[Top 99+] Stt cuối tuần và những lời chúc cuối tuần hay

Stt cuối tuần là những lời chúc cuối tuần vui vẻ, gặp nhiều may mắn dành cho những người mà mình thương yêu cũng như đồng nghiệp của mình.

Cuối tuần bạn thường hay làm gì, có để thời gian trôi qua một cách lãng phí hay không, bạn có cho chính bản thân mình thời gian nghỉ  ngơi hay lại bù đầu vào công việc. Mong rằng là bạn đã sử dụng ngày cuối tuần một cách hiệu quả nhé. Những câu stt cuối tuần dưới đây sẽ cho bạn biết rằng là ngày cuối tuần ấy bạn nên nghỉ ngơi để mà nạp năng lượng, để mà bản thân mình cảm thấy có nhiều sức sống hơn. Thế nên đừng bỏ lỡ mà hãy đọc những stt cuối tuần để hiểu hơn bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Những câu stt cuối tuần hay và vui vẻ

Với những câu stt cuối tuần hay và đặc sắc này chắc chắn sẽ khiến cho bạn mong chờ cuối tuần lắm luôn đó, bởi cuối tuần ấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái khi mà không có những áp lực cũng như lo toan của cuộc sống này. Hãy để ngày cuối tuần đó là ngày nạp năng lượng, là ngày mà bạn thấy được rằng là bản thân mình đã cảm thấy vui, hạnh phúc với những cố gắng mà tuần trước mình đã làm. Bạn à đừng bỏ lỡ những stt cuối tuần này bạn nhé, bởi bỏ lỡ nó sẽ rất là lãng phí những bài học bổ ích đấy.

Stt cuối tuần

Stt cuối tuần

1. Cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một tuần căng thẳng mệt mỏi, để con người ta có thể hồi phục lại, để được tiếp thêm năng lượng sau khi đã trải qua một tuần làm việc. Cuối tuần ấy, khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái, cảm thấy nhẹ nhõm và yêu đời hơn.

2. Cuối tuần đến tức là khi ta có nhiều thời gian dành cho chính bản thân mình hơn. Ta tha hồ mà ngủ, tha hồ mà coi phim cũng như tha hồ làm những việc mà ta yêu thích mà chẳng cần bận tâm đến những thứ mang tên là công việc. Ta được thỏa sức làm những điều mà ta muốn, được làm những thứ mà phải có thời gian rảnh ta mới làm được.

3. Tôi vẫn luôn có một câu thắc mắc rằng là tại sao những ngày làm việc nó lại dài đến vậy, còn ngày nghỉ của tôi nó lại ngắn. Tôi thấy ngày chủ nhật ấy tôi chưa kịp làm gì cả đã hết ngày rồi, tôi còn chưa kịp nghỉ ngơi, chưa kịp hồi phục năng lượng cũng như chưa kịp khiến cho bản thân mình được giải tỏa căng thẳng thì đã đến thứ hai rồi, đã đến lúc tôi phải quay lại với công việc của mình.

4. Tôi lúc nào cũng chỉ mong chờ cuối tuần đến mà thôi, để tôi có thể tự do bay nhảy, để tôi có thể làm những điều mà tôi muốn, để tôi có thể đi đến những nơi mà tôi cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc. Tôi ấy mà, cảm thấy cuối tuần thật là tuyệt vời nếu như tôi sử dụng nó đúng cách, nếu như tôi có thể khiến cho nó thật sự ý nghĩa.

5. Mỗi khi thứ hai đến tôi lại cảm thấy sao mà mệt mỏi thế nhỉ, sao mà lại phải đi làm việc rồi, tôi chán nản lắm, nhưng chỉ cần nhìn thấy ngày thứ 7 thôi là tôi như được tiếp thêm năng lượng vậy, tôi như thể là một con người khác, mang trong mình rất nhiều năng lượng để có thể tha hồ mà chơi, tha hồ mà quẩy cũng như tha hồ làm những điều tôi muốn.

6. Bạn à, nếu như chủ nhật bạn được nghỉ chẳng phải làm việc ấy thì đừng ngủ nướng bạn nhé, hãy cứ dậy như mọi khi để có thể tận hưởng một ngày nghỉ dài thật dài, ngắm nhìn ánh bình minh, ngắm nhìn buổi sáng thật đẹp, thật hạnh phúc đó khiến cho cuộc đời của bạn có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn đó. Đừng để một ngày nghỉ trôi qua mà bạn chẳng làm được điều gì cho chính bản thân mình bạn nhé.

7. Tôi đã lên kế hoạch cho cuối tuần của tôi rồi, giờ chỉ cần cố gắng phấn đấu trong tuần để hoàn thành tốt công việc mà thôi, để cuối tuần có thể đi xõa, có thể bay nhảy theo những kế hoạch mà tôi đã viết ra trước. Có như thế tôi mới tận hưởng một cuối tuần trọn vẹn, một cuối tuần nhiều hạnh phúc cũng như niềm vui được. Hãy cố lên tôi nhé.

8. Cuối tuần rồi hãy cười tươi thật tươi bạn nhé, sẽ giúp cho chính bản thân bạn có thật nhiều niềm vui, giúp bạn đánh bay mọi lo toan, mọi căng thẳng cũng như mêt mỏi bạn à, mong cho cuộc sống của bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười cũng như niềm hạnh phúc nhé.

9. Ôi cuối tuần cuối cùng cũng đến rồi, cùng tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc thôi nào bạn ơi. Cùng có những  ngày nghỉ ngập tràn niềm vui và tiếng cười bạn nhé, cùng khiến cho cuộc sống của bạn có thật nhiều niềm hạnh phúc thôi nào. Và hơn thế nữa, chúc cho cuộc sống của bạn sẽ có rất nhiều và cực kỳ nhiều niềm hạnh phúc.

10. Bạn à, cho dù cuộc sống có gian nan, có khó khăn thế nào đi chăng nữa thì hãy cố gắng vượt qua bạn à, hãy cứ cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần nhé bạn. Bởi bạn phải nạp lại năng lượng cho chính bản thân mình thì mới có thể tiếp tục niềm vui cũng như niềm hạnh phúc cơ chứ. Bạn cần phải đủ năng lượng mới có thể bước tiếp về tương lai bạn à.

11. Cuối tuần nhiều năng lượng, niềm vui cũng như tiếng cười bạn nhé, hãy để cho chính bản thân bạn cảm thấy rằng là cuộc sống này là đáng sống, đáng để cho bản thân bạn hy sinh cũng như đáng để cho bạn có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời. Hãy để cuối tuần ấy khiến cho bản thân mình như được nạp thêm rất nhiều, cực kỳ nhiều năng lượng bạn nhé.

12. Những lo toan, mệt mỏi và lo lắng  trong cuộc sống ấy, hãy bỏ hết nó đi bạn à, để có thể có một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui và niềm hạnh phúc, để bạn có thể được tận hưởng một ngày cuối tuần tràn ngập tiếng cười bạn nhé. Mong cho cuộc sống của bạn sẽ luôn luôn tràn đầy những hạnh phúc bạn nhé, tận hưởng cuối tuần theo cách của bạn thôi nào.

13. Những việc mà tuần trước bạn đã bỏ lỡ ấy, hãy cố gắng hoàn thiện nó trong tuần này nhé bạn, đừng kéo dài nó làm gì cả, bởi càng kéo dài bạn sẽ cảm thấy càng chán nản mà thôi. Bạn à, hãy cho chính bản thân mình đủ sự nghỉ ngơi cần thiết vào những ngày cuối tuần để mà rồi trong tuần bạn có thể nỗ lực, có thể cố gắng hết mình bạn nhé.

14. Cuối tuần đến rồi hãy cùng refresh lại bản thân đi nào bạn ơi, hãy để cho chính mình cảm thấy rằng cuộc sống của mình có nhiều niềm vui cũng như niềm hạnh phúc bạn nhé. Hãy để bản thân mình được nạp thêm năng lượng để mà bước tiếp về phía trước chứ, nếu không thì sao ta có thể cố gắng cũng như nỗ lực hết mình ở những ngày tiếp theo được cơ chứ.

15. Bạn à, cuối tuần ấy đừng có mà làm việc nữa bạn ơi, bạn phải để cho bản thân mình nghỉ ngơi, phải biết thương yêu chính mình chứ, nên là hãy cố gắng hoàn thành công việc trong những ngày đi làm để rồi tới cuối tuần bạn có thời gian nghỉ ngơi bạn nhé. Hãy để cho chính bản thân mình có thật nhiều, thật nhiều năng lượng vào ngày đó để rồi ta còn chiến đấu trong một tuần dài tiếp theo.

16. Cuối tuần rồi, hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi, tránh xa các thiết bị điện tử khiến cho ta mệt mỏi đó đi và rồi sạc pin cho chính bản thân mình bạn nhé. Sạc pin để bản thân có nhiều thật nhiều năng lượng, để chính mình có thêm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống này. Bạn à đừng có mà cả tuần là việc quần quật nữa, mình là con người mà và con người thì cần nghỉ ngơi đó bạn.

17. Hãy để những ngày cuối tuần ấy là những ngày vào bếp của bạn nhé, mình tự thưởng cho chính bản thân mình những món ăn ngon do tự tay mình nấu, mình tự khiến cho bản thân mình vui vẻ bởi những món ăn đầy màu sắc đó, mình tự khiến cho mình cảm thấy vui vẻ nếu như chẳng có ai làm điều đó cho mình. Bạn à, hãy tự thưởng cho mình sau một tuần dài căng thẳng nhé bạn.

18. Bạn à, cuối tuần ấy, hãy tranh thủ đi ngắm hoa, ngắm cỏ, đi ra thế giới bên ngoài để cảm thấy cuộc sống này mới vui vẻ, mới hạnh phúc ra sao. Đừng có nằm lỳ ở nhà lướt điện thoại nữa bạn à, nó khiến cho mắt bạn đau cũng khiến cho tinh thần bạn chẳng thoải mái gì đấy, vì thế hãy tận dụng cơ hội cuối tuần mà đi đến những nơi khiến cho tinh thần mình thoải mái nhé.

19. Tạm biệt một tuần làm việc, tôi chỉ muốn nói lời xin lỗi bản thân bởi đã không làm việc chăm chỉ và rồi tuần sau tôi phải làm nhiều hơn, tôi cảm thấy chán bản thân mình quá đi thôi. Nhưng mà không sao cả, tôi sẽ nghỉ ngơi vào cuối tuần này và sang tuần sau ấy tôi sẽ cố gắng thật nhiều, nỗ lực thật nhiều để không khiến cho bản thân mình phải thất vọng về mình.

20. Tôi vẫn luôn có một câu thắc mắc rằng là tại sao những ngày làm việc nó lại dài đến vậy, còn ngày nghỉ của tôi nó lại ngắn. Tôi thấy ngày chủ nhật ấy tôi chưa kịp làm gì cả đã hết ngày rồi, tôi còn chưa kịp nghỉ ngơi, chưa kịp hồi phục năng lượng cũng như chưa kịp khiến cho bản thân mình được giải tỏa căng thẳng thì đã đến thứ hai rồi, đã đến lúc tôi phải quay lại với công việc của mình.

Những lời chúc – Stt cuối tuần hay mà bạn nên đọc

Những ngày cuối tuần ấy, bạn có làm việc hay không, bạn có dành thời gian bên gia đình hay những người mà bạn thương yêu không, hay đơn giản là bạn có dành thời gian cho chính bản thân mình hay không. Bạn à, hãy cứ nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần bạn nhé, tại sao ư? Những stt cuối tuần này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó. Sẽ giúp bạn cảm thấy rằng là nghỉ ngơi ấy, nó tốt lắm, khiến cho ta đỡ mệt mỏi cũng như có thêm năng lượng. Vì thế mà hãy đọc ngay những stt cuối tuần này bạn nhé.

Stt cuối tuần

1. Bạn à, cuối tuần rồi đừng khiến cho bản thân mình lo lắng nữa, hãy gác mọi âu lo đi bạn nhé, để có thể tận hưởng một cuối tuần trọn vẹn cũng như đẹp đẽ bên những người mà bạn thương yêu, bên những người mà bạn quý mến. Bởi nó sẽ bạn tiếp thêm năng lượng và khiến cho cuộc sống của bạn thêm vui vẻ, thêm hạnh phúc đó bạn à, nên là ấy, hãy sắp xếp nghỉ ngơi bạn nhé.

2. Một tuần dài được nghỉ ngơi một ngày đó cô bé à, nên là hãy sử dụng ngày đó thật ý nghĩa cho chính bản thân mình em nhé. Hãy để ngày đó là một ngày nhiều niềm vui với hạnh phúc, để ngày hôm đó tràn ngập tiếng cười nhé. Em à, mong rằng em sẽ có một tuần làm việc chăm chỉ và hiệu quả để rồi cuối tuần em được nghỉ ngơi và chẳng có lo âu gì cả.

3. Cuối tuần ấy, đừng có nằm ì trên giường mà ngủ nướng nữa, dậy đi bạn ơi, dậy đi để thấy cuộc đời này còn có nhiều điều, có nhiều thứ để mà khám phá nữa chứ, đừng tự khiến cho bản thân mình tiếc nuối với những sự lãng phí thời gian của mình bạn nhé. Chúc bạn có một ngày cuối tuần tràn ngập năng lượng cũng như niềm vui trong cuộc sống này.

4. Chủ nhật ấy, hãy nghỉ ngơi bạn à, nạp năng lượng cho chính bản thân mình rồi ngày mai còn bắt đầu tuần làm việc căng thẳng chứ, đừng tự khiến cho mình mệt mỏi với những suy nghĩ vào ngày cuối tuần bạn nhé, bạn phải cho bản thân mình nghỉ ngơi, phải để cho bản thân mình được giải tỏa căng thẳng chứ, đừng tự khiến cho mình quá mệt mỏi bạn nhé, hãy tự biết yêu thương mình.

5. Tôi muốn gửi lời chúc tới những người mà tôi thương ấy, chúc cho mọi người có một cuối tuần tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc nhé, chúc cho mọi người có thể được nghỉ ngơi thật nhiều, được nạp thật nhiều năng lượng để tiếp tục một tuần dài phía trước. Chúc cho cuộc sống hiện tại cũng như sau này của bạn luôn tràn ngập hạnh phúc bạn nhé.

6. Em à, anh chỉ muốn chúc em cuối tuần vui vẻ mà thôi, chúc cho mọi niềm vui sẽ luôn bên em, sẽ luôn mỉm cười cùng em và chúc cho những nỗi buồn ấy sẽ tránh xa em. Cuối tuần đến rồi hãy nghỉ ngơi thật nhiều em nhé, hãy cho bản thân mình có những khoảng thời gian nghỉ để có thể khiến cho chính mình vui vẻ cũng như hạnh phúc hơn nhé em, mong rằng là cuộc sống của em sẽ luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

7. Hãy cứ bình yên cũng như nhẹ nhàng mà sống nhé, cuộc đời này ấy mà, đừng có mà quá vội vàng làm gì cả, bởi những khi vội vàng ấy, là ta đang khiến cho cuộc sống của ta thêm phần khó sống, thêm phần khó chịu. Nên là bạn à, cứ nhẹ nhàng mà thôi. Hãy cứ cho bản thân mình có thời gian nghỉ ngơi cũng như giúp cho chính mình nạp năng lượng bạn nhé.

8. Cuối cùng tối thứ 7 cũng đến, thế thì mình phải quẩy mà thôi, mình phải cố gắng để khiến cho chính bản thân mình cảm thấy tràn đầy năng lượng cho tuần mới mới được, chứ nếu mà không nghỉ ngơi ấy, sẽ khiến cho mình chán nản và mệt mỏi ra sao cơ chứ. Phải cố gắng để có thể hoàn thiện chính mình hơn, cũng như khiến cho cuộc sống của mình có nhiều niềm vui hơn mới được, cố lên nào tôi ơi.

9. Bạn à, chủ nhật đến rồi, hãy làm mới bản thân đi thôi, hãy khiến cho chính bản thân mình vui vẻ cũng như hạnh phúc bạn nhé. Nạp cho bản thân mình thật nhiều năng lượng để mà tuần sau có thể nỗ lực cũng như cố gắng hết mình bạn nhé, để khiến cho bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn, ngày càng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

10. Tối thứ 7 tới rồi, thả ga đi mọi người ơi, ăn chơi nhậu nhẹt gì cũng được hết, đi hết luôn. Có như vậy mới giải tỏa được những căng thẳng của tuần vừa rồi cơ chứ, tôi chỉ mong chờ tối thứ 7 để có thể đỡ mệt mỏi mà thôi, chứ tôi bây giờ ấy, mệt quá đi thôi, chán quá đi à, chỉ muốn đi nơi nào để có thể khiến cho bản thân mình vui vẻ cũng như nạp thêm nhiều năng lượng.

11. Cuối tuần rồi, hãy thật an nhiên em nhé, hãy tận hưởng ngày chủ nhật theo cách mà em muốn. Em có thể nằm ì trên giường, có thể chẳng làm gì cả, có thể khiến cho chính bản thân mình thấy rằng là cuộc sống này có thật nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc nếu như em xem phim thì em cứ làm vậy. Nếu như việc dạo phố khiến cho em vui vẻ thì hãy làm như thế em nhé.

12. Tối thứ 7 và ngày chủ nhật ấy, là ngày nghỉ ngơi, là ngày mà ta dành thời gian cho chính bản thân ta cũng như cho những người ta yêu thương ấy, đừng để công việc ảnh hưởng tới sự nghỉ ngơi đó bạn à, hãy khiến cho cuộc sống của bạn được cân bằng bạn nhé, hãy cân bằng nó, đừng để nó lệch về bất cứ hướng nào cả, để rồi sau này phải hối hận thật nhiều.

13. Chúc cho bạn cũng như gia đình thương yêu của bạn có một ngày thứ bảy tràn ngập yêu thương, niềm vui cũng như hạnh phúc bạn nhé, chúc cho cuộc sống của bạn luôn có nhiều thật nhiều sự an nhiên. Chúc cho bạn và gia đình của mình có những giây phút hạnh phúc bên nhau ấy.

14. Bạn à hãy khiến cho ngày nghỉ của bạn ấy thật sự ý nghĩa nhé, hãy khiến cho nó trở thành ngày mà bạn có thể là chính mình, có thể làm những việc mà mình thích, làm những thứ mà mình đam mê. Bạn à, mong rằng bạn biết cách sử dụng ngày nghỉ của mình một cách hợp lý để mà rồi sau này ấy, chẳng có gì phải hối tiếc, phải hối hận cả bạn nhé.

15. Mong rằng cuối tuần này bạn có thể có những giây phút thư giãn cũng như vui vẻ nhé, để bạn có thể nạp thêm thật nhiều năng lượng cho bản thân mà sống một cách tích cực hơn bạn à, để bạn có thể vững bước vào tuần tiếp theo, để bạn có thể sống một cách bình yên và an vui hơn bạn nhé.

Lời chúc cuối tuần dành cho đồng nghiệp thân yêu

Bạn muốn nhắn gửi tới đồng nghiệp những lời chúc cuối tuần hay và đặc sắc nhất nhưng lại chưa nghĩ ra, thế thì đừng bỏ lỡ những stt cuối tuần này bạn à. Đó sẽ là gợi ý giúp cho tình đồng nghiệp của các bạn thêm phần thắm thiết đấy. Hãy gửi những câu chúc chân thành nhất tới đồng nghiệp của mình, những người cùng mình vượt qua khó khăn, gian khổ của cuộc sống này nhé. Bạn à, mong rằng là những stt cuối tuần này có thể giúp ích cho bạn.

Stt cuối tuần

1. Em à, hôm nay là chủ nhật ấy, chúc em có một ngày vui vẻ em nhé, chúc cho chủ nhật của em toàn niềm vui cũng như tiếng cười, chúc cho cuộc sống của em ấy, luôn tràn ngập hạnh phúc em nhé. Chúc em đồng nghiệp bé nhỏ của bọn chị có những ngày hạnh phúc bên những người mà em yêu thương.

2. Chúc sếp cuối tuần vui vẻ không quạo nhá sếp ơi. Cả tuần trôi qua sếp quạo rất nhiều rồi, bây giờ về được nghỉ ấy đừng quạo nhé. Chúc cho sếp cuối tuần vui vẻ bên gia đình cũng như bớt quạo với chúng em hơn.

3. Deadline đã hết dí bạn tôi rồi, bạn ơi, hãy tận hưởng ngày cuối tuần đi bạn nhé, hãy để cho bản thân mình được nghỉ ngơi sau những ngày căng thẳng cũng như mệt mỏi của cuộc sống bạn à.

4. Bạn à, cho dù bạn có vui hay buồn trong ngày chủ nhật ấy thì ngày mai vẫn là thứ hai đó bạn à. Vì thế nên hãy cười thật tươi cũng như tận hưởng thật nhiều niềm vui và hạnh phúc mà chủ nhật mang lại cho bạn nhé.

5. Mỗi ngày ấy bạn đều phải cố gắng, đều phải nỗ lực rất nhiều. Duy chỉ có ngày chủ nhật là bạn được thảnh thơi, được nghỉ ngơi mà thôi, nhưng đừng lãng phí nó bạn nhé, hãy nghỉ ngơi đúng cách để bản thân có nhiều thật nhiều năng lượng.

Lời chúc cuối tuần bằng tiếng Anh đẹp đẽ

Với những stt cuối tuần đặc biệt này bạn sẽ cảm thấy rằng là cuộc sống ấy, có nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc lắm, bạn sẽ thấy rằng là cuộc đời bạn có nhiều điều thú vị lắm bạn à. Hãy để cho những ngày cuối tuần ấy là những ngày ý nghĩa và đẹp đẽ bạn nhé. Hãy khiến cho nó trở thành động lực để bạn cố gắng cũng như phấn đấu hết mình ở trong tuần. Bạn à, mong rằng những stt cuối tuần này có thể giúp bạn để bạn có những ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui nhé.

Stt cuối tuần

1. Wishing you a weekend full of joy and happiness. Give yourself a break on this day, friend, because humans need rest to recharge, don’t overwork yourself.

2. Let your weekend have a lot of laughter, stay away from the activities of the weekday and make the weekend full of joy and laughter. Make your weekend a day to spend time with yourself and the people you love.

3. No matter how stressful or tiring the week is, always rest on the weekend, don’t let those fatigue affect your day off. Give yourself a break.

4. Weekend is the time when you don’t have to work, you need to rest on that day and make yourself recharged with a lot of energy as well as the joy and happiness of this life. What a rough start to a new week.

5. Stay away from the work of the week on the weekend, the day off means that you should not let those stress affect you, just ignore it and I will deal with it later on Monday.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt cuối tuần ở trên bạn có thể biết được rằng ngay cuối tuần ấy nó quan trọng hay nó ý nghĩa thế nào trong cuộc đời mỗi con người. Ngày cuối tuần đó ta có thể nghỉ xả hơi, có thể làm những điều mà ta thích hay có thể làm những thứ khiến cho ta vui vẻ, làm cho ta hạnh phúc. Mong rằng những stt cuối tuần đó có thể khiến cho bạn có một cái nhìn mới về ngày nghỉ, để bạn có thể sử dụng nó một cách hữu ích hơn, khiến cho nó trở thành động lực để bạn nỗ lực hơn nữa trong tuần.

Đừng quên chia sẻ những stt cuối tuần ở trên tới những người bạn yêu quý bạn nhé, để bạn và họ có thể dùng ngày nghỉ đó một cách hữu ích hơn, có lợi cho chính bản thân mình hơn, đặc biệt là để khiến cho bản thân mình vui vẻ cũng như có nhiều năng lượng hơn để bắt đầu một tuần mới bạn à. Mong cho cuộc sống của bạn ấy, sẽ có nhiều thật nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc bạn nhé. Mong cho cuộc đời của bạn ấy toàn là những bản nhạc vui mà thôi.

Hãy để những stt cuối tuần này giúp bạn tận hưởng những ngày cuối tuần đẹp đẽ bạn nhé.

Những Câu Nói Hay -