[Top 999+] Stt ghen bởi quá yêu nên mới nói ra lời như thế

Stt ghen là những câu nói hay và đáng yêu khi mà ta quá yêu thương một người, yêu đến mù quáng, yêu đến nỗi ta tự khiến bản thân tổn thương.

Tình yêu ấy, nó mang đến cho chúng ta vô vàn cảm xúc, vui có, buồn có, đớn đau có và hạnh phúc cũng có. Trong tình yêu có một thứ gia vị mà ta chẳng thể nào bỏ qua đó là ghen. Bởi ghen tuông ấy, nhiều khi nó khiến cho cảm xúc của chúng ta thêm phần thăng hoa. Những stt ghen dưới đây sẽ cho bạn biết rằng là ghen có thể mang tới lợi ích như nào nhưng nhiều khi cũng khiến cho con người ta rơi vào hoàn cảnh thế nào. Vì thế đừng chần chừ mà hãy đọc ngay những stt ghen để biết thêm về những điều đó bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Stt ghen hay nhất mà bạn không nên bỏ qua

Bạn đang muốn cho người yêu mình biết rằng mình đang ghen, nhưng lại chẳng muốn nói trực tiếp, vậy thì bạn có thể gửi cho người ấy những stt ghen dưới đây bạn à, nó sẽ khiến cho người ấy biết được rằng bạn đang chẳng hề vui vẻ gì, bạn đang muốn phát điên lên được ấy. Những stt ghen này là những sự sẻ chia khi mà ghen thì con người ta sẽ thế nào hay là khi ghen ấy con người ta sẽ cư xử ra sao hay trong trường hợp nào ta nên ghen còn khi nào ta nên kiềm chế cảm xúc đó. Đọc và cảm nhận qua từng stt ghen bạn nhé.

Stt ghen

Stt ghen

1. Bạn à, bạn nên nhớ rằng là ghen là đặc quyền của những người yêu nhau, khi mà tình yêu nó đến từ hai phía ấy, còn nếu như chỉ là một phía thì bạn chẳng có quyền ghen đâu. Và trong một mối tình ấy, nếu như không phải là người ấy muốn trêu chọc bạn mà khiến bạn ghen thì chắc rằng là bởi do giữa hai bạn ấy, họ không coi trọng bạn bằng bạn coi trọng họ đấu.

2. Con gái ấy mà, làm gì có ai mà không ghen tuông, làm gì có ai mà không giữ cái là của mình cơ chứ. Bởi ta phải thể hiện cái ghen đó ra thì mọi người mới có thể biết cái gì là của mình để mà tránh xa, để ta có thể thể hiện chủ quyền, để ta được chứng minh cho mọi người thấy rằng bởi yêu nên ta mới như vậy, chứ nếu mà không yêu ấy, thì chẳng ai ghen làm gì cả.

3. Anh à, hãy tự giải quyết vấn đề với cô ấy anh nhé, em không muốn xen vào đâu. Anh cũng biết tính em rồi đấy, em mà xen vào rồi thì làm gì có chuyện đơn giản đâu, em nóng tính thế nào, khó tính ra sao anh biết mà đúng không anh. Vì thế anh à, nhanh nhanh giải quyết đi, đừng khiến cho bản thân em phải giải quyết những vấn đề cũng như hậu quả cho anh nhé.

4. Em à, anh ghen bởi vì anh yêu mà thôi. Chỉ bởi anh quá yêu em, dành cho em quá nhiều sự quan tâm, chăm sóc và thương yêu nên mới như vậy, anh sợ mất em lắm em à. Cũng đâu phải là anh gây sự vô cớ đâu, là bởi anh nhìn thấy, anh nghe thấy và anh không muốn người anh yêu làm những điều đó với người khác, anh chỉ muốn những thứ đó em làm với anh mà thôi. Nên là khi đó ấy anh có làm gì quá đáng thì tha lỗi cho anh em nhé.

5. Anh à, cô nàng hay ghen đó là bởi cô ta thương anh quá nhiều. Và có lẽ tính chiếm hữu của cô ấy cũng khá lớn, cô ấy chẳng muốn anh là của ai cả, chỉ muốn anh thuộc về một mình cô ấy mà thôi, cô ấy không muốn cùng ai chia sẻ anh cả. Nên là anh à, đừng trách cô ấy phiền phức anh nhé, và đặc biệt đừng khiến cho cô ấy buồn lòng nhé anh.

6. Anh à, khi mà có người yêu rồi thì hãy giữ khoảng cách với những người xung quanh anh nhé, đừng có mà gặp ai cũng quá nhiệt tình nhé anh. Bởi anh như vậy ấy sẽ khiến cho người khác rung động còn em đây thì sẽ ghen lắm luôn đó. Mà em đâu có muốn làm chuyện vô bổ như thế đâu, em chỉ muốn yêu thương anh thật nhiều mà thôi.

7. Đàn bà ấy mà, làm gì có ai là không ghen cơ chứ, làm gì có ai là không có tính đó trong người, chẳng qua là có người thể hiện ra nhiều còn có người thì thể hiện ra ít mà thôi. Vì yêu nên mới ghen, chứ không yêu thì làm gì có ai rảnh rỗi kiếm chuyện cho vui như vậy cơ chứ.

8. Khi bạn dành cho một người tình cảm chân thành ấy, bạn sẽ không muốn người ấy quá quan tâm hay chăm sóc cho những cô gái khác đâu, bởi khi đó tính chiếm hữu của bạn rất lớn, chỉ muốn anh ấy là của riêng mình mà thôi. Chính vì thế mà để đánh dấu chủ quyền, bạn sẽ ghen, bạn ghen để anh ấy biết được rằng bạn chẳng muốn như thế chút nào.

9. Anh à, hãy cứ bên em thôi anh nhé, đừng có mà chán cơm thèm phở rồi léng phéng với em nào thì anh không xong với em đâu anh à, anh đừng có mà khiến cho máu ghen của em nổi lên anh nhé, nó kinh khủng thế nào anh biết rồi mà. Nên là anh ơi, hãy chỉ dành thương yêu của anh cho mình em thôi được không anh.

10. Phụ nữ thời nay ấy mà, vừa thông minh vừa sắc sảo lại còn hiện đại nữa, vì thế mà ghen tuông cũng khác thời xưa, chẳng còn đánh ghen nữa. Mà bởi phụ nữ bây giờ ấy, độc lập về tài chính, kiếm tiền giỏi mà còn hiểu chuyện, biết cái gì nên làm và không nên làm, sẽ không quá mù quáng vào tình yêu đâu, sẽ luôn dành cho chính bản thân mình nhiều thời gian nhất nếu như người đàn ông ấy chẳng biết trân trọng mình.

11. Tình yêu ấy nó vốn đẹp đẽ mà, chẳng qua là do cách yêu của chúng ta khiến cho tình yêu nó chẳng còn đẹp dù chỉ chút ít. Ta ấy, khi yêu vào chẳng còn là chính mình nữa, chẳng còn sử dụng lý trí nữa mà dùng cảm xúc, ta dùng con tim ấy để cảm nhận mọi chuyện, để phán đoán cũng như giải quyết vấn đề. Ta ấy, tự khiến cho tình yêu của ta trở nên xấu xí đi.

12. Em luôn tự hỏi bản thân rằng là em có mất anh hay không nếu như em chẳng giữ chặt anh, liệu anh có còn bên em nữa không khi mà em buông tay. Em không biết rằng là em có quan trọng trong cuộc đời của anh hay không, em có phải là người mà anh yêu thương, trân trọng không anh à.

13.  Bạn à, nếu đã là của người khác ấy, thì đựng động vào bạn nhé, bởi không phải của mình thì hà cớ gì mình tranh giành chi chỉ khiến cho chính mình khổ đau mà thôi. Cái gì là của mình thì sẽ là của mình mà thôi, đi một vòng dài rồi sẽ về lại với mình. Vì thế bạn à, hãy biết tự yêu thương mình nhé, đừng khiến cho bản thân đau buồn chỉ vì ghen tuông vớ vẩn.

14. Bạn à, đồ của người khác ấy bạn có nên dùng hay không? Hãy suy nghĩ thật kỹ bạn nhé, trong tình yêu cũng vậy, yêu là hai người chứ chẳng phải nhiều người đâu, yêu mà càng đông là càng có chuyện đấy. Vì thế mà với tình yêu đó, hãy luôn cẩn thận bạn nhé, không là tự khiến mình tổn thương đấy.

15. Là con gái ấy mà, hãy luôn nhớ rằng khi người đàn ông ấy có thể bỏ một người để theo bạn, rồi tới một khi nào đó khi gặp mối ngon hơn người ta cũng sẽ bỏ bạn để đi theo cô nàng kia mà thôi. Vì thế bạn à, hãy cẩn thận với những người đàn ông như vậy, họ không có xứng với bạn đâu.

Những câu nói ghen cực kỳ đáng yêu

Những dòng stt ghen đáng yêu này sẽ khiến cho người ấy ngày càng thương yêu bạn cho mà coi nếu như bạn gửi cho người ấy mỗi khi bạn ghen. Bởi vì bạn à, ghen tuông ấy nếu như bạn biết cách làm đúng sẽ khiến cho tình yêu của các bạn ngày càng đẹp đẽ, ngày càng thắm thiết ấy. Nên là hãy học cách ghen bạn nhé. Đừng có mà ghen một cách suồng sã, đừng có mà ghen khi mà bản thân bạn chưa kiểm soát tốt được cảm xúc nhé. Hãy để những stt ghen này dẫn dắt bạn nhé.

Stt ghen

1. Tính ghen ấy, nó thường hay tỷ lệ thuận với tình yêu, khi mà yêu càng nhiều thì con người ta lại càng ghen nhiều hơn. Nhưng nếu như bản thân ta ấy, khi đã trưởng thành, khi mà ta đã biết yêu hơn rồi, thì ta sẽ kìm hãm được những sự ghen tuông vô cớ, ta sẽ chẳng kiếm chuyện với người ấy đâu, ta chỉ muốn cả ta và người ấy có cuộc sống yên bình mà thôi.

2. Bạn à, đừng có mà quá đa nghi làm gì cả, có gì  thì cứ nói ra để cả hai cùng nhau giải quyết nhé, đừng có mà tự mình suy diễn rồi khiến cho cả bạn và người ấy cùng trải qua những cảm giác không tốt, để rồi hai bạn cùng nghi ngờ nhau, cùng khiến cho nhau tổn thương thật nhiều, như thế không đáng đâu bạn à.

3. Bệnh ghen ấy, chẳng có thuốc nào có thể chữa được đâu, có chăng chỉ là chính bản thân ta điều khiển bản tính của ta mà thôi. Bởi ta không muốn người khác phải buồn lòng quá nhiều, không muốn người ấy phải dỗ dành ta vì những chuyện không đâu mà ghen bạn à.

4. Anh à, anh chỉ được chọn một mà thôi, em hay là con bé đó. Từ đầu em đã nói rồi mà, bởi tính chiếm hữu của em khá là cao nên em sẽ không muốn người đàn ông của em quá thân thiết với bất kỳ cô gái nào đâu. Em chẳng muốn phải ghen tuông vô cớ khiến cả hai cùng mệt lòng làm gì cả, có gì thì anh hãy cứ suy nghĩ và cho em câu trả lời anh nhé.

5. Sống trên đời ấy, phải biết điểm dừng, biết thế nào là đủ bạn à, đừng có mà chờ tới khi đủ, khi nào mới có thể đủ cơ chứ bởi lòng tham của con người ấy, nó là vô giá cơ mà. Ta chẳng thể nào mà sống trong hạnh phúc hay vui vẻ nếu như không biết đủ hết bạn à.

6. Tình yêu ấy, nó chẳng có lỗi lầm gì cả, mà lỗi nếu mà có xảy ra ấy, đều là do con người hết, là do chính hai con người ấy khiến cho bản thân mình bị tổn thương chứ tình yêu thì đâu có lỗi lầm gì đâu cơ chứ. Nên là bạn à, nếu như cuộc tình của bạn xảy ra trục trặc gì ấy, hãy tự hỏi bản thân và người ấy xem hai người đã làm sai điều gì bạn nhé.

7. Im lặng trong tình yêu ấy, là hình phạt lớn nhất mà ta dành cho người kia, bởi im lặng ấy, khiến cho đối phương cảm thấy sụp đổ. Im lặng nhiều khi là bởi ta muốn suy nghĩ, nhưng cũng có lúc là do ta chẳng muốn quan tâm nữa, ta chẳng muốn dành thời gian cũng như tình thương của bản thân ta cho một người không đáng nữa, vì thế mà ta chọn im lặng.

8. Rồi sẽ đến khoảng thời gian bạn sẽ gặp một người mà chỉ có thể ở trong tim bạn mà thôi, hai người chẳng thể nào cùng nhau tiến bước về phía trước được bạn à. Bởi quan điểm cũng khác, xúc cảm cũng khác và quan trọng hơn hết là hai người vốn chẳng phải định mệnh của nhau mà có thể bên nhau trọn đời được.

9. Không biết mọi người có giống tôi không, chứ tôi là tôi ghen lắm luôn ấy, đặc biệt là với người yêu cũ của anh. Mặc dù tôi thừa biết rằng là cả hai chẳng còn cảm tình gì với nhau nữa, cả hai chẳng còn bên cạnh nhau nữa, nhưng mà ấy, nhớ lại những hành động mà anh từng làm với tôi, anh cũng làm như thế với người yêu cũ khiến cho tôi phát cơn ghen ấy.

10. Anh à, em ghen là do em muốn bảo vệ mối tình của chúng ta anh à. Chứ chẳng phải là em gây chuyện đâu. Trực giác của phụ nữ ấy, nó đúng lắm, nó khiến cho em phải ghen để giữ anh là của riêng em. Bởi nhiều khi em khiến cho anh thoải mái quá làm anh quên mất rằng anh đang có người yêu đúng không. Em mà không ghen thì có mà anh có người yêu mới mất.

Stt ghen tuông bởi vì yêu quá mù quáng

Nhiều khi bản thân ta bởi vì yêu quá nhiều, bởi vì ta dành quá nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm cho người ấy nên là ta luôn muốn người ấy coi ta là tất cả. Vì thế mà ta thể hiện sự ghen cho người ấy thấy. Nhưng bạn ơi, cuộc sống này còn nhiều điều đáng để bận tâm lắm bạn à, còn nhiều thứ khiến cho bản thân họ phái suy nghĩ lắm nên bạn đừng có mà ghen quá như những stt ghen dưới đây bạn nhé. Những stt ghen này là lời sẻ chia khi ta yêu mù quáng dẫn tới ghen tuông vô cớ.

Stt ghen

1. Tình yêu ấy, quan trọng nhất là thủy chung và sẻ chia, tâm sự được với nhau, luôn đặt niềm tin ở phía người kia. Vì thế mà những cái ghen tuông trong tình yêu ấy, nó chỉ là gia vị để khiến cho tình yêu của chúng ta thêm đẹp đẽ mà thôi. Bạn à, cho dù bạn có ghen ấy, hãy ghen một cách đẹp đẽ ghen một cách sang trọng và quý phái nhé, đừng có mà khiến cho chính mình trở thành một con người khác.

2. Anh à, đừng có mà chú ý đến những cô gái khác quá nhiều khi mà có người yêu rồi ấy, bởi khi anh quá để tâm tới người khác, thì đang có rất nhiều những chàng trai ấy, đang để tâm đến người yêu hiện tại của anh đó, đừng tự khiến cho bản thân mình đánh mất người mà mình thương yêu, người mà đã cùng mình trải qua gian khổ của cuộc sống chỉ và cái thích nhất thời.

3. Tình yêu ấy, khi mà nó bắt đầu cũng là lúc mà ghen tuông xuất hiện, ghen tuông đó khiến cho con người ta mù quáng, làm cho con người ta chẳng còn là chính mình nữa. Bạn à, hãy kiềm chế cơn ghen của mình bạn nhé, cho dù có muốn ghen cũng hay ghen một cách đẹp đẽ nhất, đừng tự làm xấu chính mình nhé bạn.

4. Ghen tuông ấy là bởi ta còn yêu nhiều nhưng mà lòng tin đang dần bị lung lay rồi, ta chẳng còn tin vào những gì người ấy nói nữa. Ta cảm thấy tình yêu của ta ấy, đang không ổn, đang có trục trặc và có thể sụp đổ bất cứ lúc nào nếu như ta không thể hiện cái ghen của ta ra. Chính vì thế mà ta ghen để bảo vệ tình yêu cũng như người yêu của mình khỏi người khác.

5. Khi một người phụ nữ mà đang ghen ấy, thì đàn ông chỉ có thể chứng minh tình cảm của mình bằng hành động mà thôi, bởi càng nói cô ấy sẽ cho rằng bạn có tật giật mình, sẽ cho là bởi bạn có điều gì giấu diếm cô ấy nên mới vậy. Chính vì thế bạn à, hãy dùng chính hành động của mình để cô ấy biết rằng là bạn thương yêu cô ấy nhiều như thế nào bạn nhé.

6. Trong cơn ghen ấy, ta chẳng suy nghĩ được gì đâu, ta cứ nói những lời khiến người kia tổn thương mà thôi, để rồi đến cuối cùng tự ta cũng khiến cho bản thân mình tổn thương. Vì thế bạn à, cho dù có ghen ấy, cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhé, hãy cố gắng lắng nghe, hãy cố gắng cho người ấy biết rằng là bạn yêu thương họ nhiều như thế nào nhé bạn.

7. Ghen tuông ấy, nhiều khi nó cũng tốt nhưng cũng nhiều lúc chẳng tốt một chút nào. Lâu lâu ghen ấy, sẽ khiến cho tình yêu của bạn thêm đẹp đẽ hơn, hai người sẽ ngày càng gắn kết với nhau hơn. Nhưng mà khi đã ghen quá nhiều, ghen vô cớ rồi ấy, ta sẽ thấy điều này phiền phức lắm, nó khiến cho ta mệt mỏi khi mà phải ghen tuông như vậy.

8. Bạn à, ghen tuông nhiều khi cũng giống như bạn nắm cát trong tay vậy, nắm ít thì cảm thấy nó vui, nó thú vị, nắm nhè nhẹ khiến cho ta có cảm giác bình yên. Nhưng nếu như bạn nắm quá chặt ấy thì sẽ khiến cho chính bản thân mình tổn thương, bởi nắm càng chặt rơi càng nhanh và tình yêu sẽ càng nhanh hết.

9. Bạn nên nhớ rằng là ai cũng có những bí mật, ai cũng có những khoảng trời riêng của bản thân mà không muốn người khác xen vào. Chính vì thế mà khi yêu ấy, ta đừng có mà ghen tuông vô cớ, đừng có mà ghen tuông với những điều nhỏ nhoi không đáng bạn nhé. Bởi nó sẽ khiến cho chính ta và người ấy cảm thấy không được tin tưởng.

10. Niềm tin ấy chính là thứ đáng quý nhất trong tình yêu, ta còn thương yêu nhau, ta còn dành cho nhau nhiều tình cảm thì ta cần phải tin tưởng nhau. Ta cần phải cho người ấy biết rằng là ta và họ có thể cùng nhau đặt niềm  tin ở người kia, hai ta có thể cùng nhau dựng xây một tình yêu thật đẹp đẽ.

Stt ghen khi bạn yêu đơn phương người ấy

Bạn à, yêu đơn phương ấy thì sao lại ghen cơ chứ, ta có là gì của họ đâu nhưng lại ghen hả bạn. Những dòng stt ghen khi yêu đơn phương dưới đây giúp ta hiểu được điều đó, bởi vì quá thương yêu, là do dành quá nhiều tình cảm cho người ấy cộng thêm sự ngộ nhận nữa khiến cho bản thân ta ghen. Ta ghen trong chính suy nghĩ và hành vi của mình. Cùng đọc những stt ghen này và cảm nhận bạn nhé.

Stt ghen

1. Anh à, em sẽ không ghen nữa đâu, bởi em làm gì có quyền đó cơ chứ, em có là gì của anh đâu mà được ghen với những cô gái khác bên cạnh anh. Em chỉ là một kẻ hèn nhát mà thôi, chỉ là một người mà chẳng dám nói ra tình cảm của mình, chẳng dám cho anh biết rằng là em thích anh đến nhường nào và muốn cạnh bên anh nhiều như thế nào đó anh.

2. Em vẫn luôn tự hỏi rằng là em và cô ấy, sao anh lại chọn cô ấy mà không phải là em. Em tự thấy rằng mình chẳng có gì mà thua cô ấy cả, à có chứ, đó là cô ấy có được tình cảm của anh còn em thì không anh nhỉ. Có lẽ bởi chính bản thân em quá tự mãn nên là em chẳng thể nào mà có anh đúng không anh, thôi thì không có duyên em cũng chỉ đành buông tay mà thôi.

3. Chuyện của em đó anh à, đó chính là thích anh rất nhiều, thương và yêu anh nhiều hơn thế nữa nhưng chẳng nhận lại được bất kỳ điều gì cả anh à. Thôi thì em phải buông tay thôi anh à, em chẳng thể nào mãi chạy theo một người mà không thuộc về em, không quan tâm em và cũng chẳng yêu thích gì em. Em cũng phải có lòng tự trọng chứ.

4. Tình yêu đó của em là khi thấy được anh vui vẻ, nhìn thấy anh hạnh phúc là được rồi anh à. Cho dù em có không được cảm nhận yêu thương anh dành cho em ấy, thì em cũng hạnh phúc bởi anh hạnh phúc, giờ thì em cất anh vào sâu trong trái tim và đi tìm nửa kia của mình đây anh. Em chẳng muốn chính bản thân mình tổn thương vì mãi chạy theo anh đâu anh à.

5. Yêu ấy, chẳng nên biết quá nhiều cũng như quá sâu về mọi thứ. Bởi cái gì cũng vậy, đúng mức, vừa tầm là đẹp, biết nhiều để làm gì cơ chứ, chỉ khiến cho chính bản thân mình thêm đau khổ, thêm đớn đau mà thôi. Hãy biết điểm dừng để có thể khiến cho cả mình và người ấy hạnh phúc bạn nhé, đừng khiến cho tình yêu mình trở nên xấu xí chỉ vì biết quá nhiều bạn à.

6. Bạn à, luật nhân quả ấy, nó có thật đó. Nếu như bạn từng khiến một người khổ đau rồi cũng sẽ có người đến bên bạn và cho bạn hiểu được cảm giác đó mà thôi. Nên là bạn à, làm gì cũng vậy, cũng đừng khiến cho bất kỳ ai tổn thương hay đớn đau bạn nhé. Hãy sống sao cho sau này chỉ có những điều tốt đến bên bạn mà thôi bạn nhé.

7. Mọi chuyện trên đời này ấy, sẽ chẳng có chuyện gì đáng sợ bằng cơn ghen của một người phụ nữ đâu, đặc biệt là khi người ấy chưa thể kiểm soát được cảm xúc cũng như hành động của chính mình, cơn ghen ấy có thể khiến cho mọi thứ bùng nổ, khiến cho sự đời đổi thay rất nhiều đó bạn à. Vì thế đừng có mà dại dột làm những điều khiến cho phụ nữ ghen tuông bạn nhé.

8. Anh à, nếu như một ngày cuộc sống của anh ấy, chẳng có bên cạnh bên, liệu anh có buồn, có khóc vì em dù chỉ chút ít không anh? Em nghĩ là không anh nhỉ, bởi tình cảm của anh đâu có đặt ở nơi em đâu, một chút cũng không phải không anh?

9. Đơn phương mà ghen ấy, nó nực cười lắm, nó lạ kỳ lắm. Vì thế bạn à, đừng có mà yêu đơn phương rồi có những cơn ghen làm gì cả. Bởi nó làm gì có ý nghĩa gì cơ chứ, chỉ là khiến cho chính bản thân bạn tự đau khổ, tự buồn bực và tự đớn đau mà thôi bạn à.

10. Phụ nữ ấy mà, nếu như gặp một người đàn ông chẳng biết trân trọng mình thì hãy bỏ đi bạn nhé. Đừng có mà ghen tuông vô cớ để mà rồi khiến cho chính bản thân mình bị tổn thương. Bạn à, cho dù bạn có đớn đau thế nào thì người ta cũng chẳng quan tâm đâu, bởi người ta có thương gì bạn đâu cơ chứ. Là tự bạn đa tình mà thôi.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt ghen ở trên bạn có thể hiểu hơn về ghen trong tình yêu bạn nhé. Và có như thế bạn mới có thể ghen đúng cách để khiến cho tình yêu của mình thêm đẹp đẽ mà thôi. Bạn à, nếu như ghen quá thì đừng nói mà hãy gửi những dòng stt ghen cho người ấy đọc trước bạn nhé, để họ có thể hiểu được phần nào tâm trạng của bạn. Bạn đừng tự khiến cho chính bản thân mình tổn thương cũng như tổn thương người đó bằng những lời nói trong cơn ghen của mình nhé bạn.

Đừng quên sẻ chia những stt ghen này tới những người xung quanh bạn nhé, để ai cũng có thể hiểu hơn về ghen tuông. Hãy để những stt ghen này giúp cho mọi người biết rằng là khi nào nên và không nên ghen cũng như nếu mà ghen ấy, thì cách mà ta thể hiện ra ngoài như thế nào cho phù hợp nhé. Vì thế hãy cùng đọc và đưa ra những lời nhận xét cũng như chỉnh sửa phù hợp hơn với những stt ghen ở trên để khi mà áp dụng vào cuộc tình của bạn ấy thì nó đúng.

Những Câu Nói Hay -