[Top 99+] Stt im lặng bởi vì quá đớn đau trong cuộc sống này

Stt im lặng là những câu nói hay và đặc sắc về sự lặng im trong tình yêu cũng như cuộc sống hiện tại để ta có ngẫm nghĩ về người, về đời.

Trong cuộc sống ấy, có nhiều khi ta chẳng muốn nói gì cả, chỉ muốn lặng im mà thôi. Bởi đó là cách mà ta suy nghĩ về những vấn đề của cuộc đời này, là cách mà bản thân ta cảm thấy bản thân mình được thoải mái chạy theo những suy tư của mình. Cùng đọc những stt im lặng dưới đây và hiểu hơn rằng là tại sao con người lại im lặng như vậy nhé. Im lặng ấy, không chỉ khiến cho bản thân ta cảm thấy hạnh phúc cũng như vui vẻ mà còn khiến cho cuộc sống của ta được chậm lại để mà ngẫm nghĩ nhiều hơn.

Những stt im lặng này sẽ khiến cho bạn có những khoảng lặng trong cuộc sống để mà trưởng thành cũng như chững chạc hơn nữa. Mong rằng sau khi đọc xong những stt im lặng này bạn có thể thêm hiểu hơn về đời cũng như về người bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Những câu nói hay và đặc sắc về sự im lặng

Im lặng ấy, nhiều khi nó là tốt nhưng cũng có lúc nó là xấu bạn à. Nó tốt ấy bởi ta sẽ chẳng tranh cãi hay cãi vã với bất kỳ ai cả, ta có thời gian cho chính họ và bản thân ta suy nghĩ về hành động của mình. Nhưng nó cũng có cái xấu bởi nếu mà không nói ra thì người khác làm sao mà hiểu được cơ chứ. Hãy đọc những stt im lặng này để có thể hiểu hơn về sự im lặng bạn nhé, nó không chỉ là lặng im đâu mà nhiều khi nó còn mang nhiều hàm ý trong đó nữa.

Hãy để những stt im lặng này khiến cho bạn được mở mang góc nhìn nhé để bản thân bạn có thể trở thành người mà ai cũng có thể tin tưởng để mà sẻ chia những câu chuyện của họ.

Stt im lặng

Stt im lặng

1. Những người thông minh ấy họ sẽ chẳng tranh cãi làm gì cho mất công cả, họ sẽ im lặng mà thôi, bởi với họ ấy, tranh cãi làm gì với những người không muốn hiểu cơ chứ, sao họ lại tốn thời gian vào những việc như thế cơ chứ. Nên là ấy, họ sẽ chọn cách im lặng, im lặng để mọi chuyện qua đi, để ai cũng cảm thấy thoải mái, chẳng có gì phải bực tức hay tức giận làm gì cả. Đó là cách họ khiến cho cuộc sống của họ tràn ngập những điều bình dị.

2. Im lặng và lắng nghe ấy chính là điều mà ai trên cuộc đời này cũng phải học, bởi nó sẽ khiến cho con người ta ấy, trở nên hoàn thiện cũng như hoàn hảo hơn, khiến cho con người ta ấy sẽ trở thành một người mà những người khác muốn dựa dẫm vào, muốn tâm sự cũng như chia sẻ với ta nhiều hơn. Nhờ thế mà ta và họ ấy, sẽ ngày càng thân thiết cũng như sẽ dành cho nhau nhiều sự quan tâm cũng như chăm sóc hơn nữa.

3. Bạn hãy thử im lặng đi và bạn sẽ biết rằng ai chính là người quan tâm bạn thật lòng, ai là người thật sự cần bạn. Nếu như bạn im lặng và người ta thật sự dành cho bạn sự quan tâm ấy, họ sẽ liên lạc với bạn ngay, họ sẽ hỏi rằng là liệu bạn có làm sao hay không mà lại giữ im lặng như vậy. Họ sẽ lo lắng cho bạn rất nhiều đó bạn à. Những chuyện này ấy, sẽ khiến cho bạn nhận ra rằng bạn quan trọng thế nào trong cuộc sống của họ, vì thế mà bạn ơi hãy biết trân trọng những người như này bạn nhé.

4. Bạn cần phải biết rằng là khi nào thì nên giữ im lặng, còn khi nào ấy thì nên nói ra, nếu như bạn làm được việc đó ấy, thì bạn đang trên đà hoàn thiện chính mình đó bạn à, nếu như bạn có thể kiểm soát được bản thân mình thì làm gì có việc gì tuyệt vời hơn việc ấy cơ chứ. Nên là bạn à, sống trên đời ấy hãy học cách giữ im lặng khi cần thiết, có thế mới khiến cho bạn sống một đời đầy an nhiên, cũng như chẳng có điều gì có thể tác động xấu đến cuộc đời của bạn cả.

5. Nếu như im lặng quá khó ấy, bạn chẳng thể nào làm được bởi bạn là một người thích nói thì bạn à, bạn phải học cách giữ im lặng nhé. Bởi trong cuộc sống này ấy, không phải điều gì bạn cũng có thể nói ra được, có những chuyện ấy, hãy cứ giữ im lặng để khiến cho bản thân mình chẳng dính vào những rắc rối không cần thiết bạn nhé. Sống trên đời ấy mà, tránh được cái gì thì hay cái đó mà bạn.

6. Bạn à,, nếu như có người đang nói chuyện ấy thì bạn hãy đóng vai người lắng nghe nhé, bởi nếu như ai cũng muốn nói, ai cũng muốn bày tỏ quan điểm của mình ấy thì ai sẽ là người lắng nghe cơ chứ, ai sẽ là người có thể nghe và bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề ấy. Nên là bạn à, hãy học cách im lặng và lắng nghe nhé, bởi nó sẽ khiến cho bản thân bạn vui vẻ cũng như thêm phần gắn kết hơn với những con người còn lại đó bạn à.

7. Những lúc nóng giận thì lại càng là lúc bạn cần giữ im lặng bạn à. Bởi trong lúc nóng giận ấy, bạn sẽ không biết được rằng là bạn sẽ nói ra những câu từ kinh khủng thế nào hay gây ảnh hưởng như nào cho cuộc sống của người khác đâu bạn à, có thể bạn sẽ khiến cho họ bị tổn thương chỉ vì những lời nói không có chủ đích trong lúc tức giận của mình mà thôi. Chính vì thế mà bạn ơi, hãy giữ im lặng bạn nhé. Đó là cách bạn bảo vệ mối quan hệ của bạn đó bạn à.

8. Cuộc sống này luôn ồn ào, tấp nập cũng như luôn có nhiều điều thị phi. Nếu như bản thân bạn muốn được nghỉ ngơi, muốn tìm một nơi để mà yên tĩnh, để mà có thể ngẫm và nghĩ về đời ấy, thì bạn à, hãy tìm về với thiên nhiên nhé. Những sự lặng im của thiên nhiên ấy sẽ khiến cho tâm hồn bạn được thanh thản, sẽ khiến cho bản thân bạn được nhẹ nhàng hơn và những suy nghĩ của bạn ấy, nó sẽ đúng đắn hơn bạn à.

9. Bạn à, hãy biết im lặng khi cần thiết, học cách kiềm chế cảm xúc cũng như cơn giận dữ của mình, đừng có cái gì cũng thể hiện ra bạn nhé. Đừng có mà cái gì cũng lôi ra và rồi khiến cho tình cảm giữa bạn và những người thân thiết ấy nó bị rạn nứt. Bạn à, hãy kiểm soát sự giận dữ của mình, có vậy bạn mới có thể cảm nhận được những niềm vui cũng như xem xét lại bản thân mình một cách toàn diện nhất.

10. Những tâm hồn trên thế gian này sẽ được kết nối với nhau nhiều hơn nếu như ta có thể học được cách im lặng, lắng nghe, chia sẻ cũng như thấu hiểu. Bởi chỉ có thế, thì ta mới nghe một cách chân thật cũng như chân thành nhất. Ta mới có thể hiểu được nỗi lòng của người ta để mà sẻ chia với họ, ta mới có thể khiến cho họ và ta ấy, cảm thấy vui vẻ cũng như tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống này.

Stt im lặng trong tình yêu của hai người

Tình yêu ấy nếu như cứ im lặng và chẳng có sự sẻ chia thì sao có thể gọi là yêu cơ chứ. Chính vì thế bạn à, yêu ấy, đừng lặng im mà hãy sẻ chia với người kia thật nhiều nhé. Những stt im lặng này sẽ cho bạn thấy tác hại của im lặng trong một cuộc tình. Hay trong bất kỳ mối quan hệ nào ấy, im lặng có thể chấm dứt mối quan hệ ấy, khiến cho tình cảm của hai bạn bị rạn nứt, khiến cho cuộc sống của bạn ấy bị ảnh hưởng không tốt bạn à.

Cùng đọc những dòng stt im lặng và biết được rằng nếu tình yêu mà im lặng ấy, sẽ có kết quả ra sao nhé, liệu hạnh phúc và niềm vui có phải là điều đến với bạn nếu bạn cư xử theo cách lặng im đó hay không.

Stt im lặng

1. Tình yêu ấy, một khi sự im lặng xuất hiện chính là lúc mà tình cảm của hai ta chẳng còn mặn nồng nữa anh à. Bởi vì ấy, còn yêu thì ta mới còn quan tâm cũng như nói bởi ta muốn người ấy trở nên tốt đẹp hơn. Còn thương nên ta mới còn muốn người ấy thay đổi để hai người ngày càng phù hợp với nhau hơn. Nói chung yêu là vậy ấy, còn nói là còn tình cảm còn khi đã im lặng rồi ấy, tình cảm đã đến hồi rạn nứt và chia ly chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

2. Người phụ nữ khi yêu nếu như mà im lặng ấy là do họ đã chịu rất nhiều thương tổn rồi. Bởi tâm hồn họ đã tan vỡ rồi nên họ chẳng thể nào mà nói được gì cả dù chỉ một lời. Bây giờ thứ họ cần ấy, chính là im lặng và chữa lành, có như vậy cuộc sống của họ mới có thể bình yên cũng như quay lại quỹ đạo như bình thường. Nên là bạn à, nếu như bạn yêu những người phụ nữ như vậy ấy, thì hãy kiên nhẫn cũng như nhẹ nhàng với cô ấy nhé.

3. Hứa hẹn ấy cũng chỉ là những lời nói mà thôi, mà lời nói thì gió bay. Nên là sống trên đời này ấy bạn à, thay vì nói ấy ra hãy hành động đi, hãy im lặng và chứng minh cho người ấy thấy rằng là ta thương yêu họ nhiều như thế nào. Tình cảm mà ta dành cho họ ấy lớn lao ra sao. Bạn à, cuộc sống này ấy, nếu như bạn có thể khiến cho họ cảm thấy an toàn cũng như hoàn toàn tin tưởng khi ở cạnh bên bạn thì tình yêu của hai bạn thật sự rất đẹp đó bạn à.

4. Phụ nữ ấy mà, không phải là họ không hiểu chuyện nên là họ nói đâu bạn à. Mà bởi họ hiểu nên mới nói để cho hai bạn trở nên hòa hợp cũng như hoàn thiện với nhau hơn. Cuộc sống này là vậy đó bạn à, còn nói là còn thương còn khi hết nói thì có lẽ đó chính là dấu hiệu của một tình cảm dần tan vỡ đó. Nên là bạn ơi, sự im lặng trước khi kết thúc đó chính là sự trừng phạt mà người phụ nữ ấy dành cho người đàn ông mà không xứng đáng với tình cảm của mình.

5. Khi phụ nữ im lặng ấy, là bởi cảm xúc nó đã quá chai rồi bạn à, im lặng ấy là họ đang muốn nhìn nhận lại mối quan hệ này, thử xem rằng là nếu như im lặng ấy thì người đàn ông có thay đổi, có nhận ra cũng như trở nên tốt đẹp hơn hay không. Cuộc sống vốn là vậy đó bạn à, im lặng ấy nó cũng chính là một phép thử của tình yêu coi thử hai người có còn phù hợp với nhau hay không, có còn ở bên cạnh nhau và mang đến cho nhau hạnh phúc nữa hay không.

