Phó giám đốc tiếng anh là gì ? Tên các chức vụ khác bằng tiếng anh

Phó giám đốc tiếng anh là gì ? Giải nghĩa từ “phó giám đốc” trong tiếng anh, gợi ý những từ có chức danh cấp trên và cấp dưới trong tiếng anh.

Khi làm việc trong một công ty thì chúng ta đều biết là sẽ có rất nhiều những chức vụ khác nhau. Vậy phó giám đốc tiếng anh là gì ? Các chức vụ trong công ty được viết như thế nào? Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các chức vụ trong công ty bằng tiếng anh nhé!

Phó giám đốc tiếng anh là gì

Phó giám đốc tiếng anh là gì

Tìm hiểu về chức danh phó giám đốc tiếng anh là gì ?

Phó giám đốc là cái tên chúng ta được nghe đến nhiều, đây là một chức vụ quan trọng đối với một công ty, một cơ quan nào đó. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu giao tiếp bằng tiếng anh càng cao. Hiện nay, ở nhiều công ty người ta thường sử dụng tiếng anh để gọi tên cho các chức vụ khác nhau. Vậy bạn đã nắm bắt được phó giám đốc tiếng anh là gì ? hay các chức vụ khác là gì chưa?

Ít nhất, khi làm việc trong những công ty lớn chúng ta phải nắm bắt được tế tiếng anh của các chức vụ lớn. Đứng đầu công ty đó là chủ tịch được gọi là Chairman hay President. Tiếp đến phó chủ tịch thì được gọi là vice president.

Các chức vụ lớn và quan trọng tiếp theo nữa chính là giám đốc và phó giám đốc. Đối với chức vụ giám đốc thì tùy từng loại công ty khác nhau sẽ được gọi tên riêng. Nếu là giám đốc được thuê về để điều hành công ty nhưng không sở hữu cổ phần thì được gọi là manager. Còn nếu là giám đốc có cổ phần trong công ty và trực tiếp quản lý thì được gọi là director general. Với chức vụ phó giám đốc thì trong tiếng anh được gọi với hai tên là deputy director hay vice director

Các chức danh được sử dụng trong công ty

Bên cạnh đó, các bạn có thể nắm bắt tên của các chức vụ khác trong công ty được sử dụng như sau:

Như vậy qua thông tin bài viết của chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn tìm hiểu rõ về phó giám đốc tiếng anh là gì ? Bên cạnh đó chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn tên của các chức vụ khác nhau trong công ty để các bạn có thể biết cách gọi phù hợp nhất nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi -