Thuốc Methycobal

Thuốc Methycobal 500mg là loại thuốc chuyên điều trị bệnh lý thần kinh ngoại biên, tìm hiểu thêm về công dụng và giá thuốc Methycobal 500mg.

Thuốc Methycobal là loại thuốc điều trị bệnh lý thần kinh ngoại biên. Tuy nhiên trước khi sử dụng thuốc bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Nhà sản xuất: Eisai- Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm

Đóng gói: Hộp 10 ống x 1ml

Thuốc Methycobal được bác sĩ khuyên dùng để điều trị các bệnh lý thần kinh ngoại biên. Sản phẩm mang lại hiệu quả tốt cho các bệnh nhân, tuy nhiên cần tìm hiểu rõ về cách sử dụng, liều dùng cũng như những thông tin cơ bản của thuốc để tránh gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tóm Tắt Nội Dung

Thông tin chung về thuốc Methycobal

Thuốc Methycobal là một loại chế phẩm của Mecobalamin – đây là chất coenzym của Vitamin B12. Loại enzym này có trong máu và trong dịch não tủy. Thuốc được chỉ định sử dụng để phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu hồng cầu do thiếu Vitamin b12, những triệu chứng thần kinh ngoại biên.

Hình ảnh thuốc Methycobal

Hình ảnh thuốc Methycobal

Sản phẩm thuốc Methycobal 500mg được sản xuất bởi thương hiệu Eisai- Nhật Bản. Loại thuốc này đã được nghiên cứu, thử nghiệm và được bộ y tế cấp phép sử dụng mới đem ra thị trường. Hiện sản phẩm đang được bác sĩ khuyên dùng, ứng dụng trong trị liệu và được phân phối trên toàn thế giới.

Thành phần của thuốc Methycobal

Sản phẩm được bào chế dạng ống tiêm với hàm lượng 500mg Mecobalamin. Thành phần này đảm bảo an toàn khi sử dụng đúng hướng dẫn.

Công dụng của thuốc Methycobal

Thuốc Methycobal tiêm được các bác sĩ khuyên dùng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Sản phẩm mang đến công dụng nổi bật cho người dùng như sau:

Bên cạnh đó thuốc còn được chỉ định sử dụng điều trị nhiều bệnh. Khi cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định cách dùng.

Liều lượng và cách sử dụng thuốc Methycobal

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn. Với thuốc Methycobal bạn nên sử dụng theo liều lượng như sau:

Lưu ý khi sử dụng

Khi tiêm thuốc Methycobal bạn phải tuân thủ các yếu tố sau:

Đối tượng sử dụng thuốc Methycobal

Sản phẩm sử dụng cho đối tượng bị bệnh lý thần kinh ngoại biên, người bị thiếu máu hồng cầu to. Bên cạnh đó thuốc còn chống chỉ định cho các đối tượng như:

Mua thuốc Methycobal ở đâu chất lượng tốt

Thuốc Methycobal đang được bày bán rất nhiều nơi, để đảm bảo an toàn thì quý khách nên mua hàng tại Thiệp Nhân Ái. Đây là nhà phân phối các loại thuốc, thực phẩm chức năng chính hãng, được bộ y tế cấp chứng nhận. Bởi Thiệp Nhân Ái liên kết trực tiếp với các cơ sở sản xuất nên giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận giao hàng toàn quốc, quý khách chỉ cần đặt hàng, nhân viên sẽ giao tận nơi và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Thuốc Methycobal thực sự hữu ích và cần thiết cho người mắc bệnh lý về hệ thần kinh ngoại biên và thiếu máu hồng cầu. Quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến thiepnhanai.com để được tư vấn cũng như sử dụng sản phẩm nhé!

Vitamin Và Khoáng Chất -