[Top 456+] Những câu nói hay về tình yêu khi say ĐẶC SẮC

Những câu nói hay về tình yêu khi say là cách để bạn giải tỏa những nỗi lòng, những điều thầm kín mà bạn chẳng thể nào dám nói khi tỉnh táo.

Trong cơn say ấy, bạn nhớ đến ai và bạn muốn bày tỏ lòng mình với ai. Hãy đọc những câu nói hay về tình yêu khi say dưới đây để biết rằng là cơn say ấy nó có thể khiến ta mạnh mẽ thế nào, có thể giúp ta nói ra những nỗi lòng mà ta thầm giấu kín. Hãy để những lời thật lòng nhất của bạn được men rượu lôi ra để mà đỡ cảm thấy đau khổ, buồn đau nữa bạn nhé. Hãy nói ra nỗi lòng của mình dành cho người ấy để thoải mái hơn bạn à.

Những câu nói hay về tình yêu khi say nói lên cõi lòng của chính bản thân

Bạn à, bạn đang say rượu hay say tình bạn có nhận ra hay không, bạn có đang muốn gửi cho người ấy đọc những câu nói hay về tình yêu khi say để nó giúp bạn bày tỏ nỗi lòng của bản thân hay không? Hãy để những câu nói hay về tình yêu khi say giúp người ấy hiểu được rằng tình yêu bạn dành cho người ấy nó lớn lao thế nào, nó cao cả ra sao bạn nhé.

Những câu nói hay về tình yêu khi say

Những câu nói hay về tình yêu khi say

1. Tôi chỉ dám nói ra nỗi lòng của mình, chỉ dám nói ra những yêu thương đong đầy tôi thầm giấu kín trong tin dành cho cô ấy mỗi khi có men rượu trong người mà thôi.

2. Anh nguyện cả đời này có thể cạnh bên em để say em mãi mãi, say tình này anh chẳng muốn tỉnh lại dù chỉ chút ít.

3. Ái tình ấy mà, có một chút có thể khiến bản thân ta ngày càng trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn mà đối diện với người ấy.

4. Tình này anh nguyện cất giấu trong lòng chẳng để em biết đâu bởi anh không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của em, Anh chỉ muốn em mãi vai, mãi hạnh phúc bền lâu mà thôi.

5. Anh ấy mà, luôn có một thằng bạn để tâm sự, anh cũng chỉ dám nói ra với nó nỗi lòng mà anh dành cho em thôi. Bởi vì anh tin rằng nó sẽ chẳng nói ra cho người khác biết, anh không muốn vì anh mà sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình của em cô bé à. Anh vẫn yêu em, nhớ em nhiều lắm.

6. Trong cơn say anh chỉ nhớ đến mình em mà thôi, bởi em chính là một người đặc biệt trong cuộc đời của anh, em cho anh biết thế nào là yêu thương, là trân trọng và chăm sóc một người nhưng rồi đến cuối cùng hai ta lại chẳng thể chung đường được nữa. Anh hối hận lắm.

7. Cơn say ấy có thể khiến cho ta trở thành một con người khác. Có người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nói hết ra nỗi lòng của mình nhưng có người say càng thêm say, chỉ có uống và tự mình gặm nhấm nỗi nhớ mong dành cho người kia mà thôi. Chính vì thế tôi muốn được một lần say, cho dù nói ra hay tự mình buồn khổ tôi đều chịu hết.

8. Đàn ông ấy mà chỉ có thể trở nên thật lòng hơn nếu như đang say mà thôi, bởi con say ấy sẽ khiến cho lý trí của anh đi vào giấc ngủ và bản năng sẽ trỗi dậy nói ra rằng họ cũng yếu đuối thế nào, cũng cần được yêu thương ra sao.

9. Những lúc tôi thất tình hay buồn ấy, chỉ muốn uống say thật say mà thôi, có như thế con người tôi dựng xây để sống trong xã hội này mới sụp đổ và nhường chỗ cho con người thật của tôi. Tôi muốn được nói ra hết nỗi lòng, những nhớ thương mà tôi dành cho em, tôi muốn được là chính mình, cởi bỏ lớp vỏ giả tạo này để bên em thêm một lần nữa. Tôi nhớ em nhiều lắm.

10. Những cơn say đấy có thể giúp bạn giãi bày nhưng cũng có thể gây tai họa cho bạn đấy. Vì thế bạn à, bạn cho dù có say cũng phải biết mình đang làm gì nhé, đừng để sớm mai thức giấc rồi giật mình bởi những hành động mình làm trong cơn say đó. Hãy say một cách lý trí bạn nhé, đừng để bản thân phải hối hận vì say như thế.

Những câu nói hay về tình yêu khi say là nỗi nhớ mong dành cho người ấy

Những nỗi nhớ mong của bạn dành cho người ấy ấy, bây giờ bạn chỉ có thể dùng rượu để mà giải tỏa mà thôi. Cầm ly rượu bên những người bạn và cùng nhau tâm sự, kể nhau nghe những nỗi lòng của chính mình, để nói ra được điều đó thì bạn cần chút men rượu làm chất xúc tác. Hãy đọc những câu nói hay về tình yêu khi say để biết rằng là khi say con người ta có thể nói ra những lời nói từ tận đáy lòng như nào bạn nhé.

Những câu nói hay về tình yêu khi say

1. Những cơn say đấy có thể giúp bạn giãi bày nhưng cũng có thể gây tai họa cho bạn đấy. Vì thế bạn à, bạn cho dù có say cũng phải biết mình đang làm gì nhé, đừng để sớm mai thức giấc rồi giật mình bởi những hành động mình làm trong cơn say đó. Hãy say một cách lý trí bạn nhé, đừng để bản thân phải hối hận vì say như thế.

2. Anh ấy chỉ muốn say bởi có như vậy anh mới có đủ dũng khí, đủ tự tin để nói ra rằng anh nhớ em nhiều đến thế nào mà thôi.

3. Hơi rượu đó khiến anh muốn say, bởi có say mới có thể gần bên em, em ấy mà, luôn nhẹ nhàng, dễ tính với anh mỗi khi anh say.

4. Cơn say ấy nó mãi chẳng đến với tôi, chẳng hiểu sao bản thân mình có thể càng uống lại càng tình như thế, càng uống lại càng chiêm nghiệm ra nhiều điều trong cuộc sống này đến vậy.

5. Mọi thứ trên đời này đều phải trả giá nếu như có được, tôi dành cả thanh xuân để chăm chỉ kiếm tiền và đã đánh mất em, người mà yêu tôi, thương tôi thật lòng. Nhưng nếu như không cố gắng, không nỗ lực như thế thì sau này làm sao tôi có thể chăm lo cho em được chứ. Tôi sẽ lại theo đuổi em, em à, chỉ cần em gật đầu đồng ý mà thôi.

6. Rượu đến bên ta để ta có thể say bên rượu, để ta có thể vui bên những ly rượu đó nhưng với tôi đó chỉ là những nỗi buồn mà thôi, tôi chỉ uống rượu khi tâm trạng đang tụt mood, khi tôi chẳng còn là chính tôi nữa.

7. Cơn say ngày hôm ấy nó kỳ lạ lắm, nó giúp anh nhận ra rằng em mới chính là người mà anh yêu thương, là người mà anh muốn chăm sóc đến hết cuộc đời này em à.

Những câu nói hay về tình yêu khi say

8. Chén rượu đó tôi có thể uống vì em, thậm chí là nhiều hơn cũng được em à, bởi chỉ cần em vui, khiến em hạnh phúc thì làm gì tôi cũng thấy vui hết, em à, hãy luôn bên tôi như lúc này em nhé.

9. Em ấy mà, như là rượu ấy, càng khiến anh nhớ thương nhiều hơn mỗi khi gặp mặt. Có lẽ em chính là điều đặc biệt mà thượng đế đã ban tặng cho anh để anh có thể yêu thương em, chăm sóc và chiều chuộng em. Em hãy cứ mãi bên anh như này em nhé, có như thế anh mới cảm nhận được thế nào là yêu thương, thế nào là cảm giác an toàn khi cạnh bên một người em à. Hãy cứ như vị rượu ngày hôm ấy, khiến anh ngày càng say em nhé.

10. Con gái ấy mà, uống rượu là say nhưng cái say này nó lại có ý  thức, vẫn biết rằng mình đang làm gì, có lẽ say là do say tình mà thôi nhưng lý trí vẫn cho ta biết rằng cơn say đó có lẽ phải dừng lại.

11. Em luôn gọi cho anh khi cơn say của em ập đến anh nhỉ, bởi em lúc đó chỉ muốn nghe giọng anh mà thôi, chỉ muốn cạnh bên anh mãi mãi mà thôi, nhưng có lẽ đó chỉ là ảo tưởng của riêng em rằng anh cũng thích em.

12. Em ấy mà, chỉ giả vờ say để xem anh sẽ thế nào với em mà thôi. Nhưng điều khiến em buồn hơn tất cả đó là anh chẳng hề thích em, dù chỉ một ít. Thôi thì tình cảm này em sẽ giấu kín mãi mãi để chẳng ai phải đau lòng vì nó ngoại trừ em. Em sẽ mãi mãi cất nó trong trái tim nhỏ bé này anh nhé.

13. Trong cơn say đó em nhận ra rằng người em thật sự thích là anh, nhưng đã quá muộn rồi bởi anh chẳng còn cạnh bên em nữa, anh nói rằng anh chẳng có đủ kiên trì với em nữa. Em thật sự rất buồn anh à.

Những câu nói hay về tình yêu khi say

14. Em từng tự hứa với bản thân rằng sẽ không làm phiền anh trong cơn say nữa, một lần cũng không. Nhưng anh à, hãy coi như đây là lần cuối nhé, lần cuối cùng cho phép em được nói chuyện với anh, và rồi ngày mai khi trời sáng hai chúng ta sẽ hai lối, chẳng còn một chút liên quan nào nữa anh à.

15. Men rượu này em muốn giữ nó mãi trong người bởi trong cơn say đó em thấy được anh đã quan tâm, chăm sóc cho em nhiều đến thế nào và em muốn những điều đó anh sẽ làm với em ở cả thực tại cơ. Nhưng tất cả chỉ là giấc mơ của chính em mà thôi. Là em đang quá mơ tưởng rồi.

16. Chạm nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời. Đó là câu mà anh muốn nói với em đó cô bé à.

Mong rằng sau khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu khi say bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn, dám nói với người ấy những lời từ tận đáy lòng, những lời mà chỉ khi say bạn mới dám nói ra. Hãy cho người ấy biết tâm tư tình cảm của bạn dành cho họ nó lớn thế nào, nó đậm sâu ra sao bạn nhé.

Cùng đọc và sẻ chia những câu nói hay về tình yêu khi say tới những người bạn xung quanh để có thể hiểu được phần nào tâm trạng của những con người cùng cảnh ngộ bạn à, có như thế ta có thể tâm sự cùng nhau, có thể cùng nhau vượt qua những nỗi buồn, những khó khăn bạn nhé.

Những Câu Nói Hay -