[Top 666+] Stt hay về cuộc đời giúp bạn TRƯỞNG THÀNH hơn

Stt hay về cuộc đời là những câu nói hay, ý nghĩa giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, về những khó khăn và thách thức bạn gặp để bạn tiến xa hơn.

Bạn à, cuộc đời này vốn có nhiều chông gai, nhiều gian nan và thử thách, chính vì thế mà bạn cần phải kiên cường, phải vững bước để vượt qua tất cả bạn nhé. Hãy cùng đọc những stt hay về cuộc đời để có thể mà hiểu hơn về cuộc sống này, nhờ đó bạn có thể sống tốt hơn, sống một cách nhẹ nhàng và bình yên hơn bạn nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Những dòng stt hay về cuộc đời giúp bạn hiểu đời hơn

Trong cuộc sống này luôn có những thứ không như bạn mong muốn và bạn chẳng hiểu tại sao nó lại như vậy, có lẽ đó chính là thử thách mà cuộc đời này mang đến cho bạn đấy, Hãy đọc vài câu stt hay về cuộc đời để bạn biết rằng là cuộc sống vốn thiên biến vạn hóa, vốn thay đổi liên tục nên những gì bạn mong muốn có thể nó chưa xuất hiện ở thời điểm này đâu mà sẽ là tương lai sau này cơ.

Stt hay về cuộc đời

Stt hay về cuộc đời

1. Cuộc đời này không phải bạn muốn gì cũng được điều đó, có những thứ bạn muốn nhưng chạy cả đời theo cũng không có nó được, có những thứ bạn lại chẳng muốn nhưng nó lại luôn hiện hữu bên bạn. Vì thế bạn à, chỉ mong cầu thôi chứ đừng có lúc nào cũng phải có bằng được, mọi thứ chỉ có tính tương đối thôi bạn à.

2. Bạn à sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy cuộc đời này sao khó khăn với bạn như thế, những lúc này bạn cần phải bình tĩnh và từ từ tìm ra hướng giải quyết cho riêng mình nhé, đừng nóng vội để rồi không được gì cả bạn à.

3. Bạn à, cuộc đời này ấy nó là những chuỗi thử thách dành cho bạn, nhưng như vậy là nó muốn bạn ngày càng trưởng thành hơn mà thôi. Nó giúp bạn trải nghiệm các thăng trầm của cuộc sống, giúp bạn ngày càng yêu đời hơn, giúp bạn tìm thấy giá trị của cuộc sống hiện tại. Chính vì thế bạn à, hãy sống một đời thật đẹp đẽ bạn nhé, Hãy làm những điều bạn thích, hãy đi đến những vùng đất mới, những chân trời mới, hãy ngắm nhìn thế giới này bằng chính đôi mắt của mình bạn nhé.

4. Bạn à, hãy nhớ rằng tâm an ổn thì đời mới bình an. Nếu như tâm bạn cứ lay động, bạn cứ chạy theo người này, cứ làm theo ý người kia, chuyện gì bạn cũng để trong lòng thì một ngày của bạn mới mệt mỏi làm sao cơ chứ. Vì thế bạn à, hãy cứ nhẹ nhàng mà sống qua từng ngày bạn nhé, hãy cứ bình tĩnh mà sống bạn à, hãy cứ như những cánh chim trời, bay về nơi xa lạ để khám phá những mảnh đất mới, để bản thân ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn bạn nhé.

5. Bạn à, cuộc đời này không có dài như bạn nghĩ đâu, chớp mắt một cái là hết cả đời người rồi, vì thế bạn ơi hãy sống một cách nhiệt tình nhất bạn nhé, sống cho chính bản thân mình, sống sao cho mình cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc là được bạn à, đừng quá lo lắng, ôm quá nhiều thứ vào người nhé bạn.

6. Cuộc sống này giúp bạn tận hưởng được nhiều cảm xúc khác nhau, nó cho bạn biết thế nào là vui, còn buồn là ra sao, hạnh phúc thế nào và những khổ đau sẽ khiến bạn tổn thương đến nhường nào. Chính vì thế bạn à, hãy tận hưởng tất cả xúc cảm trong cuộc sống này để có thể biết đời là như nào nhé bạn.

7. Bạn chẳng thể lựa chọn nơi bạn được sinh ra nhưng có thể chọn cho mình con đường mà bạn muốn đi, bạn được quyền chọn dừng lại hay đi tiếp mỗi khi gặp khó khăn, thử thách, bạn được quyền được là chính mình, được bước trên con đường mà chính bản thân bạn muốn đi.

8. Con người ấy à, chẳng cần quá giàu sang làm gì, chỉ cần sống một đời đầy đủ, trọn vẹn bên những người mình yêu thương là quá đủ rồi. Con người cũng chẳng cần quá xinh đẹp là gì cả, chỉ cần biết yêu thương, biết trân trọng những người xung quanh mà thôi. Con người cũng chẳng cần phải luôn luôn tỏ ra mạnh mẽ, bởi có nhiều khi một chút yếu mềm đó mới có thể khiến ta thêm gần nhau hơn.

Stt hay về cuộc đời

9. Cuộc sống này bạn sẽ cảm thấy nó cực kỳ ý nghĩa và đáng sống hơn nữa nếu như bạn có thể sống vì người khác, vì tại ra những niềm vui, hạnh phúc cho họ bạn à.

10. Những buồn phiền trong cuộc đời này đa phần là do ta tự mang vào thân mình, ta luôn lo lắng những chuyện ở tương lai, chuyện mà không biết có xảy ra hay không, ta cũng hay để ý đến chuyện của người khác mà chẳng quan tâm rằng có có cần ta giúp họ hay không. Chính vì thế ta luôn khiến bản thân mình muộn phiền.

11. Bạn à, bạn phải sống một đời vui vẻ, hạnh phúc nhé, bởi chỉ có như vậy mới có thể sống hết đời này cho chính bạn mà thôi. Những niềm vui ấy sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để mà sống, để bạn có thể bước tiếp trên con đường tương lai của bạn.

12. Bạn hãy yêu người mà dùng hành động để chứng minh tình cảm họ dành cho bạn thay vì lời nói ấy, bởi hành động nó là sự tồn tại hữu hình còn lời nói ấy nó có thể bay theo gió từ lúc nào mà bạn chẳng hay .

13. Khi bản thân bạn phải gồng gánh quá nhiều thứ rồi, khi mà bạn phải cố tỏ ra mạnh mẽ trong một thời gian dài rồi thì cũng sẽ đến lúc bạn phải yếu lòng mà thôi, có như thế mới cân bằng được chứ, nếu không bạn sẽ ngã quỵ mất bạn à.

14. Con trai sẽ học được bài học đầu tiên khi mà họ mất đi người mà họ yêu thương nhất, bởi nỗi đau đó cho dù đến hết đời này họ cũng không thể nào mà quên cho được, bởi nó in sâu vào tận trong tâm trí cơ mà.

15. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm người ấy tổn thương thế nào, thất vọng ra sao và buồn bã như nào nếu như một ngày bạn thấy người ấy vui vẻ và hạnh phúc hơn khi ở bên một người khác- người mà có thể làm cho người ấy cười chứ không phải như bạn, chỉ khiến người ấy khóc mà thôi.

16. Bạn à, chân thành rồi sẽ đổi được chân tình đó, chính vì thế cho dù là cho đi điều nhỏ nhặt nhất cũng đặt trái tim của mình ở trong đó nhé bạn, có như vậy mới là chân thành.

Stt hay về cuộc đời

17. Cuộc sống này cần những đích đến, có như thế bạn mới cảm thấy cuộc đời này đáng sống được. Bởi nếu như bạn cứ đi trong vô vọng mà chẳng hiểu rằng mình làm như vậy để làm gì, để đạt được cái gì thì nó sẽ nhàm chán lắm bạn à, hãy tạo đích đến cho bản thân bạn nhé.

18. Bạn có biết thứ quý giá nhất trên cuộc đời này là gì hay không? Là tình yêu thương chân thành đó bạn, khi bạn trao điều đó cho người khác, bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy muốn sống một đời thật sự ý nghĩa bạn à.

19. Bạn à, nếu như bạn muốn trở thành người thắng cuộc thì trước hết bạn phải học cách giúp đỡ người khác bạn à, bởi chỉ có giúp đỡ mới khiến tâm bạn bình an mà thôi, có như vậy mới có thể an lòng mà tiến bước về phía trước chứ.

20. Bạn có biết thứ quý giá nhất trên cuộc đời này là gì hay không? Là tình yêu thương chân thành đó bạn, khi bạn trao điều đó cho người khác, bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy muốn sống một đời thật sự ý nghĩa bạn à.

Vài câu stt hay về cuộc đời khiến bạn ngộ ra vài điều trong cuộc sống

Cuộc đời này lạ lắm, thứ mình không cần thì lại cứ có còn thứ mà mình cần thì tìm mãi không ra. Tuy kỳ lạ nhưng đó là cách mà cuộc sống này thúc đẩy bạn đi lên đấy, Bởi nếu như cái gì bạn cũng có được một cách dễ dàng thì làm gì có chuyện bạn nỗ lực hay cố gắng nhiều hơn cơ chứ. Vì thế bạn à cùng đọc những câu stt hay về cuộc đời để ngộ ra một số điều của cuộc sống này bạn nhé.

Stt hay về cuộc đời

1. Bạn à, người bạn thật sự sẽ là người ở bên nắm lấy tay bạn cùng tiến bước cho dù cả thế giới này đã quay lưng lại với bạn, đó mới là bạn thật sự.

2. Yêu thương là cho đi và không mong cầu được nhận lại dù chỉ chút ít, vì thế bạn à, hãy cứ cho đi đi nhé.

3. Nụ cười của bạn ấy có thể khiến cho một con người trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều ấy, nên là luôn giữ nụ cười trên môi nhé bạn, để ai ai cũng có thể nhận được năng lượng tích cực trong nụ cười của bạn nhé.

4. Bạn à, nếu như bạn không thể tỏa sáng lung linh thì cũng đừng buồn rầu nhé, bởi sẽ có người nhận ra sự tỏa nắng của bạn mà thôi.

5. Cuộc sống này cần những đích đến, có như thế bạn mới cảm thấy cuộc đời này đáng sống được. Bởi nếu như bạn cứ đi trong vô vọng mà chẳng hiểu rằng mình làm như vậy để làm gì, để đạt được cái gì thì nó sẽ nhàm chán lắm bạn à, hãy tạo đích đến cho bản thân bạn nhé.

6. Bạn có biết thứ quý giá nhất trên cuộc đời này là gì hay không? Là tình yêu thương chân thành đó bạn, khi bạn trao điều đó cho người khác, bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy muốn sống một đời thật sự ý nghĩa bạn à.

7. Bạn à, nếu như bạn muốn trở thành người thắng cuộc thì trước hết bạn phải học cách giúp đỡ người khác bạn à, bởi chỉ có giúp đỡ mới khiến tâm bạn bình an mà thôi, có như vậy mới có thể an lòng mà tiến bước về phía trước chứ.

8. Bạn à cuộc sống này được lập trình trước là luôn thay đổi rồi. Chính vì thế bản thân bạn cũng phải thay đổi theo sao cho phù hợp bạn nhé, bởi nếu không bạn sẽ bị đào thải mà thôi.

Stt hay về cuộc đời

9. Người có ý chí và luôn giữ được điều đó trong trái tim mình để tiến bước ấy chính là người thành công bạn à, bạn đã thành công hơn so với bạn của trước đây rồi, như thế là quá đủ bạn à.

10. Niềm tin vào chính bản thân là điều mà bạn cần phải có nhé, bởi có như thế bạn mới có thể vững tin mà tiến bước về tương lai phía trước được bạn à.

11. Tình yêu thương giữa người với người ấy nó lớn lao lắm, vì thế mà nó luôn trường tồn với thời gian bất kể có giông tốn hay bão giông nào xảy ra bạn à.

12. Bạn hãy luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi chuyện nhé, cho dù đó có là việc đơn giản nhất hay phức tạp nhất đi chăng nữa thì bạn cũng phải dùng cả tấm lòng mà thực hiện bạn nhé.

13.  Bạn chính là cả chân trời hạnh phúc, là cả bầu trời thương nhớ của người khác đấy bạn à, chẳng qua là người ta chưa xuất hiện mà thôi, nên là đừng vì thế mà buồn hay đau bởi chưa gặp được người ấy bạn nhé.

14. Những việc mà bạn làm cho họ ấy, cho dù đến hết đời này họ cũng chẳng thể nào mà quên được, bạn biết vì sao hay không? Bởi những điều đó nó đã in sâu vào trong trí óc, vào trong tiềm thức của họ rồi bạn à.

15. Bạn thật sự chính là người sẽ giúp đỡ bạn trong lúc bạn gian khó nhất mà chẳng ngại khó khăn hay gian khổ đó bạn à.

16. Càng ngày tôi càng thấy cô đơn, cô độc hơn nữa bởi mọi thứ xung quanh tôi ấy, nó cứ ngày càng xa dần tôi, Ai rồi cũng có cuộc sống riêng, ai rồi cũng tự lo toan cho cuộc sống của chính mình và bản thân tôi cũng vậy.

Stt hay về cuộc đời

17. Chỉ cần tôi tin tưởng vào bản thân mình thôi thì tôi có thể tạo dựng niềm tin nơi người khác, vì thế mà tôi có thể tiến bước về tương lai phía trước, xa thật xa.

18. Bạn à, con đường bạn đang đi ấy, bạn có thật sự thích hay không? Hay là bạn chỉ muốn bỏ con đường này đi và theo đuổi những ước mơ, những đam mê của chính bạn mà thôi.

19. Con người ai cũng mang trong mình một sứ mệnh hết, có thể là giúp đời, là giúp người hay giúp chính bản thân mình bạn à, chính vì thế bạn hãy từ từ tìm kiếm sứ mệnh của chính mình bạn  nhé.

20. Bạn à, hãy cho đi yêu thương, hãy nói những lời chân thành nhất đến mọi người xung quanh bạn nhé, bởi bạn sẽ không biết được rằng ngày mai liệu mình còn cơ hội gặp họ hay không? Chính vì thế hãy cứ trao gửi yêu thương khi mà bạn có thể bạn à.

Những câu stt hay về cuộc đời khiến bạn học được nhiều bài học

Cuộc sống này luôn cho ta những bài học để có thể giúp ta trở nên chững chạc hơn, trưởng thành hơn và tin tưởng vào bản thân hơn. Nhưng quan trọng là bản thân bạn học được điều gì qua những bài học đó bạn à. Nếu như bạn cảm thấy chưa hiểu được thì có thể đọc thêm một vài stt hay về cuộc đời để có thể hiểu hơn về bài học mà cuộc đời này muốn dạy cho bạn nhé.

Stt hay về cuộc đời

1. Tôi cảm thấy mệt mỏi lắm luôn rồi, chán nản quá đi thôi, tôi chẳng muốn tồn tại trên cõi đời này nữa, bởi tôi chẳng biết được rằng tôi tồn tại vì mục đích gì cơ chứ.

2. Tôi chẳng còn cảm nhận được những niềm vui, hạnh phúc hay tiếng cười trên cuộc đời này nữa, thứ tôi cảm thấy chỉ là từng ngày đau khổ, khổ đau mỗi ngày mà tôi phải chịu đựng khi sống tiếp mà thôi.

3. Tôi muốn được ở một mình, muốn chẳng có bất kỳ ai xen vào cuộc sống hiện tại của tôi cả, bởi tôi muốn suy nghĩ về cuộc đời của chính mình, suy nghĩ về những gì tôi đã làm, những chuyện đã xảy ra với tôi để tôi có thể tìm ra lối thoát cho chính bản thân mình khi sống trên cuộc đời này.

4. Bạn à, bạn phải học cách nhìn lên và nhìn xuống nhé. Mỗi khi chán nản hay mệt mỏi quá thì hãy nhìn xuống để thấy rằng có nhiều người còn khổ đau hơn mình, mình có thể dừng một chút và sau đó cố gắng hơn nữa để mai sau có thể giúp đỡ họ. Còn nếu như bạn đạt được một thành tựu nhỏ nhoi nào ấy, hãy nhìn lên để thấy rằng là có nhiều người còn đạt được nhiều điều hơn mình cơ nên mình phải nỗ lực hơn nữa.

5. Nếu bạn im lặng ấy thì người ta có thể phần nào hiểu được rằng bạn đang cảm thấy buồn tủi, đang không vui vẻ hay hạnh phúc về một vấn đề nào đấy.

Stt hay về cuộc đời

6. Tôi cảm thấy mệt mỏi lắm luôn rồi, chán nản quá đi thôi, tôi chẳng muốn tồn tại trên cõi đời này nữa, bởi tôi chẳng biết được rằng tôi tồn tại vì mục đích gì cơ chứ.

7. Tôi chẳng còn cảm nhận được những niềm vui, hạnh phúc hay tiếng cười trên cuộc đời này nữa, thứ tôi cảm thấy chỉ là từng ngày đau khổ, khổ đau mỗi ngày mà tôi phải chịu đựng khi sống tiếp mà thôi.

8. Tôi muốn được ở một mình, muốn chẳng có bất kỳ ai xen vào cuộc sống hiện tại của tôi cả, bởi tôi muốn suy nghĩ về cuộc đời của chính mình, suy nghĩ về những gì tôi đã làm, những chuyện đã xảy ra với tôi để tôi có thể tìm ra lối thoát cho chính bản thân mình khi sống trên cuộc đời này.

9. Bạn à, bạn phải học cách nhìn lên và nhìn xuống nhé. Mỗi khi chán nản hay mệt mỏi quá thì hãy nhìn xuống để thấy rằng có nhiều người còn khổ đau hơn mình, mình có thể dừng một chút và sau đó cố gắng hơn nữa để mai sau có thể giúp đỡ họ. Còn nếu như bạn đạt được một thành tựu nhỏ nhoi nào ấy, hãy nhìn lên để thấy rằng là có nhiều người còn đạt được nhiều điều hơn mình cơ nên mình phải nỗ lực hơn nữa.

10. Chúng ta ấy mà, càng lớn ta lại càng thực tế hơn, ta biết rằng là cuộc sống vốn dĩ chẳng có màu hồng mà chỉ toàn màu đem xám xịt mà thôi.

Stt hay về cuộc đời

11. Tôi đã quá quen với cô đơn rồi, bây giờ với tôi cô đơn là một điều gì đó rất đỗi là bình thường và chẳng cần loại bỏ nó trong cuộc đời của tôi.

12. Bạn à, hãy tập nhìn nhận vấn đề bằng nhiều góc độ khác nhau nhé, có như thế bạn mới thấy được rằng cuộc sống này đó đa màu, đa sắc thế nào. Đừng chỉ nhìn một chiều mà đánh giá vấn đề bạn à.

13. Những tổn thương mà người khác gây ra cho bạn ấy, liệu giờ bạn còn nhói đau mỗi khi nhắc đến hay không? Có thể có hoặc có thể không nhưng bạn à, bạn hãy tin rằng là một mai sẽ có một người xuất hiện và xoa dịu hết cho bạn mà thôi.

14. Những lo toan đó khiến bạn mệt mỏi lắm đúng không, khiến bạn cảm thấy bản thân mình bất lực quá, chẳng làm được điều gì đúng không? Nếu thế hãy bỏ quách nó đi bạn à.

15. Hãy bình tâm và cảm nhận cuộc sống này bạn nhé, bạn sẽ thấy cuộc đời này nó tươi đẹp ra sao, đẹp đẽ thế nào bạn à.

Những dòng stt hay về cuộc đời làm bạn suy ngẫm

Bạn đang có một khoảng lặng và muốn suy ngẫm về cuộc đời này, về nơi bạn đang sống. Thế thì hãy đọc ngay những câu stt hay về cuộc đời bạn nhé, để có thể có nhiều góc nhìn hơn về một vấn đề, khi bạn lắng nghe ý kiến của người khác, đó là một chiều nhìn nhận khác và có như vậy bạn mới có thể suy ngẫm một cách đúng đắn được bạn à.

Stt hay về cuộc đời

1. Nỗi buồn của tôi ấy, chẳng ai có thể hiểu được cả, cho dù tôi đã từng thử nói ra cho mọi người biết để mọi người có thể cảm thông, sẻ chia với tôi nhưng nó chỉ khiến tôi  thêm buồn mà thôi.

2. Tôi có những chuyện ở quá khứ mà nó mơ hồ lắm, mơ hồ đến mức là tôi không biết rằng liệu điều đó có từng xảy ra với tôi hay không hay đó chỉ là ảo tưởng của chính bản thân tôi mà thôi.

3. Tôi cứ nghĩ rằng tôi sẽ đón nhận chuyện đó một cách nhẹ nhàng nhưng tôi đã sai rồi, bởi khi điều đó xảy ra với tôi, tôi muốn sụp đổ ngay lập tức, chẳng thể nào mà đứng vững được.

4. Tôi đang mệt lắm luôn ấy, mệt muốn ná thở luôn nhưng vẫn phải cố gắng để mà thở, bởi chỉ có như vậy mới sống tiếp, mới tận hưởng cuộc sống này được chứ bởi tôi chưa muốn dừng cuộc đời của mình ở đây đâu.

5. Những lời cầu nguyện của tôi ấy không biết ông trời có nghe thấy hay không nhỉ, tôi mong rằng có bởi có như thế tôi mới có thể có một người đồng hành với chính tôi trên con đường chinh phục ước mơ được.

6. Tôi muốn quay lại khoảng thời gian đó, khi tôi chỉ là một đứa trẻ vô lo, vô nghĩ để tôi có thể làm mọi điều mà mình thích, làm những chuyện mà bản thân mình mong muốn mà chẳng cần nghĩ đến hậu quả bởi mọi thứ đã có bố mẹ tôi lo hết rồi.

7. Cuộc đời này chỉ khi ta mất đi một thứ gì đó thì mới thấy được giá trị của nó mà thôi. Chưa từng cảm nhận được mất mát sẽ chẳng thể nào biết trân trọng những điều xung quanh bản thân mình, những điều mà mình từng có ấy. Vì thế mà tôi phải học cách trân trọng mọi thứ xung quanh mình mới được.

Stt hay về cuộc đời

8. Tôi chỉ muốn có một bờ vai để tôi có thể dựa vào mỗi khi tôi mệt mỏi, để tôi có thể ôm lấy những lúc tôi yếu lòng, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng sao tôi tìm mãi chẳng thấy nhỉ.

9. Hạnh phúc sẽ chỉ đến bên bạn nếu như bạn cố gắng để vượt qua mọi nỗi đau mà thôi, bởi những hạnh phúc đó nó là thành quả của sự cố gắng, những nỗ lực của bản thân bạn khi mà gắng gượng vượt qua những đau thương đó bạn à.

10. Tôi cảm thấy cuộc sống của tôi nó cứ chán nản sao á, hay là do tôi không biết tận hưởng thứ gọi là bình yên trong cuộc sống nhỉ? Nhiều lúc tôi chỉ mong cuộc đời mình là một chuỗi drama để thêm phần vui tươi mà thôi.

11. Nhiều khi tôi chỉ muốn bỏ mặc tất cả, nằm trên giường và suy nghĩ vớ vẩn, linh tinh mà thôi, có như thế là tôi cảm thấy bình yên lắm, bình yên trong tâm hồn tan vỡ của tôi ấy.

12. Điểm tựa của tôi để tôi bước tiếp trong cuộc đời này đó chính là ông trời, bởi cho dù tôi có đi đến nơi xa thẳm thế nào đi chăng nữa, cuộc đời có u tối ra sao đi nữa thì vẫn có ông trời ở trên mỉm cười với tôi.

13. Tôi chẳng muốn mạnh mẽ nữa, tôi muốn trở nên yếu đuối để có thể dựa vào lòng một ai đó, nhưng là gì có ai để tôi có thể dựa vào cơ chứ, nên là bản thân tôi buộc phải tiếp tục mạnh mẽ mà thôi.

14. Tôi muốn đi xa thật xa, để ngắm nhìn thế giới này, để có thể xem những điều lạ, những điều hay của cuộc đời này, mong ước đó của tôi ấy, mãi tôi chưa thực hiện được.

15. Tôi thấy mệt lắm rồi nhưng chẳng thể nào dừng lại được bởi tôi không muốn những nỗ lực, cố gắng của mình trở thành công cốc.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt hay về cuộc đời ở trên bạn có thể chiêm nghiệm được nhiều điều về cuộc sống và sống một đời an nhiên, bình an hơn. Cuộc sống này vốn dĩ nó đơn giản lắm nếu như bạn không phức tạp hóa nó lên, vốn dĩ nó chỉ có một thôi nhưng bạn lại suy nghĩ nó lên mười làm cho mọi thứ chẳng còn như ban đầu nữa. Vì thế hãy đọc những stt hay về cuộc đời để có thể hiểu hơn về cuộc sống bạn đang sống nhé.

Cùng sẻ chia những câu stt hay về cuộc đời tới những người xung quanh mà bạn yêu thương nhé, bởi như vậy là bạn có thể giúp họ phần nào trong việc hiểu hơn về đời, rõ hơn về người trong đời sống đầy rẫy khó khăn, gian nan này bạn à.

Những Câu Nói Hay -