[Top 789+] Những câu thả thính bá đạo khiến ai cũng đổ gục

Những câu thả thính là những câu nói hay, bá đạo mà bạn muốn gửi cho người bạn thầm thương đó, bởi bạn muốn họ biết bạn thương họ như nào.

Người mà bạn thầm thương ấy, có cảm tình với bạn hay không, bạn muốn bạn và người ấy có thể cùng nhau nên duyên, tạo ra những điều tuyệt vời trong cuộc sống thế thì hãy sử dụng ngay những câu thả thính bạn nhé. Bởi nếu như bạn nhắn gửi cho người ấy những câu thả thính bạn sẽ xem cách người ta đáp trả lại mình đẻ biết rằng là họ có thương yêu bạn hay không đó bạn à. Đừng có chần chờ nữa, tình cảm ấy, là ta phải đứng lên phải giành giật về phía mình đó bạn à.

Hãy để những câu thả thính này giúp đỡ bạn bạn nhé, giúp bạn có thêm được một tình yêu, giúp cho bạn và người ấy có thể hiểu lòng nhau hơn bạn à. Hãy khiến cho cuộc sống của bạn tràn ngập hạnh phúc cũng như niềm vui trong tình yêu nhờ những câu thả thính bá đạo dưới đây bạn nhé. Hãy biến người thầm thương trở thành người yêu ấy và hai bạn sẽ bên nhau hạnh phúc mãi mãi. Bạn à, hãy tự tin vào chính mình cũng như mạnh mẽ mà tấn công người ấy đi bạn nhé, đánh nhanh thắng nhanh thôi nào.

Content Summary

Những câu thả thính trai cực kỳ bá đạo

Cùng thả thính trai với những câu thả thính bá đạo này thôi. Cuộc sống hiện tại ấy, trâu đi tìm cọc hay cọc đi tìm trâu thì cũng như nhau thôi bạn à, quan trọng là bạn và người ấy cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc bên nhau ấy, đừng có mà cứ giữ mãi tư tưởng con gái là phải chờ đợi người khác đến cua mình nhé. Bạn à, hãy tự nắm giữ lấy hạnh phúc của đời mình bằng cách dùng những câu thả thính và dành nó cho người mà bạn thầm thương ấy, thích thì cứ nói là thích mà thôi, có vấn đề gì cơ chứ.

Mong rằng hạnh phúc của bạn sẽ sớm đến bên bạn khiến cho bạn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười bạn nhé. Hy vọng rằng bạn và người ấy sẽ có những phút giây tuyệt vời bên nhau sau khi bạn nói với người ấy những câu thả thính ngọt ngào nhé bạn. Hãy khiến cho tình yêu của bạn được nảy nở cũng như phát triển nơi người mà bạn thầm thương ấy nhé.

 Những câu thả thính

Những câu thả thính

1. Em ấy mà chỉ muốn được đi ăn uống cũng như xem phim mà thôi, nhưng mà đi một mình thì buồn lắm nên là có ai muốn đi chung với em không ạ, em hứa sẽ khiến  cho người ấy có một cuộc đi chơi tràn ngập tiếng cười và tràn ngập niềm hạnh phúc mà người ấy chẳng thể nào quên được. Ai muốn cùng em tạo ra những kỷ niệm đẹp thì inbox cho em nhé, em luôn sẵn sàng trả lời mọi người đó.

2. Chẳng biết sao những muỗi thời hiện đại ấy, khôn lắm luôn ấy, bởi nó chỉ bu vào những người xinh đẹp như em mà thôi. Muỗi ơi, bớt khôn đi chứ, cứ khôn như này thì em bị chích sưng người luôn đó. Muỗi à, đừng có mà chọn lọc như vậy được không, em không muốn bản thân mình trở thành món ăn ưa thích của muỗi đâu, chỉ có đau với ngứa mà thôi, em thì lại chẳng thích như vậy chút nào.

3. Mình tự nhận mình cũng chẳng thua kém ai, chẳng thua kém thằng bạn nào nhưng chẳng hiểu sao tụi nó có bồ hết còn mình thì chẳng có cơ chứ. Mong rằng mình ấy, sẽ sớm có bồ cho bằng bạn bằng bè chứ bản thân mình ấy, cũng mong ngóng lắm rồi đó à nha. Chứ chẳng lẽ bởi mình hơn tụi nó nên ai nhìn vào cũng nghĩ là mình có bồ à, hay là do mình khó tính quá nên chẳng có bồ vậy ta.

4. Mỗi khi mưa rơi ấy, em có một sở thích đó là ngồi bên góc quán cà phê đó ngắm nhìn từng giọt mưa rơi xuống, ngắm nhìn từng người đi ngang qua, mỗi khi như vậy ấy, em cảm thấy rằng cuộc đời này bình yên đến lạ. Nhâm nhi ly cà phên bên cuốn sách mà mình yêu thích nữa, đó đích thị chính là một trong những sở thích in sâu và tâm trí em. Và em ấy, chỉ mong rằng bất kỳ khi nào mình cũng có thể thực hiện được những sở thích đó mà thôi.

5. Tự nhận ra cuối tuần này bản thân mình có rất là nhiều thời gian rảnh rỗi luôn đó, nên là có ai muốn cùng mình trải qua một cuối tuần bận rộn không nè, có ai muốn cùng mình đi chơi hay không, muốn cùng mình đi trải nghiệm những món ăn ngon hay cùng mình tâm sự về những điều trong cuộc sống hay không. Mình ấy mà, chỉ mong rằng có một ai đó sẽ sát cánh với mình, cùng mình trải qua những ngày tháng vui vẻ cũng như hạnh phúc mà thôi, nhưng mà tìm hoài tìm mãi không có ai cả.

Những câu thả thính

6. Em à, em có thể cho anh cơ hội được ở bên em, che chở cũng như chăm sóc em cả đời được hay không? Anh muốn trở thành một người đặc biệt trong cuộc đời của em, muốn trở thành người sẽ cùng em bước qua mọi khó khăn cũng như gian khó của cuộc sống này. Muốn đựa em dựa vào để mà chở che cũng như chăm sóc cho em, muốn được trở thành người luôn bảo vệ em và người mà em có thể tin tưởng để mà tâm sự cũng như sẻ chia em à.

7. Em à, em có thể cho anh biết rằng em thích mẫu bạn trai như thế nào không nhỉ, anh biết thì anh mới có thể hoàn thiện mình hơn để mà trở thành người mà em muốn có trong cuộc đời này chứ. Em hãy cho anh biết em nhé, bởi anh ấy, muốn trở thành người mà em thầm thương cũng như dành cho em trọn vẹn niềm tin yêu trong cuộc sống này cơ. Anh muốn em trở thành một người đặc biệt trong trái tim của anh, muốn em trở thành người mà anh luôn muốn có được trong cuộc sống này đó em à.

8. Em ấy, không muốn thả thính nữa đâu, muốn được người khác thả thính cơ, em giờ đây muốn được yêu đương, muốn có một người cạnh bên để mà yêu thương cũng như chăm sóc em thật nhiều, muốn được trở thành một người đặc biệt trong trái tim cũng như tâm trí của một ai đó, muốn được ai đó yêu thương, chăm sóc cũng như chở che suốt cuộc đời này. Đó ước muốn của em cũng giống như bao người khác mà thôi, vậy mà sao mãi nó chẳng thành hiện thực cơ chứ.

9. Hôm nay ấy là một ngày cuối tuần, tôi ngồi dọn lại căn phòng của mình, dọn lại những kỷ niệm xưa và nhìn thấy kỷ vật mà anh để lại cho tôi, tôi ấy mà vẫn tự trách bản thân mình rất nhiều bởi đã không níu giữ anh, người mà tôi thương nhất ấy. Tôi để cho anh rời đi và cuối cùng trong tôi chỉ toàn đớn đau cũng như dằn vặt mà thôi, tôi khiến cho anh tổn thương rất nhiều. Anh à, em biết rằng là anh quay về rồi, cho em một cơ hội được ở bên và hai ta cùng chữa lành cho nhau được không anh.

10. Cơn mưa đó khiến cho lòng em băng giá, khiến cho em nghĩ tới những kỷ niệm đã qua của đôi ta. Hai ta ấy, chẳng phải là kết thúc mà là đang cho nhau những khoảng thời gian để mà nghĩ suy về cuộc sống này. Em  nhận ra rằng em vẫn còn yêu anh nhiều lắm, vẫn còn thương anh nhiều lắm anh à, em muốn hai ta quay lại với nhau, muốn anh và em ấy, lại như những ngày xưa cũ ấy, hạnh phúc cũng như vui vẻ bên nhau anh nhé.

Những câu thả thính

11. Những cơn mưa ấy luôn khiến cho lòng tôi quặn thắt bởi nó khiến tôi nhớ về những kỷ niệm xưa, những ký ức đau buồn của anh và tôi. Tôi ấy mà, luôn tự dặn lòng mình rằng mình phải mạnh mẽ hơn nữa, phải tập với cuộc sống chẳng có anh cạnh bên yêu thương cũng như chở che. Nhưng mà ấy, mãi mà tôi chẳng thể nào mà quên được anh, có lẽ là bởi anh đã trở thành một phần trong tâm trí tôi rồi. Anh ra đi khiến cho tôi chỉ còn lại toàn đớn đau mà thôi.

12. Tự nhận ra cuối tuần này bản thân mình có rất là nhiều thời gian rảnh rỗi luôn đó, nên là có ai muốn cùng mình trải qua một cuối tuần bận rộn không nè, có ai muốn cùng mình đi chơi hay không, muốn cùng mình đi trải nghiệm những món ăn ngon hay cùng mình tâm sự về những điều trong cuộc sống hay không. Mình ấy mà, chỉ mong rằng có một ai đó sẽ sát cánh với mình, cùng mình trải qua những ngày tháng vui vẻ cũng như hạnh phúc mà thôi, nhưng mà tìm hoài tìm mãi không có ai cả.

13. Hôm nay ấy là một ngày cuối tuần, tôi ngồi dọn lại căn phòng của mình, dọn lại những kỷ niệm xưa và nhìn thấy kỷ vật mà anh để lại cho tôi, tôi ấy mà vẫn tự trách bản thân mình rất nhiều bởi đã không níu giữ anh, người mà tôi thương nhất ấy. Tôi để cho anh rời đi và cuối cùng trong tôi chỉ toàn đớn đau cũng như dằn vặt mà thôi, tôi khiến cho anh tổn thương rất nhiều. Anh à, em biết rằng là anh quay về rồi, cho em một cơ hội được ở bên và hai ta cùng chữa lành cho nhau được không anh.

14. Chẳng biết sao những muỗi thời hiện đại ấy, khôn lắm luôn ấy, bởi nó chỉ bu vào những người xinh đẹp như em mà thôi. Muỗi ơi, bớt khôn đi chứ, cứ khôn như này thì em bị chích sưng người luôn đó. Muỗi à, đừng có mà chọn lọc như vậy được không, em không muốn bản thân mình trở thành món ăn ưa thích của muỗi đâu, chỉ có đau với ngứa mà thôi, em thì lại chẳng thích như vậy chút nào.

15. Anh à, anh có biết rằng là có một cô bé thương anh rất nhiều hay không, luôn dành cho anh những thương yêu chân thành nhất, luôn muốn cùng anh dựng xây một tình yêu thật đẹp cũng như thật hạnh phúc ấy, anh à, hãy sớm nhận ra tình cảm của em anh nhé, có như thế thì hai ta mới có cơ hội cùng nhau dựng xây một tình yêu thật đẹp chứ anh. Anh nhớ trả lời câu hỏi ngày hôm qua em hỏi anh đấy, đừng có mà lơ em nữa.

Những câu thả thính

Những câu thả thính siêu bá đạo của hội những người FA

Hội FA ấy mà, luôn có những câu thả thính cực kỳ bá đạo, nói câu nào là chết người nghe câu đó mà thôi, nhưng mà bởi là thích FA nên đến giờ vẫn chưa có người yêu đó. Hãy cùng tham khảo những câu thả thính này bạn nhé. Biết đâu được bạn học được một vài câu ấn tượng thì sao. Những điều mà mình thấy lý thú hay thú vị á bạn à, cứ học thôi, học để khiến cho bản thân mình có thêm những câu thả thính đặc sắc để mà khi cần dùng ấy, mình đã có sẵn vốn để dùng rồi.

Hãy để những câu thả thính bá đạo này giúp bạn thoát kiếp FA nếu như bạn thực sự muốn thoát ra khỏi sự FA đó bạn nhé. Nếu như bạn muốn yêu và được yêu ấy, thì hãy cho người ấy thấy được sự chân thành cũng như tình cảm sâu đậm của bạn thông qua những câu thả thính bạn nhé.

Những câu thả thính

1. Nhiều lúc tôi cảm thấy cô đơn lắm bởi chẳng có ai cạnh bên và hỏi tôi rằng là hôm nay tôi ra sao, tôi cảm thấy thế nào, cuộc sống của tôi ấy có ổn hay không. Đó, chỉ có facebook quan tâm và khi nào cũng hỏi tôi rằng bạn đang nghĩ gì mà thôi. Ôi nhiều khi facebook ấy khiến cho tôi hạnh phúc cũng như vui vẻ rất nhiều. Chính vì thế mà tôi phải cảm ơn facebook rất nhiều bởi đã cạnh bên tôi và khiến cho tôi cảm thấy hạnh phúc như này.

2. Yêu ai ấy thì nói ra cho người ta biết bạn nhé, đừng có mà mãi im lặng như vậy cơ chứ, làm sao mà người ta biết được để đáp trả bạn. Bạn à, trong tình yêu ấy ta cần phải dũng cảm lên, nếu mà người ta cho mình cơ hội ấy thì mình cố gắng hơn nữa để khiến cho người ta cảm thấy hạnh phúc cơ chứ, còn nếu không ấy thì đỡ mất thời gian của cả hai cũng như đỡ khiến cho mình có thêm nhiều tình cảm sâu đậm với người ấy.

3. Mình thấy rằng ngày xưa ấy mình cũng xinh thật nên là có nhiều người theo đuổi là chuyện hiển nhiên mà thôi, nhưng mà bây giờ ấy, mình cũng còn xinh mà cớ sao lại chẳng có ai đuổi theo mình nhỉ. Hay là mọi người ấy chẳng nhìn thấy sự xinh xắn nơi mình nữa mà chỉ nhìn thấy sự già cỗi của mình mà thôi. Mình ấy không chịu như vậy đâu nên là ai đó kia ơi, làm ơn cho mình biết rằng là mình vẫn còn rất xinh đi nhé.

4. Tôi luôn có một thắc mắc lớn ơi là lớn dành cho ông trời đó là khi nào thì tôi mới có người yêu cơ chứ, sao đường tìn duyên của tôi nó kỳ lạ như vậy cơ chứ, sao mà tôi vẫn cứ mãi độc thân trong khi lũ bạn quanh tôi ấy, tụi nó yêu đương ầm ầm ra ấy, tôi phải làm sao cho bằng bạn bằng bè đây trời ơi. Ông trời à, ông đừng có mà bất công như vậy nữa được hay không, ông cứ làm như thế khiến cho con bị lũ bạn trêu chọc suốt à, con cũng muốn có người yêu lắm chứ.

5. Tới giờ tôi mới nhận ra rằng vô duyên ấy là vô tư và duyên dáng, cảm ơn ai đó đã cho tôi biết rằng là tôi vô duyên như thế nào nhé. Cảm ơn ai đó đã giúp tôi nhận ra được những đức tính tuyệt vời của chính tôi ấy, cảm ơn ai đó đã giúp tôi nhận ra rằng tôi ấy chính là một con người có những tính cách tuyệt vời khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ cũng như ngước nhìn nhé.

Những câu thả thính

6. Tôi ấy mà, chẳng muốn cô đơn nữa đâu, muốn có đôi có cặp, muốn có người ở bên cạnh thương yêu, chăm sóc và chở che cơ. Tôi ấy chỉ có một mong ước nhỏ nhoi nhưu vậy mà thôi mãi không thành sự thật vậy. Tôi đang nghĩ rằng có phải là do ông trời ghen tị với tài hoa của tôi nên không cho tôi có người yêu hay không. Nếu đúng là như vậy thật ấy, thì tôi mong rằng là đừng có xuất hiện người khiến cho tôi xa xuyến và rồi lại không cho tôi và người ấy được ở bên cạnh nhau.