6. Phụ nữ im lặng cũng là lúc mà họ nhận ra rằng họ chịu đựng quá đủ trong mối quan hệ này rồi. Ngoài những giọt nước mắt và những nỗi buồn ra thì đàn ông ất, mang lại cho họ điều gì cơ chứ. Người đàn ông ấy, chẳng muốn thay đổi bản thân dù chỉ chút ít để khiến hai người hòa hợp hơn, người ấy chẳng muốn cùng bạn dựng xây một mối quan hệ tốt đẹp hơn thì bạn cố gắng để làm gì cơ chứ. Bạn à, mọi thứ nó phải đến từ hai phía mới có thể có được hạnh phúc đó bạn à.

7. Con gái nếu như chẳng muốn chấp nhận lời xin lỗi của đàn ông ấy, thì sẽ chọn cách im lặng để mà đàn ông có thể hiểu tâm tư cũng như tình cảm của họ, nhưng mà đàn ông ấy, lại chẳng hiểu điều đó, lại cho rằng là im lặng ấy là bởi người phụ nữ đó đồng ý với những gì anh ta nói. Quan điểm hay tư duy của hai phái vốn chẳng giống nhau rồi nên làm sao có thể đứng trên khía cạnh của giới này mà hiểu giới kia được cơ chứ.

8. Một khi người phụ nữ của bạn nói rằng là :” anh muốn làm gì thì anh làm” thì đó là lúc bạn gặp rắc rối to rồi đó bạn à, đó là khi bạn đang gặp một vấn đề trong cuộc sống với cô ấy rồi đó bạn, cô ấy sẽ chẳng quan tâm đến bạn như cô ấy đã từng nữa. Cô ấy sẽ chẳng để ý rằng là bạn và cô ấy có thể bên nhau nữa hay không. Cô ấy đã quá mệt mỏi cũng như chán nản trong mối quan hệ mà mang đến cho cô ấy toàn nỗi buồn này rồi.

9. Bản tính của đàn ông là chinh phục, vì thế mà họ sẽ luôn chủ động. Một khi họ mà trở nên ít nói hơn, thụ động hơn trong mối quan hệ này thì chắc chắn là có vấn đề rồi bạn à. Hãy tinh tế và nhận ra điều đó thật sớm để không khiến cho bạn bị tổn thương quá nhiều bạn nhé. Mong rằng bạn và người đàn ông của bạn ấy có thể thấu hiểu cho nhau hơn và mang đến cho nhau nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc chứ không phải là những đớn đau hay dằn vặt trong cuộc sống này.

10. Nhiều lúc thứ tôi cần chỉ là một ai đó lặng im bên tôi, lắng nghe tôi tâm sự những chuyện của cuộc sống này, khiến cho cuộc đời tôi ấy được cảm thấy thoải mái hơn mà thôi. Nhưng để tìm được người như vậy ấy sao mà khó thế nhỉ, tôi tìm hoài tìm mãi mà chẳng thấy đâu cả. Bây giờ tôi ấy, cảm thấy mệt mỏi cũng như đớn đau rất nhiều, chỉ muốn trốn đi một nơi xa thật xa mà thôi.

Cap hay và ấn tượng về sự im lặng

Im lặng là để ta có thể suy nghĩ cũng như suy ngẫm về một số vấn đề trong cuộc sống, im lặng ấy nhiều khi khiến cho cuộc sống của ta thêm nhiều hạnh phúc, tránh được những tranh cãi không cần thiết đó bạn à. Những dòng stt im lặng này có thể cho bạn hiểu hơn về lợi ích của im lặng trong cuộc sống của mỗi người nhé. Bạn à, cuộc sống này ấy, hầu như chẳng mấy ai mà thích im lặng lắng nghe cả, ai cũng muốn nói, thế thì sao ta có thể sẻ chia được cơ chứ.

Những dòng stt im lặng này sẽ khiến cho bạn nhận ra rằng là nếu như ta mà im lặng lắng nghe ấy thì những người xung quanh ta sẽ cảm thấy hạnh phúc ra sao cơ chứ, sẽ cảm thấy tuyệt vời như nào khi có một người như ta cạnh bên.

Stt im lặng

1. Bạn à, im lặng ấy là để cho cơn nóng giận của bạn cũng như sự bực tức của bạn dần biến mất ấy, chứ im lặng chẳng phải là để chờ đợi người ấy xin lỗi. Khi bạn im lặng đó bạn có thể suy nghĩ về những điều mà bạn và người ấy từng có với nhau, im lặng để bạn có thể tịnh tâm và suy nghĩ bạn à. Nên là im lặng ấy chính là lựa chọn tốt nhất khi mà bạn đang tức giận.

2. Con gái nếu như chẳng muốn chấp nhận lời xin lỗi của đàn ông ấy, thì sẽ chọn cách im lặng để mà đàn ông có thể hiểu tâm tư cũng như tình cảm của họ, nhưng mà đàn ông ấy, lại chẳng hiểu điều đó, lại cho rằng là im lặng ấy là bởi người phụ nữ đó đồng ý với những gì anh ta nói. Quan điểm hay tư duy của hai phái vốn chẳng giống nhau rồi nên làm sao có thể đứng trên khía cạnh của giới này mà hiểu giới kia được cơ chứ.

3. Bạn à, hãy biết im lặng khi cần thiết, học cách kiềm chế cảm xúc cũng như cơn giận dữ của mình, đừng có cái gì cũng thể hiện ra bạn nhé. Đừng có mà cái gì cũng lôi ra và rồi khiến cho tình cảm giữa bạn và những người thân thiết ấy nó bị rạn nứt. Bạn à, hãy kiểm soát sự giận dữ của mình, có vậy bạn mới có thể cảm nhận được những niềm vui cũng như xem xét lại bản thân mình một cách toàn diện nhất.

4. Bản tính của đàn ông là chinh phục, vì thế mà họ sẽ luôn chủ động. Một khi họ mà trở nên ít nói hơn, thụ động hơn trong mối quan hệ này thì chắc chắn là có vấn đề rồi bạn à. Hãy tinh tế và nhận ra điều đó thật sớm để không khiến cho bạn bị tổn thương quá nhiều bạn nhé. Mong rằng bạn và người đàn ông của bạn ấy có thể thấu hiểu cho nhau hơn và mang đến cho nhau nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc chứ không phải là những đớn đau hay dằn vặt trong cuộc sống này.

5. Im lặng không phải là mình yếu thế, cũng chẳng phải là mình trốn tránh những gì của hiện tại, im lặng ấy là bởi bản thân mình cần thời gian để mà suy nghĩ về những vấn đề trong cuộc sống này, im lặng để bản thân mình tịnh tâm lại, để những suy nghĩ của mình được sắp xếp lại cũng như để bản thân mình có thời gian mà suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra ấy.

Những stt im lặng trong cuộc sống thực tại

Cuộc sống này ấy, có nhiều điều mà ta muốn nói ra nhưng chẳng thể nói được, có những điều mà ta muốn bày tỏ nhưng cũng chỉ có thể giữ trong lòng mà thôi. Bởi nói ra rồi ấy chỉ khiến cho chính bản thân mình gặp nhiều rắc rối bạn à. Những câu stt im lặng này sẽ cho bạn thấy rằng là nếu như biết giữ im lặng ấy thì cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc thế nào, im lặng đó nhiều khi nó mang lại cho ta nhiều lợi ích hơn đó bạn à. Bởi có khi càng nói sẽ càng sai, sẽ khiến cho người khác có thiện cảm không tốt về ta.

Bạn à, hãy đọc những dòng stt im lặng này và biết rằng khi nào thì cần im lặng còn khi nào thì có thể lên tiếng nhé. Bởi đó chính là cách bạn khiến cho cuộc sống của mình thêm bình yên hơn đó bạn à.

Stt im lặng

1. Mỗi khi quá áp lực hay mỏi mệt trong cuộc sống này ấy, hãy chọn cách im lặng bạn nhé, bởi im lặng ấy không chỉ khiến cho bản thân bạn có thể tịnh tâm mà còn khiến cho tâm hồn của bạn được thoải máu, khiến cho những cảm xúc của bạn ấy, nó được sắp xếp lại. Bạn sẽ không bị những xúc cảm tức thời đó chi phối mà có những hành động bộc phát và rồi sau này lại hối hận bởi những hành động đó. Hãy tập lặng im và suy nghĩ bạn nhé.

2. Im lặng và lắng nghe ấy chính là điều mà ai trên cuộc đời này cũng phải học, bởi nó sẽ khiến cho con người ta ấy, trở nên hoàn thiện cũng như hoàn hảo hơn, khiến cho con người ta ấy sẽ trở thành một người mà những người khác muốn dựa dẫm vào, muốn tâm sự cũng như chia sẻ với ta nhiều hơn. Nhờ thế mà ta và họ ấy, sẽ ngày càng thân thiết cũng như sẽ dành cho nhau nhiều sự quan tâm cũng như chăm sóc hơn nữa.

3. Bạn cần phải biết rằng là khi nào thì nên giữ im lặng, còn khi nào ấy thì nên nói ra, nếu như bạn làm được việc đó ấy, thì bạn đang trên đà hoàn thiện chính mình đó bạn à, nếu như bạn có thể kiểm soát được bản thân mình thì làm gì có việc gì tuyệt vời hơn việc ấy cơ chứ. Nên là bạn à, sống trên đời ấy hãy học cách giữ im lặng khi cần thiết, có thế mới khiến cho bạn sống một đời đầy an nhiên, cũng như chẳng có điều gì có thể tác động xấu đến cuộc đời của bạn cả.

4. Người phụ nữ khi yêu nếu như mà im lặng ấy là do họ đã chịu rất nhiều thương tổn rồi. Bởi tâm hồn họ đã tan vỡ rồi nên họ chẳng thể nào mà nói được gì cả dù chỉ một lời. Bây giờ thứ họ cần ấy, chính là im lặng và chữa lành, có như vậy cuộc sống của họ mới có thể bình yên cũng như quay lại quỹ đạo như bình thường. Nên là bạn à, nếu như bạn yêu những người phụ nữ như vậy ấy, thì hãy kiên nhẫn cũng như nhẹ nhàng với cô ấy nhé.

5. Im lặng chính là bản thân bạn đang dần trưởng thành hơn, im lặng khi bản thân mình làm điều sai, khi người khác làm những điều không đúng và im lặng ấy, khiến cho con người ta cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc đó bạn à. Bởi trong bất kỳ cơn nóng giận nào những cảm xúc của bạn ấy, nó đều điều khiển bạn khiến cho bạn có những hành động mà sau này bạn nhìn lại sẽ hối hận rất nhiều bạn à.

Mong rằng sau khi đọc xong những dòng stt im lặng ở trên bạn có thể hiểu hơn về tác dụng của sự im lặng tới đời sống của con người. Nó không chỉ khiến cho con người ta vui vẻ, hạnh phúc mà còn mang lại cho ta nhiều thuận lợi nữa. Không những vậy những dòng stt im lặng ấy còn cho bạn biết rằng là khi nào thì nên nói ra còn khi nào thì nên giữ im lặng nhé. Nếu như bạn cứ im lặng mãi thôi thì làm gì có ai có thể hiểu được lòng bạn cơ chứ, nên là hãy cứ nói ra khi bạn cảm thấy cần thiết nhé.

Đọc xong thì đừng quên sẻ chia những dòng stt im lặng này tới những người xung quanh nhé, bởi đó là cách mà bạn chia sẻ một điều tốt đẹp đến với cộng đồng cơ mà. Cuộc sống ấy, nếu như ta biết sẻ chia thì sẽ chẳng có nhiều những hiểu lầm đâu bạn à, biết im lặng và lắng nghe một chút sẽ khiến cho những mối quan hệ quanh ta thêm phần hòa hoản với nhau hơn đó. Bạn à, hãy để những stt im lặng này giúp bạn làm một điều tốt với cộng đồng nhé.

Những Câu Nói Hay -