Tôi vẫn như thế, là một cây cỏ dại trước gió, mạnh mẽ và kiên cường để chẳng ai có thể khiến tôi tổn thương.

Mong rằng sau khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu buồn bạn có thể hiểu hơn được về tình yêu, hiểu hơn được rằng những đau khổ, những đớn đau mà ta từng gây ra cho người ấy nó khiến họ cảm thấy thế nào, cảm thấy ra sao. Nhờ đó mà bạn có thể yêu một cách chân thành hơn, dành cho người ấy nhiều chân tình hơn. Cùng đọc lại những câu nói hay về tình yêu buồn để có thể khiến tình yêu của bạn đẹp đẽ hơn bạn nhé.

Những Câu Nói Hay -