[Top 567+] Stt hay về nụ cười khiến cho bạn thêm yêu đời hơn

Stt hay về nụ cười cho ta biết rằng là một nụ cười có thể tỏa nắng hay xinh đẹp thế nào. Không những vậy ta còn có thể dùng nụ cười để thả thính.

Ông cha ta từ ngày xưa đã có câu :” Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Chính vì thế mà bạn à, hãy cười nhiều thật nhiều bạn nhé. Hãy nở một nụ cười thật tươi để khiến cho bản thân mình thêm tự tin mà tiến bước về phía trước, mà vượt qua mọi gian nan, thử thách. Những stt hay về nụ cười dưới đây có thể giúp bạn thêm hiểu hơn về nụ cười và những lợi ích mà nó mang lại cho ta. Thế thì còn chần chờ gì nữa, hãy đọc ngay những stt hay về nụ cười nhé bạn.

Tóm Tắt Nội Dung

Stt hay về nụ cười tỏa nắng rực rỡ

Nếu như bạn có một nụ cười tỏa nắng, một nụ cười rực rỡ thì hãy cười thật nhiều lên bạn nhé, bởi không những có thể khiến cho bản thân bạn thêm tự tin cũng như vui vẻ hơn mà còn khiến cho những người bên cạnh bạn cảm nhận được niềm vui nữa bạn à. Hãy đọc những stt hay về nụ cười dưới đây để có thể biết rằng là khi cười ấy ta có thể giúp cho chính bản thân mình điều gì và giúp cho những người khác điều gì bạn nhé.

Bạn à, hãy để những stt hay về nụ cười khiến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc cũng như niềm vui hơn bạn nhé.

Stt hay về nụ cười

Stt hay về nụ cười

1. Nụ cười ấy, cứ treo trên môi đi rồi cuộc sống của bạn rồi cũng như bạn mong muốn mà thôi. Vì thế bạn à, hãy luôn cười thật tươi bạn nhé, cười để bản thân mình có thể tự tin mà vững bước về tương lai, cười để khiến cho bản thân mình có thêm nhiều động lực hơn bạn à.

2. Tôi ấy mà, giỏi nhất là che dấu, tôi mà không nói ra thì chắc chắn người khác sẽ không biết tôi đang vui hay buồn đâu, bởi vì tôi luôn treo nụ cười trên môi cơ mà. Và tôi nhận ra rằng điều này thật sự hữu ích, nó khiến cho tôi chẳng cần phải giải thích bất cứ điều gì cả. Mỗi ngày của tôi đều nhẹ nhàng trôi qua mà thôi, tôi chỉ cần là chính mình, chỉ cần nói khi tôi muốn, vậy là đủ.

3. Nụ cười của anh năm ấy khiến cho trái tim tôi loạn nhịp và tôi chẳng thể nào mà điều khiển nó được. Chính vì thế mà tôi luôn muốn dành nhiều thật nhiều tình cảm cho anh, muốn được cùng anh dựng xây một tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc. Thế nhưng đời đâu như là mơ cơ chứ. Tôi chỉ có thể một mình mình lưu giữ thứ tình cảm đẹp đẽ đó mà thôi.

4. Anh à, anh có biết rằng là chỉ bởi nụ cười của anh mà khiến cho bản thân em xuyến xao nhiều lắm không anh, em chẳng thể nào là chính mình được. Em chỉ có thể luôn dõi theo anh để cảm nhận thương yêu anh dành cho em mà thôi, em chỉ có thể ở bên và ngắm nhìn nụ cười đó. Và em ấy mà muốn cả đời này đều có thể nhìn những nụ cười đẹp đẽ như vậy.

5. Anh vô tình cười và em vô tình nhìn thấy, hai chúng ta đều chẳng có chủ ý gì cả nhưng lại khiến cho người kia tương tư khi nhìn thấy. Để rồi khi mà chẳng còn được gặp anh nữa, em vẫn còn nhớ anh rất nhiều anh à. Nhớ tới nụ cười đẹp đẽ và tỏa nắng đó khiến cho lòng em xuyến xao rất nhiều. Và em chỉ muốn rằng mỗi ngày nhìn thấy nụ cười ấy mà thôi.

Stt hay về nụ cười

6. Anh à, chỉ mới nhìn thấy nụ cười của anh thôi mà bản thân em đã đắm say anh như vậy, em như chìm vào nụ cười đó anh à, và em chẳng thể nào mà thoát ra được. Hay là anh ơi, ngày nào anh cũng cười tươi thật tươi anh nhé, để em có thể cảm nhận những niềm hạnh phúc khi mà nhìn thấy nụ cười đó của anh. Anh à, hãy bên em anh nhé.

7. Tôi luôn cố gắng cười thật nhiều để có thể che dấu những nỗi buồn trong tôi. Nhưng có lẽ những nỗi buồn ấy nó quá lớn rồi, nó thể hiện qua từng ánh mắt của tôi luôn rồi, chính vì thế mà cho dù có mỉm cười thì nhìn tôi cũng rất buồn. Thôi thì tôi chỉ có thể ổn định tâm trạng của chính mình mà thôi, rồi sau đó tôi mới có thể sống trọn vẹn cuộc sống này được.

8. Bạn à, người ta đang mỉm cười với bạn ấy, đâu có nghĩa là người ấy vui vẻ với bạn đâu, có thể là người ta chỉ mỉm cười xã giao mà thôi, chính vì thế bạn à, bạn cần luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Nhìn thấy nụ cười tức là người ấy chẳng muốn gây hấn hay gây khó dễ gì cho bạn mà thôi. Là bởi người ta muốn giữ một thái độ hòa bình bạn à.

9. Nụ cười ấy có thể chính là khởi đầu tình yêu của bạn đó bạn à, vì thế mà hãy luôn cười thật tươi bạn nhé. Biết đâu được định mệnh của đời bạn ấy, bạn sẽ gặp được họ khi mà bạn mỉm cười tươi nhất, khi mà bạn là chính bản thân mình, khi mà bạn tự tin và vững bước về tương lai phía trước. Chính vì thế hãy luôn mỉm cười để chẳng khiến cho bản thân mình bỏ lỡ người ấy bạn nhé.

10. Nụ cười của em ấy, nó đẹp lắm, nó khiến cho anh cảm thấy cuộc đời này đáng để sống, đáng mà nỗ lực cũng như cố gắng để có thể thấy em cười, để có thể thấy được em hạnh phúc bên anh. Em à, hãy luôn mỉm cười em nhé và cho phép anh làm chàng vệ sĩ để bảo vệ nụ cười đó của em, em nhé. Mong rằng cuộc sống sau này của hai ta sẽ luôn có nhau em nhé.

Stt hay về nụ cười cực kỳ xinh đẹp của em

Một nụ cười xinh đẹp rực rỡ ấy có thể khiến cho bất kỳ ai chao đảo, có thể khiến cho ai cũng cảm thấy rằng cuộc sống này thật luôn tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc. Vì thế bạn à, hãy cười thật nhiều bạn nhé. Đó là cách mà bản thân bạn lan tỏa tích cực đến mọi người xung quanh. Hãy để những stt hay về nụ cười này làm người bạn đồng hành trên con đường lan tỏa những thứ tích cực bạn nhé. Chắc chắn rằng những stt hay về nụ cười sẽ không khiến cho bản thân bạn thất vọng đâu bạn à.

Stt hay về nụ cười

1. Tôi nhận ra rằng là chỉ cần bản thân mình luôn mỉm cười tươi thật tươi thôi là có thể vượt qua những quãng thời gian khó khăn cũng như đen tối của cuộc đời tôi rồi. Bởi khó khăn nào cũng có thể vượt qua được, gian nan nào tôi cũng có thể bước qua được nếu như tôi mỉm cười, bởi nụ cười nó kỳ diệu lắm, nó khiến cho bản thân tôi luôn tràn đầy năng lượng cũng như nhựa sống để và tiến bước về phía trước.

2. Bạn à, nụ cười của bạn ấy sẽ khiến cho những người bên cạnh bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi mà ở cạnh bên, chính vì thế nên hãy cười nhiều lên bạn nhé, cười để khiến cho cuộc sống của mình luôn tràn ngập niềm vui cũng như khiến cho những người bên cạnh sống tích cực hơn. Mà những thứ năng lượng tích cực ấy thì luôn hữu ích trong cuộc sống của chúng ta.

3. Bạn à, một ngày của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời nếu như bạn nở nụ cười với chính bản thân mình. Bởi bạn tự tạo cho bạn cảm giác vui vẻ cũng như tự tin cơ mà, thế nên ngày dài của bạn sẽ kết thúc bằng những niềm vui mà thôi bạn à. Hãy khiến cho bản thân mình thêm tự tin và luôn tràn ngập nhựa sống bạn nhé, hãy khiến cho cuộc đời của bạn có nhiều thật nhiều niềm vui nữa nhé.

4. Nếu như ta có thể ở bên một người luôn khiến ta mỉm cười khi nhìn thấy thì sẽ hạnh phúc như nào bạn nhỉ, cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập niềm vui cho mà coi. Bạn à, nếu như bạn tìm thấy người ấy ấy thì hãy cố giữ người ấy bạn nhé, hãy luôn khiến cho cả hai bạn cảm nhận được nhiều niềm hạnh phúc khi ở bên nhau nhé bạn.

5. Những chuyện đã qua là quá khứ rồi bạn à, đừng quá bận lòng về nó nữa, bởi nghĩ về nó nhiều chỉ khiến cho bản thân bạn tự làm tổn thương mình mà thôi. Bạn à, hãy luôn mỉm cười và tiến bước về tương lai bạn nhé, bởi một tương lai tươi đẹp là thứ bạn luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được cơ mà, đừng để những buồn đau trong quá khứ cản bước bạn.

Stt hay về nụ cười

6. Một người tốt bụng ấy thì sẽ luôn mỉm cười thật tươi, thật chân thành, bởi họ muốn dành những sự tốt đẹp nhất cho những người xung quanh, họ muốn bạn cảm thấy rằng là những thứ tốt đẹp trong cuộc sống này sẽ đến bên bạn nếu như bạn cố gắng hay nỗ lực vì nó.

7. Bạn à, nếu như cuộc sống này luôn khiến cho bạn khổ đau, làm cho bạn phải bật khóc ấy, thì hãy chứng minh cho nó thấy rằng bạn mạnh mẽ đến nhường nào, bạn sẽ luôn mỉm cười để khiến cho bản thân mình thêm vững tin hơn cũng như khiến cho bản thân mình thêm tin yêu vào cuộc sống này hơn.

8. Bạn à, một ngày của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời nếu như bạn nở nụ cười với chính bản thân mình. Bởi bạn tự tạo cho bạn cảm giác vui vẻ cũng như tự tin cơ mà, thế nên ngày dài của bạn sẽ kết thúc bằng những niềm vui mà thôi bạn à. Hãy khiến cho bản thân mình thêm tự tin và luôn tràn ngập nhựa sống bạn nhé, hãy khiến cho cuộc đời của bạn có nhiều thật nhiều niềm vui nữa nhé.

9. Bạn à, người ta đang mỉm cười với bạn ấy, đâu có nghĩa là người ấy vui vẻ với bạn đâu, có thể là người ta chỉ mỉm cười xã giao mà thôi, chính vì thế bạn à, bạn cần luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Nhìn thấy nụ cười tức là người ấy chẳng muốn gây hấn hay gây khó dễ gì cho bạn mà thôi. Là bởi người ta muốn giữ một thái độ hòa bình bạn à.

10. Nụ cười chính là một thứ vũ khí mạnh mẽ có thể giúp bạn vượt qua mọi bão giông của cuộc đời này, vì thế mà bạn à, hãy luôn giữ thứ vũ khí này bên người bạn nhé, để bạn có thể cảm nhận được rằng cuộc sống này còn rất nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc chứ không phải chỉ toàn đớn đau và khổ cực đâu bạn à.

Những stt hay về nụ cười đểu giả

Một nụ cười ấy, nó có thể đến từ tận đáy lòng, đến từ những cảm giác chân thật nhất, nhưng nhiều khi ấy, có những nụ cười nó chỉ là cười cho có mà thôi, cũng có những nụ cười mỉa mai nữa. Cùng đọc và hiểu thêm về những nụ cười mỉa mai đó thông qua những stt hay về nụ cười bạn nhé. Để bạn có thể biết được rằng là tại sao người ta lại cười mỉa mai, mục đích của những nụ cười đó là gì. Những câu stt hay về nụ cười có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó bạn à.

Stt hay về nụ cười

1. Cười người hôm trước hôm sau người cười. Bạn đã từng nghe câu này hay chưa, nếu mà rồi ấy thì hãy tự nghiệm xem có đúng không nhá. Vì thế đừng có mà cười cợt người khác bạn à, bởi ta đâu thể nào mà biết được ngày mai rồi sẽ có chuyện kinh khủng gì xảy ra với mình đâu chứ. Hãy sống vui vẻ, hòa đồng và đừng gây thù chuốc oán bạn nhé.

2. Những đứa mà chẳng thả thính, cũng chẳng muốn ra ngoài tiếp xúc với thế giới ấy thì làm sao mà có người yêu được cơ chứ, làm sao có thể cảm nhận được hạnh phúc lứa đôi chứ. Nên là mấy đứa hay than ế à, hãy xách đít ra ngoài đường kiếm người yêu đi nhé, làm gì có người yêu nào mà tự rơi xuống giường bạn nếu như bạn cứ ru rú trong nhà chứ.

3. Người mà làm cho bạn khóc ấy, chắc hẳn bạn yêu họ rất nhiều, bởi chỉ có khi dành cho người ấy quá nhiều thương yêu bạn mới cho phép người đó tổn thương bạn mà thôi. Còn người mà luôn làm cho bạn cười ấy, chắc rằng họ thương bạn nhiều lắm, bởi luôn muốn bạn cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc cơ mà.

4. Dù có đớn đau, có khổ lòng hay mệt mỏi như nào đi chăng nữa thì tôi vẫn phải mỉm cười, tôi mỉm cười để khiến cho bản thân mình thoải mái hơn, để khiến cho trái tim mình thêm phần tự tin hơn. Tôi ấy mà, sẽ luôn sống theo cách mà tôi muốn, sống sao cho bản thân tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, với tôi thế là đủ rồi. Thế là một đời an vui rồi.

5. Đằng sau nụ cười đó là vui hay buồn bạn có biết hay không. Nếu như người ta đã muốn che dấu rồi ấy, thì bạn đừng cố mà tìm hiểu làm gì bạn à, bởi như thế chỉ khiến cho chính bản thân bạn tổn thương mà thôi, còn khiến cho người ấy đớn đau nữa, vì thế đừng làm như vậy nữa bạn nhé.

Stt hay về nụ cười

6. Nếu như bạn không nở nụ cười ấy thì thật lãng phí ngày đó bạn à, bởi mỗi một ngày cười là mỗi một ngày bạn khiến cho bản thân mình cũng như những người xung quanh bạn ấy, cảm nhận được hạnh phúc cơ mà. Đừng che dấu nụ cười của mình rồi khiến cho ngày dài đó buồn thật buồn bạn nhé.

7. Nụ cười của em ấy, khiến cho anh đắm say, anh chỉ muốn mãi mãi đắm chìm vào nụ cười đó mà thôi em à, nên là em cho phép anh làm điều đó em nhé, đừng có mà khiến cho bản thân anh cảm thấy rằng là anh đang làm cho em buồn, anh đang khiến cho em khóc em nhé, anh chỉ muốn làm cho em vui thôi mà, vì thế hãy cười thật tươi em nhé.

8. Tôi vẫn nhớ rằng là tôi của những ngày xưa cũ ấy, đã cười nhiều và tự nhiên đến nhường nào, tôi chẳng cần bận tâm người ta nghĩ gì về tôi cả, chẳng cần để ý rằng là sẽ có những chuyện gì xảy đến với tôi. Tôi chỉ sống là chính mình mà thôi, vậy là ổn rồi.

9. Nụ cười ấy chẳng còn thuộc về tôi nữa, chẳng còn là của tôi nữa. Tôi đớn đau lắm, tôi mệt mỏi lắm rồi, tôi chỉ muốn biến mất luôn cho rồi, chẳng muốn bên cạnh ai kia để khiến cho chính bản thân mình khổ đau dù chỉ chút ít, nhưng cuộc sống này đâu có dễ dàng như vậy, tôi chỉ có thể bước tiếp mà thôi.

10. Nụ cười của tôi ấy, đẹp đẽ đến nhường nào, xinh đẹp ra sao tôi biết chứ, và tôi luôn tự làm cho bản thân mình hạnh phúc, khiến cho bản thân mình vui vẻ để có thể cười nhiều hơn nữa. Tôi sẽ không để những gian khó cũng như những khó nhọc của cuộc đời này ảnh hưởng tới nụ cười của tôi đâu.

Những câu nói hay về nụ cười buồn ơi là buồn

Một nụ cười buồn ấy có thể khiến cho người yêu thương bạn cảm thấy đớn đau như thế nào khi nhìn thấy bạn biết hay không? Mặc dù trong lòng đớn đau nhưng vẫn phải gượng cười, cảm giác đó mới tồi tệ làm sao. Bạn à, cho dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa thì hãy luôn mỉm cười bạn nhé. Những câu stt hay về nụ cười này có thể giúp bạn biết vì sao nên mỉm cười cũng như lợi ích của một nụ cười. Đừng chần chờ nữa mà hãy đọc ngay những stt hay về nụ cười nhé bạn.

Stt hay về nụ cười

1. Tôi rất sợ những người mà hay cười ấy, bởi tôi chẳng biết được rằng đâu là nụ cười thật lòng còn đâu là nụ cười giả tạo cả. Tôi cảm thấy áp lực lắm mỗi khi nhìn những người đó cười. Vì thế mà tôi chỉ muốn ai cũng có thể sống thật với chính bản thân mà thôi, bởi khi đó tôi chẳng cần đoán cái gì cả.

2. Bạn à, hãy cười thật nhiều bạn nhé, bởi khi bạn cười ấy có thể khiến cho người khác vui vẻ, làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Vì thế hãy luôn cười thật nhiều nhé, khiến cho chính bản thân mình vui cũng như khiến cho người khác vui vẻ cơ mà, thế thì sao lại tiết kiệm nụ cười làm chi cơ chứ.

3. Bạn à, bạn nên nhớ rằng người ấy cười không có nghĩa là người ta đang cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, mà là khi đó người ta muốn che dấu những nỗi đau hay những niềm nhớ thương mà thôi. Vì thế bạn à, đừng tưởng người ta cười mà nghĩ rằng cuộc sống của họ vui vẻ hay hạnh phúc nhé.

4. Họ cười đâu có nghĩa là họ đang vui vẻ đâu, mà có khi là bởi họ che dấu giỏi mà thôi, có những người ấy, chỉ giỏi che dấu, họ chẳng muốn nói chuyện gì cả, cũng chẳng muốn tâm sự với ai, cuộc sống của họ cho dù có gặp bất cứ vấn đề gì thì họ cũng tự mình giải quyết, tự mình khiến cho mọi thứ ổn thỏa hơn.

5. Nụ cười đẹp đẽ ấy, ta có thể trao cho bất kỳ ái, có thể khiến cho bất cứ ai cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc. Nhưng mà bạn ơi, cuộc sống này có nhiều gian nan lắm, vì thế hãy luôn mỉm cười để có thể khiến cho mình thêm vững tin vào bản thân và tự tin bước tiếp bạn nhé.

6. Tôi chỉ muốn cùng người ấy dựng xây một ngôi nhà nhỏ, nơi có tổ ấm hạnh phúc của chúng tôi, nơi tôi có thể là chính  mình, nở nụ cười thật tươi và cả hai cùng nhau nuôi dưỡng những thiên thần nhỏ, cả hai cùng nhau nuôi dạy những thiên thần đó thành những con người trưởng thành, có ích cho xã hội này.

Stt hay về nụ cười chuyên dùng thả thính

Một ánh mắt hay một nụ cười thôi có thể khiến cho người khác chao đảo, bạn đã từng nghe điều đó hay chưa. Nếu bạn muốn biết vì sao ấy, thì đừng bỏ qua những stt hay về nụ cười này bạn à. Bởi không những khiến cho bản thân bạn muốn mỉm cười nhiều hơn sau khi biết lợi ích của những nụ cười mà còn khiến cho bản thân bạn trở thành một con người tích cực cũng như tràn đầy năng lượng. Thế thì hãy đọc những dòng stt hay về nụ cười để có thể tốt đẹp hơn bạn nhé.

