[TOP 789+] Stt về mẹ – những câu nói hay và cảm động nhất

Stt về mẹ là những dòng tâm sự đầy cảm động cũng như ý nghĩa về mẹ, người đã nuôi nấng, chăm sóc, che chở cũng như dạy chúng ta nên người.

Mẹ là người mà ta thương yêu nhất trong cuộc đời mình, cũng là người mà luôn lo lắng, luôn quan tâm đến ta, chính vì thế mà ta luôn dành cho mẹ nhiều thương yêu nhất. Những stt về mẹ dưới đây sẽ cho bạn biết rằng mẹ yêu thương bạn nhường nào, luôn quan tâm cũng như lo lắng cho bạn ra sao. Mẹ ấy mà, luôn muốn bạn có cuộc sống thật vui, thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Cùng đọc những stt về mẹ dưới đây và cảm nhận tình yêu thương vô bờ bến mà mẹ dành cho bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Stt về mẹ hay khiến ai cũng cảm động khi đọc

Bạn rất là yêu thương mẹ cuả mình, muốn cho mẹ cảm nhận được tình cảm của mình qua từng lời nói hay hành động thì đừng bỏ qua những stt về mẹ này bạn nhé, nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống của mẹ, cho bạn biết rằng là mẹ đã hy sinh nhiều thế nào cho bạn, để bạn có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Chính vì thế mà bạn à, hay thương yêu ba mẹ mình khi mà có cơ hội bạn nhé. Cùng đọc những stt về mẹ nay để hiểu rằng là mẹ đã hy sinh nhiều như thế nào cho chính bản thân mình nhé bạn.

Stt về mẹ

Stt về mẹ

1. Con à, cho dù con có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ, vẫn cần mẹ che chở, cần mẹ bảo ban cũng như bảo bọc cho đến hết cuộc đời này của mẹ. Mẹ thương con nhiều lắm và chỉ muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống này mà thôi.

2. Thời gian ấy, có thể bào mòn mọi thứ, có thể khiến cho mọi chuyện dần trở vào quên lãng, duy chỉ có tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ là luôn tồn tại mãi mãi mà thôi. Chính vì thế mà bạn ơi, hãy dành cho người mẹ thân thương của bạn những yêu thương đong đầy nhất bạn nhé.

3. Con cái cho dù có lớn khôn, cho dù có đi đến chân trời nào đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ luôn nhớ về mẹ, sẽ vẫn luôn muốn ở bên mẹ để mà chăm sóc, để mẹ chở che và thương yêu.

4. Cha mẹ ấy mà, luôn nỗ lực, luôn cố gắng và phấn đấu hết mình vì con của mình, luôn dành cho con những yêu thương vô bờ bến nhất. Luôn muốn con được tận hưởng một cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười cũng như luôn hy sinh thật nhiều chỉ vì muốn con mình không thua thiệt gì so với bạn bè.

5. Mẹ ấy mà, luôn sẵn sàng dùng những thứ giản đơn nhất, chẳng cần cao sang cũng chẳng cần khó khăn gì để khiến cho bạn có cuộc sống tốt nhất, vì thế bạn à. đừng có mà đua đòi vớ vẩn rồi khiến cho chính bản thân mình khổ đau cũng như khiến cho mẹ đau lòng bạn nhé.

6. Bạn à, những người mẹ ấy, họ cao cả lắm, họ sẽ chẳng tiếc tiền bạc, sẽ chẳng bao giờ muốn bạn bị thua thiệt so với bạn bè cả. Chính vì thế mà họ luôn hy sinh, luôn cho bạn cuộc sống tốt nhất, nhưng bạn có tự hỏi bản thân rằng là bạn đã từng khiến cho mẹ vui, đã từng làm cho mẹ hạnh phúc hay chưa.

7. Tôi vẫn mãi chạy theo những thứ phù phiếm của cuộc sống này mà chẳng biết rằng là bản thân mình phải phấn đấu, phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể khiến cho mẹ an tâm, tôi nên dành nhiều thời gian ở bên cha mẹ hơn nữa, bởi cha và mẹ tôi ấy, đã hy sinh cho tôi cực kỳ nhiều rồi, bây giờ đến lượt tôi báo đáp công ơn của họ.

8. Bạn à, bố mẹ ấy, luôn đặt niềm tin ở nơi bạn, luôn mong rằng bạn sẽ thành công, sẽ được sống một cuộc đời chẳng cần lo lắng về cơm áo gạo tiền, sẽ chẳng phải khiến chính bản thân mình cảm thấy đớn đau như ba mẹ hồi xưa. Nhưng trong quá trình trưởng thành đầy gian nan đó nếu như mệt mỏi quá bạn có thể về bên vòng tay của cha, của mẹ bạn à.

9. Lúc còn bé ấy, ta luôn ước rằng là mình sẽ lớn nhanh thật nhanh để có thể đi tới những chân trời mới, để có thể làm những điều mà bản thân mình yêu thích mà chẳng bị cha mẹ cấm cản. Nhưng khi lớn khôn rồi lại chỉ mong được quay lại thời thơ ấu ấy, để mà có người chở che, có người quan tâm hay chăm sóc mình.

10. Tôi ấy mà, thương cha mẹ rất nhiều nhưng tôi lại chẳng thể nào mà nói ra được những lời đó cả, tôi chỉ có thể thể hiện qua hành động của chính mình mà thôi. Tôi cũng từng mong ước rằng là tôi sẽ giống như bao đứa trẻ khác, có thể nói ra những lời yêu thương chân thành nhất với cha, với mẹ của mình.

11. Tình thương của mẹ ấy, nó lớn lao ấy. Trước khi làm bất cứ điều gì cũng phải nghĩ cho con cái của họ, trước khi làm điều gì cũng luôn nghĩ rằng là làm sao để có thể mang lại cho con của mình những thương yêu nhất, mang lại cho con mình những điều tốt nhất và chỉ mong rằng con mình sẽ hạnh phúc mãi mãi mà thôi.

12. Bạn à, bạn có biết rằng là ngày mà bạn ra đời ấy, là ngày mà mẹ bạn nằm trên cửa tử hay không, nuôi dạy bạn ấy, chẳng phải là chuyện gì dễ dàng, bạn sẽ chẳng thể nào mà hiểu được những điều này nếu như bạn chưa làm cha, làm mẹ đâu bạn à. Nhưng hãy cố gắng hiểu để mà cảm thông cũng như sẻ chia với ba mẹ bạn nhé.

13. Mẹ ấy, là người duy nhất trên cõi đời này có thể chịu khó khăn, có thể chịu vất vả để mà con mình được vui vẻ, được hạnh phúc cũng như được sống một cuộc đời bình an nhát, ấm no nhất và đầy đủ nhất. Và cũng chỉ có mẹ mới hy sinh vô điều kiện cho bạn mà thôi.

14. Bạn à, chỉ có tình thương của ba mẹ dành cho bạn mới là vô điều kiện bạn à, còn lại ấy, chưa chắc là vô điều kiện đâu. Vì thế bạn à, hãy dành cho những bậc sinh thành của mình những thương yêu vô bờ bến bạn nhé, hãy khiến cho cuộc sống của ba mẹ bạn luôn ấm no cũng như đầy đủ nhé.

15. Trái tim của người mẹ ấy, nó bao la lắm, nó rộng lớn lắm, và chẳng có điều gì trong cuộc sống này có thể so sánh với nó cả. Bạn à, mong rằng cuộc sống của bạn sẽ có thật nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc như thế bạn nhé, mong rằng cuộc sống của bạn bạn sẽ luôn dành thật nhiều thời gian cho những người yêu thương bạn đó nhé.

16. Làm mẹ ấy, đâu có dễ dàng gì đâu, bởi vì thế mà ta phải học cách làm mẹ, học cách thể hiện thương yêu cũng như những tình cảm chân thành nhất dành cho con của mình. Bạn à, mẹ của bạn cũng là lần đầu làm mẹ, mẹ bạn đã cố gắng rất nhiều rồi, nên hãy thông cảm cho mẹ bạn nhé.

17. Người mẹ ấy, sẽ luôn hiểu con mình, sẽ luôn bao dung cho con của mình. Sẽ luôn khiến cho con của mình vui vẻ cũng như hạnh phúc. Bạn à, cho dù mẹ có nặng lời với bạn thì đó là do họ muốn tốt cho bạn mà thôi, họ không muốn những gian khổ của cuộc đời này đánh gục bạn hay khiến cho bạn đi vào con đường xấu đó bạn à.

18. Con ấy mà, chẳng biết cách thể hiện tình yêu thương với mẹ của mình, con chẳng giống như những người khác, chẳng thể nào mà ôm mẹ vào lòng và nói những lời thương yêu dành cho mẹ. Con ấy mà xấu hổ lắm nếu như phải làm những điều đó mẹ à. Nên là con sẽ dùng những hành động của mình để mẹ biết rằng là con thương mẹ nhiều lắm mẹ nhé.

19. Nghĩa mẹ công cha ấy, cho dù có hết đời này con cũng chẳng thể nào mà trả được, con chỉ có thể cố gắng hết sức để chẳng khiến cho cha buồn, chẳng làm cho mẹ khóc mà thôi. Con sẽ cố gắng báo hiếu cha mẹ, sẽ dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh cha mẹ, bên cạnh người mà con thương yêu ấy.

20. Tôi ấy mà vẫn luôn nhớ mãi những món ăn mà mẹ nấu, tôi vẫn luôn muốn được ăn chúng mỗi ngày. Tôi muốn ngày qua ngày được ở bên cạnh mẹ của tôi, được cùng mẹ tâm sự đủ thứ chuyện trên cõi đời này cũng như được cùng mẹ trải qua từng ngày của cuộc sống.

Những câu nói hay về mẹ cực kỳ ý nghĩa

Mẹ là người nuôi dưỡng chúng ta, là người luôn quan tâm, luôn lo lắng cho chúng ta rất nhiều, mẹ ấy mà, luôn dành thật nhiều thời gian bên ta, luôn cố gắng thấu hiểu ta cũng luôn tạo cho ta điều kiện sống tốt nhất cho dù mẹ có phải chịu khó, chịu khổ đi chăng nữa. Hãy đọc những dòng stt về mẹ dưới đây để có thể thương yêu mẹ của mình hơn bạn nhé, để bạn có thể dành thêm nhiều tình thương yêu cho mẹ hơn, để những stt về mẹ này giúp đỡ bạn thể hiện được những tâm tư cũng như tình cảm bạn muốn dành cho mẹ nhé.

Stt về mẹ

1. Bạn à, đừng lừa dối mẹ của bạn dù chỉ một lần bạn nhé, đừng có mà lừa dối để khiến cho chính bản thân mình tổn thương nhé. Bởi mẹ ấy, luôn yêu thương, quan tâm cũng như chăm sóc cho bạn rất nhiều. Đừng có mà nói dối mẹ, sẽ  khiến cho mẹ đau lòng lắm bạn à.

2. Trái tim của người mẹ ấy, nó cao cả lắm, nó có thể bỏ qua cho bạn bao sự sai lầm chỉ cần bạn hiểu và cố gắng thật nhiều mà thôi. Nên là bạn à, đừng làm mẹ khóc dù chỉ chút ít bạn nhé, đừng khiến cho mẹ của bạn phải đau lòng hay đớn đau bởi những hành động chẳng thể nào mà hiểu nổi của bạn nhé.

3. Mẹ chính là người mà bạn nên quý mến cũng như trân trọng nhất trong cuộc đời này bạn nhé, bởi mẹ ấy, hi sinh vì bạn rất nhiều, luôn muốn dành cho bạn những thương yêu chân thành nhất cũng như luôn muốn bạn cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc khi ở bên, vì thế mà bạn ơi, hãy thương yêu mẹ của mình thật nhiều nhé.

4. Quyền làm mẹ ấy, nó thiêng liêng lắm, nó cao cả lắm cũng như cực kỳ vĩ đại nữa, không phải ai muốn là có thể làm mẹ được đâu, bạn à, cuộc sống này chính là như vậy đấy, là khi bạn không ngờ nhất thì những thứ tốt đẹp nhát sẽ đến bên bạn, là khi bạn không mong chờ nhất thì bạn sẽ được làm mẹ. Vì thế bạn à, hãy cố gắng làm một người mẹ tốt nhé.

5. Tình mẹ bao la lắm và nó còn vô giá nữa, chẳng có bất kỳ điều gì trên thế gian này có thể so sánh với tình yêu thương của cha mẹ cả. Bạn à, bạn sẽ chẳng thể nào tìm thấy được một tình thương như thế bên ngoài xã hội này cũng như chẳng thể nào mà khiến cho chính bản thân mình có thể vĩ đại như mẹ của bạn nếu như bạn chưa từng làm mẹ.

6. Mẹ ấy, là người luôn dang rộng cánh tay để ôm bạn vào lòng, để bảo vệ bạn khỏi những giống tố hay bão giông của cuộc đời này. Thế nên bạn à, hãy yêu thương mẹ thật nhiều bạn nhé, hãy dành cho mẹ những sự thương yêu chân thành nhất, hãy ở bên và chăm sóc cho mẹ của mình nhé, đừng khiến cho mẹ cảm thấy cô đơn hay lạc lõng bạn à.

7. Mẹ của bạn ấy, sẽ cực kỳ vui vẻ, cực kỳ hạnh phúc nếu như bạn thành công, đạt được những điều mà bản thân bạn mơ ước. Bạn à, cuộc sống này ấy, cho dù có mệt mỏi thế nào, cho dù có đớn đau ra sao thì hãy về bên vòng tay của mẹ bạn nhé, mẹ sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng để mà bạn tiếp tục tiến bước về tương lai phía trước.

8. Cho dù có lớn khôn thế nào đi chăng nữa, cho dù có trưởng thành ra sao đi nữa thì bạn cũng sẽ luôn nhớ tới mẹ và luôn muốn ở bên mẹ của mình để có thể cảm nhận được thương yêu cũng như là cảm nhận được sự yêu thương chân thành nhất. Bạn à, hãy cho mẹ cảm thấy rằng là bạn thương yêu mẹ nhiều như thế nào bạn nhé.

9. Bạn à, hãy nhìn vào mắt của mẹ đi, có thế bạn mới thấy rằng là tình thương mà mẹ dành cho bạn ấy, nó bao la thế nào, nó lớn lao ra sao. Bạn à, hãy cố gắng dành thật nhiều thời gian bên mẹ bạn nhé, để bạn và mẹ có thể cùng nhau kể cho người kia nghe biết bao câu chuyện của cuộc sống, cũng như khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ bởi đã ở bên mẹ của mình.

10. Mẹ ấy mà, là người mà bạn không thể nào mà quên được trong cuộc sống này, mẹ đã hy sinh cho bạn nhiều như thế nào, đã giúp cho bạn trưởng thành ra sao bạn có nhớ hay không? Mẹ ấy, đã giúp cho bạn trở thành một con người tốt, trở thành người có ích cho xã hội thế nào bạn có nhớ hay không.

11. Bạn à, bạn đã học được cách thương yêu bố mẹ của mình hay chưa, bạn đã dành cho bố mẹ những thương yêu chân thành nhất hay chưa. Bạn à, hãy dành tình thương ấy cho ba mẹ bạn và cho chính bản thân bạn trước khi dành cho người khác bạn nhé, đừng dành tình cảm chân thành ấy cho người mà chẳng biết trân trọng nó.

12. Bạn à, đừng khiến cho mẹ của mình bị tổn thương bằng những hành động hay lời nói của bạn nhé. Bạn à, hãy thương yêu mẹ thật nhiều, mẹ đã dành cho bạn rất nhiều thương yêu cơ mà, nên là bạn cũng hãy như thế nhé, dành cho mẹ những thương yêu chân thật nhất.

13. Mẹ của bạn ấy, sẽ cực kỳ vui vẻ, cực kỳ hạnh phúc nếu như bạn thành công, đạt được những điều mà bản thân bạn mơ ước. Bạn à, cuộc sống này ấy, cho dù có mệt mỏi thế nào, cho dù có đớn đau ra sao thì hãy về bên vòng tay của mẹ bạn nhé, mẹ sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng để mà bạn tiếp tục tiến bước về tương lai phía trước.

14. Người mẹ ấy, sẽ luôn hiểu con mình, sẽ luôn bao dung cho con của mình. Sẽ luôn khiến cho con của mình vui vẻ cũng như hạnh phúc. Bạn à, cho dù mẹ có nặng lời với bạn thì đó là do họ muốn tốt cho bạn mà thôi, họ không muốn những gian khổ của cuộc đời này đánh gục bạn hay khiến cho bạn đi vào con đường xấu đó bạn à.

15. Công cha nghĩa mẹ ấy, bạn đã trả cho ba mẹ hay chưa, đã khiến cho ba mẹ bớt lo lắng về chính bản thân bạn hay chưa? Nếu chưa ấy, thì hãy làm điều đó đi bạn à, đừng có mà tự khiến mình khổ đau bằng những tình yêu đôi lứa, hãy dành tình cảm cũng như thời gian của mình cho cha, cho mẹ nhé bạn.

Stt về mẹ – dành cho bà mẹ bỉm sữa

Những bà mẹ bỉm sữa ấy, là quãng thời gian mới tập tành làm mẹ, nên sẽ có nhiều bỡ ngỡ, có nhiều điều không thể nào mà hiểu được cũng như chưa biết yêu thương đúng cách, vì thế mà những bà mẹ này sẽ mắc những lỗi nhỏ, nhưng đừng vì thế mà trách mẹ bạn nhé, bởi mẹ cũng là lần đầu làm mẹ cơ mà. Cùng đọc những stt về mẹ dưới đây để có thể hiểu về tâm tư cũng như tình cảm của những người mẹ bạn nhé. Hãy để những stt về mẹ này giúp bạn thêm thấu hiểu được nỗi khổ tâm cũng như sự yêu thương mẹ dành cho bạn.

Stt về mẹ

1. Những người mẹ mới sinh con ấy, thật sự rất là cực khổ bạn à, vừa phải lo lắng cho con nhỏ, vừa phải chăm con cũng như chăm lo cho cuộc sống của gia đình, luôn phải suy nghĩ nhiều thứ, chi tiêu phải cân bằng để có thể khiến cho cuộc sống gia đình ổn định hơn. Vì thế những ông chồng à, hãy luôn quan tâm cũng như chăm sóc vợ của mình thật tốt nhé.

2. Bạn à, bố mẹ ấy, luôn đặt niềm tin ở nơi bạn, luôn mong rằng bạn sẽ thành công, sẽ được sống một cuộc đời chẳng cần lo lắng về cơm áo gạo tiền, sẽ chẳng phải khiến chính bản thân mình cảm thấy đớn đau như ba mẹ hồi xưa. Nhưng trong quá trình trưởng thành đầy gian nan đó nếu như mệt mỏi quá bạn có thể về bên vòng tay của cha, của mẹ bạn à.

3. Người làm vợ, làm mẹ ấy, khổ rất nhiều so với đàn ông, nỗi khổ của việc mang bầu xong sau đó là sinh con, là chăm con ấy đàn ông sao có thể thấu hiểu được. Vì thế mà người ta mới nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nếu như chồng của mình biết quan tâm cũng như thương yêu mình ấy thì cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ và hạnh phúc biết bao nhiêu, vì thế bạn à, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lấy một ai làm chồng nhé.

4. Lúc còn bé ấy, ta luôn ước rằng là mình sẽ lớn nhanh thật nhanh để có thể đi tới những chân trời mới, để có thể làm những điều mà bản thân mình yêu thích mà chẳng bị cha mẹ cấm cản. Nhưng khi lớn khôn rồi lại chỉ mong được quay lại thời thơ ấu ấy, để mà có người chở che, có người quan tâm hay chăm sóc mình.

5. Những bà mẹ bỉm sữa ấy nếu như ở cùng với gia đình chồng thì chắc hẳn sẽ rất là áp lực nếu như chồng không thương, không quan tâm và mẹ chồng cũng chẳng tâm lý nữa. Có lẽ khi đó đứa con chính là hy vọng sống duy nhất, là điều duy nhất mà cô ấy có thể cố gắng hay nỗ lực. Bạn à, mong rằng bạn hiểu được nỗi khổ của những bà mẹ bỉm sữa mà giúp đỡ bạn nhé.

Cap hay về mẹ đặc sắc nhất

Những câu stt về mẹ đặc sắc dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho bản thân bạn cảm động bật khóc cho mà xem, bởi đó là tâm tư cũng như tình cảm mà người mẹ muốn dành cho con mình. Đó cũng là những gánh nặng cũng như khổ cực của cuộc sống mà mẹ phải gánh trên vai để con có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì thế mà bạn à, hãy cảm thông cũng như yêu thương mẹ thật nhiều bạn nhé. Hãy viết những dòng stt về mẹ để gửi cho mẹ của mình, để mẹ biết rằng là bạn yêu thương mẹ nhiều như thế nào bạn nhé.

Stt về mẹ

1. Mẹ ấy mà, luôn sẵn lòng làm mọi thứ cũng như mọi chuyện chỉ cần khiến cho con của họ được vui vẻ, được hạnh phúc cũng như có một cuộc sống tốt đẹp hơn mà thôi. Chính vì thế mà những người mẹ luôn hy sinh bản thân mình chỉ vì muốn con có cuộc sống tốt đẹp hơn, để con mình chẳng thua kém ai, để con mình có điều kiện phát triển tốt nhất, chính vì thế bạn à, hãy thương yêu mẹ thật nhiều bạn nhé.

2. Mẹ chính là người mà bạn nên quý mến cũng như trân trọng nhất trong cuộc đời này bạn nhé, bởi mẹ ấy, hi sinh vì bạn rất nhiều, luôn muốn dành cho bạn những thương yêu chân thành nhất cũng như luôn muốn bạn cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc khi ở bên, vì thế mà bạn ơi, hãy thương yêu mẹ của mình thật nhiều nhé.

3. Mẹ ấy mà, sẽ luôn đứng về phía bạn cho dù cả thế giới đang chống lại bạn. Bởi những người mẹ ấy mà, sẽ luôn tin tưởng con mình, luôn đặt niềm tin ở con mình và sẽ cố gắng để con mình có thể có một cuộc sống tốt nhất. Bởi con chính là ước mơ, là lý tưởng sống của mẹ.

4. Bạn à, hãy nhìn vào mắt của mẹ đi, có thế bạn mới thấy rằng là tình thương mà mẹ dành cho bạn ấy, nó bao la thế nào, nó lớn lao ra sao. Bạn à, hãy cố gắng dành thật nhiều thời gian bên mẹ bạn nhé, để bạn và mẹ có thể cùng nhau kể cho người kia nghe biết bao câu chuyện của cuộc sống, cũng như khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ bởi đã ở bên mẹ của mình.

5. Tôi ấy mà, cho dù đã lớn khôn rồi nhưng mà vẫn muốn ở bên cạnh mẹ, vẫn muốn cùng mẹ ăn những bữa ăn hằng ngày, vẫn muốn cùng mẹ sẻ chia những hạnh phúc cũng như niềm vui trong cuộc sống này. Tôi chỉ muốn dành cho mẹ của mình thật nhiều yêu thương mà thôi.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt về mẹ ở trên bạn có thể cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, bạn có thể hiểu hơn về những sự hy sinh của mẹ để có thể thấu hiểu cũng như dành cho mẹ những thương yêu chân thành nhất bạn nhé. Mong rằng bạn sẽ dành cho mẹ của mình thật nhiều thương yêu, đừng có mà gắt gỏng hay khó chịu với mẹ bạn à, bởi mẹ đã đủ khổ rồi, đã quá khó khăn cũng như gian khổ trong cõi đời này rồi. Hãy để những stt về mẹ này giúp bạn thêm gắn kết với mẹ hơn bạn nhé.

Đừng quên sẻ chia những stt về mẹ này tới những người xung quanh để mà ai cũng có thể hiểu hơn về mẹ của mình, để ai cũng có thể thương yêu mẹ của mình khi mà có thể, khi mà còn cơ hội. Bạn à, hãy để những stt về mẹ này giúp cho tình cảm gia đình của những người xung quanh bạn thêm gắn kết nhé, đặc biệt là tình mẫu tử. Để cho những người con xa nhà ấy, sẽ dành nhiều thời gian bên gia đình hơn, sẽ để tâm đến cuộc sống của mẹ mình hơn và đặc biệt để thể hiện tình thương của mình với cha mẹ mình.

Những Câu Nói Hay -