In term of là gì ? Cách dùng và ý nghĩa ra sao ?

In term of là gì, cách dùng ra sao, được sử dụng trong ngữ cảnh nào là thắc mắc được rất nhiều người đang tìm hiểu in term of là gì ?

In term of là gì, cách dùng ra sao, được sử dụng trong ngữ cảnh nào là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. In term of là một trong những cụm từ thường xuyên xuất hiện trong tiếng anh giao tiếp mang ý nghĩa liên từ. Cùng học cách sử dụng In term of cũng như khám phá ý nghĩa và cấu trúc của liên từ này nhé.

In term of là gì

In term of là gì

Tóm Tắt Nội Dung

In term of là gì ?

In term of là một cụm từ tiếng anh có nhiều nghĩa. Tùy thuộc vào từng ngữ cảnh mà liên từ này được hiểu theo các cách khác nhau.  “In term of” bao gồm các nghĩa đa dạng như: 

In term of trong phân chia từ loại là một liên từ nối. Thông thường liên từ nối được dùng để giúp câu văn mạch lạc và trở nên dễ hiểu hơn. Sử dụng cụm từ In term of còn thể hiện tính chuyên nghiệp và độ thành thạo tiếng anh của người nói. 

Cách dùng In term of

Như đã nói ở trên, in term of được dùng như một liên từ nối trong câu. Vậy cách dùng nó như thế nào cho đúng? Thông thường đi sau cụm từ nối này là một mệnh đề. Kết hợp In term of và mệnh đề chúng ta có thể tạo ra một cụm từ chưa phải câu hoàn chỉnh. Công thức dùng In term of trong câu như sau: 

In term of + cụm Động từ / Danh từ / Danh động từ

Cấu trúc này trong bài Writing có dạng như sau:

The chart/ graph/ table compares/demonstrates A and B in term of C

Các nghĩa hay dùng In term of

Liên từ In term of được dùng theo nhiều nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh đặt từ. Có thể kể đến các nghĩa như sau: 

Trên đây là câu trả lời cụ thể cho thắc mắc In term of là gì mà chúng tôi cung cấp cấp đến quý vị và các bạn. Qua nội dung bài viết mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về liên từ In term of cũng như biết cách ứng dụng cụm từ này một cách tốt nhất. Để biết thêm về ngữ nghĩa và cách ứng dụng các cụm từ tiếng anh bạn có thể theo dõi các bài viết khác trên trang web của chúng tôi. 

Giải Đáp Câu Hỏi -