[Top 789+] Stt đàn ông – những câu nói đúng và đặc sắc

Stt đàn ông là những câu nói cho ta biết thêm về đàn ông tốt, hay badboy. Ngoài ra còn có những câu nói hay cũng như lời oán trách về đàn ông.

Cho dù là đàn ông hay đàn bà ấy thì cũng có những ưu cũng như khuyết điểm bạn à, có thể sẽ có những người đàn ông tốt nhưng bên cạnh đó cũng có những người đàn ông không tốt. Cùng đọc những stt đàn ông dưới đây để có thể hiểu hơn về đàn ông bạn nhé, để bạn có thể biết rằng là đàn ông ấy, có những điểm gì mà trước giờ bạn không biết hay không. Hãy để những stt đàn ông này dẫn lối bạn, giúp bạn hiểu hơn về đàn ông và có một tình yêu thật đẹp bạn nhé.

Content Summary

Stt đàn ông siêu chất và cực kỳ hay 

Những dòng stt đàn ông cực kỳ hay này bạn không nên bỏ qua đâu. Bởi khi đọc nó rồi bạn mới có thể ngộ ra được nhiều điều về đàn ông. Bởi những câu stt đàn ông này là những lời sẻ chia cũng như lời cảm nhận thật lòng về đàn ông của những người khác nhau. Khi mà bạn tham khảo thông tin từ các nguồn khác nhau ấy, bạn sẽ có một cai nhìn đa chiều hơn, đong đầy cảm xúc cũng như niềm tin hơn bạn à. Vì thế đừng bỏ qua những dòng stt đàn ông bạn nhé.

Stt đàn ông

Stt đàn ông

1. Đàn ông ấy mà, vẻ ngoài bình thường cũng chẳng sao cả, không cần quá đẹp làm gì, chỉ cần có ý chí phấn đấu và nhân phẩm sống cũng như cách sống đẹp đẽ mà thôi. Luôn phải mang trong mình tính đàn ông, luôn muốn giúp đỡ cũng như sẻ chia và khiến cho những người bên cạnh cảm thấy thoải mái.

2. Đàn ông ấy mà, thất bại cũng chẳng sao cả, quan trọng là sau mỗi thất bại ấy ta học được điều gì, có có ngày càng trở nên chững chạc hơn, trưởng thành hơn hay không thôi. Chỉ cần ta biết đứng lên sau mỗi vấp ngã đó, ta cảm thấy ta hoàn thiện chính mình hơn, ta trở nên tốt đẹp hơn là được rồi.

3. Phụ nữ ấy nếu như gặp được một người đàn ông tốt thì cả đời này cô ấy chẳng cần trưởng thành cũng chẳng cần lớn lên đâu, cô ấy có thể mãi làm đứa trẻ để người đàn ông đó chở che, yêu thương và trao cho những tình cảm chân thành nhất. Có lẽ trong cuộc đời của người con gái ấy, chỉ cần điều này mà thôi.

4. Nghèo khó nào rồi cũng có thể vượt qua chỉ cần có ý chí mà thôi, chính vì thế mà những người phụ nữ ấy,  luôn cảm thấy bị thu hút bởi những người đàn ông có ý chí vươn lên, luôn muốn nỗ lực cố gắng để mà hoàn thiện chính bản thân mình hơn.

5. Em à, hãy luôn nhớ rằng đàn ông tốt ấy thì em chẳng cần quản đâu, còn đàn ông không tốt đó thì cho dù em có quản cũng chẳng được gì cả, chỉ có người đàn ông mà yêu thương em thật lòng ấy mới luôn ở bên em quan tâm chăm sóc cũng như là chở che em, đặc biệt sẽ không khiến cho em phải bận lòng đâu em à.

Stt đàn ông

6. Đàn ông ấy mà đã yêu ai thật lòng thì họ sẽ quan tâm chăm sóc cũng như chở che cho người ấy rất tốt, bạn chẳng cần dạy họ cách yêu đâu, bởi đó vốn là bản năng của họ rồi cơ mà. Còn nếu như chẳng phải thật lòng mà chỉ là chơi bời thôi ấy thì bạn sẽ biết mà thôi, bạn sẽ chẳng cảm nhận được yêu thương từ người đó dù chỉ chút ít đâu bạn à.

7. Tình yêu này tôi chỉ có thể chôn giấu mà thôi, bởi giờ đây tôi chẳng có gì trong tay cả, tiền không có, sự nghiệp cũng không, vậy thì tôi lấy gì để chăm sóc cho em, để bảo vệ em khỏi những giông tố của cuộc đời này chứ. Tôi sẽ cố gắng phấn đấu, sẽ nỗ lực hết mình để mà sau này ấy em à, nếu như chúng ta có duyên gặp lại ấy, thì tôi sẽ yêu em thêm một lần nữa em nhé.

8. Đàn ông tốt ấy, có thể họ cũng đã yêu nhiều, đã khiến nhiều người tổn thương hay bị nhiều người làm tổn thương nhưng mà đến với bất kỳ mối tình nào họ cũng yêu thương thật lòng, họ luôn dành những tình cảm chân thành nhất cho người mà họ yêu thương, chính vì thế mà sau chia tay, chẳng có những lời oán trách hay nói xấu gì về họ cả.

9. Đàn ông ấy, đâu dễ gì mà con gái có thể thay đổi người đó đâu, bạn à, nếu như người ta yêu bạn thật lòng ấy, họ sẽ dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất, họ sẽ thay đổi bản thân sao cho phù hợp với tình yêu của hai người, bởi họ trân trọng bạn, trân trọng mối tình này, họ sẽ không muốn khiến cho bạn đớn đau hay thương tổn đâu.

10. Bạn à, hãy chọn người đàn ông mà họ yêu thương bạn ấy, để rồi bạn dành lại tình cảm chân thành của mình cho họ, yêu thương đàn ông ấy, đơn giản lắm, chỉ cần bạn hiểu họ mà thôi, mà đàn ông thì lại quá dễ hiểu rồi, đâu có phức tạp, đâu có lằng nhằng như phụ nữ đâu chứ, hãy cố gắng hiểu người đàn ông của bạn bạn nhé.

Cap về đàn ông tốt mà bạn nên biết

Bạn đang tự hỏi rằng là sao số mình xui xẻo như vậy, mình cũng rất là thật lòng ấy nhưng yêu đương thì gặp toàn badboy là sao cơ chứ. Bạn à, chẳng phải là bạn xui xẻo hay gì đâu, mà là do đó là gu của bạn đó, cái gu là cái ngu cơ mà. Cùng đọc những stt đàn ông dưới đây để có thể chọn được người phù hợp hơn với bạn nhé, để biết được rằng ai là người tốt mà còn chọn lựa. Chúc rằng sau khi đọc những stt đàn ông sẽ giúp bạn tìm được người mà bạn thương yêu và họ cũng thật lòng với bạn nhé.

Stt đàn ông

1. Bạn có thể gặp người này người kia, có thể yêu người này người kia nhưng chỉ đến khi gặp đúng người và đúng thời điểm mới có thể cảm nhận đâu là tình yêu thật sự, đâu là yêu thương thật lòng bạn à, Bởi khi đúng người ấy, bạn sẽ thấy cuộc đời này đẹp đẽ ra sao, sẽ thấy cuộc sống này đáng để sống thế nào.

2. Tình yêu ấy, là sự sẻ chia, là làm cho nhau vui vẻ, hạnh phúc, là khiến cho người kia cảm thấy cuộc đời này đáng sống, là khi hai con người xa lạ dần gần gũi nhau hơn, dần khiến cho nhau trở nên tốt đẹp hơn. Tình yêu ấy, đẹp đẽ là chỗ ta có thể hy sinh vì nhau vô điều kiện, ta luôn dành cho người ấy những thương yêu chân thành nhất.

3. Con gái ấy mà, bời vì luôn trưởng thành, luôn chững chạc trước con trai, vì thế mà họ sẽ thường thích quen những người lớn tuổi hơn, bởi những người đàn ông đó đã trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống rồi, đã chững chạc lên nhiều rồi, họ có thể chiều lòng người con gái mà họ yêu thương, họ sẽ khiến cho người con gái đó cảm thấy bình yên, hạnh phúc.

4. Người đàn ông mà luôn dịu dàng với em ấy, sẽ khiến cho em cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh, sẽ khiến cho em yên lòng mà coi, bởi họ biết cách kiềm chế những cái nóng của mình, sẽ không khiến cho những cuộc xung đột hay cãi vã nhỏ không đáng ấy không xảy ra đâu, họ có thể cho em làm bất cứ điều gì em thích nhưng chính em phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình đó.

5. Đàn ông à hãy nhớ rằng người con gái bên bạn mà còn nổi giận, mà còn trách cứ bạn ấy, là bởi cô ấy còn yêu thương bạn, cô ấy muốn tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn. Một khi cô ấy im lặng và chẳng buồn nói gì ấy, không phải là do cô ấy đã hiểu chuyện đâu, mà cô ấy cảm thấy chẳng còn hy vọng gì ở cái tình yêu này rồi, đó có lẽ là lúc cô ấy sẽ buông bỏ.

Stt đàn ông

6. Đàn ông à, nếu như thật lòng thương yêu cô gái nào ấy, hãy luôn chủ động với cô nàng, hãy khiến cho cô ấy cảm nhận được tình cảm của bạn nhé, đừng che dấu nó rồi khiến cho cô ấy suy nghĩ, bởi con gái là chúa suy luận cơ mà. Hãy khiến cho cô ấy tin tưởng bạn nhé.

7. Đàn ông ấy, không phải hơn nhau ở những lời nói mà là hơn nhau ở hành động của mình, hơn nhau ở chỗ mình có khiến cho người mà mình yêu thương thoải mái và hạnh phúc khi ở cạnh bên hay không, mình có khiến cô ấy cảm thấy bình yên, cảm thấy mình là chỗ dựa vững chắc của cô ấy hay không

8. Đàn ông ấy, nếu như gặp người mà họ muốn ở bên chăm sóc cả đời quá sớm thì có lẽ họ và người đó sẽ chẳng thể nào bên nhau trọn đời cả, bởi khi đó đàn ông còn bận dựng xây sự nghiệp, tương lai và chẳng thể nào dành quá  nhiều thời gian để mà chăm sóc cho người mình yêu thương được, còn con gái ấy, thì lúc nào cũng cần cảm giác sẻ chia, quan tâm cơ mà. Nên là mối tình đó chẳng thể nào mà kéo dài được.

9. Đàn ông tốt được tạo nên bởi họ đã thất bại nhiều trong tình yêu rồi, trong mỗi mối tình đó họ đều học được nhiều điều, học được rằng làm sao để trở nên tốt đẹp hơn, làm sao để mà quan tâm người ấy hơn, làm sao để có thể hoàn thiện chính bản thân mình hơn và làm sao để khiến cho người ấy tin tưởng mình.

10. Đàn ông ấy mà, người mà luôn dám nắm tay bạn trước đám đông, luôn muốn đánh dấu chủ quyền nơi bạn ấy, là bởi họ yêu thương bạn rất nhiều, họ sẽ chỉ dành thời gian cho mình bạn mà thôi, bởi họ tôn trọng tình yêu của hai người, bởi họ muốn có một kết cục thật đẹp của cả hai.

Tus về đàn ông badboy, ham chơi mà không nên dính vào

Mọi người thường hay nói rằng, trai tốt thì không vui mà badboy thì lại sợ, ơ thế thì bạn chọn ai làm người yêu cơ chứ. Có lẽ trong mỗi giai đoạn của cuộc đời bạn sẽ thích những người khác nhau bạn à, bạn sẽ có cảm tình với những kiểu người khác nhau đó. Hãy đọc những stt đàn ông để có thể biết rằng như thế nào mới là một người đàn ông xứng đáng để bạn có thể hy sinh chính bản thân mình để ở bên cạnh, để chở che cũng như chăm sóc nhé bạn, những stt đàn ông chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong việc chọn bạn đời cho coi.

Stt đàn ông

1. Đàn ông ấy mà, hầu như ai cũng mang trong mình máu làm badboy hết, chỉ khi gặp được người mà họ thương yêu thật lòng, gặp được người mà khiến cho họ rung động, khiến cho họ cảm thấy muốn dành trọn đời bên cạnh mà chăm sóc ấy, khi đó họ mới trở thành người tốt bạn à.

2. Em à, em có biết rằng là bản thân em đang ngu ngốc lắm hay không, biết bao nhiêu đàn ông tốt vây quanh em nhưng em lại chẳng động lòng, em cứ mải thích người mà khiến cho em tổn thương làm chi hả em, đừng như thế nữa em à, đừng tự khiến mình đớn đau em nhé.

3. Đàn ông ấy mà, miệng lưỡi chẳng đáng tin đâu, họ nói mười thì bạn chỉ nên tin một mà thôi bạn nhé, đừng có quá tin lời đàn ông để mà rồi khiến cho chính bản thân mình tổn thương bởi những lời nói đó nhé bạn, hãy luôn giữ đường lui cho mình bạn à, hãy nhớ đừng quá tin tưởng đàn ông bạn nhé.

4. Đàn ông ấy mà, họ sẽ chẳng bao giờ đặt tình yêu lên trước sự nghiệp đâu, vì thế bạn cũng đừng coi đàn ông là tất cả bạn à, hãy tự yêu thương bản thân mình trước bạn nhé, hãy luôn biết tự lo lắng cho chính bản thân mình trước. Bởi cuộc sống này đâu biết trước được điều gì đâu cơ chứ.

5. Đàn ông ấy, sẽ luôn luôn ham chơi, sau mỗi cuộc chơi thì lại hối lỗi, lại áy náy nhiều lắm nhưng rồi họ cũng sẽ ngựa theo đường cũ mà thôi, bởi đó đã là thói quen rồi, nó đi vào tiềm thức của họ rồi cơ mà, nên là ấy, chỉ cần họ chơi và biết điểm dừng thôi, như thế là quá đủ rồi bạn à.

Stt đàn ông

6. Hãy đừng chỉ đánh giá đàn ông thông qua lời nói của họ bạn à, bởi những củ chỉ cũng như hành động của họ mới quan trọng đấy. Bởi đàn ông thừa biết rằng con gái ấy chỉ yêu những lời hay mà thôi, vì thế mà cái miệng của họ ấy, luôn nói những điều tốt đẹp, những điều hay để khiến cho bạn vui lòng.

7. Đàn ông ấy, lúc nào cũng thích những thứ mới, những cái lạ hết, chính vì thế mà họ thường đánh mất người mà thương yêu họ nhất, để rồi sau này khi nhìn lại thì họ luôn hối tiếc nhưng mà đã quá muộn rồi, chẳng thể nào mà thay đổi được dù chỉ chút ít.

8. Bạn à, đừng tự khiến cho chính bản thân mình tổn thương bằng cách hỏi người đàn ông rằng là bạn có quan trọng với người ta hay không, bạn thừa biết  câu trả lời đúng không, nếu như mà quan trọng thật ấy thì họ sẽ không tạo ra cho bạn những cảm giác để khiến cho bạn có suy nghĩ đó đâu bạn à.

9. Bạn à, đừng bao giờ dính vào những người đàn ông đã có nóc nhà bạn nhé, bởi khi đó bạn chắc chắn sẽ trở thành người phá hoại hạnh phúc của người ta, chẳng có ai sẽ quan tâm lời bạn nói hay giải thích đâu bạn à, họ chỉ biết rằng là bạn đã phá hoại một gia đình ấm êm, hạnh phúc mà thôi.

10. Đàn ông ấy mà sẽ luôn thích chinh phục, bởi đó mới là bản tính của họ bạn à. Nếu như bạn mà cho họ biết rằng là bạn thích họ trước ấy, nếu như họ biết rằng là chẳng cần làm gì cũng có được bạn ấy, thì họ sẽ chẳng coi trọng bạn đâu bạn à, họ sẽ chẳng quan tâm bạn đâu, bởi họ thừa biết rằng là bạn vẫn luôn ở đó bên họ cho dù họ có đối xử tệ bạc với bạn thế nào đi chăng nữa, vì thế bạn à, đừng để điều như này xảy ra bạn nhé.

Stt hận đàn ông bởi họ khiến bạn khổ đau

Sau một mối tình ấy, nếu như ta kết thúc trong bình yên thì chẳng có gì để mà nói cả, hai ta có duyên bên nhau nhưng chặng đường đó lại chẳng quá dài nên phải rời xa mà thôi. Nhưng nếu như trong quá trình yêu đương ấy người ta phản bội bạn, khiến cho bạn phải trải qua nhiều đớn đau ấy, có lẽ bạn sẽ hận người ấy nhiều lắm. Những dòng stt đàn ông dưới đây có thể giúp cho những người khác cảm nhận được cảm xúc của bạn. Hãy để những dòng stt đàn ông này giúp cho bạn tìm được sự sẻ chia cũng như cảm thông nhé.

Stt đàn ông

1. Anh à, cho dù anh có nói gì đi chăng nữa thì em cũng chẳng tin đâu anh à, bởi em đã bị tổn thương quá nhiều rồi,anh đã dối lừa em rất nhiều nên là em chẳng muốn tin anh nữa đâu, càng tin lại lại càng khiến trái tim em tổn thương mà thôi, và em ấy mà sẽ chẳng tự khiến mình đớn đau nữa đâu anh à.

2. Thà như độc thân nhưng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc còn hơn là có đàn ông bên cạnh nhưng mà rồi vẫn cảm thấy cô đơn, có nhiều khi còn cảm giác như bị phản bội nữa, tôi chẳng muốn như vậy đâu, bởi như vậy thì chính là tôi đang khiến tôi đớn đau thật nhiều đó.

3. Nếu như anh đã chẳng coi trọng tôi thì tôi sẽ rời đi mà thôi, bởi sao tôi lại ở bên một người không yêu thương tôi, không trao cho tôi những tình cảm chân thành cơ chứ, tôi chẳng muốn như vậy đâu, chỉ muốn khiến cho chính bản thân mình luôn hạnh phúc với chính mỗi lựa chọn của tôi mà thôi.

4. Im lặng là cách tệ nhất để kết thúc một mối quan hệ  bạn à, cho dù có thế nào thì cứ nói thẳng ra chứ, cho dù lời nói đó có khiến cho ta tổn thương thế nào đi chăng nữa thì sau này nó cũng sẽ khiến cho ta yên lòng mà thôi, khiến cho ta cảm thấy rằng cuộc sống vẫn đáng để ta cố gắng, để ta nỗ lực vì nó.

5. Đàn ông ấy mà, miệng lưỡi chẳng đáng tin đâu, họ nói mười thì bạn chỉ nên tin một mà thôi bạn nhé, đừng có quá tin lời đàn ông để mà rồi khiến cho chính bản thân mình tổn thương bởi những lời nói đó nhé bạn, hãy luôn giữ đường lui cho mình bạn à, hãy nhớ đừng quá tin tưởng đàn ông bạn nhé.

Stt đàn ông

6. Sự phản bội mà ta nhận được từ đàn ông ấy, là bởi vì ta đã quá tốt bụng, là do bản thân ta quá nhân từ, và do chính ta đặt niềm tin sai chỗ bạn à. Hãy luôn tỉnh táo và đặt niềm tin đúng chỗ bạn nhé, có thế mới có thể yêu đương dài lâu được bạn à.

7. Tình yêu ấy, là sự sẻ chia, là làm cho nhau vui vẻ, hạnh phúc, là khiến cho người kia cảm thấy cuộc đời này đáng sống, là khi hai con người xa lạ dần gần gũi nhau hơn, dần khiến cho nhau trở nên tốt đẹp hơn. Tình yêu ấy, đẹp đẽ là chỗ ta có thể hy sinh vì nhau vô điều kiện, ta luôn dành cho người ấy những thương yêu chân thành nhất.

8. Đàn ông ấy, có chung thủy hay không là bản tính rồi và ta khó lòng mà thay đổi nó được bạn à, nếu như bạn thấy người đàn ông đó chẳng hề chung thủy ấy thì tốt nhất chẳng nên ở bên cạnh làm gì, bởi như vậy chỉ khiến cho bản thân mình thêm tổn thương mà thôi.

Những câu nói hay về đàn ông khiến bạn hiểu thêm về giới này

Nhiều người nói rằng là đàn ông ấy, chẳng có ai tốt đâu, có lẽ là bởi họ chưa gặp được những người đàn ông tốt mà thôi, có lẽ họ vẫn chưa gặp được người thực sự thuộc về họ mà thôi, vì thế họ mới có những suy nghĩ như vậy. Nếu thế thì bạn à, bạn có thể giúp họ thay đổi suy nghĩ bằng những stt đàn ông dưới đây bạn nhé. Với những stt đàn ông này chắc rằng bạn sẽ có những cái nhìn khác, có những cái nhìn tích cực hơn về đàn ông cho mà coi, bởi khi nào mà chẳng có điều tốt và không tốt cơ chứ.

Stt đàn ông

1. Một người đàn ông ấy mà, cho dù có gian nan thế nào, có khó khăn ra sao cũng không bỏ cuộc thì mới xứng để bạn trao trọn con tim bạn à, bởi đàn ông ấy. có chí tiến thủ, có niền tin và cố gắng vào tương lai phía trước thì mới có thể chở che và bảo vệ cho bạn bạn à.

2. Đàn ông ấy, đâu dễ gì mà con gái có thể thay đổi người đó đâu, bạn à, nếu như người ta yêu bạn thật lòng ấy, họ sẽ dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất, họ sẽ thay đổi bản thân sao cho phù hợp với tình yêu của hai người, bởi họ trân trọng bạn, trân trọng mối tình này, họ sẽ không muốn khiến cho bạn đớn đau hay thương tổn đâu.

3. Người đàn ông mà luôn dịu dàng với em ấy, sẽ khiến cho em cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh, sẽ khiến cho em yên lòng mà coi, bởi họ biết cách kiềm chế những cái nóng của mình, sẽ không khiến cho những cuộc xung đột hay cãi vã nhỏ không đáng ấy không xảy ra đâu, họ có thể cho em làm bất cứ điều gì em thích nhưng chính em phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình đó.

Stt đàn ông

4. Tình yêu ấy có thể khiến cho người đàn ông nỗ lực hơn, có thể giúp cho người đàn ông có rất nhiều động lực và niềm tin vào cuộc sống. Vì thế bạn à, hãy luôn cổ vũ cũng như động viên cho người đàn ông của bạn nhé, bởi như vậy sẽ giúp cho anh ấy có rất nhiều năng lượng mà tiến bước về phía trước cho mà coi.

5. Đàn ông ấy mà đã yêu ai thật lòng thì họ sẽ quan tâm chăm sóc cũng như chở che cho người ấy rất tốt, bạn chẳng cần dạy họ cách yêu đâu, bởi đó vốn là bản năng của họ rồi cơ mà. Còn nếu như chẳng phải thật lòng mà chỉ là chơi bời thôi ấy thì bạn sẽ biết mà thôi, bạn sẽ chẳng cảm nhận được yêu thương từ người đó dù chỉ chút ít đâu bạn à.

6. Một người đàn ông trưởng thành là khi anh ta có thể làm được những lời nói mà anh ta nói ra, anh ta có trách nhiệm với từng lời nói của mình, anh ta sẽ cố gắng để mà giữ lời hứa, để khiến cho bạn yên lòng.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt đàn ông ở trên bạn có thể phần nào hiểu hơn về người đàn ông của mình để rồi có thể cùng nhau dựng xây tình yêu thật đẹp bạn nhé. Hãy để những stt đàn ông đó giúp ích cho bạn, giúp bạn và người ấy ngày cảng trở nên gần gũi hơn, ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn bạn nhé. Mong rằng hai bạn sẽ mãi mãi vui vẻ bên nhau, sẽ cùng nhau dựng xây một tình yêu thật đẹp cũng như đáng ngưỡng mộ bạn nhé.

Đừng quên sẻ chia những stt đàn ông này tới những đứa bạn trong hội bạn thân của bạn nhé. Để những đứa bạn của bạn cũng cỏ thể hiểu hơn về người yêu của nó, để ai ai cũng có thể có tình yêu thật đẹp bạn à. Hãy để những stt đàn ông này là chủ đề bàn luận của các bạn nhé, bởi như thế mới có thể giúp cho tất cả mọi người hạnh phúc với tình yêu của mình, hạnh phúc với những gì mình đã và đang cố gắng cho mối tình của từng người bạn nhé.

Những Câu Nói Hay -