[Top 666+] Những stt đá đểu về tình yêu khiến bạn THẤM

Stt đá đểu là những câu nói về tình yêu khi bạn ở trong một mối tình nhưng lại bị phản bội, bị dối lừa hay lỡ yêu phải một con người giả tạo.

Tình yêu ấy mà đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc đâu, sẽ có lúc bạn gặp những người không tốt, bạn bị dối lừa, bị phản bội và đến cuối cùng người đau thương chính là bạn mà thôi. Những stt đá đểu dưới đây là những dòng cảm xúc nuối tiếc vì đã trao trọn yêu thương cho một kẻ giả dối.

Tóm Tắt Nội Dung

Stt đá đểu về tình yêu khi người ấy phản bội bạn

Bạn à, nếu như bạn đang buồn bởi người ta phản bội bạn thì hãy đọc những stt đá đểu bạn nhé, để biết được rằng cũng có những người đáng thương như bạn, yêu thương rất nhiều, tin tưởng rất nhiều nhưng chỉ nhận lại toàn đau thương mà thôi.

Stt đá đểu

Stt đá đểu

1. Tình yêu ấy mà chỉ có thể tiết kiệm mọi thứ, đặc biệt là thời gian nếu như cả hai người đều rơi vào lưới tình với nhau từ cái nhìn đầu tiên.

2. Cuộc sống ấy mà, nó có quy luật của mọi thứ và tình yêu cũng vậy, phải có sự cân xứng mới có thể lâu bền được.

3. Ai rồi cũng đổi thay mà thôi và anh cũng vậy anh à. Ngày xưa khi còn yêu em thì anh nói rằng là anh muốn cả đời này được yêu em, được quan tâm chăm sóc và chia sẻ mọi điều với em, nhưng mà rồi đến bây giờ anh lại bước đi để trong em toàn khổ đau mà thôi.

4. Bạn à, yêu thì nói nhé, bởi nói ra biết đâu chúng ta có cơ hội được nhận yêu thương từ người ấy thì sao?  Vì nếu như cứ giữ trong lòng ấy chỉ khiến ta thêm đau khổ vì tình đơn phương mà thôi.

5. Anh hiện giờ vẫn chẳng thể nào mà quên em được nếu như vẫn sống ở thành phố này, bởi ở đây, nơi đâu cũng có toàn kỷ niệm của hai đứa mình. Vì thế anh muốn rời bỏ nơi này, anh muốn đến chỗ khác, anh muốn đi tới nơi xa thật xa để những ký ức, những kỷ niệm về em nó không còn khiến anh khổ đau, khiến anh nhớ mãi nữa, Bởi mắt không thấy thì tim không đau cơ mà, vì thế em à, tạm biệt anh nhé, tạm biệt thành phố buồn nơi tình yêu của hai ta từng lớn lên và kết thúc.

Stt đá đểu

6. Yêu ấy mà đừng có phản bội nhé bạn, bởi nó sẽ đau đớn lắm, sẽ khổ lắm cho coi. Người ta vì bạn mà hết lòng nhưng bạn lại cư xử khiến người ta hết hồn. Cứ như thế thì một ngày những điều không tốt đẹp đó nó cũng quay về bên bạn mà thôi.

7. Bạn à, ngoại hình chỉ là một quà tặng kèm mà thôi, quan trọng là nội tâm bên trong kia kìa, hai bạn có kết nối với nhau hay không? Có yêu thương, trân trọng nhau hay không đó mới là điều quan trọng trong tình yêu.

8. Đã thích là phải nhích bạn nhé, còn khi hết tình cảm rồi thì cũng phải thẳng thắn nói ra mọi chuyện, có như vậy người kia mới có thể dứt khoát được.

9. Bạn à, tình yêu đó cho dù có khiến bạn tổn thương như thế nào đi nữa thì cũng đừng thù ghét tình yêu nhé bạn, bởi nó làm gì có tội tình chi. Có thì là do hai bạn đã chẳng đủ thương yêu nhau mà thôi.

10. Có nhiều chuyện khiến mình bực mình lắm, làm mình muốn phát điên lên luôn ấy, nhưng mình vẫn phải kiềm chế, vẫn phải nhẹ nhàng, có như thế tình yêu của hai đứa mình mới lâu bền được.

Stt đá đểu

11. Tôi muốn có thể cùng cô ấy sống cả đời bên nhau và đến khi lìa đời cũng bên nhau nữa, bởi với tôi như thế mới là trọn đời bên nhau.

12. Tôi ấy mà, tình yêu thì nhiều lắm, trao cho ai cũng được nhưng chẳng có ai đáp lại cả vì thế mà đến giờ vẫn cô đơn đây. Nhưng mà tôi sẽ không vì thế mà không tin vào tình yêu đâu, tôi tin rằng người ấy vẫn luôn chờ đợi tôi đến bên và trao cho người ấy yêu thương.

13. Cái gì ấy cũng sẽ không chịu được sự phá hủy của thời gian đâu, thời gian chính là thứ vũ khí đặc biệt nhất có thể xóa nhòa mọi thứ.

14. Anh thì không để ý ngoại hình đâu, vì thế em à cứ đến bên anh để anh thương, để anh yêu và trân trọng em nhé, chứ em cứ trốn xa như thế thì làm sao anh tìm được em cơ chứ.

15. Hai chúng ta ấy mà, sinh ra là dành cho nhau đó, chính vì thế mà hai ta luôn sinh vào ngày đặc biệt trong năm, bởi như vậy mới là một cặp bài trùng chứ em nhỉ.

Stt đá đểu

Stt đá đểu trong tình yêu khi mình bị lừa dối

Tình yêu ấy mà dối lừa là điều khiến cho mối tình đó bị dập tắt. Những dòng stt đá đểu dưới đây cho bạn biết rằng dối lừa trong tình yêu có thể khiến cho ta tổn thương thế nào, đau đớn đến ra sao. Cùng đọc những stt đá đểu về một tình yêu dối lừa bạn nhé.

Stt đá đểu

1. Em ấy mà, dành cho anh trọn vẹn thanh xuân, dành cho anh tất cả niềm thương yêu nhưng cuối cùng em nhận lại chỉ là những sự dối lừa thôi sao anh?

2. Em ấy mà, chỉ có thể sống cả đời này hạnh phúc bên anh nếu như anh không cố gắng lừa dối em thêm một lần nữa, lần đầu em đã bỏ qua rồi anh à, nhưng anh lại cứ khiến em thất vọng cơ.

3. Tôi ấy mà, sống dựa vào chính bản thân mình, chẳng cần phụ thuộc vào ai cả, bởi có như vậy tôi mới có thể tự tin vững bước trong cuộc đời được.

4. Tôi ấy mà là phiên bản giới hạn duy nhất trên thế giới này, bạn đánh mất tôi là đã đánh mất một điều đáng quý đấy, bởi bạn chẳng thể nào gặp được một người giống như tôi đâu.

5. Hai ta được duyên phận sắp đặt để được gặp nhau rồi sau đó yêu thương nhau, nhưng có lẽ đó cũng là ý trời mà cuối cùng ta vẫn phải xa nhau.

Stt đá đểu

6. Tôi ấy mà, cảm thấy mình vừa nghèo vừa khổ thì làm sao có ai dám yêu tôi cơ chứ, thôi tôi lẻ loi bước đi cũng được.

7. Hạnh phúc rồi cũng tan thành hư vô mà thôi, bởi ngày em rời xa anh ấy, khiến cho anh chẳng biết thế nào là hạnh phúc nữa rồi.

8. Những quá khứ đau buồn đó anh chỉ có thể cất đi mà thôi, bởi sẽ đến ngày anh lôi nó ra và gặm nhấm nó.

9. Những cơn mưa mùa hạ ấy chình là thứ giúp cho hai chúng ta gặp nhau, ở bên nhau nhưng chẳng thể nào kéo dài.

10. Em à những ký ức về em ấy, anh xin được giấu kín nhé, bởi anh không muốn bi thương mỗi khi nhớ về nó em à.

Stt đá đểu về một thứ tình yêu giả tạo, dối lừa

Những tình yêu giả tạo ấy là vì người ta muốn lợi dụng bạn mà thôi, bởi thấy được những lợi ích mà bạn mang lại cho họ. Cùng đọc những stt đá đểu bạn nhé, để biết những cay cú và đớn đau mà người kia phải chịu nếu như bị lợi dụng trong tình yêu.

Stt đá đểu

1. Tôi chẳng thể nào mà tin anh thêm một lần nữa, bởi nó đớn đau lắm , khổ cực lắm anh à.

2. Niềm tin một khi  đã vỡ vụn rồi thì làm sao có thể hàn gắn lại được cơ chứ, chỉ có thể vứt nó cho gió cuốn đi mà thôi.

3. Anh à, rồi sẽ đến lúc anh nhận là rằng chẳng có ai thương anh nhiều như em đâu, chỉ có em ngu ngốc mới làm như thế với một người như anh mà thôi.

4. Tất cả những yêu thương của tôi ấy, tôi chỉ muốn dành cho cho một mình anh thôi, nhưng anh lại lừa dối, lại phản bội tôi. Tôi quá ngu ngốc rồi.

5. Anh à, nếu như muốn bên em ấy, thì anh sẽ tìm cách để làm điều đó, em biết mà nên em sẽ chẳng chu động nữa đâu.

Stt đá đểu

6. Những khổ đau mà anh từng gây ra cho tôi ấy, rồi một ngày nó cũng sẽ quay trở về với anh mà thôi. Bởi mọi chuyện trên đời này đều có nhân quả mà, làm sao có thể làm việc xấu mà chỉ nhận lại những điều thiện cơ chứ.

7. Bạn à, đừng buồn nữa nhé, bởi yêu thương rồi cũng sẽ mang tới hạnh phúc mà thôi, chỉ cần ta chân thành là được bạn à.

8. Bạn phải học cách từ bỏ bạn à, từ bỏ những cái cũ, những cái không còn phù hợp với mình nữa, có thế bạn mới có thể học được những điều mới, có thể tiến bước về phía trước được.

9. Em vẫn mạnh mẽ lắm anh à, cho dù không có anh ở bên quan tâm chăm sóc nữa bởi vì em chính là em đó, là ngọn cỏ dại cơ mà.

10. Để bước tới hạnh phúc thì ta phải chấp nhận những đớn đau và khổ đau sao? Nhưng nếu người cùng em tiến bước là anh thì em nguyện chịu những thiệt thòi đó anh à.

11. Cô ấy có phải là người có lỗi trong chuyện tình của chúng ta không anh? Anh biết và em cũng vậy, chẳng qua là hai ta chẳng dám đối diện với sự thật mà thôi.

12. Anh chẳng thể nào mà ngừng theo dõi em được, chẳng hiểu sao mà ánh mắt anh vẫn dõi theo em chỉ muốn biết rằng là ngày hôm nay của em thế nào, có vui vẻ hạnh phúc hay không?

Mong rằng sau khi đọc xong những stt đá đểu về tình yêu bạn sẽ có một cái nhìn chân thực hơn, chính xác hơn về mối tình của mình. Có thế bạn  mới biết được rằng tình yêu của mình ấy nó ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực đến cuộc sống của bạn, có thế bạn mới tìm được hướng giải quyết. Hãy chia sẻ những stt đá đểu đến mọi người bạn nhé.

Những Câu Nói Hay -