[Top 99+] Stt nhớ nyc khiến cho bạn cảm thấy đớn đau khi đọc

Stt nhớ nyc là những câu tâm sự, những dòng sẻ chia vì nhớ thương, vì muốn dành cho người ấy nhiều tình cảm hơn nữa nhưng chẳng thể được.

Có lẽ khi yêu ấy, ai cũng thật lòng, ai cũng dành cho người ấy những thương yêu chân thành nhất, chính vì thế mà khi chia tay, lúc mà phải xa nhau ấy thì ta luôn nhớ người ấy rất nhiều, ta luôn muốn dành cho người ấy những yêu thương chân thành nhất. Những dòng stt nhớ nyc dưới đây là những sự sẻ chia, những tâm tự tình cảm của ta khi mà chia tay nhưng vẫn còn rất nhiều tình cảm cũng như còn rất nhiều thương yêu. Cùng đọc và cảm nhận những stt nhớ nyc này bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Stt nhớ nyc ngắn cũng như hay nhất

Người mà bạn thương yêu ấy, người ấy có còn bên bạn, cùng bạn trải qua những gian nan, những khó khăn của cuộc đời này hay không? Bạn và họ có cùng nhau vượt qua những khó nhọc của cuộc đời này nữa không hay là đã hai người hai ngả rồi. Và giờ đây bạn ngồi viết ra những dòng stt nhớ nyc này để có thể cho chính bản thân bạn cảm thấy vui vẻ, cảm thấy thoải mái hơn, bạn hãy hãy viết ra hết những nhớ thương cũng như chờ mong của mình bạn nhé, như vậy bạn mới có thể vui vẻ được bạn à.

Hãy để cho những dòng stt nhớ nyc này giúp bạn truyền tải thương yêu bạn nhé.

Stt nhớ nyc

Stt nhớ nyc

1. Tình yêu ấy mà, nó là vĩnh cửu, nó luôn tồn tại với thời gian, luôn là mãi mãi, nhưng chỉ có người yêu của chúng ta là thay đổi mà thôi, nên là bạn ơi, đừng đổ lỗi cho tình yêu bạn nhé, nó có làm gì đâu chứ, hãy xem xét lại bản thân mình và người mà mình thương yêu đi bạn a.

2. Mặc dù là đã có người mới ở bên cạnh, đang thương yêu một người mới rồi nhưng trong lòng vẫn luôn nhớ mong người cũ, vẫn muốn được ở bên người ấy, cùng họ trải qua nhiều hạnh phúc cũng như niềm vui của cuộc sống này. Có phải bản thân mình quá tệ hay không nên mới có những suy nghĩ như này.

3. Chúng ta ấy, chẳng còn là người thương nữa mà đã trở thành những con người xa lạ rồi, tuy xa lạ nhưng vẫn nhớ thương, vẫn muốn dành cho nhau những cảm xúc chân thành nhất, vẫn muốn được bên nhau. Bởi chúng ta kết thúc ấy, đâu phải là hết yêu đâu mà là do hai ta chẳng có chung đường.

4. Tôi đã từng yêu anh ấy như cả sinh mệnh cũng như cuộc sống của tôi, nhưng mà rồi cũng chẳng thể nào mà bên nhau mãi mãi như lời hứa của cả hai, tôi và anh đến cuối cùng vẫn là hai người hai lối. Chúng tôi chỉ còn là những ký ức đẹp đẽ trong tâm trí người còn lại mà thôi, chính vì thế mà tôi luôn muốn có những kỷ niệm đẹp nhất bên anh khi mà còn yêu ấy.

5. Bạn à, người ta rời xa bạn ấy, là do ông trời không muốn bạn tổn thương đó, là ông trời đang bảo vệ bạn đấy bạn à. Hãy cứ tin vào điều đó và mạnh mẽ sống tiếp bạn nhé, hãy để cho bản thân mình được thoải mái, đừng có mà mãi nhớ nhung người đã khiến cho bạn tổn thương như vậy bạn à.

6. Anh à, nếu như anh không trân trọng em ấy, thì tình chúng ta kết thúc anh nhé, đường anh anh đi, lối em em đi, hai ta mỗi người mỗi ngả và sẽ chẳng liên quan gì đến nhau cả. Em sẽ đi để anh có thể tìm thấy được người mà anh sẽ trân trọng cũng như em có thể trao tình cảm cho đúng người- người mà sẽ luôn trân trọng những thương yêu chân thành em dành cho họ.

7. Tình yêu ấy, đã từng yêu thật lòng thì đâu có dễ gì mà quên được đâu. Đã từng hứa rằng là sẽ cả đời bên nhau nhưng lại chẳng giữ được lời hứa. Đã từng nói rằng là anh muốn cùng em vượt qua những cột mốc quan trọng của cuộc đời, nhưng rồi cột mốc thì rất nhiều nhưng người lại chẳng thấy đâu cả. Tất cả chỉ là dối trá mà thôi.

8. Em có còn nhớ bài hát đó hay không, bài hát định mệnh cho chúng ra gặp nhau ấy em à, có lẽ em chẳng còn nhớ nữa rồi. Anh ấy mà, chỉ muốn nói cho em biết rằng là anh vẫn còn nghe bài đó rất nhiều em à, anh vẫn còn nhớ em, thương em cũng như yêu em thật nhiều đó. Anh mong rằng em sẽ tìm thấy được hạnh phúc của đời mình khi rời xa anh em nhé.

9. Em à, mọi thứ trên thế gian này vẫn đang sinh sôi nảy nở, mọi điều của cuộc sống này đều đang phát triển, riêng chỉ có tình yêu của đôi ta là đã dừng lại thôi em. Hai ta chẳng thể nào cùng nhau dựng xây một tình yêu đẹp thật đẹp như ta mong muốn nữa, hai ta chỉ có thể đường ai nấy bước thôi em à.

10. Con tim và lý trí ấy, kì lạ lắm, mặc dù trong cùng một thân thể nhưng lại chẳng bao giờ có cùng hướng đi cả, lúc nào cũng ngược chiều nhau. Như việc nhớ anh vậy, em đã dặn lòng là không được nhớ nữa, lý trí nói rằng là đừng mãi nhớ thương một người không còn là của mình nữa nhưng con tim đâu có đồng ý đâu, nó vẫn luôn nhớ anh rất nhiều anh à.

11. Thời gian ấy, có thể khiến cho vết thương của chúng ta lành lại nhưng lại chẳng thể nào làm cho sẹo biến mất cả. Chính những vết sẹo đó lại khiến cho bản thân ta cảm thấy đớn đau, mệt mỏi mỗi khi nhớ về những chuyện đã qua, nhớ về những điều mình đã làm hay nhớ về tình yêu đã từng tuyệt đẹp của hai ta.

12. Trưởng thành ấy, là khi ta có thể đối đầu cũng như đối diện với chính cảm xúc của mình, là khi con tim ta ấy có thể cảm thấy bình yên cũng như an nhiên trước mọi bão giông của cuộc sống này. Khi đó, nhớ nhưng ta lại có thể dặn lòng mình lại, ta không để cho những nỗi nhớ ấy tác động cũng như ảnh hưởng đến ta quá nhiều.

13. Bạn à, rồi sẽ đến lúc bạn chẳng có thời gian nhớ tới người yêu cũ đâu. Khi mà những áp lực của công việc cũng như của cuộc sống ngày thường ấy, nó tác động lên bạn, nó khiến cho bản thân bạn cảm thấy nghẹt thở, làm cho bạn cảm thấy chẳng còn thời gian mà lo lắng cho chính bản thân mình thì làm gì có thời gian để mà nhớ tới người cũ cơ chứ.

14. Tôi vẫn nhớ em nhiều lắm cô bé à, mặc dù tôi là người buông tay trước, tôi là người đẩy em ra xa khỏi cuộc đời tôi. Tôi cũng chẳng biết rằng là sao bản thân mình lại làm như vậy, nhưng mà chính tôi ấy đã buông tay. Nên là giờ ấy, tôi nào dám đối diện với em cơ chứ, tôi nào dám nói chuyện với em và coi như chưa có chuyện gì xảy ra được, chắc là em hận tôi nhiều lắm em nhỉ.

15. Mọi xúc cảm trong chính con người tôi ấy tự dưng thay đổi rất nhiều khi mà tôi gặp lại em – cô bé mà tôi từng thương thật nhiều, hai chúng ta ấy mà, đã có rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ cũng như hạnh phúc bên nhau, hai ta cùng trao cho nhau những yêu thương nồng cháy nhất nhưng mà rồi tôi lại bỏ đi, bởi tôi quá bận rộn và tôi nhận ra rằng nếu như còn tiếp tục với em, cuộc sống của tôi sẽ thay đổi rất nhiều.

16. Tôi ấy mà, vẫn luôn buồn lắm mỗi khi nhắc về em ấy, bởi vì sự trưởng thành muộn của tôi mà tôi đã đánh mất em, người mà tôi từng thương rất nhiều. Bởi vì tôi chẳng có suy nghĩ gì cho tương lai của chúng ta để rồi em đi mất, là bởi tôi chẳng biết trân trọng em, người mà luôn dành cho tôi rất nhiều yêu thương, tất cả là lỗi của tôi.

17. Đâu dễ gì mà quên một người đâu, người đã từng là tất cả, là cả cuộc sống cũng như sinh mệnh của tôi khi đó. Tôi chỉ có thể nhớ mong em mỗi ngày và luôn mong rằng em cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của em mà thôi. Tôi chỉ mong rằng là em đã không bị tổn thương quá nhiều khi mà ở bên tôi thôi.

18. Những kỷ niệm đẹp đẽ đó luôn như những thước phim quay chậm ám ảnh cuộc đời tôi, khiến cho tôi cảm thấy rằng là cuộc sống này luôn có em bên cạnh, khiến cho tôi nhớ thương em, khiến cho tôi muốn được bên em và yêu em nhiều hơn nữa, nhưng có lẽ là do bản thân tôi đã sai rất sai từ đầu rồi.

19. Những điều đã từng tan vỡ rồi ấy, chẳng có cách nào để khiến cho nó mới lại cả, chẳng có cách nào có thể chữa lành nó cả, có chăng chỉ là do chính bản thân mình ngộ nhận rằng là bản thân mình có thể làm điều đó mà thôi. Bạn à, hãy trân trọng những người đang bên cạnh bạn ấy, đừng khiến cho bản thân mình đớn đau hay hối tiếc vì đã làm họ tổn thương hay khiến họ ngày càng rời xa bạn nhé.

20. Trưởng thành ấy, là khi ta có thể đối đầu cũng như đối diện với chính cảm xúc của mình, là khi con tim ta ấy có thể cảm thấy bình yên cũng như an nhiên trước mọi bão giông của cuộc sống này. Khi đó, nhớ nhưng ta lại có thể dặn lòng mình lại, ta không để cho những nỗi nhớ ấy tác động cũng như ảnh hưởng đến ta quá nhiều.

Stt thả thính người yêu cũ bởi còn nhiều tình cảm

Người yêu cũ là người mà ta thương rất nhiều, là người mà ta dành cho họ rất nhiều thương yêu cũng như trân trọng. Chính vì thế mà ta luôn cần cố gắng, luôn cần nỗ lực thật nhiều để có thể cảm thấy vui vẻ, để có thể quên người ấy đi và tiếp tục cuộc sống của chính bản thân mình. Hãy cùng đọc những dòng stt nhớ nyc dưới đây và cảm nhận được nỗi nhớ cũng như sự tiếc thương cho mối tình đó bạn nhé. Hãy để những câu stt nhớ nyc khiến cho bạn nhẹ lòng hơn nhé.

Stt nhớ nyc

1. Em chỉ muốn hỏi anh rằng là bữa nay anh thế nào rồi, có còn quá bận rộn với công việc hay không, có còn khiến cho bản thân mình có nhiều mệt mỏi quá hay không, anh à, em vẫn nhớ anh, vẫn thương anh nhiều lắm nhưng anh lại đẩy em ra xa thật xa. Có lẽ anh thấy em với anh chẳng hợp nhau phải không anh, nếu là thế thì có lẽ em phải rời xa anh thật rồi anh à. Chúc cho cuộc sống của anh luôn hạnh phúc anh nhé.

2. Anh à, em vẫn còn nhớ anh rất nhiều, vẫn muốn nhìn thấy nụ cười tỏa sáng đó của anh, vẫn muốn bên anh và được anh yêu thương cũng như thương yêu anh thật nhiều nhưng mà cuộc sống này quá khắc nghiệt anh nhỉ, nó chẳng cho chúng ta bên nhau để chúng ta có thể thương yêu nhau cũng như dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

3. Nhớ người yêu cũ ấy, là chuyện hết sức bình thường, bởi ta là con người cơ mà, và con người ấy sẽ luôn sống với những ký ức, với những kỷ niệm đã qua. Đi qua góc phố ấy, nhìn thấy chỗ ngồi ấy lại nhớ đến những kỷ niệm bên nhau của đôi ta, lại cảm thấy rằng là cuộc sống này có nhiều thứ khiến cho ta nhớ thương đến như vậy.

4. Anh muốn biết tiêu chuẩn người yêu của em sao, thế thì để em kể cho anh nghe về người yêu cũ của em, anh ấy có tất cả mọi thứ mà bản thân em mong muốn người yêu của em sẽ có. Nhưng mà rồi ấy, em và anh ấy chẳng được bên nhau anh à, hai chúng em đã ở hai thế giới khác nhau rồi.

5. Em à, liệu chúng ta có thể quay lại được hay không? Anh vẫn chưa thể nào mà quên được em, vẫn chưa thể nào mà bỏ em ra khỏi tâm trí anh được. Anh ấy mà, hối hận lắm bởi khi đó anh đã tự đẩy em ra xa, để rồi khi đó chính anh đã khiến cho em tổn thương rất nhiều và giờ đây người tổn thương lại là anh, anh xin lỗi em nhiều lắm.

6. Em có thế cho anh một cơ hội để mà che chở cho em được hay không cô bé, anh muốn ở bên em, muốn trao cho em những thương yêu chân thành nhất, muốn dành cho em những tình cảm trân quý nhất, chỉ cần em đồng ý thôi em à. Nên là hãy cho anh một cơ hội em nhé.

7. Em à, anh xin lỗ nhé, xin lỗi bởi đã khiến em đớn đau, bởi đã làm em tổn thương rất nhiều, anh biết rằng là những lời nói này cũng chẳng thể nào khiến cho em quay về bên anh nhưng anh vẫn muốn nói em à, bởi anh muốn em biết rằng là anh cũng thương em rất nhiều trong quá khứ.

8. Nếu như chẳng có anh bên cạnh ấy thì cuộc sống của em chắc hẳn sẽ tẻ nhạt lắm, sẽ chán nản lắm cho mà xem, chính vì thế anh à, đừng rời xa  em anh nhé, đừng khiến cho trái tim em tổn thương anh nhé, đừng làm cho em cảm thấy đớn đau, hai ta cùng nhau cố gắng bên nhau dài lâu nhé anh.

9. Người cũ còn thương có lẽ chính là câu nói đớn đau nhất mà chẳng ai muốn nghe cả. Bởi những thương yêu ta từng dành cho một người ấy, giờ đây làm gì có thể dễ dàng biến mất được cơ chứ, chỉ là bản thân ta đã biết cách cất giấu nó đi mà thôi, bởi cất nó đi rồi ta mới có thể bắt đầu một hành trình mới đi kiếm tìm tương lai chứ.

10. Em à, anh chỉ muốn hỏi em vài điều mà thôi, anh muốn biết rằng là cuộc sống hiện tại của em thế nào, có vui vẻ, có hạnh phúc hay không, anh muốn biết rằng là người ấy có tốt với em hay không, người ấy có luôn yêu thương em, chở che cho em cũng như chăm sóc cho em hay không.

11. Em à, đừng có mà quá buồn rầu em nhé, bởi duyên của chúng ta đã hết nên chẳng thể nào mà bên nhau nữa thôi em à, rồi em cũng sẽ tìm được một người thương em hơn anh thương em, rồi em cũng sẽ tìm được người khiến cho bản thân em cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc khi kề bên đó em à.

12. Mọi xúc cảm trong chính con người tôi ấy tự dưng thay đổi rất nhiều khi mà tôi gặp lại em – cô bé mà tôi từng thương thật nhiều, hai chúng ta ấy mà, đã có rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ cũng như hạnh phúc bên nhau, hai ta cùng trao cho nhau những yêu thương nồng cháy nhất nhưng mà rồi tôi lại bỏ đi, bởi tôi quá bận rộn và tôi nhận ra rằng nếu như còn tiếp tục với em, cuộc sống của tôi sẽ thay đổi rất nhiều.

13. Anh à, hôm mà em tình cờ gặp anh và người yêu mới của anh ấy, từng hành động cũng như cử chỉ của anh dành cho người ấy khiến em nhận ra rằng là anh chẳng hề thương yêu em như anh nói, tình cảm mà anh dành cho em khi đấy có lẽ chẳng phải là yêu đâu, nhưng bản thân em lại vẫn cứ tin rằng rồi em có thể khiến cho anh yêu em thật nhiều, nực cười đúng không anh.

14. Nhớ người yêu cũ ấy, là chuyện hết sức bình thường, bởi ta là con người cơ mà, và con người ấy sẽ luôn sống với những ký ức, với những kỷ niệm đã qua. Đi qua góc phố ấy, nhìn thấy chỗ ngồi ấy lại nhớ đến những kỷ niệm bên nhau của đôi ta, lại cảm thấy rằng là cuộc sống này có nhiều thứ khiến cho ta nhớ thương đến như vậy.

15. Anh à, em tin rằng là hai chúng ta có duyên bên nhau đấy, nên là giờ đây khi mà chia xa cũng chỉ buồn rất nhiều thôi anh à, rồi một ngày trong tương lai chúng ta sẽ lại bên nhau, cùng trao cho nhau những thương yêu nồng cháy nhất. Em của bây giờ sẽ cố gắng phấn đấu để hoàn thiện chính mình hơn, để khi gặp lại em sẽ tự tin mà vững bước bên anh đó anh à.

Stt viết cho nyc bởi vì những nhớ thương

Sau chia tay ấy, làm gì có ai mà vui vẻ cơ chứ, ai rồi cũng sẽ buồn, cũng sẽ khóc mà thôi, chính vì thế mà bạn à, hãy mạnh mẽ lên bạn nhé, bởi vì chẳng có duyên bên nhau nữa nên chẳng thể nào mà cạnh bên nhau được đó. Bạn có thể viết ra những câu stt nhớ nyc này để có thể mà nhắn gửi cho người ấy những thương yêu, để bạn có thể gửi những nỗi nhớ qua từng câu từ. Hãy để những stt nhớ nyc này khiến cho bạn cảm thấy rằng là yêu người ấy là đúng, là chẳng có một chút sai lầm nào bạn nhé.

Stt nhớ nyc

1. Em có biết rằng là anh vẫn rung động thật nhiều, vẫn đớn đau lắm mỗi khi thấy em hay không? Anh chẳng muốn chúng ta xa nhau như này đâu, chỉ muốn bên em và trao cho em thật nhiều hạnh phúc mà thôi, anh muốn hai ta mãi mãi là của nhau, cùng nhau vượt qua hết giông tố của cuộc đời này em à.

2. Bạn à, rồi sẽ đến lúc bạn chẳng có thời gian nhớ tới người yêu cũ đâu. Khi mà những áp lực của công việc cũng như của cuộc sống ngày thường ấy, nó tác động lên bạn, nó khiến cho bản thân bạn cảm thấy nghẹt thở, làm cho bạn cảm thấy chẳng còn thời gian mà lo lắng cho chính bản thân mình thì làm gì có thời gian để mà nhớ tới người cũ cơ chứ.

3. Vẫn biết là đau khi mà gặp lại em hay nhìn thấy em nhưng bản thân anh chỉ muốn gặp em thôi em à, bởi anh còn thương em nhiều lắm, anh muốn biết rằng là dạo này cuộc sống của em thế nào rồi, có như em mong muốn hay không, em có được là chính mình khi rời xa anh hay không.

4. Anh à, nếu như anh không trân trọng em ấy, thì tình chúng ta kết thúc anh nhé, đường anh anh đi, lối em em đi, hai ta mỗi người mỗi ngả và sẽ chẳng liên quan gì đến nhau cả. Em sẽ đi để anh có thể tìm thấy được người mà anh sẽ trân trọng cũng như em có thể trao tình cảm cho đúng người- người mà sẽ luôn trân trọng những thương yêu chân thành em dành cho họ.

5. Chia tay ấy, anh chẳng muốn và anh biết rằng em cũng không muốn nhưng hai chúng ta ấy, đâu thể nào mà chung đường được đúng không em, thôi thì kết thúc sớm bớt đau khổ, bởi giữa hai ta ấy, tình cảm tuy đã đậm sâu nhưng chưa đến mức không thể nào mà không dứt được. Thôi thì ta chỉ có thể xa nhau kiếp này và hẹn nhau ở kiếp sau em nhé.

Cap hay về nhớ và muốn dành nhiều tình cảm cho người yêu cũ

Muốn viết ra vài dòng nhớ thương người yêu cũ nhưng lại chẳng có bất kỳ ý tưởng nào, nếu thế thì hãy đọc và tham khảo những stt nhớ nyc dưới đây bạn nhé, bởi nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy rằng là mình và người ấy có duyên bên nhau nhưng cái duyên này chẳng đủ dài để bên nhau đến cuối đời. Bạn à, hãy để những stt nhớ nyc này khiến cho bạn nhớ về những kỷ niệm xưa khi mà hai người hạnh phúc bên nhau bạn nhé. Bởi như thế có lẽ bạn sẽ bớt đớn đau hơn rất nhiều đó.

Stt nhớ nyc

1. Cảm ơn anh nhiều lắm anh à, bởi anh đã bên em và trao cho em rất nhiều thứ, anh dạy cho em nhiều điều, khiến cho bản thân em ngày càng trưởng thành cũng như chững chạc hơn, anh và em hai chúng ta ấy, sẽ mãi mãi luôn nợ người kia một ân huệ nhé anh.

2. Em có thế cho anh một cơ hội để mà che chở cho em được hay không cô bé, anh muốn ở bên em, muốn trao cho em những thương yêu chân thành nhất, muốn dành cho em những tình cảm trân quý nhất, chỉ cần em đồng ý thôi em à. Nên là hãy cho anh một cơ hội em nhé.

3. Trái tim em ấy, vẫn đập rất mạnh và khiến cho em quặn thắt mỗi khi nhìn thấy anh, thời gian trôi qua cũng chẳng thể nào khiến cho em quên anh được anh à, thôi thì em sẽ cố gắng giấu anh vào một góc trong tim để mà tiếp tục cuộc sống cho chính em mà thôi.

4. Em à, đừng có mà quá buồn rầu em nhé, bởi duyên của chúng ta đã hết nên chẳng thể nào mà bên nhau nữa thôi em à, rồi em cũng sẽ tìm được một người thương em hơn anh thương em, rồi em cũng sẽ tìm được người khiến cho bản thân em cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc khi kề bên đó em à.

5. Anh đã từng là cả sinh mệnh, cả nguồn sống của em nhưng mà rồi anh lại rời đi, anh chẳng nói một lời nào cả, anh có biết rằng khi ấy em đớn đau lắm không. Em ấy mà cảm thấy đau lắm anh à, thời gian dần trôi cũng chẳng thể nào mà xóa nhòa đi anh trong tâm trí của em cả.

Mong rằng sau khi đọc xong những dòng stt nhớ nyc ở trên bạn có thể cảm thấy yêu đời hơn, có thể cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn bạn nhé. Bạn à, cuộc sống này ấy, sẽ có những nỗi nhớ cũng như có những niềm đau mà cho dù đến hết đời bạn cũng chẳng thể nào mà quên được. Vì thế đừng cố mà quên nó nhé, cứ để mọi thứ thuận theo lẽ tự nhiên mà thôi. Rồi dần dần bạn cũng sẽ bớt đau, cũng sẽ bớt nhớ mỗi khi nhắc về nó. Hãy để cho những stt nhớ nyc này giúp bạn hiểu được điều đó bạn nhé.

Đừng quên sẻ chia những dòng stt nhớ nyc tới những đứa bạn đang thất tình bạn nhé, bởi biết đâu được bọn nó sẽ tìm thấy sự đồng cảm hay sẻ chia qua dòng stt nhớ nyc nào đó thì sao. Lúc đó có lẽ bọn nó sẽ cảm thấy rằng cuộc đời này không quá tồi tệ cũng như tối tăm như thế. Hãy để những dòng stt nhớ nyc này kết nối những con người không may ấy, để họ có thể cùng nhau hiểu cho nhau cũng như giúp nhau vượt qua những gian khó đó của cuộc sống.

Những Câu Nói Hay -