[Top 345+] Tuyển tập những stt FA ế khiến cho ai cũng cười

Stt FA ế là những câu nói hài hước cũng như bá đạo về cuộc sống độc thân của những người trẻ, họ cảm thấy vui vẻ khi không có người yêu hay bồ.

Cuộc sống hiện đại bây giờ ấy mà, cho dù là con trai hay con gái thì cũng luôn cần có tình yêu, luôn mong mỏi mình có một mối tình thật đẹp. Nhưng bên cạnh đó vẫn luôn có những con người theo chủ nghĩa FA. Những stt FA ế dưới đây là những lời giải thích cũng như biện luận của họ về một cuộc sống độc thân. Có thể bản thân họ cảm thấy rằng là mình chẳng thể nào phù hợp với yêu đương hay đơn giản mình chẳng thích yêu. Cùng đọc những dòng stt FA ế này và cảm nhận điều đó bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Stt FA ế cực kỳ hay và hài hước

Những câu stt FA ế hài hước dưới đây sẽ khiến cho bạn cười bò cho mà xem, bởi có những lý do mà bạn sẽ chẳng thể nào mà hiểu được sao người ta có thể nghĩ ra hay như vậy. Hay đơn giản có những điều nghe vô lý nhưng để những đứa FA nói thì lại rất là có lý. Nếu như bạn tò mò những điều đó là gì thì đừng bỏ lỡ những stt FA ế bạn nhé, cùng đọc để giải tỏa căng thẳng cũng như khiến cho bản thân thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn sau một ngày dài làm việc vất vả bạn nhé.

Stt FA ế

Stt FA ế

1. FA cũng chẳng đáng sợ gì đâu, bây giờ ấy mà với tôi ấy chỉ cần có tiền mà thôi, xong cái mình đi du lịch với bạn bè, mình thích làm gì thì làm, thích mua gì thì mua, thích ăn gì thì ăn. Muốn đi chơi đâu cũng được hết, chẳng có ai cạnh bên ngăn cấm mình cả. Chính vì thế mà mình có thể sống  FA cả cuộc đời này.

2. Con gái bây giờ ấy, thà chọn sống độc thân còn hơn là yêu một người để rồi bị lừa dối. Bởi con gái bây giờ ấy mạnh mẽ lắm, có thể khiến cho mọi người bất ngờ lắm đó, chẳng giống như ngày xưa phải phụ thuộc vào đàn ông đâu, nên bây giờ bạn bắt gặp rất nhiều những bạn trẻ chẳng hề có người yêu hay chồng đấy thôi.

3. Tình yêu rồi cũng sẽ sớm nở hoa bên bạn nếu như bạn muốn nhé. Bởi chẳng qua là bây giờ bạn đang muốn độc thân mà đúng không. Bạn đang muốn được tự do bay nhảy trên đôi chân của mình, muốn được là chính mình tự vượt qua mọi gian nan của cuộc sống này, bạn muốn cuộc sống của bạn phải do bạn làm chủ và chẳng ai được quyền xáo trộn nó cả.

4. Độc thân ấy, là một quãng thời gian cực kỳ đáng quý luôn, bởi khi đó ta học cách yêu thương chính bản thân mình. Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cho cả những người xung quanh- những người mà mình yêu thương nữa. Bởi vậy mà nhiều người lựa chọn cuộc sống độc thân lắm.

5. Những cô gái chọn sống độc thân ấy, luôn tự tin vào chính bản thân mình. Cô ấy luôn tin rằng là mình có thể làm được mọi thứ, có thể dựa vào chính bản thân mình mà sống. Những cô gái như vậy ấy, lại cực kỳ quyến rũ theo một cách riêng, chính vì thế mà không sợ ế đâu, chẳng qua là chưa muốn mà thôi.

Stt FA ế

6. Con gái ấy, khi mà độc thân thì luôn mang trong mình một nét đẹp riêng, một sự quyến rũ riêng mà không phải ai cũng có được. Chính vì thế mà nhiều cô nàng chọn sống độc thân lắm, bởi sống như vậy cho trai nó thèm. Đấy là suy nghĩ của chị em đấy, tôi là tôi thấy rằng mấy đứa bạn của tôi cũng suy nghĩ y hệt vậy đấy.

7. Cuộc sống độc thân ấy, vui lắm luôn. Tự do này, độc lập này, chẳng bị một điều gì rằng buộc cả. Chẳng có chuyện gì có thể khiến cho mình buồn lòng cả. Mình chỉ sống cho chính bản thân mình mà thôi, chẳng cần lo lắng rằng là người ấy có đang vui vẻ, có đang hạnh phúc hay là đang giận dỗi điều gì đó hay không.

8. Tôi ấy, thích cuộc sống độc thân, bởi tôi sợ rằng là khi yêu vào rồi vẫn cảm thấy cô đơn, vẫn cảm thấy lạc lõng trong chính mối tình của mình, tôi chẳng muốn điều đó xảy ra đâu. Chính vì thế mà tôi vẫn độc thân đến bây giờ, tôi tin vào duyên số và định mệnh, vì thế mà tôi sẽ chờ khi duyên của tôi đến.

9. Những bạn trẻ bây giờ ấy, thích cuộc sống độc thân, tụ tập với bạn bè hơn là có người yêu đó. Bởi với họ mà nói thì tình yêu là một thứ gì đó rất rằng buộc, và với tư duy bây giờ đó, ai cũng mang trong mình sự tự do cả, chẳng ai muốn bị rằng buộc, chẳng ai muốn mình phải bị rơi vào bất cứ cái lồng nào cả.

10. Có nhiều người ấy, họ chỉ muốn sống một mình mà thôi, chẳng muốn có bất kỳ ai xen vào cuộc đời của họ hết, chẳng muốn một ai khiến cho cuộc sống của họ đổi thay hay có những ngã rẽ cả. Họ muốn một đời này ở một mình và suy tư về chính mình mà thôi. Mong cho những người như vậy sẽ sống một đời bình an và hạnh phúc.

Stt FA ế

11. Có nhiều người nói rằng là khi còn trẻ ấy thì thấy sống một mình là bình thường, là vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng rồi khi mà càng nhiều tuổi thì mình sẽ bắt đầu không thích cuộc sống như vậy nữa, bởi khi đó những người bạn cùng trang lứa với mình cũng đã lập gia đình rồi, cũng phải lo cho cuộc sống của riêng họ, chứ đâu thể nào suốt ngày tụ tập với bạn được đâu.

12. Độc thân có cái vui của nó mà những con người độc thân lâu năm mới hiểu được. Bởi khi đó ta có thể tha hồ mà dành thời gian cho chính bản thân mình, tha hồ mà chăm chỉ cũng như cật lực làm việc. Tha hồ mà đầu tư cho chính những sở thích hay ước mơ của chính cá nhân mình.

13. Hạnh phúc nhiều khi giản đơn lắm. Đó là ta ngồi uống tách cà phê ở một quán trong góc nhỏ, tay cầm cuốn sách. Đọc và cảm nhận sự bình yên như vậy khiến cho bản thân ta vui vẻ, khiến cho ta cảm thấy bình yên hơn là ra đường đi chơi với người yêu, cùng người yêu là trò này hay trò kia.

14. Tôi chọn độc thân bởi tôi thích cuộc sống như vậy. Mặc dù khi có người yêu thì sẽ có người ở bên cạnh sẻ chia, có người ở bên cạnh chăm sóc nhưng tự tôi nhận ra rằng mình có thể làm tốt những điều đó rồi. Tôi giờ đây chỉ muốn dành thời gian của tôi cho chính bản thân mình mà thôi.

15. Tôi ấy mà, chẳng muốn yêu đương chút nào cả, bởi công việc đã đủ mệt mỏi và áp lực rồi, tôi làm gì có thời gian rảnh để mà yêu đương cơ chứ. Tôi muốn dành tất cả thời gian cho chính bản thân tôi, làm việc và sau đó tận hưởng cuộc sống theo  cách riêng của mình.

Tus hay về ế khiến bạn bật cười

Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thú vị để mà đọc, để mà giải tỏa stress, thế thì đừng bỏ qua những stt FA ế dưới đây bạn nhé. Đảm bảo rằng khi đọc những dòng stt FA ế này bạn sẽ cười bò cho mà xem. Bởi tính hài hước của nó sẽ khiến cho bạn muốn buồn cũng chẳng thể nào mà buồn được bạn à. Đừng chần chờ nữa mà hãy đọc ngay những stt FA ế này bạn nhé. Biết đâu được bạn lại kiếm được một câu hay mà bạn ấn tượng thì sao, rồi mang câu stt FA ế đó đi viết caption thì bao hay luôn đó.

Stt FA ế

1. Tôi đâu có ế đâu mọi người, tôi chỉ đang chọn sống cuộc sống độc thân mà thôi, tôi đâu có muốn có người yêu đâu. Chứ giả dụ tôi mà muốn ấy, chắc chắn sẽ có luôn đấy. Thôi thì tôi chỉ có thể sống độc thân để cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc và tự do mà thôi.

2. Thà ế còn hơn là yêu để rồi bị cắm sừng, chẳng hiểu sao mà mấy đứa tôi chơi chung ấy, đứa nào cũng bị cắm sừng hết nên tôi nghĩ rằng là nếu như tôi yêu ấy, chắc cũng bị cắm sừng luôn. Bởi có lẽ đây là cái dớp của cái hội này rồi.

3. Ế cũng vui mà, thích làm gì thì làm, muốn chơi gì thì chơi. vui vẻ và hạnh phúc sống hết quãng đời còn lại. Nhiều khi thấy người khác có người yêu để làm này làm kia cũng thấy ghen tị đấy. Nhưng mà kệ vậy, vẫn thấy ế vui hơn.

4. FA ấy mà, có cái hay của nó đấy, giả dụ như gặp trai xinh gái đẹp ấy, muốn ngắm ai thì ngắm, muốn nhìn ai thì nhìn, chẳng ai quản mình cả. Xong rồi lâu lâu mà chán quá thi đi viết mấy câu thả thính, ai dính thì dính chứ mình chẳng buồn quan tâm.

5. Tôi nghĩ rằng tôi FA cũng có lí do cả đấy. Bởi ông trời đâu thể cho ai tất cả đâu, tôi vừa có nhan sắc, lại vừa có trí tuệ, nếu tôi có người yêu thì người ấy cũng sẽ rất là tài giỏi, như vậy đâu có công bằng với những người khác đâu, thế nên tôi mới ế thế này đây.

Stt FA ế

6. Tôi vẫn chọn sống độc thân bởi tôi nghĩ rằng là định mệnh của đời tôi chưa đến bên tôi đó. Tôi thật sự chỉ muốn yêu đúng người mà thôi, chẳng muốn yêu sai hay muốn khiến cho ai buồn lòng đâu, chính vì thế mà tôi sẽ chờ đúng người đến mang lại cho tôi yêu thương.

7. Đừng vì quá cô đơn mà nắm tạm một bàn tay bạn à, như thế là khổ cho người mà cũng tự khiến mình tổn thương nữa. Thôi thì ai cũng hãy bước đi trên chính đôi chân của mình để khiến cho bản thân thêm hoàn thiện, thêm mạnh mẽ rồi tình yêu cũng sẽ đến mà thôi.

8. Tôi ấy mà vẫn cảm thấy thích sống độc thân hơn, độc thân để được tự do, để được làm những thứ mình thích Để chẳng bị cái gì gò bó cả, để tôi được là chính mình, để tôi có thể tự do mà sống.

Những stt bá đạo nhưng cực kỳ hài hước của chủ nghĩa FA

Những người theo chủ nghĩa FA ấy, luôn có những lối suy nghĩ riêng, luôn có một cách nhìn nhận riêng về tình yêu mà ta chẳng thể nào mà hiểu được. Muốn biết đó là gì thì hãy đọc ngay những dòng stt FA ế dưới đây bạn nhé. Bạn sẽ được nghe những câu nói bá đạo của những con người FA ấy. Theo họ thì FA không phải là không có ai yêu mà là do ta chẳng muốn yêu ai cả, chẳng muốn dành tình cảm cho ai cả. Cùng đọc những stt FA ế này và cảm nhận sự lầy lội của những con người FA đó bạn nhé.

Stt FA ế

1. Người yêu có hay không không quan trọng, có tiền để tiêu hay không mới là chuyện quan trọng. Bởi tôi đâu thể nào mà sống khi mà chẳng có tiền cho được cơ chứ, tôi chỉ có thể sống vui, sống khỏe và hạnh phúc khi có tiền trong túi mà thôi.

2. FA muôn năm, FA chính là lý tưởng sống của tôi. Có nhiều người cho rằng bởi vì tôi ích kỷ nên không có người yêu, mọi người nghĩ sao cũng được, tôi chẳng bận tâm lắm, tôi chỉ quan tâm đến cuộc sống của chính tôi mà thôi. Tôi chỉ muốn tôi có một cuộc sống thật tốt thôi.

3. Mỗi lần đi ăn cưới bạn ấy, lại được hỏi khi nào tới lượt tôi, ôi bọn dở hơi đấy cứ khiến tôi buồn không à, tôi đã từng nói rằng là tôi thích FA rồi cơ mà, tôi đâu có cần tình yêu đâu. Trừ khi định mệnh của đời tôi xuất hiện, còn không tôi sẽ chẳng yêu thương một ai cả.

4. Tôi FA và tôi không hề cô đơn nhé mọi người. Tôi cảm thấy rất là hạnh phúc cũng như vui vẻ với cuộc sống hiện tại của tôi. Bây giờ ấy, tôi cảm tháy yên bình lắm, và tôi muốn sống như này suốt đời mà thôi, chẳng cần có ai bên cạnh cả.

5. Những đứa FA thì lại hay đi chơi với nhau, thành ra là ngày càng FA hơn, bởi đâu có chịu mở rộng mối quan hệ đâu thì làm sao mà có người yêu được cơ chứ. Nên là tôi ấy mà, chỉ muốn sống như này và viết ra những stt FA ế với hội FA của tôi mà thôi.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt FA ế ở trên bạn có thể cảm thấy vui vẻ hơn, có thể cảm thấy nhẹ nhõm trong người hơn. Những câu stt FA ế đó có thể giúp bạn thoải mái hơn đúng không. Bởi đó là những câu nói cũng như cảm nhận của những con người độc thân cơ mà, họ có cái cớ cho sự độc thân của mình cả đấy chứ không phải là do không có ai yêu đâu bạn à.

Hãy đọc và cảm nhận nhiều thật nhiều về những stt FA ế đó bạn nhé, để bạn cảm thấy rằng là cuộc đời này còn nhiều điều quan trọng cũng như vui vẻ hơn tình yêu. Đừng quên sẻ chia những stt FA ế này tới những đứa trong hội bạn thân bạn nhé. Biết đâu được những đứa FA trong hội bạn của bạn có thể tìm thấy được sự đồng điệu trong tư duy cũng như suy nghĩ với những câu nói này thì sao. Hãy để cho những stt FA ế này gắn kết các bạn hơn nhé.

Những Câu Nói Hay -