7. Tôi ấy mặc dù rất thích một người nhưng người đó sẽ chẳng bao giờ thích tôi và sẽ có những người thích tôi nhưng tôi lại không thích người đó. Đó chuyện tình của tôi cứ là một lòng lặp luẩn quẩn như vậy ấy. Nên là cho tới tận bây giờ tôi vẫn chưa có người yêu, tôi vẫn chưa có được người mà tôi thương cũng như nhớ và người đó cũng như vậy với tôi. Tôi tự cho rằng đó chính là bất công mà cuộc đời này dành cho tôi đó.

8. Mình thấy rằng ngày xưa ấy mình cũng xinh thật nên là có nhiều người theo đuổi là chuyện hiển nhiên mà thôi, nhưng mà bây giờ ấy, mình cũng còn xinh mà cớ sao lại chẳng có ai đuổi theo mình nhỉ. Hay là mọi người ấy chẳng nhìn thấy sự xinh xắn nơi mình nữa mà chỉ nhìn thấy sự già cỗi của mình mà thôi. Mình ấy không chịu như vậy đâu nên là ai đó kia ơi, làm ơn cho mình biết rằng là mình vẫn còn rất xinh đi nhé.

9. Tôi ấy mà, chẳng muốn cô đơn nữa đâu, muốn có đôi có cặp, muốn có người ở bên cạnh thương yêu, chăm sóc và chở che cơ. Tôi ấy chỉ có một mong ước nhỏ nhoi nhưu vậy mà thôi mãi không thành sự thật vậy. Tôi đang nghĩ rằng có phải là do ông trời ghen tị với tài hoa của tôi nên không cho tôi có người yêu hay không. Nếu đúng là như vậy thật ấy, thì tôi mong rằng là đừng có xuất hiện người khiến cho tôi xa xuyến và rồi lại không cho tôi và người ấy được ở bên cạnh nhau.

10. Nhiều khi tôi cảm thấy rằng là độc thân công nhận cũng vui thật, muốn làm gì làm đó, tự do tự tại lắm, chẳng phải phụ thuộc vào bất kỳ ai cả. Nhưng cũng có lúc tôi ghen tị với mấy đứa bạn đang có bồ lắm, bởi tụi nó có người hỏi han, quan tâm cũng như chăm sóc, còn tôi đây làm gì có cơ chứ. Nên là tôi ấy nhiều khi cũng muốn có bồ cho bằng bạn bằng bè, cho cuộc sống thêm vui vẻ cũng như hạnh phúc. Tôi ấy chỉ mong rằng cuộc đời này sẽ mãi luôn bình yên với tôi mà thôi.

Những câu thả thính

Cap thả thính cực mạnh mà không ai tránh được

Với những câu thả thính có sức sát thương mạnh mẽ như này thì làm gì có ai có thể tránh né được cơ chứ, nếu như bạn muốn người ấy đổ gục trước những câu thả thính của bạn ấy, thì hãy dùng ngay những câu này bạn nhé. Người ấy chắc chắn sẽ chết mê cũng như chết mệt bạn cho mà coi. Bạn à, hãy khiến cho cuộc sống của bạn ấy, luôn tràn ngập tình yêu màu hường nhé, hãy khiến cho bạn và người ấy có cơ hội cùng nhau dựng xây một tình yêu đẹp đẽ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Hãy tham khảo những câu thả thính bạn nhé, bạn sẽ thấy rằng là những câu thả thính này ấy chẳng thể nào có thể tìm được ở những chỗ khác, nó là độc quyền, là duy nhất trong cuộc sống này đó bạn à. Hãy khiến cho bản thân bạn và người đó cảm thấy vui vẻ khi nhận được những câu thả thính chân thành cũng như tràn ngâp tình thương yêu như này nhé.

