Tough là gì ? Giải nghĩa và cách sử dụng qua các ví dụ

Tough là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ tough theo nhiều ngữ cảnh khác nhau, cách sử dụng từ tough và các từ liên quan đến tough trong tiếng Anh hay.

Tough là gì chính là thắc mắc mà nhiều người quan tâm đến trong thời gian qua. Trong đó, từ tough này được sử dụng nhiều trong giao tiếp, đời sống hiện nay. Vậy để hiểu rõ về tough là gì hay các ví dụ cũng như các từ liên quan đến tough là gì thì chúng ta cùng khám phá ngay thông tin dưới đây.

Tough là gì

Tough là gì

Content Summary

Nghĩa của tough là gì ?

Câu hỏi về tough là gì chính là từ khóa được nhiều người quan tâm tìm kiếm phổ biến trong thời gian qua. Thực chất thì tough được ứng dụng phổ biến trong giao tiếp, đời sống cũng như nhiều lĩnh vực. Thế nhưng với những người không am hiểu rõ về tiếng Anh thì không thể nắm bắt hết được nghĩa của nó.

Với tough này thì thực chất nó được hiểu rõ về nhiều nghĩa khác nhau. Tùy theo từng trường hợp, tình huống khác nhau thì chúng ta có thể hiểu nghĩa phù hợp nhất. Thông thường thì tough được hiểu với những nghĩa như sau:

Cách sử dụng tough trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về tough thì chúng ta nên ứng dụng vào ví dụ cụ thể. Một số ví dụ về tough như sau:

Các từ liên quan đến tough trong tiếng Anh

Từ đồng nghĩa với tough

Từ trái nghĩa với tough

Trên đây chính là lời giải thích cho câu hỏi về tough là gì ? Đồng thời thì chúng tôi cũng cung cấp chi tiết về ví dụ, các từ liên quan đến tough để sử dụng một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp. Hy vọng thông tin chia sẻ về tough trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Để cập nhật thêm vốn tiếng Anh thì hãy theo dõi thêm nhiều bài viết trên web nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi -