Thuốc Avigly

Thuốc Avigly là sản phẩm sử dụng để điều trị các bệnh về da liễu, tìm hiểu rõ về công dụng và giá thuốc Avigly siêu rẻ tại Thiệp Nhân Ái.

Thuốc Avigly là sản phẩm sử dụng để điều trị các vấn đề về gan, viêm da, nổi mề đay. Tuy nhiên người dùng cần tìm hiểu rõ về cách dùng và công dụng của thuốc.

Nhà sản xuất: Beijing Kawin Bio-Tech Co., Ltd

Xuất xứ: Trung Quốc

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm

Quy cách đóng gói: Hộp chứa 10 ống x 20ml

Thuốc Avigly được bác sĩ khuyên dùng để điều trị chức năng gan, điều trị các bệnh viêm da, nổi mề đay,Eczema… Sử dụng theo chỉ dẫn sẽ mang đến hiệu quả rất tốt. Bởi vậy người dùng nên tìm hiểu rõ về thông tin cũng như cách dùng thuốc an toàn, hiệu quả.

Tóm Tắt Nội Dung

Thông tin chung về thuốc Avigly

Thuốc Avigly là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Beijing Kawin Bio-Tech Co., Ltd – Trung Quốc. Loại thuốc này đã được nghiên cứu, thử nghiệm thành công và được bộ y tế cấp phép sử dụng mới đem ra thị trường. Hiện sản phẩm đang được bác sĩ khuyên dùng, ứng dụng trong trị liệu và được phân phối ở  nhiều nước thế giới.

Hình ảnh thuốc Avigly

Hình ảnh thuốc Avigly

Thuốc Avigly là thuốc ETC sử dụng để điều trị bệnh lý viêm gan ở dạng mạn tính cũng  hư cải thiện các vấn đề rối loạn chức năng gan. Bên cạnh đó, thuốc còn được sử dụng để điều trị các bệnh ngoài da, viêm da, nổi mề đay, Eczema… Sử dụng đúng theo liều lượng để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Thành phần của thuốc Avigly

Thuốc Avigly được bào chế dạng ống tiêm vô cùng tiện lợi. Một ống 20ml chứa Glycyrrhizin (monoammoni glycyrrhizinat) 40,0mg; L-cystein hydrochlorid 20,0mg; Glycin 400,0mg cùng với một số tá dược vừa đủ.

Công dụng của thuốc Avigly

Thuốc Avigly dạng tiêm được các bác sĩ khuyên dùng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Sản phẩm mang đến công dụng nổi bật như sau:

Liều lượng và cách sử dụng thuốc Avigly

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng bất cứ loại thuốc uống hay tiêm nào bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn. Với thuốc Avigly cũng vậy, bạn nên sử dụng theo liều lượng như sau:

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng thuốc tiêm này bạn nên nắm rõ những lưu ý như sau:

Đối tượng sử dụng thuốc Avigly

Sản phẩm được sử dụng cho đối tượng bị các bệnh về rối loạn chức năng gan, viêm gan, nổi mề đay, phát ban do thuốc, viêm miệng… Bên cạnh đó, thuốc còn chống chỉ định cho một số đối tượng như:

Mua thuốc Avigly ở đâu chất lượng tốt

Thuốc Avigly hiện đang được bán tại rất nhiều nơi nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Để mua thuốc Avigly tiêm chính hãng quý khách hãy đến với Thiệp Nhân Ái. Đây là công ty dược phẩm chuyên cung cấp các loại thuốc, thực phẩm chức năng chính hãng, được bộ y tế cấp chứng nhận. Với những khách hàng ở xa, Thiệp Nhân Ái còn nhận giao hàng toàn quốc, khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi thanh toán nên có thể yên tâm.

Với thông tin về thuốc Avigly mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng có thể hữu ích với bạn. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì hay cần đặt mua hàng thì chỉ cần  truy cập website thiepnhanai.com để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Thuốc Trị Bệnh Da Liễu -