Seizure là gì ? Khám phá nghĩa của từ “seizure” đúng ngữ pháp

Seizure là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “seizure” được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, gợi ý và cách sử dụng từ seizure trong mọi trường hợp.

Hiện nay các bạn đọc thường bắt gặp từ seizure được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng, nếu không thành thạo về tiếng Anh thì không phải ai cũng nắm bắt được nghĩa của seizure là gì ? Vậy để biết rõ về nghĩa, cách dùng của seizure thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Seizure là gì

Seizure là gì

Tóm Tắt Nội Dung

Tìm hiểu nghĩa của seizure là gì ?

Trong thời gian vừa qua rất nhiều bạn thắc mắc về seizure là gì ? Thực chất thì từ seizure này được dùng rất nhiều trong đời sống của chúng ta hiện nay. Thế nhưng với những bạn chưa thành thạo về ngữ pháp tiếng Anh thì cũng không thể hiểu rõ hết được nghĩa của seizure.

Seizure là một từ được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau. Tùy theo mỗi trường hợp, hoàn cảnh sử dụng từ seizure mà chúng ta có thể dịch nghĩa dễ hiểu nhất. Thông thường thì seizure được dùng với những nghĩa cơ bản như sau:

Nghĩa thông dụng

Chuyên ngành giao thông vận tải

Đối với vật liệu

Với điện tử viễn thông

Đối với ngành kinh tế

Các ví dụ sử dụng seizure trong tiếng Anh

Vậy là chúng ta đã biết từ seizure mang nhiều nghĩa khác nhau và tùy mỗi trường hợp sẽ có những ý nghĩa riêng. Vậy để hiểu rõ về từ seizure thì bạn phải ứng dụng trong thực tế, cùng tham khảo các ví dụ về seizure như sau:

Các từ liên quan đến seizure trong tiếng Anh

Trong một số trường hợp thì từ seizure còn được dùng bằng những từ liên quan, có nghĩa tương tự để câu văn trở nên có nghĩa hơn. Vậy nên bạn cần tìm hiểu về các từ liên quan đến seizure để có thể ứng dụng trong giao tiếp tốt nhất như sau:

Từ đồng nghĩa với seizure: apprehension, paroxysm, attack, appropriation, abduction, usurpation, takeover, convulsion, assumption, ictus, confiscation, access, spell, episode, illness, grab, preemption, collar, arrest, clutch, annexation, spasm, grasping, breakdown, throe, arrogation, capture, drop, apoplexy,   take-over, hook, stroke, commandeering, expropriation, turn, fit, seizing, grabbing, bust, snatch, pinch.

Từ trái nghĩa với seizure: release, letting go, liberation.

Vậy là chúng ta vừa khám phá chi tiết về nghĩa và cách dùng của seizure là gì ? Đồng thời thì cũng tìm hiểu rõ về các từ liên quan để sử dụng cho các trường hợp chuẩn xác nhất. Ngoài kiến thức về seizure thì trang web chúng tôi còn rất nhiều bài viết về các từ vựng thông dụng nhất, mời các bạn tham khảo thêm để có được kiến thức bổ ích nhất nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi -