[Top 999+] Stt hay khi đăng ảnh cực kì ” ẤN TƯỢNG”

Stt hay khi đăng ảnh bao gồm những câu lạ, độc nhưng đọc mà nghiền sẽ giúp bạn có được lượng like khủng và gây ấn tượng với crush của mình!!!

Bạn đang muốn đăng một tấm hình lên mạng xã hội nhưng lại chẳng biết viết caption như thế nào. Hãy cùng đọc qua một vài stt hay khi đăng ảnh để tham khảo và viết được caption như bạn mong muốn nhé. Những stt này sẽ giúp bạn có được lượng like khủng, giúp bạn bè của bạn đọc mà nhớ mãi không quên.

Content Summary

Stt hay khi đăng ảnh đại diện facebook, nghìn like và siêu nhiều comment

Mỗi lần thay ảnh đại diện lại đau đầu bởi chẳng biết viết gì cho hay, cho độc cho lạ và đặc biệt là không bị sến. Bạn hãy đọc qua một vài stt hay khi đăng ảnh đại diện facebook để có thể tự viết cho mình một caption thật hay và ấn tượng nhé. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn

Stt hay khi đăng ảnh

1. Bao lâu rồi ta chẳng nhìn thấy nửa yêu thương của mình? Nhưng người ấy và ta có là cái gì của nhau đâu mà gặp làm gì? Ôi thật chán ghét bản thể tự lụy của chính mình.

2. Tình yêu của chúng ta bắt đầu bởi những lời hứa hẹn, những ước mơ cùng nhau dựng xây, … Nhưng đến cuối cùng lại chẳng thể thực hiện được bởi ta tự kết thúc mối tình của mình bằng những câu nói dang dở, những từ ngữ đau thương.

3. Sự tin tưởng cũng như độ bền của miếng dán vậy. Khi bạn đã tháo ra một lần rồi, dĩ nhiên vẫn có thể dán lại nhưng mà ấy nó cực kì dễ rơi ra, chẳng thể dính chặt như nó đã từng.

4. Khi đã muốn thay lòng thì hãy nói thật ra, chẳng cần phải kiếm cớ là do duyên phận.

5. Giấu trong lòng có vui vẻ gì đâu, chỉ làm mình thêm khó chịu mà thôi. Thôi thì hãy nói ra để cùng nhau giải quyết nhé.

6. Con gái à, phải giống như đóa hoa nhé. Tỏa hương thơm ngát chẳng phải vì ai mà bung nở mà cũng chẳng bởi vì người nào mà héo tàn.

7. Lòng mình chỉ toàn tâm sự nhưng chẳng biết nói với ai, một người cũng không.

8. Với tôi một mình thì chẳng gọi là cô đơn. Bởi khi một mình tôi có thể suy ngẫm nhiều điều về chính tôi, tìm thấy bình yên nơi đáy lòng và còn thấy một chút hình bóng của bạn nữa.

9. Tình yêu vốn chẳng có đúng hay sai, thiệt hay hơn cũng chẳng tồn tại, quan trọng là cò vì nhau mà giữ gìn người thương ở lại hay không.

10. Tình yêu vốn chẳng dễ gì tìm thấy chứ nói gì đến việc ở bên nhau. Nhưng buông tay lại là một chuyện rất dễ dàng, một người buông lời, người còn lại gật đầu là xong, kết thúc một mối tình. Vậy nên bạn phải học cách nắm giữ sao cho vừa, nắm sao cho chắc nhé.

11. Lúc vui thì xem hoa xem cỏ, buồn xíu thì đọc sách thì thưởng trà. Người xung quanh nói gì là chuyện của họ, việc của mình là sống một đời an nhàn, thảnh thơi mà thôi.

12. Chẳng hiểu sao mà bạn lại xem tin nhắn mà không rep, cứ vậy thì khỏi xem cho rồi, nói một câu cho mình rõ luôn đi.

13. Nhiều lúc bạn cười bởi bạn chẳng muốn cho người khác biết là bạn đang không vui, bạn chỉ muốn người ta thấy bạn chẳng có gì phải buồn lắm mà thôi.

14. Ăn nói hay thì thiên hạ trong tầm tay.

15. Ghen tị ư, để làm gì cơ chứ. Bởi người ta có phải thuộc sở hữu của bạn đâu.

16. Lòng mình bạn còn không rõ thì làm sao mà tỏ được lòng của người ta, hiểu được người ta nghĩ gì.

17. Cô gái thông minh là cô nàng sẽ chọn cho mình cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, bị phản bội hay là gặp một người vô tâm.

18. Ngày đó tự dưng mình yêu bạn rồi đến ngày khác mình lại tự dưng hết yêu bạn, đơn giản vậy thôi mà cũng cần giải thích sao.

19. Xã hội đòi hỏi hàng tỉ thứ nhưng mình chẳng quan tâm, mình chỉ cần đối tốt với mình thôi.

20. Em đã chẳng còn thích anh nữa đâu, chẳng bởi sao cả, bởi em quá mệt rồi, muốn dừng lại mà thôi.

Stt hay khi đăng ảnh câu like sẽ giúp like của bạn tăng theo cấp số nhân 

Bạn muốn bài đăng của mình được on top, được đọc comment mỏi mắt, hãy đến với những stt hay khi đăng ảnh câu like. Những câu nói này sẽ giúp like của bạn tăng ầm ầm, bởi toàn những câu chất chơi, ngầu lòi kia mà.

1. Yêu bản thân mình là ưu tiên số một nhé, rồi mới tới 2, 3, 4,… là dành cho những người khác.

2. Chỉ mong rằng cho dù có nhiều tuổi theo năm tháng thì vẫn chẳng thể nào quên được cái tên ấy, cái người mà mình dành cả thanh xuân điên cuồng theo đuổi.

3. Tình yêu chân chính là tình yêu có thể vượt qua mọi gian nan, thử thách. Còn nếu chẳng thể cùng nhau vượt qua được thì không sớm thì muộn cũng tàn lụi mà thôi.

4. Tình yêu như một chậu hoa, mỗi ngày chăm sóc thì luôn nở đẹp nhưng nếu không chăm hằng ngày thì cũng sẽ đến ngày hoa về với cát bụi mà thôi.

5. Điều buồn cười nhất là người ta luôn bỏ rơi mình, bỏ mình mà đi khi mà mình có tình cảm với họ.

6. Yếu đuối làm gì cơ chứ, chẳng có ai nhìn đâu, hãy mạnh mẽ lên bạn ơi.

7. Yêu là yêu thôi, đừng cho lụy đi kèm với nó bởi người lụy là người đau khổ.

8. Sai lầm của con gái là nghĩ con trai sẽ yêu cô ấy mà thay đổi còn lầm tưởng lớn nhất của chàng trai là nghĩ rằng cô ấy sẽ chẳng bao giờ bỏ mình mà đi.

9. Đã là người cũ rồi hà cớ gì mà còn thương cơ chứ, cũ là những thứ ta nên bỏ đi, để nó trong ký ức mà thôi.

10. Bạn phải nằm lòng câu nói này :Tìm cách giải quyết hay kiếm cớ để không làm là mong muốn của mỗi người.

11. Quên một người vốn chẳng dễ dàng gì nhưng để yêu một người đã quên mình là một điều bất khả thi.

12. Mình chưa bao giờ nói lời yêu với nhau, nếu giờ em mở lời nói yêu anh, thì anh có đáp lại không?

13. Nhiều lúc tôi tự hỏi chính mình là cuộc sống này khiến tôi mệt và chán hay là do chính tôi tự khiến mình chán nản và mệt mỏi vậy?

14. Hai thứ mấy dạy nhất mà tôi từng trải qua đó là ” phản bội” và ” lừa dối”.

15. Khi bạn chẳng có gì trong tay cũng chẳng đáng sợ bằng khi tim bạn chẳng mong cầu, hay muốn có bất cứ thứ gì, với bạn khi đó cái gì cũng được.

16. Sự tin tưởng cũng như độ bền của miếng dán vậy. Khi bạn đã tháo ra một lần rồi, dĩ nhiên vẫn có thể dán lại nhưng mà ấy nó cực kì dễ rơi ra, chẳng thể dính chặt như nó đã từng.

17. Thay lòng thì cứ đổi thôi, đừng lôi hai chữ duyên phận vào để làm cái cớ.

18. Con gái hãy sống như một đóa hoa nhé, nở rộ bởi mình muốn thế chẳng phải vì ai cả và đừng do ai đó mà suy tàn.

19. Trong lòng thì toàn suy tư, nhiều điểu muốn nói ra mà chẳng có ai để sẻ chia, chẳng biết trải lòng với ai.

20. Một mình chẳng phải là cô đơn, một mình để làm điều mình thích, được xem bộ phim mình muốn, được nấu món ăn mình muốn ăn, thích thì ngủ, không thì dậy,… nói chung là tự do tự tại.

Loạt stt hay khi đăng ảnh vui, đếm like mỏi tay còn đọc comment mỏi mắt

Nếu bạn đang có một bức ảnh tuyệt đẹp và muốn đăng lên facebook để khoe với mọi người nhưng lại chẳng biết viết caption như nào cho hay thì hãy tham khảo ngay những stt hay khi đăng ảnh dưới đây nhé. Với loạt stt hay khi đăng ảnh vui, đếm like mỏi tay dưới đây thì bạn sẽ có số lượng tương tác cực nhiều nhé. Hãy bắt tay vào đăng ngay những ảnh vui, ảnh hài hước cùng hội bạn thân để câu tương tác nào.

1. Ôi mấy con muỗi này khôn ghê, cứ bu vào người đẹp cơ chứ. Thấy em đẹp thì like đi ạ.

2. Status này được 10000 likes, em chạy ngay và luôn vào nhà vệ sinh nữ lượn 3 vòng.

3. Mọi người ơi nút like bị đơ rồi, chẳng ấn vô được. Ai đó giúp em ấn thử xem sao được không nè.

4. Chơi trò này với em đi, nam thì thả tim, nữ thì ấn like còn những người còn lại thì comment nhé.

5. 1000 likes thôi sao mà khó thế chứ, mình đếm từ sáng giờ mà chẳng hề tăng lên tí nào là sao.

6. Có ai như bạn tui không? Ghi một cái caption rất tâm huyết, dành cả buổi tối để viết cho hay vào, cho dài vào xong rồi đăng hình con mồm lèo chẳng liên quan gì, ôi bạn tui bị sao thế?

7. Có ai bán thuốc gián mà ship nhanh không, like post này nhé, comment càng tốt tớ mua luôn.

8. Tao không phải là con người sống ảo đâu chỉ thích hình bàn tay giơ ngón cái lên thôi, bọn mày có hiểu lòng tao không, nếu hiều thì hãy chiều theo sở thích của tao nhé, đâu có khó khăn gì đâu đúng không.

9. Mình đang dùng mạng X chẳng biết hôm nay đường truyền có làm sao không có gián đoạn không mà đăng tấm hình cả tiếng rồi chẳng ai like nhỉ.

10. Tao đăng hình chẳng bao giờ để câu like cả, tao chỉ muốn kể chuyện cho mọi người nghe thôi, sau 5 phút mà được 50 likes thì tao bắt đầu kể nhé.

11. Bạn yêu ơi hãy dụ like giùm tao nhé bởi nếu không á thì ảnh dìm của mày tràn ngập facebook bây giờ.

12. Like hay comment hay vừa like và comment để làm một người bạn thân thiết, bạn thân chí cố hả những đứa bạn kia? Cố lên chúng bạn ơi, hãy làm tao nổi tiếng nhất cái facebook này đi.

13. Ai like status này thì số người yêu thương bạn sẽ bằng số tập của phim cô dâu tám tuổi.

14. Đăng hình 2 vé xem phim ngồi ghế sweetbox kèm dòng caption :” Chân anh cùng ai kia bước vào khách sạn, em nhanh trí đặt 2 vé xem phim với trai”.

15. Post này được 200 likes thì mình đăng hình dìm của con Z nhé, mọi người ơi cùng vô dìm nó thôi nào.

16. Nước mắt tự chảy lăn dài trên gò má, lòng không đau, buồn cũng chẳng có nhưng chẳng hiểu sao lệ vẫn cứ rơi.

17. Hôm qua ra đường bị xe cán, status này được 1000 likes em kể mọi người nghe.

18. Số lượng bạn bè và số like chẳng tương đồng với nhau gì cả, tớ có cả nghìn bạn nhưng mỗi status chỉ có trăm like, chẳng hiểu sau. Uả hay chúng ta chẳng phải bạn nhau nhỉ.

19. Ai ghét mình thì thay vì ném gạch hãy cho mình một like nhé, ai cho mình 2  like kèm theo comment thì là bạn tốt rồi, còn ai mà không làm gì là yêu thầm mình đó.

20. Chẳng hiểu sao mình cũng bỏ công bỏ sức bỏ não ra viết status mà chẳng ai like nhỉ.

Stt hay khi đăng ảnh ngắn được siêu nhiều like 

Bạn muốn viết một status với caption ngắn nhưng chất đủ để mọi người chỉ cần lướt qua cũng tán thưởng bạn và like thì tăng ầm ầm. Thế thì hãy đọc qua những stt hay khi đăng ảnh ngắn này và tự viết vài dòng cho bài post của mình nhé.

1. Cuộc sống cực kì thú vị và nó sẽ trở nên đặc biệt lý thú khi mà bạn sống cho người khác.

2. Chúng ta lúc nào cũng buồn phiền, cũng suy nghĩ rất nhiều là do luôn chẳng nhớ việc của bản thân nhưng lại thích xen vào việc của người khác và luôn lo lắng chuyện đẩu chuyện đâu, chuyện trên trời.

3. Muốn vui vẻ đơn giản lắm bạn, bạn chỉ cần chú tâm vào việc của bản thân, đừng quá quan tâm đến chuyện của người khác và đặc biệt đừng có nghĩ về những chuyện trên trời.

4. Hãy yêu một người có thể bị bạn mà làm mọi thứ chứ không phải người chỉ biết nói về tương lai bằng những câu từ.

5. Một vài lúc người ta khóc không phải bởi yếu đuối mà do đã mạnh mẽ rất lâu rồi, đã gồng gánh bản thân quá nhiều rồi.

6. Con trai sẽ trưởng thành khi đánh mất đi người mà mình yêu thương còn con gái thì khác sẽ trưởng thành khi biết yêu một người.

7. Bạn sẽ chẳng nhận ra được tình yêu mà bạn dành cho một người lớn như thế nào cho đến khi bạn thấy người mình yêu đã yêu một người khác.

8. Những gì bạn chân thành cho đi thì sẽ là thuộc về bạn mãi mãi.

9. Tỉnh yêu bắt đầu khi hai người thấy điểm mạnh của nhau và sẽ kết thúc khi mà những khuyết điểm của người kia xuất hiện.

10. Cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội khác để làm lại và nó được gọi là ngày mai.

11. Chẳng biết mạng Z mình dùng hôm nay có bị sao không nữa mà đăng có mỗi tấm hình cả tiếng rồi chẳng có ai like.

12. Tao đăng hình này chỉ để bộc lộ cảm xúc thôi chứ chẳng câu like gì đâu, nhưng muốn biết cảm xúc của tao thế nào thì phải được 1000 likes tao mới kể nha.

13. Tao sẽ cho mày on top nếu như hình của tao không có nhiều like nhé bạn thân yêu.

14. Like hay comment hay vừa like và comment để làm một người bạn thân thiết, bạn thân chí cố hả những đứa bạn kia? Cố lên chúng bạn ơi, hãy làm tao nổi tiếng nhất cái facebook này đi.

15. Ai like status này sẽ sớm có người yêu nhé.

16. post hình vé xem phim với dóng caption:” Anh cứ đi chơi với cô nào đi còn em đi chơi anh khác”.

17. Đăng hình mà chẳng ai like, buồn rớt nước mắt.

Stt hay khi đăng ảnh ngầu, chất chơi, đọc mà nhớ mãi không quên

Những stt đăng ảnh ngầu, chất, độc và lạ có phải là điều mà bạn đang kiếm tìm bởi bạn muốn có một bài post ấn tượng với bạn bè hay đơn giản bạn chỉ muốn viết một caption để dằn mặt đứa nào đó hoặc có khi là thể hiện cá tính của bản thân. Đọc ngay những dòng dưới đây và áp dụng thôi nào.

1. Em ngu bởi em quá tin anh.

2. Cười đâu có nghĩa là vui đâu anh.

3. Chuyện gì đến là sẽ đến thôi, đã được định sẵn rồi mà, ta chỉ cần ngồi và chờ đợi.

4. Cô bé với má lúm đồng tiền kia có thể chỉ cho anh đường vào trái tim em không?

5. Cơ hội nhiều khi chỉ đến một lần mà thôi, nếu ta bỏ lỡ nó thì sẽ mất mãi mãi, vì thế phải biết nắm bắt cơ hội nhé bạn.

6. Bầu trời hôm nay cũng như hôm qua vậy, mây xanh gió mát, cây vẫn lớn dần và cỏ vẫn hát. Điều đổi thay duy nhất là chúng ta thôi, chẳng còn chúng ta của ngày xưa cũ nữa.

7. Mình chưa bao giờ nói lời yêu với nhau, nếu giờ em mở lời nói yêu anh, thì anh có đáp lại không?

8. Nhiều lúc tôi tự hỏi chính mình là cuộc sống này khiến tôi mệt và chán hay là do chính tôi tự khiến mình chán nản và mệt mỏi vậy?

9. Hai thứ mấy dạy nhất mà tôi từng trải qua đó là ” phản bội” và ” lừa dối”.

10. Khi bạn chẳng có gì trong tay cũng chẳng đáng sợ bằng khi tim bạn chẳng mong cầu, hay muốn có bất cứ thứ gì, với bạn khi đó cái gì cũng được.

11. Sự tin tưởng cũng như độ bền của miếng dán vậy. Khi bạn đã tháo ra một lần rồi, dĩ nhiên vẫn có thể dán lại nhưng mà ấy nó cực kì dễ rơi ra, chẳng thể dính chặt như nó đã từng.

12. Thay lòng thì cứ đổi thôi, đừng lôi hai chữ duyên phận vào để làm cái cớ.

13. Con gái hãy sống như một đóa hoa nhé, nở rộ bởi mình muốn thế chẳng phải vì ai cả và đừng do ai đó mà suy tàn.

14. Trong lòng thì toàn suy tư, nhiều điểu muốn nói ra mà chẳng có ai để sẻ chia, chẳng biết trải lòng với ai.

15. Một mình chẳng phải là cô đơn, một mình để làm điều mình thích, được xem bộ phim mình muốn, được nấu món ăn mình muốn ăn, thích thì ngủ, không thì dậy,… nói chung là tự do tự tại.

Stt hay khi đăng ảnh người yêu khiến cho ai đọc cũng phải ghen tị

Bạn có người yêu rồi và muốn khoe cho cả thiên hạ biết điều đấy, hãy viết một vài stt hay khi đăng ảnh người yêu để mọi người phải đỏ mắt ghen tị với bạn nhé. Dưới đây là một vài câu gợi ý bạn có thể tham khảo này.

1. Yêu chính là mỗi phút mỗi giây trôi qua chỉ muốn bên cạnh người đó mà thôi.

2. Chỉ cần là yêu mỗi người bạn đều hết lòng, đều hết mình thì đó luôn là tình đầu nhé bạn.

3. Khi thức giấc trong đầu bạn xuất hiện một người và hình bóng đó cũng xuất hiện trước lúc bạn ngủ thì đó là một ngày trọn vẹn với bạn rồi.

4. Anh có thể chỉ ở bên em và yêu em thôi được không? Đừng bên ai kia và cũng chẳng yêu người đó anh nhé.

5. Trên đời có hai thứ mà anh nên trân trọng đó anh à: em và tình yêu của đôi ta, hai thứ này cực kì quan trọng đó.

6. Tôi dành trọn vẹn tình yêu cho anh ấy, cho dù có là đúng hay là sai chỉ cần anh vẫn nắm chặt tôi thì tôi quyết cũng chẳng buông tay.

7. Mỗi ngày đều cho nhay một chút yêu thương, một xíu chở che, một tí quan tâm, … Như vậy thôi cũng đã làm người yêu của bạn ấm áp trong lòng rồi.

8. Phận là con gái đã khổ rồi. Nhưng nếu bạn chọn đúng người đàn ông của đời mình thì là hạnh phúc tràn đầy rồi.

9. Tôi chẳng muốn yêu nhiều người, chỉ muốn dành trọn vẹn tình cảm của mình cho một người mà thôi để rồi có thể cùng nhau nắm tay đi hết chặng đường dài phía trước.

10. Con gái mà, cho dù có kiên cường đến đâu thì lúc nào cũng cần một chàng trai ở bên cạnh che chở, chăm sóc.

11. Nếu bạn chỉ yêu người ta vì nhan sắc của họ thì hãy bỏ đi nhé, bới đến cuối cùng thứ bạn phải chấp nhận là những thứ bên trong, là con người thật của họ.

12. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em cả biển cả.  Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây do chính tay anh trồng. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã…. …thuộc về em.

13. Viết cho người tôi yêu, là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương, là người đầu tiên tôi trao trọn niềm tin và hy vọng, cũng là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi và em là người đầu tiên khiến toi trải qua cảm giác sợ hãi. Tôi sợ mất em- người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

14. Anh chỉ muốn một tình yêu duy nhất đó là tình yêu dành tặng cho em mãi mãi, cho dù có đi tới chân trời góc bể anh vẫn hướng trọn con tim về em.

15. Tôi chẳng muốn trải qua một mối quan hệ mà khi mọi người nhìn vào và nói ;” Ôi, đẹp đôi thế” tôi muốn có thứ tình cảm mà khi chỉ cần nhìn thấy ai cũng phải thốt lên rằng ;” Họ trông rất hạnh phúc khi bên nhau”.

Stt hay khi đăng ảnh đi chơi, du lịch cùng hội bạn, đọc chỉ có chất trở lên

Mỗi lần bạn đi chơi với hội bạn thân về là có tá hình muốn khoe với thiên hạ, thế là lại đau đầu với việc viết caption. Tham khảo ngay một vài stt hay khi đăng ảnh dưới đây nào. Có nó bạn có thể đăng những khoảnh khắc đáng nhớ với hội bạn kèm theo những caption độc và lạ mà chỉ mình bạn có.

1. Con đường phía trước luôn khó khăn, gian nan, gian khổ nhưng ta luôn tiến bước, bởi từ khi sinh rât đã được định sẵn là phải bước đi, phải tiếp bước đến những chân trời mới, gặp những con người mới và đi trên đôi chân của chính mình.

2. Rời bỏ chính là điều chúng ta làm khi bước chân đến những vùng đất mới.

3. Đi là để học hỏi, để biết rằng thực tế và lý thuyết khác nhau như thế nào, để có thể tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân, để ta hiểu biết nhiều hơn, học hỏi nhiều thứ hơn.

4. Hành trình nào cho dù dài hay ngắn cũng phải bắt đầu bằng những bước đầu tiên, những bước khó nhất.

5. Kẻ lang thang mà bạn thấy có thể là một người thích phiêu lưu mạo hiểm.

6. Chỉ có bước đi, tiến tới những chân trời mới, học hỏi những điều thú vị mới khiến ta trưởng thành hơn, khiến ta thành một người hiểu rộng hơn.

7. Mảnh đất nào rồi cũng sẽ là quen thuộc với ta nếu ta muốn bước đi và đến nơi đó, khám phá nó.

8. Học hỏi là hành trang cần thiết trong cuộc sống này và thế giới này luôn luôn cần những người ham học hỏi như những đứa trẻ.

9. Tôi thích đi đến những nơi xa lạ, đến nơi chẳng ai biết tôi là ai.

10. Học hành có lẽ chỉ là điều kiện cần để thành công mà thôi, quan trọng là bạn đã đi được nhiều chưa, đi đến những chân trời mới để chứng minh cho việc học của mình là thực tế.

11. Đi để trở về, càng đi xa lòng ta lại càng hướng đến gia đình.

12. Kết nối là một trong những điều cần thiết nhất khi bạn sống trên thế gian này.

13. Nơi mình sinh ra và lớn lên chính là nơi mà bạn nên nhớ mãi suốt cuộc đời mình bởi ở đó có bao kỷ niệm, bao hy vọng.

14. Đi và tìm hiểu để có thể thấy những gì mình muốn, để biết thêm về nhiều thứ, về thế giới rộng lớn và để mở rộng tầm nhìn.

15. Đi hoài đi mãi rồi sẽ đến lúc bạn muốn quay về.

16. Hành trình nào rồi cũng có điểm đến, cũng như con đường nào rồi cũng có điểm dừng, quan trọng là bạn có muốn bước tiếp hay không.

17. Đi xa thật xa, đến nơi đại dương xa xôi, đi vào những nơi rừng rậm để có thể là chính mình, để hòa hợp với thiên nhiên.

18. Ký ức tuyệt đẹp của chúng ta đều gắn liền với những chuyến đi cùng bạn bè, người thân.

19. Những gì tôi thấy tôi đều cố gắng ghi nhớ để mai này có thể nhớ lại mà kể cho con cho cháu, cho những người tôi yêu thương về hành trình tôi từng bước đó.

20. Chuẩn bị hành lý khi đi cực kì quan trọng, hãy mang những thứ thực sự cần thiết, còn lại bạn có thể mua cơ mà.

Stt đăng ảnh thả thính đảm bảo hàng dài người xếp hàng xin làm người yêu

Hiện tại bạn vẫn đang cô đơn và muốn thoát ế lắm rồi, thế thì hãy kiếm người yêu cùng với những stt hay khi đăng ảnh thả thính dưới đây. Những stt này sẽ giúp bạn câu like cực đỉnh, ngoài ra còn có thể gây ấn tượng với crush nữa chứ, thật tuyệt vời phải không nào. Cùng đọc qua vài stt hay khi đăng ảnh để thoát khỏi kiếp độc thân nhé.

1. Anh hỏi em câu này được không? Em nhìn quen lắm, hay là chúng ta đã từng gặp nhau nhỉ, à không phải mà là do anh đã thấy em rất nhiều lần trong giấc mơ của anh- giấc mơ về người yêu tương lai ấy mà.

2. Mình tự thấy mình cũng đẹp trai ngon nghẻ cơ mà, ấy thế mà tại sao bao nhiêu năm trôi qua mình vẫn cô đơn lẻ bóng nhỉ.

3. Em là cô gái dễ thương nhất mà anh từng gặp đó.

4. Em nhìn anh thử coi có đủ tiêu chuẩn làm bạn trai em không cô bé khó tính?

5. 109 người đầu tiên like status này của mình sẽ có vinh hạnh được làm bạn mình nhé.

6. Em à, em có thể cho anh một cơ hội để làm người yêu em được không?

8. Có phải ông trời gửi em xuống trái đất này để làm anh xao xuyến không?

9. Tiền thì mình không thiếu nhưng lại chẳng có thời gian mà dùng.

10. Em ơi em tên gì, liệu anh có thể một đời bên em không?

11. Thế giới có tận 7 tỷ người nhưng lòng em chỉ hướng về mình anh thôi- Người bí ẩn ở một nơi nào đó.

12. Hôm nay em ở nhà một mình, buồn quá buồn, ai đến hốt em đi chơi với ạ.

13. Lúc nào mình cũng chỉ có một mình, vui, buồn, bệnh mình luôn cô đơn với chính bản thân mình.

14. Hôm nay em rất là vui, muốn đi vài vòng ngoài đường, ai đi với em không ạ.

Top stt hay khi đăng ảnh cùng hội chị em không thể bỏ qua

Hội chị em mà đã đi chơi chung với nhau thì phải có hàng trăm bức ảnh ấy nhỉ, khoe lên cho toàn thiên hạ biết rằng mình thân như thế nào nào. Lướt qua vài stt hay khi đăng ảnh để chọn lựa câu từ sao cho hay nhé bạn.

1. Tôi biết chị ấy sẽ luôn bên cạnh động viên tôi và trao động lực cho tôi. Tôi rất tự hào khi được là em của chị ấy và điều may mắn nhất mà tôi có được đó là có chị ở bên.

2. Tôi đi ngủ thường có thói đạp chăn nhưng chị luôn đắp lại cho tôi.

3. Nó là em gái tôi nhưng nó lại chăm sóc tôi vậy, nghe ngược nhỉ nhưng tôi có thể làm bất kì điều gì vì nó.

4. Từ nhỏ cho đến tận bây giờ, tôi luôn cảm nhận được bóng dáng của mẹ chúng tôi mỗi khi nhìn chị của mình.

5. Ôi xấu hay đẹp thì có quan trọng gì quan trọng là trong mắt chị em chúng tôi thì hai đứa chúng tôi là hai người đúng thứ 2 và 3 trên thế gian và chẳng có ai đứng nhất cả.

6. Tình chị em mãi mãi bền lâu không buôn không bán nhé.

7. Chị chị em em sống vui vẻ hạnh phúc hòa thuận với nhau là cả nahf hạnh phúc.

8. Chị em thằng tính như vậy đó, cho dù có hờn, có giận nhưng sẽ chẳng ghét bỏ ai đâu, vì thế đừng nói những lời gây tổn thương đến họ nhé.

9. Chị em là luôn phải bên nhau, giúp đỡ nhau, khó khăn hoạn nạn có nhau bên cạnh, như thế mới là người thân trong nhà.

10. Chị em là thể tay chân, rách lành đùm bọc che chở lẫn nhau.

Stt hay khi đăng ảnh buồn khiến người đọc buồn thay bạn khi xem qua

Mỗi khi bạn không vui muốn viết ra những điều trong lòng để cảm thấy thoải mái hơn và giải tỏa hơn thì hãy đọc qua một vài stt hay khi đăng ảnh buồn nhé. Có thế bạn có thể thể hiện cảm xúc hay nỗi niềm của mình một cách chính xác và chân thật nhất.

1. Điều đáng sợ nhất với mỗi người là khi sáng thức dậy và nhận thấy cuộc sống của mình chằng gì gì để mong đợi hay chờ mong, thậm chí là điều gì đó để cố gắng.

2. Khoảng cách là thứ có thể khiến cho từ thân quen trở nên xa lạ nếu như ta không cố bên nhau.

3. Không phải buồn thì mới khóc cũng như cười không phải bởi tôi vui.

4. Mỗi khi mệt mỏi hay buồn chán, tôi muốn rời xa nơi này, đến một chân trời xa lạ, đi xa thật xa đến nơi chẳng ai biết tôi là ai.

5. Đâu phải vết thương nào cũng rỉ máu và chẳng phải không chảy máu là không đau đâu, có những vết thương chỉ cần nhắc đến thôi là nhói trong lòng rồi.

6. Có những nỗi đau mà chẳng ai biết ngoại trừ chính bản thân ta.

7. Đường đời bao la rộng lớn nên hai chúng ta chẳng thể nào bước chung con đường đó .

8. Khi đã mất đi rồi bạn mới thấy quý điều đó nhưng đã quá muộn, bởi bạn chẳng thể naò có lại được. Vì thế hãy trân trọng những gì bạn đang có nhé.

9. Cũng như cây cỏ thôi, con người được sinh ra, lớn lên theo thời gian rồi đến cuối đời cũng quay về với lòng đất nhưng khác ở điểm là ta có trí tuệ, có cảm xúc và có ký ức.

10. Khi còn trẻ ta dễ mắc sai lầm nhưng bù lại ta lại có sức sống mãnh liệt và mạnh mẽ, dám đương đầu chịu tổn thương và lại bắt đầu lại.

11. Giàu về vật chất chẳng thể nào giúp bạn bì đắp lại được những tổn thương hay mất mát về mặt tâm hồn.

12. Thời gian là thứ quý giá nhất mà thượng đế ban tặng cho chúng ta, nó có thể giúp ta quên đi những điều khiến ta đau khổ.

13. Trong cuộc sống mỗi góc nhìn khác nhau ta sẽ đánh giá một người với kiểu khác, nếu như bạn là người hùng của một đất nước thì với đất nước kia bạn chính là kẻ thù.

14. Cuộc sống này hãy sống một cách đơn giản nhất bạn nhé. Chỉ vậy thì hạnh phúc mới đến bên bạn.

15. Hạnh phúc của mình phải do chính mình tạo dựng và giữ gìn, đừng có mà phụ thuộc vào người khác.

16. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ rồi, thế nên giận người hay hận người khác làm gì để mà càng khổ đau thêm bạn ơi.

17. Cuộc sống luôn tồn tại những việc trái ý mình, chúng ta chỉ có thể đương đầu mà thôi và điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn nhận về vấn đề ấy để có thể thoải mái hơn.

Ở trên là tổng hợp các stt đăng ảnh hay cực kỳ ấn tượng, mong rằng bạn sẽ dành chút thời gian đọc qua và góp nhặt được đôi chút để sau này mỗi khi viết một điều gì đó bạn đã có sẵn ý tưởng rồi chỉ cần viết ra thôi. Những stt đăng ảnh hay là món quà mà chúng mình muốn gửi gắm đến bạn để bạn có thể vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống hơn.

Những Câu Nói Hay -