[Top 123+] Những câu stt tuổi 20 – thanh xuân đẹp đẽ của ta

Stt tuổi 20 là những dòng tâm sự, sẻ chia về một khoảng thời gian tươi đẹp với nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống khi đó.

Ai cũng từng trải qua thời thanh xuân đó, nó đẹp đẽ lắm, nó cũng để lại cho ta nhiều điều hối tiếc cũng như tiếc nuối ấy. Những dòng stt tuổi 20 dưới đây là những lời sẻ chia, là những dòng tâm sự về một thời đẹp đẽ đó. Khi đó ta còn trẻ, mới chập chứng bước vào đời, mới chập chững đối mặt với những khó khăn, gian khổ của cuộc sống và cảm thấy cuộc đời này có nhiều thứ đáng để mà trải nghiệm. Cùng đọc những dòng stt tuổi 20 này và quay ngược thời gian về thời đó bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Stt tuổi 20 đẹp đẽ và tươi đẹp

Khi còn trẻ ấy, ta luôn mang trong mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ và khát vọng đó bạn à. Đặc biệt là khi ta mới bước vào đời, những điều của cuộc sống này khiến cho bản thân ta cảm thấy ta cần phải cố gắng, cần phải nỗ lực rất nhiều nếu như muốn đạt được ước mơ của mình. Những stt tuổi 20 dưới đây sẽ giúp bạn nhớ về một thời đã qua đó, nhớ rằng là bản thân mình đã nhiệt huyết thế nào, đã tràn đầy năng lượng ra sao. Cùng đọc vài dòng stt tuổi 20 và cảm nhận lại những xúc cảm đó bạn nhé.

Stt tuổi 20

Stt tuổi 20

1. Tuổi 20 của tôi ấy mà, nó đẹp đẽ lắm, nó đáng quý và trân trọng lắm, chính vì thế mà tôi luôn muốn quay lại khoảng thời gian đó để có thể mà làm những chuyện mà tôi từng bỏ lỡ, để mà theo đuổi người mà tôi thầm thương. Tôi có rất nhiều tiếc nuối bởi quãng thời gian đó trôi qua mà tôi chưa sống hết mình vì nó, chưa cố gắng phấn đấu vì chính cuộc sống của tôi.

2. Ai rồi cũng sẽ bước qua ngưỡng tuổi chênh vênh, nhiều ngã rẽ và cả khúc mắc đó, tuổi 20 ấy khiến cho con người ta có nhiều suy tư lắm, ta tự lạc lõng trong chính suy nghĩ của ta, ta tự khiến cho bản thân mình chẳng còn là chính mình nữa và hơn thế là ta khiến cho bản thân cảm thấy đớn đau, cảm thấy mệt mỏi vì chính đống bòng bong mà ta nghĩ ra.

3. Năm tuổi 20 ấy, tôi bỗng cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến lạ, bởi bạn bè xung quanh tôi ấy, ai cũng bắt đầu lo cho cuộc sống riêng, ai cũng bắt đầu khiến cho chính bản thân mình cảm thấy cuộc đời này sao mà có nhiều đắng cay, nhiều khổ cực đến vậy, để mà rồi tôi tự khiến mình thu hẹp mình lại, tôi chỉ có thể tập trung vào chính bản thân mình, hoàn thiện mình nhiều hơn mà thôi.

4. Tôi vẫn còn nhớ năm tôi 20 tuổi ấy, tình đầu của tôi xuất hiện, chúng tôi cùng nhau trao cho nhau những yêu thương nồng cháy nhất, cùng nhau có những cảm xúc chân thành và chân thật nhất dành cho nhau. Thời đó tôi yêu hết mình, yêu bằng tất cả những gì mà tôi có, giữa hai chúng tôi chỉ có hạnh phúc mà thôi, nhưng rồi cuối cùng chúng tôi lại đánh mất nhau bởi những ước mơ và hoài bão của mỗi người.

5. Tuổi 20 ấy khiến cho con người ta thay đổi nhiều lắm, con người ta suy nghĩ nhiều hơn và chững chạc hơn một chút. Bởi ta đã bắt đầu bước chân vào đời rồi, bắt đầu bước chân vào những khó khăn, vào những gian khổ của cuộc sống này rồi, những ước mơ của ta dần xuất hiện và ta cố gắng để biến nó thành hiện thực, để ta có thể chinh phục ước mơ của mình.

6. Tôi ấy mà chỉ muốn quay lại tuổi 20 một lần nữa mà thôi, bởi tôi còn nhiều điều giang dở mà tôi chưa thực hiện được, tôi còn những thứ mà bản thân tôi bỏ lỡ. Tôi muốn thực hiện những điều đó, muốn cho chính bản thân mình cảm thấy đỡ phải hối tiếc hơn, đỡ phải có nhiều thứ khiến cho mình tổn thương hơn. Tôi chỉ mong rằng là mình được là chính mình để mà cố gắng nỗ lực cho những ước mơ thời trẻ thơ đó thôi.

7. Tuổi 20 ấy, ta được phép sai, ta có quyền rút kinh nghiệm và học hỏi từ những lỗi lầm ấy, chính vì thế mà đừng sợ bạn à, hãy cứ bước mà thôi, hãy tin tưởng vào chính bản thân mình và nỗ lực bạn nhé. Hãy khiến cho bản thân mình vui vẻ cũng như hạnh phúc với những việc mình đã làm, với những quyết định khi đó của mình nhé bạn.

8. Tuổi 20 ấy, nó không chỉ đẹp đẽ mà nó còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi con người. Nó đẹp bởi khi đó ta còn sức trẻ, ta mang trong mình rất nhiều năng lượng của cuộc sống này, ta luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình để có thể chững chạc hơn, trưởng thành hơn rất nhiều. Ta còn cố gắng để theo đuổi những mơ ước của chính mình nữa. Vì thế mà tuổi 20 ấy, nó đẹp đẽ lắm.

9. Bạn à, nếu như bạn vừa bước qua ngưỡng tuổi 20 ấy, thì đừng tự khiến cho bản thân mình áp lực nhé. Hãy cứ nhẹ nhàng, cứ từ từ vượt qua giai đoạn gian khó đó, hãy cứ vui vẻ, lạc quan và yêu đời thật nhiều bạn nhé, rồi những khó khăn nó cũng sẽ đến với bạn mà thôi, bạn chỉ cần tự tin vào chính mình và vượt qua nó, sai cũng đâu có sao đâu bạn nhỉ.

10. Bạn à, nếu như năm, 20 tuổi ấy bạn gặp một người và yêu người đó thật lòng thì hãy cố giữ người đó cạnh bên bạn nhé, bởi sau này khi nhìn lại ấy, thứ bạn hối tiếc là tình yêu đẹp đẽ khi đó, là khi hai bạn thật lòng yêu nhau, thật lòng muốn trao cho nhau những thương yêu chân thành nhất, thật lòng muốn cạnh bên nhau mãi thôi.

Stt thanh xuân tuổi 20 – độ tuổi đẹp nhất của đời người

Con người ta ai mà chẳng trải qua giai đoạn tuổi trẻ, gia đoạn tươi đẹp đó khiến cho ta nhớ mãi, chẳng thể nào mà quên được cho dù có hết đời này. Cùng đọc những stt tuổi 20 và nhớ lại từng ký ức cũng như khoảnh khắc khi xưa bạn nhé. Hồi còn trẻ đó, ta lúc nào mà chẳng có những ước mơ viển vông và luôn mong rằng là bản thân mình có thể làm được, có thể vượt qua được tất cả, ta có thể thay đổi cả thế giới đó. Những dòng stt tuổi 20 này sẽ giúp bạn nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp đó.

Stt tuổi 20

1. Bạn à, năm 20 tuổi ấy, cuộc đời đẹp đẽ của bạn mới chỉ bắt đầu mà thôi, vì thế hãy cố gắng mà sống hết mình bạn nhé, đừng có mà lo sợ bất cứ điều gì cả. Bởi khi đó bạn còn trẻ, bạn được phép phạm sai lầm, bạn được quyền làm những điều bạn thích mà chưa phải trải qua những áp lực cũng như gánh nặng của cuộc sống này.

2. Bạn từng nghe câu này chưa, trẻ không chơi, già đổ đốn ấy. Bạn biết vì sao lại như vậy không. Bởi khi còn trẻ bạn mắc sai lầm thì người ta kêu bạn còn bồng bột, còn nông nổi nên chẳng sao cả. Còn khi bạn đã nhiều tuổi rồi ấy, thì bạn phạm sai lầm người ta nói bạn ngu, nói bạn đổ đốn. Chỉ vậy thôi, ở mỗi mốc của cuộc đời thì cách nhìn nhận của xã hội nó lại khác.

3. Bạn à, hãy cứ đi, đi để trải nghiệm, đi để cảm nhận rằng là cuộc sống này mới vui vẻ, mới hạnh phúc ra sao, đi để có thể biết được rằng thế gian này còn nhiều điều đẹp đẽ thế nào bạn nhé. Hãy cứ đi cho đến khi bạn tìm thấy đích đến bạn à, đừng khiến cho cuộc sống này của bạn chẳng có điều gì vui vẻ cả nhé bạn.

4. Bạn à, trưởng thành ấy là khi bạn đã trải qua rất nhiều sai lầm, rất nhiều khổ đau và rất nhiều đau đớn đó. Những điều đó nó khiến cho bản thân bạn học được nhiều điều hơn, khiến cho bạn chững chạc hơn. Chính vì thế mà khi còn 20 tuổi ấy, đừng sợ bất kỳ điều gì cả, hãy cứ cố gắng tiến bước về phía trước bạn nhé.

5. Thanh xuân năm ấy em được gặp anh và đó chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em anh à. Em muốn hai ta mãi mãi bên nhau nhưng chẳng được, bởi khi đó ta còn quá trẻ, ta còn quá nhiều điều phải lo lắng, ta chẳng thể nào mà suy nghĩ thấu đáo cho người kia được. Ta chỉ có thể bỏ lỡ nhau trên đoạn đường dài mà thôi, và em chỉ mong rằng anh cũng sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình như em của bây giờ anh nhé.

6. Bạn à, tuổi 20  ấy nó cũng chẳng dài đâu, nó chỉ có chút thời gian mà thôi, vì thế đừng lãng phí nó dù chỉ chút ít bạn nhé, hãy hết mình vì nó, hãy cố gắng nỗ lực để có một thanh xuân thật tươi đẹp, thật hạnh phúc nhé bạn. Mong rằng là bạn và cả những người bạn yêu quý ấy, có thể sống một đời bình an, vui vẻ và hạnh phúc một đời và cùng kể về thời thanh xuân đẹp đẽ này bạn nhé.

7. Tuổi 20 ấy, nó đẹp đẽ lắm, vì thế mà bạn à, hãy giúp nó tỏa sáng lung linh nhé bạn, giúp cho nó ngày càng tươi đẹp hơn. Khiến cho bạn chẳng có điều gì hối tiếc vì những chuyện đã từng xảy ra ấy. Hãy biến thanh xuân của bạn thành một thứ gì đó đẹp đẽ, khiến cho bạn cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc lại, làm cho bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi nghĩ về bạn nhé.

8. Bạn à, hãy khiến cho thanh xuân của mình ấy, thật rực rỡ nhé. Hãy làm cho chính bản thân mình cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhắc lại khoảng thời gian tươi đẹp đó. Đừng khiến cho bản thân bạn phải nuối tiếc, phải hối hận vì những gì đã qua, vì những thứ chưa thể làm hay thực hiện được bạn nhé. Mong cho bạn hãy sống một đời luôn tràn ngập niềm vui.

9. Tình yêu của tuổi 20 ấy, nó đẹp đẽ lắm, nó khiến cho con người ta thăng hoa lắm. Lúc ấy tuy ta chẳng có gì trong tay cả, chỉ có hai bàn tay trắng mà thôi, nhưng ta lại có thể cùng nhau dựng xây những tình cảm cũng như cảm xúc thật đẹp, ta có thể cùng nhau bên nhau, trao cho nhau nhiều yêu thương nồng cháy, nhiều xúc cảm chân thành nhất.

10. Bạn à, những nụ cười của thời thanh xuân ấy, nó thật sự đẹp đẽ bạn à, nó khiến cho bản thân bạn cảm thấy cuộc đời này thật đẹp, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nữa. Chính vì thế mà hãy luôn cười thật nhiều khi đó bạn nhé. Sau này khi lớn lên rồi bạn khó có thể có những nụ cười như thế đâu.

Cap hay về tuổi 20 ai cũng nên đọc một lần

Bạn muốn viết ra những dòng caption hay về thanh xuân, về tuổi trẻ. Thế thì đừng bỏ qua những dòng stt tuổi 20 dưới đây bạn à, bởi nó là những câu nói hay, những lời tâm sự hay sẻ chia thật lòng của những người đã qua cái tuổi đấy rồi. Họ viết ra những stt tuổi 20 để có thể hoài niệm, để có thể nhớ mong cũng như để có thể có thứ mà ôn lại với nhau. Những dòng stt tuổi 20 đầy cảm xúc này sẽ khiến cho bạn khi đọc có thể cảm nhận được từng tâm tư, tình cảm cũng như xúc cảm của người viết.

Stt tuổi 20

1. Những gian khó của cuộc đời ấy, là để ta ngày càng trưởng thành hơn, là giúp ta chững chạc hơn và vững tin hơn vào chính bản thân mình đó bạn à. Nên là bạn ơi, cho dù có gian khó thế nào cũng đừng bỏ cuộc bạn nhé, đừng khiến cho chính bản thân mình rơi vào những đớn đau hay mệt mỏi của cuộc sống này. Hãy nỗ lực và kiên trì nhé bạn, rồi thành công cũng sẽ đến bên bạn mà thôi.

2. Ai cũng đã từng có suy nghĩ rằng sẽ được quay lại năm 20 tuổi để mà thay đổi cuộc đời, để mà có thể khiến cho cuộc sống của mình có nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn. Nhưng mà bạn ơi, tuổi 20 đó chỉ đến một lần trong đời mà thôi, bạn chỉ có thể trải qua nó đúng một lần suy nhất, chính vì thế mà hãy nỗ lực, hãy cố gắng để khiến cho tuổi 20 của mình thêm rực rỡ bạn nhé.

3. Người mà ta nắm tay năm 20 tuổi ấy lại chẳng thể cùng ta tiến bước trên một chặng đường đến hết cuộc đời này. Bạn à, vì thế mà hãy cố gắng, hãy nỗ lực để mà khiến cho tình cảm đẹp đẽ của mình ấy có thể kéo dài nhé. Đừng vì những suy nghĩ, những lo toan của đời sống này mà đánh mất họ. Sau này rồi bạn cũng chẳng thể nào có thể yêu một người như thế đâu cũng như chẳng thể nào kiếm được một người thương yêu bạn như vậy.

4. Hãy cố gắng sống hết mình vào những năm tháng tuổi 20 bạn nhé, tuy có khó khăn thế nào, có gian khổ ra sao thì hãy vượt qua bạn à, hãy cố gắng để khiến cho bản thân mình tự hao về mình nhé bạn, đừng khiến cho mình đớn đau và tiếc nuối. Đừng để tuổi 20 đẹp đẽ đó phải trôi qua một cách đáng tiếc nhé bạn.

5. Hồi ức năm 20 tuổi ấy sẽ khiến cho ta chẳng thể nào mà quên được cho mà coi, bởi nó đẹp đẽ lắm, ngây thơ lắm. Bạn ơi, hãy cố gắng khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều niềm vui khi bạn 20 tuổi nhé. Bởi có như thế sau này bạn mới không hối tiếc, mới không tiếc nuối bởi những điều đã qua, bạn sẽ chẳng hối hận rằng là bản thân mình đã không cố gắng, đã không nỗ lực hết mình cho cuộc sống tươi trẻ đó của mình.

6. Tuổi 20 ấy, chênh vênh lắm, khi đó ta mang trong mình sức trẻ, ta mang trong mình nhiệt huyết nhưng lại chẳng đủ tự tin cũng như kỹ năng mà theo đuổi ước mơ của mình. Nhưng ta nào dễ bỏ cuộc như vậy cơ chứ, ta vẫn cứ đuổi theo mơ ước của mình và rồi một ngày ta dần bước chân vào cuộc sống này, dần trưởng thành và chững chạc hơn từ khi nào mà ta chẳng hề hay biết.

7. Bạn à, đừng sợ gian khó, hãy cứ bước đi đi, gian khó nào rồi cũng sẽ qua mà thôi, khó khăn nào rồi cũng sẽ đến hồi kết bạn à. Chỉ cần bản thân bạn đủ tự tin cũng như đủ tin tưởng vào cuộc sống của chính mình mà thôi, có thế bạn mới có thể vượt qua được mọi điều ấy. Hãy dùng sức trẻ của tuổi 20 mà cố gắng bạn nhé.

8. Bạn à, năm 20 tuổi ấy, còn nhỏ mà, còn nhiều ước mơ và hoài bão mới được dựng xây cơ mà, đừng vì những khó khăn hay vấp ngã của đầu đời khiến cho chính bản thân bạn bỏ cuộc nhé. Hãy cố gắng phấn đấu, trưởng thành và chững chạc hơn nhé bạn.

9. Con người ta ấy, ai cũng dần đổi thay, bởi ai cũng phải chịu tác động của cuộc sống này, ai cũng sẽ dần chững chạc hơn, ai rồi cũng ngày càng vững tin hơn vào chính bản thân mình. Bạn à, mong rằng bạn có thể đừng trở thành con người mà bạn ghét nhất bạn nhé, hãy luôn giữ được những cái riêng của chính bạn nhé.

10. Bạn à, chặng đường trưởng thành ấy, đâu có dễ dàng đâu, gian nan lắm, khó khăn lắm và đặc biệt nhiều thử thách, chính vì thế mà bạn chỉ có thể cố gắng, chỉ có thể nỗ lực hết mình để mà thành công thôi bạn nhé. Hãy vững tin vào bản thân mình, hãy đứng trên đôi chân của mình và bước từng bước, chậm cũng được, quan trọng là bạn bước được tới đâu thôi bạn à.

Stt chúc mừng sinh nhật khi bạn được 20 tuổi

Tuổi hai mươi ấy, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Con người ta dần bước vào ngưỡng cửa của người lớn, của người trưởng thành. Chính vì thế mà những tâm tư, những tình cảm cũng như suy nghĩ của ta thay đổi rất nhiều. Cùng gửi đến những con người đó những stt tuổi 20 để chúc mừng sinh nhật bạn nhé. Để người ấy có thể mạnh mẽ và vững tin vào chặng đường phía trước. Những stt tuổi 20 này sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cho người đấy bạn à.

Stt tuổi 20

1. Chúc mừng sinh nhật năm 20 tuổi nhé, chúc bạn thêm tuổi thêm vui và thêm hạnh phúc. Chúc cho cuộc sống của bạn luôn tràn ngập tiếng cười và gặp nhiều may mắn nhé. Chúc cho bạn sẽ thành công trên con đường mà bạn chọn, chúc cho bạn và những người mà bạn thương yêu ấy, luôn hạnh phúc bạn nhé.

2. Chúc cô bé của anh sinh nhật năm 20 tuổi mạnh khỏe nè. Chúc cho em sẽ vẫn luôn xinh tươi, luôn vui vẻ em nhé. Em à, cho dù có xảy ra chuyện gì đi nữa thì hãy nói với anh, anh sẽ cùng em vượt qua mọi gian nan, khó khăn của cuộc đời này em à. Vì thế em à, hãy dựa vào anh em nhé, anh mong rằng hai ta có thể cùng nhau vượt qua mọi gian khó của cuộc đời này.

3. Sinh nhật năm 20 tuổi ấy, nó ý nghĩa lắm, nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn. Bởi giờ đây bạn đã bước sang đầu hai rồi. Chúc cho cuộc sống của bạn luôn tràn ngập tiếng cười cũng như niềm hạnh phúc bạn nhé. Chúc cho cuộc đời bạn luôn có nhiều niềm vui nữa nhé bạn.

4. Tuổi 20 của bạn ấy, hãy thật sự rực rỡ nhé. Hãy như những cây cỏ dại, cho dù có giông tố hay bão bùng thế nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ vươn cao, vẫn sẽ sống và sống hết sức mãnh liệt. Bạn à, đừng bỏ cuộc nếu có gặp khó khăn hay gian khổ bạn nhé, bởi thành công đang chờ bạn ở con đường phía trước cơ mà.

5. Chúc mừng sinh nhật tuổi hai mươi công chúa của cả nhà nhé. Chúc cho con sẽ mãi mạnh khỏe, và ngày càng xinh xắn hơn con nhé. sớm sớm dắt người yêu về cho bố mẹ xem mặt đi nào. Chứ bố mẹ chờ hơi lâu rồi đấy, hợp thì con tốt nghiệp xong  là cưới luôn nhé con.

6. Tuổi hai mươi ấy, hãy luôn rực rỡ em nhé. Hãy luôn là một cô bé tràn đầy sức sống, khiến cho mọi người vui vẻ và hạnh phúc khi mà ở bên cạnh em. Em à, anh chỉ muốn nói rằng là hai ta hãy cùng nhau cố gắng nhé em, cùng nhau dựng xây một tình yêu thật đẹp, trường tồn với thời gian em nhé.

Những câu nói hay và ấn tượng viết cho tuổi 20 đẹp đẽ

Những dòng stt tuổi 20 hay và đặc sắc dưới đây sẽ khiến cho bản thân bạn cảm động khi đọc cho mà coi. Bởi những tâm tư, tình cảm chân thành nhất được đặt trong từng câu từ này sẽ khiến cho trái tim bạn rung động, sẽ khiến cho bạn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc cũng như sức trẻ của tuổi 20. Cùng đọc những dòng stt tuổi 20 này và cảm nhận điều đó bạn nhé, hãy để cho chính tâm hồn của bạn được quay lại khoảng thời gian tươi đẹp đó, khi mà ta là những cô cậu ngây ngô mới bắt đầu vào đời.

Stt tuổi 20

1. Năm tôi hai mươi tuổi ấy, thật sự chông chênh lắm. Tôi chẳng biết rằng là mình sinh ra với mục đích gì, tôi chẳng biết là đâu là ước mơ, là hy vọng của tôi cả. Trước mắt tôi là một mớ bòng bong, là một tương lai xám xịt, là một bầu trời u tối. Tôi chẳng biết phải đi đâu cũng như chẳng biết rằng mình phải làm gì hết, tôi buồn lắm.

2. Tuổi 20 tràn ngập hy vọng cũng như khát khao về một cuộc đời hạnh phúc ấy chẳng còn bên tôi nữa. Bởi tôi ấy mà, đã qua ngưỡng tuổi ấy rất lâu rồi. giờ đây tôi chỉ ngồi và hoài niệm về khoảng thời gian đã qua ấy mà thôi. Tôi cảm thấy hối tiếc lắm, cảm thấy đớn đau lắm bởi có những điều tôi đã bở lỡ, bởi có những chuyện khiến cho bản thân tôi cảm thấy buồn lòng.

3. Năm 20 tuổi ấy, cứ nghĩ rằng là cả thế giới này sắp sụp đổ rồi, bởi làm gì có chuyện gì thuận lợi cơ chứ. Bất cứ điều gì xảy đến với tôi ấy, đều khiến cho bản thân tôi cảm thấy đớn đau, làm cho tôi mệt mỏi hết. Tôi chỉ muốn chạy đi xa thật xa mà thôi, nhưng cuộc sống mà, đâu thể nào mà chạy trốn được đâu.

4. Năm 20 tuổi là khi tôi phải tự bước chân vào đời, là khi tôi phải biết học từ những vấp ngã của chính bản thân mình, là khi tôi được phép sai, có quyền sửa và khiến cho bản thân ngày càng tốt đẹp hơn. Năm 20 tuổi của tôi ấy, tôi đã biết thế nào mới thật sự là đớn đau trong cuộc sống.

5. Tôi chỉ mong một lần được quay lại năm 20 tuổi ấy thôi. Bởi khi đó tôi có rất nhiều nhiệt huyết và cũng có rất nhiều năng lượng. Tôi luôn cố gắng hoàn thiện chính mình hơn, chơi cũng nhiều hơn nữa. Và rồi tôi nhận ra rằng là bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót mà cần cải thiện.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt tuổi 20 này bạn có thể tìm được chính bản thân mình bạn nhé. Bạn có thể tìm thấy được sự đồng cảm hay sẻ chia qua một vài stt tuổi 20 nào đó. Bởi tuổi 20 của bạn ấy, chắc chắn sẽ có nhiều ước mơ, mang trong mình nhiều hoài bão bạn à, nhưng bởi cuộc sống này khiến cho bản thân mình dần thay đổi, ta khác xưa rất nhiều. Ta chẳng còn nuôi dưỡng như khát vọng khi đó nữa, thay vào đó ta cần phải lo lắng về nhiều thứ hơn, có nhiều điều tác động khiến cho ta chẳng thể nào nuôi dưỡng những mơ ước của mình.

Vì thế hãy để cho những stt tuổi 20 này giúp bạn nhớ lại những mơ ước thời trẻ đó bạn nhé. Để bạn lại có thể một lần nữa sống vì chính bản thân mình. Bạn à, đừng quên sẻ chia những stt tuổi 20 này tới những người xung quanh bạn nhé, hãy để những stt tuổi 20 gắn kết những mơ ước của các bạn với nhau. Mong rằng bản thân bạn có thể sống một đời chẳng có gì phải hối tiếc, và đặc biệt là chẳng tiếc nuối bởi một điều gì đó đã từng xảy ra hay chưa từng xảy ra ấy.

Những Câu Nói Hay -