Những câu thả thính

1. Con người ấy chẳng co ai sinh ra là dành cho ai cả, chẳng có ai là hoàn toàn phù hợp với một người cả. Chỉ là chúng ta ấy, có muốn cùng nhau đổi thay, có muốn hòa hợp và chung sống với nhau hay không thôi. Tôi ấy mà, cảm thấy hạnh phúc cũng như vui vẻ lắm mỗi khi tôi tìm được một người có cùng sở thích hay quan niệm sống về một điều gì đó, bởi như vậy ấy, tôi và họ có thể dành thời gian cho nhau, có thể hòa thuận hơn cũng như có thể cố gắng vì tương lai của cả hai nếu tôi muốn

2. Anh à, anh có biết rằng là có những nỗi buồn mang tên niềm vui không, bởi tuy nó buồn thật ấy nhưng lại khiến cho bản thân ta cảm thấy vui vẻ bởi từ nay về sau sẽ chẳng phải nghĩ suy về điều đó nữa, sẽ không bị điều đó khiến cho bản thân mình phải buồn lòng nữa. Em và anh ấy mà ngày mà chúng ta dừng lại ấy, chính là ngày nỗi buồn như vậy đến với em, khiến cho em cảm thấy rằng là cuộc sống này ấy, sẽ chẳng còn bất cứ một điều gì khiến cho bản thân em hạnh phúc nữa anh à.

3. Nhiều khi tôi cảm thấy rằng là độc thân công nhận cũng vui thật, muốn làm gì làm đó, tự do tự tại lắm, chẳng phải phụ thuộc vào bất kỳ ai cả. Nhưng cũng có lúc tôi ghen tị với mấy đứa bạn đang có bồ lắm, bởi tụi nó có người hỏi han, quan tâm cũng như chăm sóc, còn tôi đây làm gì có cơ chứ. Nên là tôi ấy nhiều khi cũng muốn có bồ cho bằng bạn bằng bè, cho cuộc sống thêm vui vẻ cũng như hạnh phúc. Tôi ấy chỉ mong rằng cuộc đời này sẽ mãi luôn bình yên với tôi mà thôi.

4. Anh à, anh có biết rằng là có những nỗi buồn mang tên niềm vui không, bởi tuy nó buồn thật ấy nhưng lại khiến cho bản thân ta cảm thấy vui vẻ bởi từ nay về sau sẽ chẳng phải nghĩ suy về điều đó nữa, sẽ không bị điều đó khiến cho bản thân mình phải buồn lòng nữa. Em và anh ấy mà ngày mà chúng ta dừng lại ấy, chính là ngày nỗi buồn như vậy đến với em, khiến cho em cảm thấy rằng là cuộc sống này ấy, sẽ chẳng còn bất cứ một điều gì khiến cho bản thân em hạnh phúc nữa anh à.

5. Cho dù là đàn ông hay phụ nữ ấy thì cũng cần biết tiêt kiệm bạn à. Bởi nếu như ta chẳng tiết kiệm ấy, một ngày nào đó những khó khăn cũng như những khổ cực tới với mình thì sao, khi đó ta đối đầu như nào cơ chứ.

Những câu thả thính

Mong rằng sau khi đọc xong những câu thả thính bá đạo cũng như ấn tượng ở trên bạn có thể có thêm tư liệu mà tự mình viết ra những câu thả thính mang chất riêng, mang nét riêng của bạn đó bạn à, có như thế những người nhận được lời thả thính từ bạn ấy, mới nhận ra rằng bạn dành biết bao công sức trong từng câu thả thính đó chứ. Hãy cho người ấy thấy được tấm chân tình của bạn nhé, đừng chỉ mà thả thính cho vui, thả thính cho có cảm giác hạnh phúc mà thôi.

Hãy khiến cho người ấy hạnh phúc cũng như vui vẻ thật nhiều khi nhận được những câu thả thính từ bạn nhé.

Đừng quên sẻ chia những câu thả thính này tới hội bạn thân của bạn nhé, có cho tụi nó thấy rằng là bạn thương yêu tụi nó đến nhường nào cơ chứ, có những cái gì hay hay là đặc sắc ấy, bạn đều muốn cho tụi nó đọc, khiến cho tụi nó cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc. Bạn à, cuộc sống này á, luôn tràn ngập những điều vui vẻ, chính vì thế mà hãy tự nắm lấy vui vẻ cũng như hạnh phúc của đời mình bằng cách dùng những câu thả thính bạn nhé.

Hãy tự mang đến cho mình tình yêu mà mình thầm mong muốn có ấy, đừng có mà chờ đợi, hãy cứ tới và lấy nó về bạn nhé.

Những Câu Nói Hay -