Stt hay về nụ cười

1. Trái tim em ấy, chỉ dành cho riêng mình anh thôi, nhưng anh lại chẳng nhận lấy, thế thì em chỉ có thể mỉm cười cho qua. Mỉm cười để tự an ủi chính bản thân mình, mỉm cười để khiến cho bản thân mình vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn mà thôi. Bởi nếu không mỉm cười ấy, có lẽ em sẽ khóc rất nhiều anh à.

2. Bạn à, cuộc đời của bạn ấy, có thật sự vui vẻ hay không, có hạnh phúc hay không. Có những điều như bạn mong muốn hay không, bạn có được mỉm cười tươi thật tươi mỗi ngày không hay chỉ là những nụ cười thoáng qua để bạn có thể che dấu những đớn đau trong bản thân mình mà thôi. Bạn à, mong rằng bạn được sống một đời như bạn mong muốn nhé.

3. Bạn à, hãy cười thật nhiều bạn nhé, cười nhiều hơn bạn khóc, hãy trao đi thật nhiều yêu thương thay vì nhận được nó, hãy yêu thương người khác thật nhiều thay vì chỉ hận thù mà thôi, bạn à, cuộc sống này ấy, chỉ có những thương yêu thật lòng mới có thể khiến cho bản thân ta vui vẻ, hạnh phúc cũng như cảm nhận được nhiều niềm vui mà thôi.

4. Cho dù có gian nan thế nào, có khó khăn ra sao thì tôi vẫn luôn mỉm cười, bởi tôi biết rằng là cho dù mình có khóc nhiều như thế nào, có đớn đau ra sao cũng chẳng có ai quan tâm đâu, chẳng có ai có thể ở bên để mà hiểu hay sẻ chia cùng tôi được. Vì thế tôi chỉ có thể cười để tự động viên cho chính mình mà thôi.

5. Sống trên đời ấy, cho dù bạn khóc hay cười thì bạn vẫn phải sống tiếp, vì thế mà bạn à, hãy cứ mỉm cười thay vì than khóc nhé. Khóc ấy chỉ khiến cho bản thân bạn thêm yếu đuối, khiến cho bạn chẳng có niềm tin vào cuộc sống này mà thôi.

6. Tôi sẽ luôn luôn giữ nụ cười trên môi cho dù là hôm nay, ngày mai hay ngày sau nữa. Bởi với tôi ấy, nụ cười đó khiến cho tôi thêm phần tự tin hơn, thêm phần yêu đời hơn. Vì thế mà tôi sẽ cười thật nhiều, để có thể khiến cho chính bản thân tôi và những người xung quanh tôi hạnh phúc.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt hay về nụ cười ở trên bạn có thể mỉm cười nhiều hơn, có thể tự tin hơn và cười bạn nhé. Có như thế cuộc sống của bạn mới tràn ngập niềm vui cơ chứ. Đừng tự khiến cho cuộc sống của mình buồn tẻ bạn à, hãy khiến cho nó vui thật vui nhé. Không những vậy những câu stt hay về nụ cười còn có thể khiến cho bạn thêm yêu đời hơn, khiến cho bạn muốn giúp đỡ người khác bằng nụ cười của mình. Nên là bạn à, hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

Đừng quên sẻ chia những stt hay về nụ cười này tới những người mà bạn yêu quý để bạ luôn luôn thấy được nụ cười tươi thật tươi của họ bạn nhé. Để bạn và họ có thể ngày càng thân thiết cũng như gắn kết hơn nữa.  Bạn à, cuộc sống này á, có nhiều điều khó nhọc rồi nên bạn chẳng cần khiến nó thêm phức tạp đâu, hãy đơn giản nó bằng những nụ cười bạn à. Và những dòng stt hay về nụ cười có thể dạy bạn điều đó, có thể khiến cho cuộc sống của bạn vui vẻ hơn, tích cực hơn cũng như khiến cho bản thân bạn tốt đẹp hơn.

Những Câu Nói Hay -