[Top 99+] Tuyển tập stt tuổi 18 đặc sắc và ấn tượng nhất

Stt tuổi 18 là những câu nói hay và ý nghĩa về độ tuổi tươi đẹp này, ta có thể dùng những câu đó làm lời khuyên hay chúc mừng sinh nhật.

Cùng tìm hiểu thêm về stt tuổi 18, là những câu nói giúp bạn hiểu hơn về quãng thời gian này. 18 tuổi, một cột mốc quan trọng khi mà chập chững bước chân vào đời, mang theo mình bao khát vọng, hoài bão và ước mơ. Lần đầu tiên mà thế giới bên ngoài rộng mở hơn, do đó mà những bồng bột, nông nổi hay thậm chí là sai lầm đến với mình nhiều hơn. Chính vì thế mà đây là một dấu ấn quan trọng của mỗi con người, nó giống như cánh cửa bước tới tự do. Và đi cùng bạn trong quãng đường quan trọng này có stt tuổi 18

Tóm Tắt Nội Dung

Những câu nói hay về tuổi 18 mà bạn không nên bỏ qua

Stt tuổi 18 giúp bạn trân trọng hơn phần nào quãng thời gian này. 18 tuổi, bạn rời xa gia đình, bước chân vào cuộc sống một cách độc lập. Tự mình trải qua biết bao ngọt, bùi, đắng, cay và vì thế đây thực sự là quãng thời gian cực kì ý nghĩa. Với Stt tuổi 18 bên cạnh, bạn như có thêm một người bạn đồng hành bên cạnh

stt tuổi 18

Stt tuổi 18

1. Tuổi 18, những cô nàng trẻ trung, những anh chàng năng động rất dễ sa ngã vào tình yêu. Và mối tình ở độ tuổi này luôn ấn tượng và khó phai. Chính vì thế mà ta luôn nhớ mãi mối tình đầu, ta luôn mong rằng một ngày nào đó có thể đến dự đám cưới của người ấy và chúc cho họ những lời chúc chân thành nhất.

2. Tuổi 18, bỗng nhiên khóc hay tự dưng cười là chuyện rất dễ dàng, nhiều khi chỉ vì một chuyện cỏn con cũng có thể rơi lệ hay có thể cười vang vì một vài thứ nhảm nhí. Chính vì thế mà quãng thời gian này nó mới đẹp đẽ và tươi đẹp sao, cả đời này ta luôn nhớ về khoảng thời gian quý báu này.

3. Tuổi 18, non nớt và trẻ con nên sai lầm và bồng bột là được phép, nhưng cái gì cũng vậy, phải có giới hạn của nó. Bạn à, hãy luôn biết đâu là điểm dừng cho mọi hành động của chính mình bạn nhé.

4. Thanh xuân ở tuổi 18 thật đẹp đẽ và rực rỡ, nhưng nó đến và đi như một cơn gió thoáng qua. Vì thế mà ta luôn nhớ mong nó, ta luôn mong ước một lần được quay về khoảng thời gian quý báu đó, được ở bên những người mà ta thương yêu.

5. Thanh xuân của em đã từng có anh, em đã từng mong mình cùng nhau bước qua ngưỡi tuổi 18 nhưng không được, em phải tự bước trên đôi chân của mình. Bởi đấy mới là lựa chọn tốt cho tương lai sau này của chúng ta.

6. Thanh xuân của em có anh và những lời hứa bên cạnh. Em ước rằng thời gian mãi dừng lại ở giai đoạn này. Nhưng mà đó chỉ mà mong muốn của riêng em thôi anh nhỉ, bởi ta chẳng thể nào có cơ hội quay lại khoảng thời gian quý báu đó dù chỉ một lần.

7. Tuổi 18 yêu một người có thể quên ăn, quên ngủ, quên cả lời dặn dò của mẹ. Bởi lẽ lúc này con tim đã lấn áp lý trí, biết là sai nhưng vẫn đắm chìm. Chính vì thế mà tình yêu khi này nó đẹp đẽ lắm, nó khiến cho bản thân ta có thể hết lòng vì nó.

8. Tuổi 18 luôn mộng mơ, vì mối tình đầu mà bỏ qua tất cả mọi thứ xung quanh. Những câu nói của mẹ, lời khuyên của cha chỉ như gió thoảng qua tai. Ta chẳng nghe theo ai cả, chỉ nghe theo trái tim của mình mà thôi, con tim ta ấy mà, đã quyết định tất cả.

9. Tuổi 18 dễ rung động, chỉ vì vài câu tỏ tình dễ thương mà vui cả mấy ngày. Khi đó cảm nắng  một người cũng thật dễ dàng. Tình cảm lúc đó chỉ có chân thật và thơ ngây, chẳng giống như bây giờ, ta đã quá chai sạm với cuộc sống này, chẳng dễ gì mà dành tình cảm cho bất kỳ ai cả.

10. Tuổi 18, lần đầu tiên tôi cảm nhận được nỗi đau của sự mất mát, người quan trọng nhất đã rời xa tôi, và tôi đã trưởng thành hơn từ ngày hôm đấy. Và tôi luôn tự dặn lòng mình rằng, mình phải luôn yêu thương những người bên cạnh mình khi mà có cơ hội, khi mà họ vẫn còn bên cạnh.

11. Tuổi 18 mọi ước mơ hay hoài bão đều lớn lao, muốn thay đổi cả thế giới bằng đôi cánh của chính mình. Nhưng mà rồi càng lớn lên mới càng nhận ra rằng ước mơ hồi đó nó viển vông thế nào, nó không thực tế ra sao, nhưng tôi lại rất vui bởi mình cũng từng có mơ ước.

12. Tuổi 18, luôn cãi lời bố mẹ, luôn ương bướng khó bảo bời vì đã trải đời đâu, đã biết gì về cuộc sống của người lớn đâu. Tới khi trưởng thành rồi ấy, mới biết rằng là bởi bố mẹ muốn tốt cho ta mà thôi, muốn ta trở nên chững chạc hơn mới dạy cho ta những điều đó.

13. Tuổi 18, sự nghiệp là con số 0 tròn trĩnh, trong tay chúng ta chỉ có tình yêu khờ dại nhưng vẫn bên nhau ngọt ngào. Để mà rồi sau này khi đã có sự nghiệp trong tay ta lại chẳng còn tình yêu đó bên cạnh nữa, ta không thể nào mà có thể có một tình yêu đã từng đẹp đẽ như vậy, mỗi lần nhớ lại lại khiến cho trái tim ta quặn thắt vì đớn đau.

14. Tuổi 18 thật chênh vênh, đúng hay sai cũng chẳng biết, chọn một lối đi phải dè dặt rất nhiều và vấp ngã còn nhiều hơn. Nhưng cũng chính nhờ những vấp ngã đó mà ta học được nhiều điều hơn, ta dần trưởng thành cũng như chững chạc hơn rất nhiều.

15. Em của năm 18 tuổi có cả chặng đường dài phía trước, không còn hồn nhiên ngây thơ trong tà áo trắng nữa mà muốn tự do bay lượn đến chân trời mới. Có như thế em mới thực hiện được những ước mơ cũng như hoài bão của chính bản thân em, bởi em muốn khiến cho bản thân mình vui và hạnh phúc khi đạt được những điều đó anh à.

16. Tuổi 18, tuổi của sự mông lung, sự tự do, sự nghiệp hay gia đình và người thân. Sao em có thể yên lòng mà không nghĩ về tương lai. Bởi cuộc sống của em đâu ai có thể bên cạnh mà giúp em đâu, em chỉ có thể giúp chính bản thân mình mà thôi, nếu không ấy, có lẽ sẽ tự khiến mình rơi vào gian khổ mất anh à.

17. Tuổi 18, em chai lì hơn trong chuyện tình cảm. Gặp, yêu và hứa hẹn để làm gì khi mà cuối cùng em vẫn bị bỏ rơi trong đớn đau. Nên là em sẽ chẳng yêu nữa đâu, hiện tại là như thế còn tương lai sau này ấy, đâu biết được thế nào đâu anh nhỉ.

18. Tình cảm tuổi học trò như một giấc mơ, thơ mộng nhưng đẹp và trong sáng. Và đó là mối tình duy nhất mà ta luôn nhớ mãi, đó là khi ta có những rung động đầu đời, sau này ấy chẳng thể nào mà có lại được những cảm giác đó được.

19. Thanh xuân là thứ mà ta luôn hoài niệm bời vì sự đẹp đẽ và đáng nhớ mà nó mang lại. Hơn tất cả là bởi ta không thể có thanh xuân thêm một lần nào nữa. Một khi nó  trôi qua ấy, trong ta chỉ còn sự hoài niệm và nuối tiếc mà thôi.

20. Tuổi 18, thanh xuân của mỗi người là mỗi khác, mỗi chúng ta là một cá thể riêng biệt, có người thì trầm lặng nhưng có người lại rực rỡ nên trải nghiệm thanh xuân mỗi người là mỗi khác. Vì thế bạn à, chẳng cần phải so sánh thanh xuân của mình với những người xung quanh làm chi cả.

21. Ta luôn hoài niệm những gì đã qua và tuổi xuân cũng vậy. Khi trải qua thì coi nó là điều đương nhiên nhưng khi quay đầu lại mới thấy ý nghĩa của nó.

22. 18 tuổi bạn luôn đi tìm câu trả lời cho mọi câu hỏi nhưng khi đã nhiều tuổi hơn bạn nhận ra rằng có những câu hỏi chỉ là để hỏi mà không phải để trả lời. Và đó cũng là lúc mà bạn dần trưởng thành hơn, dần nhận ra sự khác nhau giữa cuộc sống của thời thơ ngây và người lớn

23. 18 tuổi chúng ta chỉ muốn tự do, bước trên đôi chân của mình và rời xa gia đình. Nhưng khi đã 30-40 thì ta chỉ muốn quay về nhà.

24. Khi còn trẻ ta có thể dễ dàng từ bỏ một cuộc tình vì sự nghiệp nhưng sau này mới nhận ra bỏ lỡ một lần là bỏ lỡ một đời.

25. 18 tuổi xung quanh ta chẳng thiếu bạn bè, nhưng chẳng thể nào biết được ai là ‘’bè’’ còn ai mới là ‘’bạn’’.

26. Tuổi 18 chênh vênh và vô định

27. 18 tuổi không còn sự đốc thúc hay áp lực đến từ bố mẹ, ta tự coi việc học nhẹ nhàng hơn. Tư tưởng ‘’ nước đến chân mới nhảy’’ xuất hiện từ đây.

28. Tuổi 18 tràn đầy nhiệt huyết và sức sống, như là chương đầu tiên của cuốn sách vậy, là một khởi đầu hoàn hảo.

29. Tuổi 18 như là cơn mưa rào mùa hạ, đến thì nhanh mà tan cũng nhanh. Khi nhìn lại chỉ còn những ký ức khó phai  mà ta luôn trăn trở.

30. 18 tuổi biết suy nghĩ nhiều hơn, quan tâm mọi người nhiều hơn.

31. Tuổi 18 luôn tràn đầy nhiệt huyết, thích xông pha, trải nghiệm và đương đầu mọi thử thách.

32. 18 tuổi ta biết ăn diện hơn, biết chăm sóc bản thân tốt hơn và biết cách làm sao để tạo ấn tượng với bạn khác giới.

33. 18 tuổi không còn ngây thơ hay khờ dại nhưng cũng chưa trưởng thành, là ngưỡi tuổi của sự chênh vênh.

34. 18 tuổi chúng ta ai cũng muốn thể hiện, muốn là người đặc biệt, là ‘’siêu nhân’’. Nhưng đâu biết rằng càng cố thì càng phản tác dụng.

35. Ai cũng đã từng không nghe lời cha mẹ, thậm chí là cãi lại. Luôn muốn làm ngược lại những điều họ mong muốn và làm họ buồn lòng.

36. 18 tuổi phải lựa chọn giữa việc tiếp tục đi học hay bắt đầu đi làm. Lựa chọn nào cũng ảnh hưởng đến tương lai sau này.

37. 18 tuổi bạn thì ít mà bè thì nhiều, ba mẹ luôn nhắc ‘’ chọn bạn mà chơi’’ nhưng đâu có dễ đâu bởi khó mà tìm được một người bạn thật sự.

38. 18 tuổi là quãng thời gian mà niềm vui và nỗi buồn cứ đan xen nhau. Buồn vì phải rời xa gia đình, bạn bè nhưng cũng vui vì được đến vùng đất mới, quen những con người mới.

39. Tình yêu của năm 18 tuổi rồi sẽ là hồi ức đẹp mà thôi. Hãy tập trung vào học hành và sự nghiệp thay vì dành quá nhiều thời gian cho tình yêu.

40. Tuổi trẻ không phải là vô hạn. Đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ mà hãy tập trung đầu tư cho bản thân cả về tri thức lẫn bề ngoài.

41. Có lẽ tiếc nuối lớn nhất của chúng ta khi còn trẻ là không thể cùng lúc có những trải nghiệm về tuổi trẻ vào quãng thời gian thanh xuân.

Stt tuổi 18 cực kỳ hay cũng như mang nhiều ý nghĩa

Có những người 18 tuổi mới bắt đầu trải nghiệm, bắt đầu những hoang mang, những sai lầm và mất định hướng. Chính vì thế mong bạn có thể đọc được những dòng này trước khi bước qua ngưỡng tuổi này nhé. Những stt tuổi 18 sẽ giúp bạn điều này, giúp bạn hiểu được rằng là khoảng thời gian này nó đẹp đẽ thế nào, nó vui vẻ ra sao và tại sao bạn lại phải hết mình vì nó.

Stt tuổi 18

1. Tuổi trẻ không phải là vô tận, chỉ có vài năm mà thôi, vì thế đừng lãng phí khoảng thời gian quý báu này bạn nhé.

2. Bạn nên biết rằng 18 tuổi chỉ là bắt đầu cho mọi khó khăn phía trước thôi, vì vậy cố lên bạn nhé.

3. Bản thân bạn của ngày hôm nay có gì hơn ngày hôm qua không? Liệu bạn có thể đứng vững trong cuộc đua mang tên ‘’ cuộc sống’’ không?N

4. Tuổi trẻ phải phấn đấu thì mới gọi là tuổi trẻ.Nếu không phấn đầu thì liệu bạn có thể tồn tại trong xã hội luôn đào thải những thứ cũ không?

5. Trước năm 18 tuổi những điều khó khăn nhất trong cuộc sống của bạn có lẽ là những kì thi. Nhưng sau năm 18 tuổi thì điều mệt mỏi nhất với bạn là trường đời.

6. 18 tuổi bạn hãy sống thật ý nghĩa theo cách bạn mong muốn. Bởi vì sao, bởi vì sau này nhìn lại bạn sẽ có những ký ức đẹp đẽ mà thời gian chẳng thế xóa nhòa.

7. Chúng ta là những cá thể riêng biệt nên câu chuyện của mỗi người là mỗi khác, nhưng đều có điểm chung là ngọt ngào và đắng cay luôn xen lẫn nhau.

8. Tuổi 18 chỉ có một lần trong đời, ta chẳng thể trải nghiệm lại nhưng ta có thể để lại những ấn tượng tốt cho bạn bè và những người xung quanh.

9. Còn trẻ thì phải cố gắng, không được than khổ. Bởi vì đi kèm với sự trưởng thành luôn là những khó khăn và những bài học đắt giá mà mỗi chúng ta phải tự trải qua.

10. Tuổi 18 chỉ như gió thoảng mây bay, chỉ một cái chớp mắt là trôi qua, vì thế bạn ơi, hãy sống hết mình ở tuổi 18.

11. Viết cho thanh xuân năm 18 tuổi những lời chúc tốt đẹp nhất, tôi chỉ muốn rằng là bản thân mình đã cố gắng, đã nỗ lực hết mình để mà có thể tận hưởng được thật nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc trong khoảng thời gian tươi đẹp đó.

12. Hãy cứ bước đi, đi thật xa, đừng sợ hãi hay rụt rè bởi ngoài kia biết bao điều thú vị đang chờ ta đến khám phá.

13. Hãy sống và thể hiện mình trước xã hội, đừng như hạt cát vô danh, xuất hiện rồi biến mất mà chẳng ai hay biết.

14. Tuổi trẻ đừng chờ đợi hạnh phúc, hãy kiễm tìm nó thông qua hành động của chính bản thân mình.

15. Thời gian là vô giá nên hãy quý trọng nó, đừng lãng phí vào những việc vô bổ. Hãy đầu tư cho chính bản thân mình về mặt tri thức và ngoại hình để có một tương lai tươi sáng hơn.

16. Tuổi 18 là một cột mốc quan trọng của mỗi con người, đánh giá sự trưởng thành không chỉ về tuổi tác mà còn về nhân cách.

17. Mỗi vết thương là một nỗi đau nhưng không phải vết thương nào cũng rỉ máu. Có những vết thương chỉ âm ỉ trong lòng và đau đớn mãi trong tim.

18. Tuổi trẻ đừng đứng mãi một chỗ chờ đợi. Hãy tự tin tiến bước cho dù phía trước chỉ có chông gai hay thử thách.

19. Những cú sốc đầu đời vào năm 18 tuổi luôn để lại ấn tượng khó phai. Nghi ngờ, hoang mang hay lo sợ liên tục xuất hiện nên hãy vững tin, tỉnh táo và cẩn thận với mọi thứ.

20. 18 tuổi là khởi đầu của những bữa tiệc; bắt đầu quen với việc uống bia, rượu; biết được cách đối xử trên bàn rượu, quán nhậu nào cũng biết mặt.

21. 18 tuổi là khởi đầu cho hành trình tương lai. ‘’Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản’’, mong bạn luôn ghi nhớ câu nói này.

22. 18 tuổi tuy chưa trưởng thành nhưng cũng không thể trông cậy vào người khác được nữa, vì thế mà nhiều lúc mệt mỏi đến bất lực.

23. Từ nhỏ tôi đã nhìn thấy giọt mồ hôi hay nước mắt của bố mẹ nhưng chẳng hiểu gì cả. 18 tuổi tôi mới bắt đầu phần nào hiểu được cái giá của sự trưởng thành hay trách nhiệm mà người lớn gánh trên vai.

24. Bạn có còn nhớ cơn mưa mùa hạ không? Đến nhanh và đi cũng nhanh và sau đó là sự thanh mát của khí trời. Tuổi 18 cũng vậy.

25. Với một số người 18 tuổi đã phải chịu đựng gian khổ, phải tự vươn lên trong cuộc sống và điều đó thật khó khăn.

26. Bạn trẻ à, hãy đặt sự nghiệp hàng đầu, bạn tri kỷ thứ hai và cuối cùng mới là gia đình nhỏ hạnh phúc của chính bản thân mình.

27. Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân có lẽ chính là sự hết mình vì nhau, thoải mái được thể hiện bản thân và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp.

28. 18 tuổi bước chân vào đời không thể tránh khỏi vấp ngã và sai lầm nhưng đừng nhụt chí bạn ạ. Mỗi lần ngã là mỗi lần bạn trưởng thành hơn.

29. Tình yêu của năm 18 tuổi chỉ toàn chân thành, hồn nhiên và ngây thơ. Sau năm 18 tuổi thức tình yêu đó có lẽ không tồn tại mà thay vào đó là sự toan tính hay ích kỷ và thậm chí là vụ lợi.

30. Tuổi trẻ ai mà không sa ngã hay sai lầm chứ, nhưng chính đó mới là những bài học hữu ích giúp ta trưởng thành hơn.

31. ‘’Tiếc’’ là từ để miêu tả tuổi 18 của tôi. Nếu được quay trở lại, tôi sẽ dành cho bạn bè nhiều thời gian hơn để có thể có nhiều ký niệm bên nhau hơn nữa.

Cap hay về tuổi 18 tươi đẹp

18 tuổi vừa bước chân ra khỏi ngưỡng cửa nhà trường, vẫn còn ham vui và ham chơi nhưng đã phải rời xa vòng tay của thầy cô và bạn bè để bắt đầu hành trình của riêng mình. Stt tuổi 18 bao gồm những caption hay về tuổi 18 là lời tâm sự chân thành và dễ mến nhất. Hãy để cho những stt tuổi 18 dưới đây đưa bạn quay về miền ký ức ấy, nơi mà bạn được sống là chính mình với những niềm vui và tiếng cười chân thật nhất.

Stt tuổi 18

1. Tuổi trẻ được phép sai lầm và chẳng ai trách móc cả nhưng tôi hối tiếc bởi năm 18 tuổi tôi chẳng hề phạm một sai lầm nào cả.

2. 18 tuổi vừa mới kết thúc quá trình làm học sinh, vẫn còn ham chơi, chưa có muốn rời xa bạn bè thầy cô, còn lưu luyến trường lớp rất nhiều.

3. 18 tuổi chênh vênh dễ ngã bởi chúng ta cực kì tò mò, cái gì cũng muốn khám phá, muốn xông pha đương đầu với khó khăn, thử thách.

4. Tuổi 18 chẳng còn màu hồng nữa, không còn yêu ghét rõ ràng nữa mà mọi điều mình làm để đạt được điều gì đó luôn đi kèm một vài thủ đoạn.

5. Cuộc đời như con đường một chiều vậy, chỉ có tiến lên chứ không hề có lùi hay quay đầu lại.

6. Ngưỡng cửa vào đời thật sự quan trọng, thành hay bại của tương lai có phần phụ thuộc vào khoảng thời gian này vì vậy đừng lãng phí tuổi 18.

7. Tuổi đẹp nhất là tuổi đến trường nhưng ta không hề biết điều đó. Đến khi chẳng còn đi học nữa ta mới nuối tiếc.

8. Khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi đời người là thanh xuân, nó đến rất nhanh và chẳng bao giờ trở lại.

9. 18 tuổi tôi mơ hồ về tương lai của mình, chẳng biết đi đâu về đâu. Tôi như lạc vào khoảng không sương mù mà chẳng biết nên đi lối nào.

10. Khi cánh cửa cấp ba đóng lại thì cánh cửa đại học và nỗi nhớ xa nhà sẽ mở ra chào đón bạn.

Những stt chúc mừng sinh nhật tuổi 18 rực rỡ và tươi đẹp

18 tuổi là một cột mốc quan trọng đối với mỗi con người, vì thế đừng  tiếc nuối dành những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới người mình thương yêu nhé. Sau đây là một vài lời chúc sinh nhật tuổi 18 hay và vui tươi mà stt tuổi 18 mang đến cho bạn để chào đón một tương lai xán lạn. Hãy để những stt tuổi 18 này thay lời bạn gửi đến những câu chúc thân thương cũng như chân thành nhất tới người bạn thân yêu của bạn hay người con, người cháu quý giá của bạn nhé.

Stt tuổi 18

1. 18 tuổi tuy có nhiều biến động nhưng bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ. Chúc bạn sinh nhật tuổi 18 thật vui vẻ và xinh đẹp nhé

2. Đồng hồ đã điểm ngày mới, chúc bạn tôi 18 tuổi luôn vui tươi và hạnh phúc bên gia đình nhé.

3. Thượng đế đã ban tặng cho tôi một đứa bạn tuyệt vời như bạn. Chúc bạn có một sinh nhật 18 tuổi thiệt vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình nhé.

4. Mặc dù còn giận bạn nhưng hôm nay mình xí xóa hết nhé, bởi sinh nhật mà, chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và chúc cho tình bạn của chúng ta luôn vững bền.

5. Chúc mừng sinh nhật năm 18 tuổi thiên thần của bố mẹ nhé, con luôn là niềm tự hào của gia đình. Chúc con luôn xin xắn và giỏi giang nhé.

6. Hôm nay sinh nhật con, cha chẳng biết chúc gì, chỉ mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc và sống một đời an yên.

7. Chúc mừng sinh nhật đứa con yêu quý của bố mẹ. Con chính là thiên thần mà Thượng đế bạn cho bố mẹ.

8. Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của con nhé. Bố mẹ chúc con luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp nhen con.

9. Năm nay là năm đầu tiên con ăn sinh nhật xa nhà, bố mẹ chúc con luôn mạnh mẽ, trưởng thành và vượt qua mọi chướng ngại nhé. Yêu con

10. Nay con đã thành thiếu nữ 18 tuổi rồi, chẳng còn bé bỏng trong vòng tay mẹ nữa nhưng vẫn mãi là công chúa nhỏ của mẹ nhé. Chúc cho công chúa luôn vui vẻ và hạnh phúc.

11. Mong con sẽ thích món quà của bố mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ.

12. Chúc con sinh nhật vui vẻ nhé, hãy như một cánh chim trời bay đi khắp nơi và khám phá khắp chốn nhé con.

13. Chúc cô gái tuổi 18 luôn hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và có tương lai rộng mở nhé.

14. Bố mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc bởi có con bên cạnh suốt 18 năm. Bố mẹ chỉ mong con cũng luôn được bình an và mạnh khỏe thôi.

15. Con yêu dấu à, con biết rằng khi trưởng thành con phải chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm bản thân mình gây ra. Bố mẹ chỉ mong con nhớ điều này,  luôn vững tin và có tương lai rộng mở con nhé.

16. Tuy cha không giỏi ăn nói nhưng vào ngày quan trọng như này cha vẫn chúc con sinh nhật vui vẻ nhé, đứa con trai 18 tuổi bé bỏng của cha.

17. Tuổi 18 của con đến rồi nè, chúc con 18 tuổi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé.

18. Sinh nhật tuổi 18 – Hãy luôn mạnh mẽ, luôn học hỏi và trưởng thành nhé.

19. Chúc anh trai của em sinh nhật 18 tuổi vui vẻ. Chúc anh luôn đẹp trai, có tương lai rộng mở và sống một cuộc đời thật ý nghĩa nhé

Như vậy đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian tuy khó khăn nhưng vui vẻ ở độ tuổi 18 có stt tuổi 18. Những dòng stt tuổi 18 trong bài trên là những câu nói hay và ấn tượng nhất. Mong bạn hãy luôn là chính mình và vững bước đến tương lai nhé. Mong cho cuộc sống sau này của bạn sẽ chẳng phải hối tiếc hay tiếc nuối bởi những gì mình đã chưa làm khi còn thanh xuân đó.

Đừng quên sẻ chia những stt tuổi 18 này tới những người xung quanh bạn nhé, để ai ai cũng có thể hoài niệm về một khoảng thời gian đẹp đẽ và tươi đẹp đã qua, để ai cũng có thể nhớ lại thời hồn nhiên và ngây thơ đó. Những dòng stt tuổi 18 này là những ký ức đẹp về thời đó mà chẳng ai muốn cho nó và quên lãng cả. Ta luôn hoài niệm về những điều đẹp đẽ và đáng nhớ đúng không bạn.

Những Câu Nói Hay -