Confirm là gì ? Nghĩa của từ “confirm” và cách sử dụng

Confirm là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “confirm” khi được dịch sang tiếng Việt, cách sử dụng từ confirm trong tiếng Anh và các từ đồng và trái nghĩa.

Bạn đang muốn tìm hiểu về confirm là gì hay sử dụng như thế nào ? Đây là những thắc mắc chung mà nhiều bạn học tìm kiếm trong thời gian qua. Với từ confirm này thì nó được sử dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh và nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Do đó việc nắm bắt và sử dụng confirm chính xác sẽ góp phần giúp bạn có thêm kiến thức ngoại ngữ vững chắc hơn.

Confirm là gì

Confirm là gì

Tóm Tắt Nội Dung

Dịch nghĩa của confirm là gì ?

Chắc chắn từ confirm này đã không quá xa lạ gì với nhiều người. Bởi thuật ngữ confirm này có tần suất sử dụng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh cũng như các lĩnh vực đời sống hiện nay. Thế nhưng, với những bạn chưa thành thạo về tiếng Anh thì khi bắt gặp cũng không nắm bắt được confirm là gì ? 

Giải đáp thắc mắc về từ confirm này thì thực chất nó mang khá nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào loại từ sử dụng trong câu, tình huống ra sao mà người dùng có thể hiểu câu chính xác và phù hợp nhất. Thông thường confirm sẽ được sử dụng với nghĩa cơ bản như sau:

Đối với ngoại động từ chỉ:

Đối với chuyên ngành kỹ thuật:

Đối với kinh tế:

Cách sử dụng từ confirm trong tiếng Anh

Một số ví dụ về confirm để bạn có thể hiểu rõ hơn về nghĩa của nó như sau:

Các từ liên quan đến confirm trong tiếng Anh

Cần nắm bắt rõ những từ liên quan đến confirm để có thể sử dụng một cách chính xác, dễ ghi nhớ hơn. Theo đó, các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của confirm được biết đến như sau:

Từ đồng nghĩa với confirm

Từ trái nghĩa với confirm

Trên đây là lời giải đáp chi tiết cho thắc mắc của các bạn học về confirm là gì ? Với từ định nghĩa, cách dùng và các từ liên quan đến confirm mà chúng tôi cung cấp trên đây thì có thể giúp bạn sử dụng được câu chính xác, dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết tại trang web này để bổ sung vốn tiếng Anh tốt nhất nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi -