PAX là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa chi tiết thuật ngữ PAX

PAX là gì ? Giải nghĩa thuật ngữ viết tắt PAX, tìm hiểu về mục tiêu của PAX, đừng bỏ lỡ những ưu điểm và nhược điểm của PAX sẽ giúp bạn đứng vững.

Bạn đang không biết PAX là gì ? Ưu nhược điểm của PAX ? Với những câu hỏi này sẽ mang đến rất nhiều thắc mắc cho mọi người. Vì thế hãy tham khảo những thông tin này để có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho mình nhé.

PAX là gì

PAX là gì

Tóm Tắt Nội Dung

Giải nghĩa PAX là gì ?

Thực chất câu hỏi PAX là gì chính là thuật ngữ được viết tắt của từ tiếng Anh Paxos Standard Token. Đây là một đồng coin có giá trị vốn hóa xếp hạng thứ 39 thị trường tiền kỹ thuật số. PAX là đồng tiền đã được mã hóa, do nhiều tổ chức tài chính lớn đứng ra đảm bảo và kiểm duyệt. 

Paxos Standard Token  được phát hành bởi Công ty Paxos Trust. Nó được xem là trung gian quan trọng giữa tiền pháp định USD và các cryptocurren. Khi thế chấp đồng tiền này sẽ có tỷ giá 1:1 với USD. Ngoài ra, đồng PAX token còn tuân theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. 

Mục tiêu của PAX

Bitcoin và công nghệ tiền điện tử ngay từ khi ra đời đã mang đến nhiều cải tiến mới cho hình thức tiền tệ. Trong đó bao gồm cả việc số hóa và phi tập trung. Với các yếu tố như vậy sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để tiền tệ lưu thông một cách dễ dàng, hiệu quả. 

Không những vậy, Bitcoin hay nhiều loại đồng tiền mã hóa cũng chứa đựng nhiều biên động giá. Chúng không đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần của tiền tệ. Do đó, việc số hóa tiền tệ sẽ là điều mà xu hướng số hóa sẽ thực hiện. Chính vì thế mà PAX đã xuất hiện với mục tiêu là tạo ra một loại tiền tệ tổng hợp tất cả điểm mạnh của Blockchain. Nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được sự ổn định như tiền pháp định. Từ đó,  mang đến sự tin tưởng cho người đầu tư tham gia. 

Ưu điểm của PAX

Nhược điểm của PAX

Như vậy trên đây là những giải đáp liên quan về PAX là gì. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Giải Đáp Câu Hỏi -