[Top 456+] Stt yêu đơn phương cực kì buồn khiến bạn bật khóc

Stt yêu đơn phương là những dòng tâm sự ngập tràn xúc cảm về một tình yêu cho đi nhưng chẳng dám nói, chỉ có thể lặng nhìn người ấy từ xa.

Yêu đơn phương là tình yêu buồn nhất, nó tuy đẹp, tuy rực rỡ nhưng lại cực kì buồn, bởi ta trao đi nhưng lại chẳng dám nói ra, chỉ có thể cười trừ mà thôi. Những câu stt yêu đơn phương dưới đây là lời tâm sự của những con người dù biết đau nhưng vẫn yêu đó. Hãy cùng đọc và cảm nhận nỗi buồn, nỗi day dứt về mối tình đơn phương bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Những dòng stt yêu đơn phương không dám nói khiến lòng bạn quặn thắt

Stt yêu đơn phương

Stt yêu đơn phương

Những dòng stt yêu đơn phương nhưng không dám nói ra dưới đây có thể khiến bạn quặn thắt khi đọc. Bởi đó là những tâm tư, tình cảm của một người khi yêu thầm người kia nhưng lại chỉ có thể giấu kín, không dám bày tỏ. Hãy cùng đọc và cảm nhận nỗi buồn đó bạn nhé, để bạn hiểu rằng là vì sao đớn đau như vậy nhưng người ta vẫn cứ yêu đơn phương.

1. Tình đơn phương đó em sẽ mãi giữ trong lòng chẳng nói ra một lời bởi bản thân em luôn sợ nhiều thứ anh à, em sợ rằng nếu như nói ra rồi thì em và anh sẽ chẳng đến với nhau được, chúng ta sẽ chẳng còn là bạn nữa mà sẽ thành hai người xa lạ mấy.

2. Bạn à, bạn gọi cho người ta với một tâm thế hào hứng, muốn kể cho người ấy nghe biết bao nhiêu chuyện và rồi người ấy không nhấc máy, rồi bạn lại nhắn tin, người ta cũng không trả lời. Đến tận đêm muộn mới thấy tin nhắn đến, chỉ hỏi một câu là :” có chuyện gì”. Lúc đó chắc lòng bạn đau đớn lắm bạn nhỉ.

3. Bạn à, đừng mù quáng nữa, đừng cố trao đi thứ tình cảm quý giá đó cho người mà không trân trọng nó, như vậy để làm gì cơ chứ? Để cuối cùng người bị tổn thương, người phải chịu nhiều đớn đau, mất mát chính là bạn mà thôi.

4.  Bóng hình ấy cho dù có hết đời anh cũng chẳng thể nào quên được, bởi em có những thứ, những điều mà nó in sâu vào trong trí nhớ, trong ký ức của anh. Yêu em nhiều.

5. Yêu là khi ta sẵn sàng cho đi và chẳng mong cầu nhận lại, yêu đơn phương cũng vậy nhưng nó đớn đau ở chỗ có khi người ấy không nhận ra hay không biết nên chẳng thể đáp lại, đớn đau hơn là khi người ấy biết rồi và chẳng có cảm tình với mình nên dần xa lánh mình, dần cho mình cách ra xa cuộc đời của họ, vậy mới thật sự là đau đớn.

6. Anh ấy mà, anh chưa đủ dũng cảm cũng chẳng đủ tự tin để có thể cho em biết nỗi lòng của mình, anh nhận anh là kẻ yếu đuối, là người hèn nhát, chỉ dám đứng nhìn em từ xa mà thôi em à.

7. Anh muốn biết rằng em vẫn sống tốt, vẫn khỏe mạnh và vui vẻ cho dù không có anh cạnh bên chăm sóc, em phát hiện ra tình cảm ấy và em rời ssi, em dần xa anh bởi em không muốn anh nuôi hy vọng, không muốn khiến cho anh thất vọng, anh hiểu mà.

8. Em thật sự rất ngốc, ngốc đến nỗi cứ hy vọng, cứ ảo tưởng rằng anh sẽ đáp lại tình cảm của em, thì ra em chỉ hiểu lầm mà thôi, là anh lịch sự, là anh không muốn thấy em buồn.

9. Yêu đơn phương là khi ta chỉ nhìn theo từng bước chân của người ấy, người ấy vui thì ta cũng vui, buồn thì ta buồn theo nhưng ta chẳng thể nào cùng người ấy tận hưởng những niềm vui cũng như sẻ chia nỗi buồn cả.

10. Em ấy mà, chỉ mãi dõi theo bóng hình của anh mà thôi, chỉ dám nhìn theo nó và mỉm cười mà thôi. Em không dám đối diện với anh, không dám cho anh biết tâm tư, tình cảm của mình, không dám làm những điều đó anh à.

Stt yêu đơn phương

11. Bạn à, bạn học được thế nào là yêu thương, là trân trọng là nhớ mong một người, bạn học được cách trưởng thành hơn, quý trọng người khác hơn, đó là nhớ vào anh ấy, người đã đến và dạy bạn những điều đó.

12. Em ấy mà, luôn yêu anh và mãi mãi yêu anh, yêu anh thật lòng, tha thiết và chân thành nhất, nên là em chỉ có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm dành cho anh mà thôi.

13. Em chỉ muốn nói ra nỗi lòng của mình, muốn anh biết rằng là em yêu anh nhiều thế nào, thương anh nhiều ra sao, nhưng em yếu đuối lắm, chẳng thể thốt nên lời mỗi khi nhìn thấy anh, thôi thì tình cảm này em chỉ giữ cho mình em vậy, có thế em mới có thể tiếp tục bên anh được anh à.

14. Anh à, đừng có lạnh nhạt với em nhá, đừng chỉ vì em thích anh nhưng anh không có cảm tình với em mà cắt đứt với em, em không muốn như vậy đâu, em chỉ muốn chúng ta mãi mãi có thể làm bạn mà thôi, có thể mãi mãi bên nhau như đã từng ấy. Em thích anh, rất rất thích anh nhưng em sẽ giữ kín cơ mà.

15. Em sợ rằng sẽ bị bỏ rơi,bị anh bỏ lại phía sau bởi anh không có cảm tình với em. Em chỉ muốn bên anh mãi thôi, muốn trao cho anh yêu thương ấy, muốn được ôm anh, hôn anh nhưng đó chỉ là ảo tưởng của bản thân em

16. Chúng ta ấy mà, chỉ có thể cạnh bên chứ không thể yêu được, bởi em thì yeu anh đấy, nhưng anh lại yêu ai cơ chứ, và người đó đâu có phải là em đâu anh.

17. Anh là cả thế giới, cả bầu trời nhớ thương và hạnh phúc nơi em nhưng anh lại cứ ra đi, anh cứ bước dần dần xa khỏi em. Khiến cho thế giới của em dần sụp đổ, em lại bật khóc, khóc bởi đã yêu anh quá nhiều, khóc bởi bản thân mình đã không cắt đứt được khi nó còn nhỏ bé, khóc cho chính sự bi thương của bản thân èm.

18. Em vẫn ở nơi đấy chờ đợi anh, chờ một mối tình không bao giờ được đáp lại, chờ thứ yêu thương nồng cháy đấy anh à.

Stt yêu đơn phương

Một vài dòng stt yêu đơn phương ngắn gọn với một tình yêu rất lớn

Những dòng stt yêu đơn phương ngắn gọn dưới đây là tất cả sự yêu thương, niềm nuối tiếc về một mối tình đó, mối tình mà ta trao tặng người ấy cả con tim nhưng chẳng nhận lại được gì. Thứ ta có chỉ là những đớn đau, những buồn khổ và mệt mỏi mà thôi. Dẫu vậy ta vẫn muốn yêu và trao nó đi đến người mà ta muốn. Cùng đọc những stt yêu đơn phương bạn nhé.

1. Tôi ngốc thật đấy, luôn muốn ở cạnh bên cậu, yêu thương cậu nhưng cậu thì sao luôn lạnh nhạt với tôi. Thế nhưng tôi vẫn đâm đầu vào cậu, vẫn ở cạnh bên cậu đấy thôi, đúng là ngốc nghếch thật đó.

2. Em cứ mãi chờ bàn tay ấy, cứ mong chờ rằng là bàn tay ấy rồi cũng sẽ nắm lại tay em mà thôi, nhưng em không biết đó chỉ là ảo tưởng của em, chỉ là em tự mình đã tình, tự mình khiến mình khổ đau.

3. Con tim và lý trí của em đang giằng xé nhau, lý trí nói rằng hãy buông anh mà đi thôi, bởi ở lại chỉ khiến mình khổ, làm mình đau, nhưng con tim thì vẫn luôn hy vọng, vẫn mong chờ vào một ngày không xa anh lại kề cận bên em như đã từng.

4. Trái tim đó vẫn đập liên hồi, vẫn đập rất nhanh và mạnh mỗi khi em nhìn thấy anh, bởi em vẫn còn thích anh rất nhiều. Em chẳng thể nào mà điều khiển nó, chẳng thể nào mà cho nó bình thường được bởi tình cảm ấy nó lớn lao quá, nó đã vượt qua giới hạn kiểm soát của chính em rồi anh à.

5. Anh nhớ em nhiều lắm, chỉ muốn đến cạnh bên và ôm em vào lòng cho thỏa nỗi nhớ mà thôi. Nhưng anh có là gì của em đâu chứ, anh chỉ là một chàng trai với con mắt si tình luôn dõi theo em mà thôi.

Stt yêu đơn phương

6. Bạn à, bạn học được thế nào là yêu thương, là trân trọng là nhớ mong một người, bạn học được cách trưởng thành hơn, quý trọng người khác hơn, đó là nhớ vào anh ấy, người đã đến và dạy bạn những điều đó.

7. Tôi nhớ anh rất nhiều, thương anh rất nhiều nhưng lại chẳng thể nào bên anh để yêu anh và chăm sóc anh như tôi mong muốn.

8. Tình đơn phương đó em sẽ mãi giữ trong lòng chẳng nói ra một lời bởi bản thân em luôn sợ nhiều thứ anh à, em sợ rằng nếu như nói ra rồi thì em và anh sẽ chẳng đến với nhau được, chúng ta sẽ chẳng còn là bạn nữa mà sẽ thành hai người xa lạ mấy.

9. Em chỉ muốn nói ra nỗi lòng của mình, muốn anh biết rằng là em yêu anh nhiều thế nào, thương anh nhiều ra sao, nhưng em yếu đuối lắm, chẳng thể thốt nên lời mỗi khi nhìn thấy anh, thôi thì tình cảm này em chỉ giữ cho mình em vậy, có thế em mới có thể tiếp tục bên anh được anh à.

10. Tình cảm của em ấy mà, như là những bước chân trên cát đó, tuy nhẹ nhàng nhưng nó lại khiến em lún sâu, càng đi càng lún và chẳng thể nào rút ra được.

11. Tình yêu đó anh chẳng để ở nơi em, nhưng em vẫn ngu ngốc đặt tại nơi anh để anh có thể cảm nhận sự yêu thương chân thành đến từ em.

Stt yêu đơn phương

Stt yêu đơn phương ở tuổi thanh xuân

Thanh xuân ấy à, là tuổi đẹp nhất cùng bao xúc cảm ngây thơ, lời nói nhẹ nhàng. Những stt yêu đơn phương là tâm trạng của cô, cậu học trò khi thầm thích người ấy nhưng chẳng dám nói ra. Thường thì lứa tuổi này các bạn rất mạnh dạn nhưng vẫn có một số thì không được như vậy, các bạn sợ rằng nếu nói ra sẽ mất tình bạn đẹp đẽ đó.

1. Cô gái ngồi cạnh tôi năm cấp 3 ấy, chính là người mà tôi thầm thương trộm nhớ suốt 3 năm cấp 3 nhưng chẳng dám nói dù chỉ một lời, tôi chỉ có thể lặng yên nhìn cô ấy vui vẻ bên người khác mà thôi.

2. Cả cuộc sống của tôi hồi thanh xuân ấy chỉ xoay quanh cô bé đó mà thôi, cô bé nhỏ nhắn xin xắn làm lớp trưởng lớp tôi ấy, chẳng hiểu sao hồi đó mình lại thích nhỏ đó đến vậy.

3. Âm thầm gọi tên anh mỗi đêm, âm thầm làm anh vui, khiến anh hạnh phúc, âm thầm lặng lẽ bên anh cả một thanh xuân ấy mà chẳng hề buồn, chẳng hề lo lắng bởi sẽ không được bên anh mãi mãi, chỉ là như vậy thôi mà hết cả thanh xuân anh à.

4. Tôi ấy mà, luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy người ấy mỉm cười với tôi, tôi biết rằng là đó chỉ là nụ cười xã giao mà thôi, nhưng những ảo tưởng trong tôi lại được chắp cánh, lại được phiên mơ mộng.

5. Hôm nay trời mưa nặng hạt khiến tôi nhớ anh rất nhiều, nhớ đến ngày hôm đó anh đến bên tôi và trao cho tôi chiếc ô để tôi đưa cho nhỏ bạn chung lớp, vui lúc đầu và đớn đau lúc sau, nhưng tôi vẫn luôn hy vọng là anh sẽ nhìn tôi dù chỉ một chút ít.

Stt yêu đơn phương

6. Tôi luôn chạy trốn mỗi khi nhìn thấy anh ấy, luôn né tránh ánh mắt của anh ấy nếu anh ấy nhìn tôi bởi tôi hồi hộp lắm, lo lắng lắm, lo rằng anh sẽ phát hiện ra tình cảm của tôi và rồi xa lánh tôi.

7. Im lặng chính là câu trả lời cho sự từ chối đấy, nhưng mà tôi lại luôn cho rằng là đó là bởi người ta bận, người ta không có thời gian, là do người ta có việc mà thôi. Đó tôi luôn tự lừa dối bản thân mình như thế, đén cuối cùng người đớn đau chính là tôi mà thôi.

8. Tôi luôn muốn thật xinh đẹp, thật chỉn chu khi xuất hiện trước mặt anh ấy, để anh ấy có thể nhìn tôi nhiều hơn một chút, nhưng tôi sai rồi, đó chỉ là ảo tưởng của tôi mà thôi, cho dù tôi có xinh hay không thì anh ấy cũng chẳng liếc nhìn tôi dù chỉ một chút.

9. Chọc giận cô ấy là điều mà tôi luôn làm, bởi có vậy cô mới để ý đến tôi hơn, mới nhớ đến tôi nhiều hơn, mới có thể quan tâm tôi nhiều hơn nữa.

10. Tôi chỉ muốn nói rằng là tôi nhớ cô bé của tôi nhiều lắm, nhớ đến nỗi chẳng thể ngủ cũng chẳng thể ăn bởi cô bé ấy.

Stt yêu đơn phương

11. Tôi luôn tự huyễn hoặc bản thân mình là không ghét thì là thích đó, cứ như vậy tôi lại tự thôi miên mình rằng là anh ấy không ghét mình tức là rất thích mình luôn, đấy tôi có như dở hơi không chứ.

12. Tôi luôn muốn được làm những tia nắng để có thể chạm vào cậu ấy mỗi ngày, để có thể ôm cậu ấy vào lòng và để có thể sưởi ấm cho cậu ấy, nhưng đó chỉ là giả tưởng của chính tôi mà thôi.

13. Tớ thích cậu nhiều lắm, mong rằng cậu có thể biết được điều đó và đáp lại tớ, nhưng đó chỉ là mong ước mà thôi, tớ biết mà, bởi tớ thừa biết rằng là cậu đã có người cậu thích rồi.

14. Cả thanh xuân này mình nguyện ở bên cậu, yêu thương chăm sóc cho cậu và khiến cậu hạnh phúc, chỉ cần cậu không xa lánh tớ, rời xa tớ là được.

15. Thích cậu và nguyện cả đời cạnh bên chăm sóc, chở che cho cậu là điều mà tớ hứa sẽ làm và tớ luôn giữ lời hứa với chính bản thân mình cơ mà. Nên là cho dù cậu có không đáp lại thì tớ vẫn luôn vui vẻ ở bên cậu.

Stt yêu đơn phương

Stt yêu đơn phương bạn cùng lớp khiến ai cũng thổn thức

Những đứa bạn cùng lớp, những đứa ngồi chung bàn hẳn rất thân thiết với chúng ta, bởi đó là đứa cùng ta học tập, cùng ta vượt qua khó khăn của bài kiểm tra. Chính vì thế việc ta có tình cảm với những đứa như vậy chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Vài câu stt yêu đơn phương dành cho bạn cùng lớp là lời tự sự của những con người thầm thích đứa chung lớp với mình.

1. Tôi không chờ cậu ấy tỏ tình với tôi mà tôi chờ bản thân mình trả lại tự do cho chính mình, tôi chờ tôi có thể hết yêu hết thích và hết tình cảm với cậu ấy, bởi nếu như không chờ thì tôi cũng chẳng biết làm gì cả.

2. Yêu là khi ta sẵn sàng cho đi và chẳng mong cầu nhận lại, yêu đơn phương cũng vậy nhưng nó đớn đau ở chỗ có khi người ấy không nhận ra hay không biết nên chẳng thể đáp lại, đớn đau hơn là khi người ấy biết rồi và chẳng có cảm tình với mình nên dần xa lánh mình, dần cho mình cách ra xa cuộc đời của họ, vậy mới thật sự là đau đớn.

3. Anh ấy mà, anh chưa đủ dũng cảm cũng chẳng đủ tự tin để có thể cho em biết nỗi lòng của mình, anh nhận anh là kẻ yếu đuối, là người hèn nhát, chỉ dám đứng nhìn em từ xa mà thôi em à.

4. Anh muốn biết rằng em vẫn sống tốt, vẫn khỏe mạnh và vui vẻ cho dù không có anh cạnh bên chăm sóc, em phát hiện ra tình cảm ấy và em rời ssi, em dần xa anh bởi em không muốn anh nuôi hy vọng, không muốn khiến cho anh thất vọng, anh hiểu mà.

5. Em thật sự rất ngốc, ngốc đến nỗi cứ hy vọng, cứ ảo tưởng rằng anh sẽ đáp lại tình cảm của em, thì ra em chỉ hiểu lầm mà thôi, là anh lịch sự, là anh không muốn thấy em buồn.

Stt yêu đơn phương

6. Yêu đơn phương là khi ta chỉ nhìn theo từng bước chân của người ấy, người ấy vui thì ta cũng vui, buồn thì ta buồn theo nhưng ta chẳng thể nào cùng người ấy tận hưởng những niềm vui cũng như sẻ chia nỗi buồn cả.

7. Em ấy mà, chỉ mãi dõi theo bóng hình của anh mà thôi, chỉ dám nhìn theo nó và mỉm cười mà thôi. Em không dám đối diện với anh, không dám cho anh biết tâm tư, tình cảm của mình, không dám làm những điều đó anh à.

8. Bạn à, bạn học được thế nào là yêu thương, là trân trọng là nhớ mong một người, bạn học được cách trưởng thành hơn, quý trọng người khác hơn, đó là nhớ vào anh ấy, người đã đến và dạy bạn những điều đó.

9. Con gái ấy mà, một khi đã yêu thì chỉ biết cho đi mà thôi, chỉ biết chịu phần thiệt về phía mình và chẳng mong cầu người ta cho lại, nhưng đó cũng chỉ là mong ước rằng là người ta cho lại mà thôi.

10. Âm thầm gọi tên anh mỗi đêm, âm thầm làm anh vui, khiến anh hạnh phúc, âm thầm lặng lẽ bên anh cả một thanh xuân ấy mà chẳng hề buồn, chẳng hề lo lắng bởi sẽ không được bên anh mãi mãi, chỉ là như vậy thôi mà hết cả thanh xuân anh à.

Stt yêu đơn phương

11. Tôi luôn chạy trốn mỗi khi nhìn thấy anh ấy, luôn né tránh ánh mắt của anh ấy nếu anh ấy nhìn tôi bởi tôi hồi hộp lắm, lo lắng lắm, lo rằng anh sẽ phát hiện ra tình cảm của tôi và rồi xa lánh tôi.

12. Im lặng chính là câu trả lời cho sự từ chối đấy, nhưng mà tôi lại luôn cho rằng là đó là bởi người ta bận, người ta không có thời gian, là do người ta có việc mà thôi. Đó tôi luôn tự lừa dối bản thân mình như thế, đén cuối cùng người đớn đau chính là tôi mà thôi.

13. Tôi luôn muốn thật xinh đẹp, thật chỉn chu khi xuất hiện trước mặt anh ấy, để anh ấy có thể nhìn tôi nhiều hơn một chút, nhưng tôi sai rồi, đó chỉ là ảo tưởng của tôi mà thôi, cho dù tôi có xinh hay không thì anh ấy cũng chẳng liếc nhìn tôi dù chỉ một chút.

14. Chọc giận cô ấy là điều mà tôi luôn làm, bởi có vậy cô mới để ý đến tôi hơn, mới nhớ đến tôi nhiều hơn, mới có thể quan tâm tôi nhiều hơn nữa.

15. Tôi chỉ muốn nói rằng là tôi nhớ cô bé của tôi nhiều lắm, nhớ đến nỗi chẳng thể ngủ cũng chẳng thể ăn bởi cô bé ấy.

Stt yêu đơn phương

Stt yêu đơn phương viết cho crush

Crush ấy mà chính là người sinh ra và khiến cho mình khổ đau đấy. Bởi ta thích người ta, ta dành cho họ tình cảm chân thành nhưng ta nào dám nói ra, có nói ra mà bị từ chối nhưng ta vẫn nuôi dưỡng tình cảm ấy, ta vẫn hy vọng vào một ngày không xa, người ấy sẽ bị ta thuyết phục, bị ta làm cho thích ta. Những câu stt yêu đơn phương dưới đây là lời thổ lộ của những cái ta đó.

1. Bạn à, bạn học được thế nào là yêu thương, là trân trọng là nhớ mong một người, bạn học được cách trưởng thành hơn, quý trọng người khác hơn, đó là nhớ vào anh ấy, người đã đến và dạy bạn những điều đó.

2. Tôi nhớ anh rất nhiều, thương anh rất nhiều nhưng lại chẳng thể nào bên anh để yêu anh và chăm sóc anh như tôi mong muốn.

Con tim và lý trí của em đang giằng xé nhau, lý trí nói rằng hãy buông anh mà đi thôi, bởi ở lại chỉ khiến mình khổ, làm mình đau, nhưng con tim thì vẫn luôn hy vọng, vẫn mong chờ vào một ngày không xa anh lại kề cận bên em như đã từng.

4. Trái tim đó vẫn đập liên hồi, vẫn đập rất nhanh và mạnh mỗi khi em nhìn thấy anh, bởi em vẫn còn thích anh rất nhiều. Em chẳng thể nào mà điều khiển nó, chẳng thể nào mà cho nó bình thường được bởi tình cảm ấy nó lớn lao quá, nó đã vượt qua giới hạn kiểm soát của chính em rồi anh à.

5. Anh nhớ em nhiều lắm, chỉ muốn đến cạnh bên và ôm em vào lòng cho thỏa nỗi nhớ mà thôi. Nhưng anh có là gì của em đâu chứ, anh chỉ là một chàng trai với con mắt si tình luôn dõi theo em mà thôi.

Stt yêu đơn phương

6. Em cứ mãi chờ bàn tay ấy, cứ mong chờ rằng là bàn tay ấy rồi cũng sẽ nắm lại tay em mà thôi, nhưng em không biết đó chỉ là ảo tưởng của em, chỉ là em tự mình đã tình, tự mình khiến mình khổ đau.

7. Yêu là khi ta sẵn sàng cho đi và chẳng mong cầu nhận lại, yêu đơn phương cũng vậy nhưng nó đớn đau ở chỗ có khi người ấy không nhận ra hay không biết nên chẳng thể đáp lại, đớn đau hơn là khi người ấy biết rồi và chẳng có cảm tình với mình nên dần xa lánh mình, dần cho mình cách ra xa cuộc đời của họ, vậy mới thật sự là đau đớn.

8. Yêu đơn phương là khi ta chỉ nhìn theo từng bước chân của người ấy, người ấy vui thì ta cũng vui, buồn thì ta buồn theo nhưng ta chẳng thể nào cùng người ấy tận hưởng những niềm vui cũng như sẻ chia nỗi buồn cả.

Stt yêu đơn phương

Những dòng stt yêu đơn phương cực kì buồn

Yêu đơn phương thì sao mà vui vẻ, mà hạnh phúc được cơ chứ, chỉ có nỗi buồn bám víu mà thôi. Bởi khi đó ta đâu có được nhận lại gì từ người ấy đâu, ta cứ cho đi, cho đi thật nhiều và hy vọng người ấy sẽ có cảm tình với ta, nhưng làm gì có chuyện như thế xảy ra chứ, nếu như vậy thì đâu gọi là yêu đơn phương nữa. Những dòng stt yêu đơn phương buồn dưới đây sẽ khiến bạn bật khóc.

Stt yêu đơn phương

1. Tôi cứ thích cậu đấy, cho dù cậu có xa lánh tôi thì tôi vẫn chẳng thể nào ngừng thích cậu được.

2. Tình yêu đó tôi đã dành cho cậu rồi nên dù cậu không nhận tôi vẫn sẽ trao đi không nuối tiếc và còn gửi những stt yêu đơn phương cho cậu nữa.

3. TIm em ấy mà chẳng phải là của em nữa mỗi khi em trông thấy anh, nó cứ đập loạn lên mà em chẳng thể nào kiểm soát được.

4. Hãy để những stt yêu đơn phương thay lòng anh nói lời yêu em nhé.

5. Ánh mắt ấy đã khiến anh rơi vào vực sâu, rơi vào nơi tình yêu anh dành cho em và không được đáp lại.

6. Stt yêu đơn phương là lời tôi muốn gửi cho em bởi tôi chỉ yêu mình em mà thôi dẫu biết rằng là trái tim em đã trao cho ai đó khác rồi.

Stt yêu đơn phương

Mong rằng bạn có thể hiểu hơn về những mối tình đơn phương nhé, để có thể thông cảm và sẻ chia cho những con người ấy. Những stt yêu đơn phương ở trên có thể giúp cho bạn hiểu hơn và cảm nhận được phần nào tình đơn phương. Hãy sống một đời yêu và nói ra bạn nhé, đừng để tình yêu đơn phương ấy nó dằn vặt bạn, khiến bạn khổ sở.

Hãy sẻ chia những dòng stt yêu đơn phương tới mọi người xung quanh, để những ai mà có mối tình đơn phương có thể tìm được sự đồng cảm, còn những người khác có thể sẻ chia với những con người ấy.

Những Câu Nói Hay -