Tất tần tật những cách xóa page trong word chi tiết đơn giản

Cách xóa page trong Word, xóa trang trong Word chi tiết đơn giản hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng trong soạn thảo văn bản dễ dàng hơn, nhanh chóng và chính xác.

Mỗi khi soạn thảo văn bản bằng word, bạn có thể thấy những trang trắng xuất hiện ảnh hưởng đến độ dài văn bài. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn xóa một số trang word trong quá trình soạn thảo. Bạn phân vân không biết nên chọn cách xóa trang word nào nhanh chóng, đơn giản. Vậy nên bạn có thể tham khảo tổng hợp những cách xóa page trong word được hướng dẫn dưới đây.

Content Summary

Lý do xuất hiện trang trống trong word

Những trang trắng thường xuất hiện do những nguyên nhân khác nhau. Tìm hiểu cách thức tạo ra trang trắng sẽ giúp bạn hạn chế không tạo nên trang trắng cũng như mất thời gian để xóa trang trống trong word.

Tổng hợp những cách xóa page trong word đơn giản, hiệu quả

Bạn có thể tham khảo ngay những cách xóa trang word  rất đơn giản và dễ thực hiện. Tùy theo từng lỗi ảnh trang word bạn có thể áp dụng những cách làm phù hợp, 

Xóa trang word từ paragraph

Paragraph là một chức năng cho phép người dùng quản lý các trang khi soạn thảo văn bản trên word. Do vậy, nếu bạn muốn xóa một trang word bất kỳ hãy sử dụng paragraph đầu tiên. 

Chọn biểu tượng paragraph để tiến hành xóa trang trong word

Chọn biểu tượng paragraph để tiến hành xóa trang trong word

Cách xóa page trong word trực tiếp trong văn bản

Đặt trỏ chuột vào trang cần xóa

Cách xóa page trong word bằng việc đặt trỏ chuột vào trang cần xóa để nhấn nút Delete

Cách xóa trang word ở cuối văn bản 

Trong trường hợp trang word bạn muốn xóa nằm ở vị trí cuối văn bản. Bạn có thể tham khảo ngay cách xóa page trong word nhanh nhất để tiết kiệm thời gian. 

Cách xóa page trong word xen kẽ với trang nội dung trong văn bản

Khi muốn xóa page trong Word nhưng lại xen kẽ với những trang nội dung sẽ mất nhiều thời gian nếu làm thủ công. Bạn có thể tham khảo ngay một số cách xóa trang trống trong word dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa page trong word do page break và section break 

Khi trang của bạn xuất hiện đường kẻ cùng dòng chữ page break và section break. Điều này gây mất thẩm mỹ cho văn bản, thể hiện sự không chuyên nghiệp. 

Cách xóa trang Word – Xóa trang bất kỳ

Để xóa page trong Word bất kỳ, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản ngay dưới đây:

Đặt trở chuột vào trang bất kỳ và sử dụng phím Delete

Đặt trở chuột vào trang bất kỳ và sử dụng phím Delete

Xóa trang word nằm ở dưới cùng của bảng biểu

Khi bạn soạn thảo văn bản có tạo bảng biểu thường xuất hiện những trang hoặc khoảng trống bên dưới bảng. Bạn có thể tham khảo một số cách xóa page trong word do nằm cuối bảng biểu đơn giản.

Từ những cách xóa page trong word đơn giản dễ thực hiện sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng soạn thảo văn bản tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách sử dụng word để phục vụ công việc. Chúc bạn thành công khi cần xóa trang trong word.

Mẹo Vặt -