[Top 456+] Tuyển tập stt lạc quan cho bạn có thêm năng lượng

Stt lạc quan là những câu nói hài hước, ấn tượng giúp bạn được tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi khó khăn trong tình yêu, cuộc sống.

Cuộc sống này luôn có nhiều điều không như bạn mong muốn, luôn có những thứ khiến cho bạn buồn phiền hay bực mình, nhưng cũng chẳng sao cả bạn à, bạn hãy cứ mặc kệ nó mà sống thôi. Những stt lạc quan dưới đây sẽ giúp cho bạn sống một đời yên vui hơn, có nhiều niềm vui cũng như tiếng cười hơn. Hãy để những dòng stt lạc quan đó khiến cho bạn cảm thấy rằng là cuộc sống này còn có nhiều điều thú vị, còn có nhiều thứ hạnh phúc để mà bạn có thể hết mình vì nó nhé.

Content Summary

Stt lạc quan sau khi chia tay người yêu

Sau mỗi một mối tình ấy, ai cũng buồn cả, có người buồn nhiều, có người buồn ít, có người cảm thấy thật bất công, cảm thấy bản thân thật bất hạnh. Nhưng bạn à, bạn phải hiểu rằng là có vui ắt sẽ có buồn, có gặp mặt ắt sẽ có chia ly. Những stt lạc quan này sẽ khiến cho bản thân bạn có cái nhìn tích cực hơn về mọi điều trong cuộc sống, sẽ khiến cho bạn cảm thấy cuộc đời này còn nhiều thứ để bạn sống hơn là tình yêu bạn à. Mong rằng những stt lạc quan này có thể giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn nhé.

Stt lạc quan

Stt lạc quan

1. Chỉ cần trong suy nghĩ của mình mọi thứ đều sẽ ổn thôi, mọi điều rồi cũng sẽ đẹp đẽ thôi thì cho dù ngoài kia có giông tố thế nào, có bão bùng ra sao thì chính bản thân mình cũng có thể vượt qua được hết.

2. Chúng ta luôn mang trong mình sự lạc quan bởi ta biết rằng là cuộc sống này là thế, chẳng có điều gì là quá tốt đẹp cả, ta luôn chuẩn bị tinh thần cho những kết quả xấu nhất, tệ nhất thì khi những điều tốt đẹp hơn đến với ta, chắc chắn ta sẽ vui vẻ và hạnh phúc cho coi.

3. Đời ấy mà, không thể nào mà biết trước được ngày mai thế nào, cũng chẳng thể nào mà biết được rằng ngày hôm nay có chuyện không may gì xảy ra hay không, ta chỉ có thể cố gắng, nỗ lực sống trong từng khoảng khắc mà thôi, chẳng nên nghĩ suy quá nhiều thứ bạn à.

4. Anh ơi hè về rồi và em đang trong cơn say đây, em không biết là bản thân mình đang say anh hay là say nắng nữa, em chỉ biết rằng là mình chỉ muốn bên anh mà thôi, để anh có thể thương em, yêu em thật nhiều.

5. Bạn à, những sự việc xảy ra xung quanh bạn tốt hay xấu là do cách nhìn nhận của bạn mà thôi, những người lạc qua ấy, sẽ luôn nhìn thấy những điểm tốt, sẽ luôn nhìn thấy những điều đẹp đẽ trong chuyện không may xảy ra, còn những con người bi quan thì chỉ chăm chăm nhìn vào những khuyết điểm, những thứ không tốt mà thôi.

6. Thế giới này sẽ chẳng có nhiều nỗi buồn, sẽ chẳng có nhiều khổ đau nếu như ta nhìn đời bằng con mắt lạc quan, sự lạc quan trong mỗi chúng ta ấy sẽ khiến cho cuộc sống này thêm đẹp đẽ hơn, thêm nhiều màu sắc và sắc thái hơn. Vì thế bạn à, hãy cứ nhìn đời lạc quan nhé.

7. Bạn à, cuộc sống này chẳng có dài lắm đâu, đừng có quá buồn rầu làm gì mà lãng phí tuổi xuân, thanh xuân của bạn ấy, ngắn ngủi lắm, chớp mắt một cái là hết thanh xuân mà thôi, chính vì thế hay luôn vui vẻ, sống hết mình và sống thật đẹp đẽ cho tuổi xuân của mình bạn nhé.

8. Tôi chỉ mong bản thân tôi và những đứa bạn của tôi ấy, sẽ luôn nắm chặt lấy bàn tay của nhau để cùng nhau vượt qua bao bão giông, khó khăn của cuộc sống này, không những vậy còn vui vẻ và lạc quan sống từng ngày, bởi với tôi ấy, điều đó cực kỳ, cực kỳ quan trọng luôn. Tôi muốn tôi và những đứa bạn đó cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp thật đẹp bên nhau.

Stt lạc quan

9. Em à, đừng buồn nhé, nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua đi mà thôi, thời gian sẽ giúp em chữa lành tất cả, hãy cứ vui mà sống em à. Nếu buồn quá thì có thể dựa vào anh, anh sẽ luôn ở bên để quan tâm, chăm sóc cũng như chở che cho em.

10. Tôi không cần sống một đời quá nổi bật, không cần làm trung tâm của vũ trụ là gì cả, tôi chỉ muốn nhẹ nhàng sống qua từng ngày mà thôi, mỗi ngày trôi qua một niềm vui nho nhỏ, với tôi như thế là quá đủ rồi, là đong đầy hạnh phúc rồi.

11. Ta đang đứng ở đâu đâu có quan trọng đâu bạn ơi, quan trọng là con đường mà ta tiến bước về phía trước ấy, nó có như ta mong đợi, có như ta mong muốn hay không, ta có đi theo hướng mà bản thân luôn mong muốn để có thể khiến cho ta hạnh phúc không.

12. Mỗi ngày là một niềm vui bạn à, đó là món quà mà thượng đế ban tặng cho mỗi người chúng ta đấy, vì thế hãy luôn coi trọng nó bạn nhé, đừng để một ngày đẹp đẽ của bạn trôi qua trong vô vị, trong lãng phí bạn nhé.

13. Lạc quan ấy, nó mang trong mình sức mạnh tiềm ẩn mà chỉ khi bạn sống lạc quan bạn mới có thể hiểu được thôi, bởi nó khiến cho bạn có những năng lượng cũng như sức mạnh mà bạn không thể nào lường trước được, bạn à, hãy lạc quan sống bạn nhé.

14. Lạc quan ấy, nó được nuôi dưỡng thông qua từng hành động, từng lời nói cũng như trong suy nghĩ của mỗi con người. Đặc biệt là trong suy nghĩ, có suy nghĩ tích cực thì những hành động tốt đẹp mới có thể xảy ra, mới có thể đến với bạn được.

15. Sẽ có một cột mốc trong cuộc đời người mà đến tuổi đó con người ta thay đổi, thay đổi rất nhiều, có thể từ lạc quan chuyển thành bi quan hay là ngược lại. Nhưng mong rằng là ai trên thế gian này cũng sẽ sống một đời lạc quan nhé, bởi điều tốt đẹp cũng sẽ thu hút những thứ tốt đẹp đến bên mình.

16. Người lạc quan ấy, họ nhìn bất cứ điều gì cũng thấy tốt hết, thấy bất cứ hành động của người nào cũng cực kỳ tốt cả, còn những con người bi quan đó, nhìn đâu cũng thấy ngõ cụt, cũng thấy những điều không may mắn hay không tốt cả. Mong rằng là ai cũng có thể lạc quan để những điều tốt sẽ đến bên nhé.

Stt lạc quan

17. Người lạc quan ấy, cho dù có khó khăn thế nào, gian khổ ra sao thì vẫn luôn tin bản thân mình có thể vượt qua được tất cả những điều đó, vẫn tin rằng là bản thân mình có thể làm được, có thể khiến cho chính bản thân mình cảm thấy hài lòng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.

18. Cho dù phía trước có tối tăm đến đâu, có mịt mù như nào đi chăng nữa thì những người lạc quan ấy cũng có thể tìm thấy ánh sáng le lói và chỉ nhìn vào thứ ánh sáng đó mà thôi, còn những con người bi quan ấy, sẽ luôn nhìn thấy bóng tối và sẽ khiến cho bản thân mình u ám theo.

20. Người lạc quan ấy, nhìn bất cứ thứ gì cũng cảm thấy vui vẻ, cũng khiến họ hạnh phúc hết, họ dám làm tất cả mọi điều trong cuộc sống này, còn những con người bi quan ấy thì luôn do dự trong mọi điều, luôn sợ rằng là cái này cái kia sẽ đến và khiến cho bản thân họ chẳng tiến bước về phía trước dù chỉ chút ít.

21. Bi quan ấy, có thể khiến cho bản thân bạn ngày càng yếu đuối, càng yếu lòng hơn nữa, còn lạc quan đó có thể khiến cho bạn có rất nhiều sức mạnh mà vượt qua mọi gian nan, thử thách của cuộc đời này.

22. Lạc quan chính là tấm bản đồ dắt bạn tới thành công đó, nó khiến cho bạn thêm tự tin, tin vào khả năng của chính bản thân mình để vượt qua mọi chông gai, thử thách của cuộc sống này, chính vì thế hãy cứ lạc quan mà sống bạn nhé, hãy trở thành một con người tự tin đầy mình nhé bạn.

23. Nếu như cuộc sống này cứ đẩy bạn vào ngõ cụt ấy, thì bạn hãy cứ tin rằng là đó chính là con đường tắt dẫn tới thành công, nhưng con đường này đâu có dễ gì mà đi đâu bạn chỉ, hãy lạc quan và tiến bước bạn nhé, rồi bạn sẽ tìm thấy con hẻm để vượt qua mà thôi.

24. Lạc quan ấy, đâu có khó khăn gì đâu, ta chỉ cần thay đổi tư duy, suy nghĩ của chính bản thân mình mà thôi, thay đổi rồi sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn nhiều bạn à, bạn sẽ nhận ra mình có nguồn sức mạnh to lớn để mà vượt qua mọi giông tố trong cuộc sống này.

25. Nếu như cuộc sống này cứ đẩy bạn vào ngõ cụt ấy, thì bạn hãy cứ tin rằng là đó chính là con đường tắt dẫn tới thành công, nhưng con đường này đâu có dễ gì mà đi đâu bạn chỉ, hãy lạc quan và tiến bước bạn nhé, rồi bạn sẽ tìm thấy con hẻm để vượt qua mà thôi.

Những câu nói, stt lạc quan khiến bạn yêu đời

Sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi lắm, chán nản lắm, bạn chẳng biết rằng là mục đích sống hay ý nghĩa sống của bản thân mình là gì, bạn chỉ sống mà thôi. Những lúc như thế hãy đọc những stt lạc quan bạn nhé, bởi nó sẽ khiến cho bạn yêu đời hơn, làm cho bạn cảm thấy cuộc đời này còn nhiều niềm vui đang chờ bạn khám phá. Những câu stt lạc quan này là những lời sẻ chia chân thành nhất nên sẽ khiến cho bản thân bạn cảm động, khiến cho bạn cảm nhận được nhiều điều bạn à.

Stt lạc quan

1. Bạn à, hãy sống như những đứa con nít vậy, thích thì cười mà buồn thì khóc, hãy cứ là chính mình nhé, sống một đời như bản thân mình mong muốn, đừng khiến cho bản thân mình vào bất cứ khuôn phép nào nhé bạn, bởi như thế là bạn đang tự khiến mình bị giam cầm đó.

2. Bạn à, hãy cứ lạc quan mà sống, lạc quan sẽ dẫn tới thành công lớn lao, sẽ khiến cho bản thân bạn ngày càng tự tin vào khả năng của chính bản thân bạn hơn, sẽ khiến cho bạn cảm thấy rằng là cuộc đời này toàn những điều tốt đẹp mà thôi, và vì thế bạn sẽ luôn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

3. Cách bạn sống cũng như cư xử với những người xung quanh sẽ quyết định bạn đã lớn khôn, đã chững chạc và trưởng thành hơn hay chưa, hay là vẫn là con nít, vẫn chỉ biết suy nghĩ cho chính bản thân mình mà thôi.

4. Không có điều gì có thể thay đổi suy nghĩ cũng như hành động của những con người luôn hết mình vì công việc, vì lý tưởng cũng như vì bản thân mình, họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thiện chính bản thân cũng như hoàn thành những điều mà bản thân mình đang thực hiện.

5. Lo lắng ấy, nó chẳng có chút lợi ích nào cả, bởi sao bạn lại đi lo cho một điều chưa chắc đã  xảy ra như thế cơ chứ, mà nếu như nó có xảy ra ấy, thì sự lo lắng của bạn cũng chẳng thể nào thay đổi được gì đâu, chỉ khiến cho chính bạn cảm thấy mệt mỏi mà thôi. Vì thế bạn à, hãy luôn sống một cách nhiệt huyết nhất và chẳng lo toan điều gì bạn nhé.

6. Con người lạc quan ấy mà, sẽ khiến cho những người xung quanh người đó cảm thấy cuộc đời này mới đẹp đẽ làm sao, mới hạnh phúc thế nào, mới tràn ngập nhiều niềm vui ra sao. Bạn à, hãy luôn sống lạc quan để làm động lực cho những con người xung quanh bạn nhé, để họ có thể cảm thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn và tràn đầy sức sống cũng như năng lượng hơn.

Stt lạc quan

7. Bạn à, cuộc sống này luôn có rất nhiều niềm vui cũng như niềm hạnh phúc ấy, chỉ cần bản thân bạn luôn sống một cách tích cực, lạc quan và yêu đời mà thôi, có thế mới cảm nhận được những điều tích cực của cuộc sống này bạn nhé, mong rằng bạn sau này ấy, hãy luôn giữ thái độ tích cực với mọi điều trong cuộc sống.

8. Những con người lạc quan đó, luôn khiến cho người khác muốn vây quanh, muốn lại gần hơn để cảm nhận những niềm vui cũng như niềm hạnh phúc mà sự lạc quan đó mang lại, những năng lực tích cực đó sẽ khiến cho mọi người cảm thấy cuộc đời này mới đẹp đẽ làm sao, mới hạnh phúc thế nào.

9. Thành phố này tấp nập quá anh à, có quá nhiều người nhưng chúng ta lại được gặp nhau, chúng ta lại được cùng nhau vượt qua biết bao thăng trầm cũng như hạnh phúc của cuộc đời này, chúng ta ấy mà, luôn bên nhau, luôn chia sẻ với nhau nhiều điều. Cảm ơn anh nhiều lắm bởi luôn bên em, giúp em cảm nhận được thế nào là vui vẻ, thế nào là hạnh phúc.

10. Hạnh phúc ấy, bạn sẽ cảm nhận được nó nếu như bạn đủ yêu thương, đủ chân thành mà thôi. Bởi ta chẳng thể nào mà có được thương yêu nếu như ta không chân thành, không dành những điều chân thật nhất đến những người xung quanh. Hạnh phúc chỉ đến khi mà con người ta đã cho đi đủ, đã cùng cố gắng để hoàn thiện chính mình thật nhiều.

11.Bạn à, có thể bạn không được số phận trao cho những lá bài tốt, có thể cuộc sống này không cho bạn những con bài may mắn, nhưng bất cứ điều gì cuộc sống này cho bạn ấy, bạn hãy sử dụng hết tiềm năng của nó đi, bởi khi dùng như thế, bạn sẽ thấy rằng là cuộc đời này còn nhiều điều tốt, tích cực xảy đến với mình.

Stt lạc quan

12. Nếu như bạn cảm thấy có điều gì đó không phù hợp với bản thân mình hay bạn không thích nó ấy, thì hãy thay đổi bạn nhé, mỗi một sự đổi thay của bạn ấy sẽ khiến điều đó trở nên tốt hơn. Nhưng nếu như thay đổi rồi mà bạn vẫn chưa hài lòng thì hãy chấp nhận nó, nếu vẫn chưa được thì bạn chỉ có thể từ bỏ nó mà thôi bạn à.

13. Bạn à, hãy tận hưởng cuộc sống này bạn nhé, hãy sống một đời nhiều niềm vui và tiếng cười, hãy để những yêu thương của bạn ấy được lan tỏa đến mọi người xung quanh, hãy khiến cho cuộc sống của bạn tràn ngập hạnh phúc cũng như tiếng cười bạn nhé.

14. Để duy trì sự lạc quan của bản thân ấy, thì bạn cần có những thái độ sống lạc quan bạn à, bạn nên nghe những bản nhạc hay đọc những cuốn sách truyền cảm hứng, những thứ có thể nuôi dưỡng sự lạc quan đó của bạn sẽ giúp bạn sống một đời an vui hơn bạn à, mong bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống này nhé.

15. Mỗi ngày ấy, thay vì nằm trên giường thì hãy dậy sớm bạn nhé, dậy sớm để bạn có thể cảm nhận được không khí vào buổi sớm mai, để bạn có thể cảm nhận được những tia nắng của buổi sáng, để có thể hít một hơi thật sâu và  bắt đầu một ngày với nhiều năng lượng nhất, bạn à hãy sống từng ngày thật trọn vẹn nhé.

16. Hãy luôn mỉm cười với mọi người xung quanh nhé bạn, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ cơ mà, hãy cứ mỉm cười và cảm nhận mọi niềm vui cũng như nỗi buồn này. Bởi có thế bạn mới khiến chính bản thân mình cảm thấy cuộc đời này sao mà đẹp đẽ thế, sao mà có nhiều thứ đáng để sống vì nó, đáng để cố gắng vì nó như vậy.

Tus lạc quan cực kỳ hài hước

Cùng đọc vài dòng stt lạc quan vui vẻ và hài hước dưới đây nhé. Để có thể giúp cho chính bản thân bạn cảm thấy cuộc đời này có nhiều niềm hạnh phúc, khiến cho bạn giải tỏa căng thẳng cũng như mệt mỏi sau những ngày mệt mỏi với công việc. Bạn à, hãy sống một cách lạc quan lên bạn nhé, bởi nó sẽ khiến cho cuộc đời bạn tươi vui hơn, hãy để cho những dòng stt lạc quan này dẫn lối bạn, đưa bạn đến bến bờ hạnh phúc bạn nhé, hạnh phúc luôn chờ đón bạn phía trước bạn à.

Stt lạc quan

1. Hãy luôn thật lòng với chính bản thân mình nhé bạn, đừng tự lừa dối mình bất cứ điều gì, bởi những sự lừa dối đó chỉ khiến cho bản thân bạn thêm khổ đau cũng như mệt mỏi mà thôi, chỉ khi được là chính mình bạn mới có thể sống một cách hạnh phúc nhất cũng như luôn có nhiều vui vẻ nhất.

2. Hạnh phúc là khi ta tìm được một người hiểu ta, người đó luôn mang đến cho ta nhiều niềm vui và quan trọng hơn là ta và người ấy có thể cùng nhau sẻ chia mọi điều, ta và người ấy có thể cùng nhau cố gắng phấn đấu để hoàn thiện hơn, để trở nên hạnh phúc bên nhau hơn nữa.

3. Tiền ấy, có thể khiến cho người này hạnh phúc nhưng chưa chắc mang lại hạnh phúc cho người kia, nên là bạn à, đừng quá coi trọng đồng tiền bạn nhé, nó chỉ là một thứ công cụ giúp cho cuộc sống của ta tốt hơn mà thôi, chứ nó chẳng thể nào mà khiến cho ta luôn vui vẻ và hạnh phúc được, chỉ có những tình cảm chân thành nhất mới mang lại hạnh phúc mà thôi.

Stt lạc quan

4. Bạn à, cho dù cuộc sống của bạn đang khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng bỏ cuộc bạn nhé, bởi mọi thứ chỉ có thể thay đổi nếu như bạn có cố gắng, có nỗ lực mà thôi, khi mà bạn từ bỏ ấy, thì mọi điều bạn từng bỏ ra ấy, nó sẽ trở thành hư vô và bạn sẽ chẳng có một thứ gì trong tay cả. Hãy suy xét kỹ bạn nhé.

5. Yêu thương chân thành ấy, là bạn cho đi nhiều thật nhiều và chẳng mong cầu được nhận lại dù chỉ chút ít, kiểu yêu thương như vậy sẽ khiến cho bản thân bạn cảm thấy cực kỳ hạnh phúc, bởi mình đã cho đi những thứ chân thành nhất, cho đi những niềm tin yêu nhất đó bạn à.

6. Bạn à, khó khăn gian khổ như nào rồi cũng vượt qua mà thôi, những gian khó đó chỉ là một chút thử thách mà cuộc sống này đẩy cho bạn mà thôi, nên là bạn hãy cố gắng vượt qua bạn nhé, chỉ cần vượt qua giai đoạn này thì ánh nắng sẽ ở phía chân trời chờ bạn và thành công cũng vậy, cũng sớm mỉm cười với bạn bạn nhé.

Status lạc quan trong cuộc sống hằng ngày

Bạn cảm thấy cuộc đời mình chẳng có gì thú vị cả, cảm giác rằng là bản thân mình chẳng làm được gì cho đời cả, đó là bởi bạn đang có quá nhiều năng lượng tiêu cực trong người mà thôi bạn à, hãy để những năng lượng đó bị thổi bay bởi những stt lạc quan bạn nhé. Hãy sống với những niềm lạc quan cũng như suy nghĩ tích cực bạn à, có như thế mới thấy rằng là sống là một điều gì đó rất là diệu kỳ, ta có thể nỗ lực, cố gắng cho chính bản thân mình. Hãy để những stt lạc quan làm bạn đồng hành của bạn nhé.

Stt lạc quan

1. Nếu như điều mà bạn yêu thích ấy, bạn chẳng thể có nó thì hãy trâu quý, hãy yêu quý những thứ mà bạn đang có đi bạn à, bởi giá trị của một thứ ấy, bạn chỉ nhận ra nó khi bạn đã mất nó đi mà thôi, vì thế bạn à hãy luôn trân trọng những thứ xung quanh chính bản thân mình bạn nhé.

2. Một nụ cười ấy có thể khiến cho những con người trong khổ đau tìm thấy ánh sáng của cuộc đời mình, có thể khiến cho những mảnh đời không may mắn ấy cảm thấy cuộc đời này thì ra còn nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc như vậy, nên là bạn à, hãy mỉm cười nhiều thật nhiều bạn nhé, bởi không ít thì nhiều bạn đã có thể giúp đỡ người khác cơ mà.

3. Sống trên đời này ấy, hãy trân trọng từng phút giây bạn nhé, đặc biệt là khoảng thời gian bạn được ở bên những người mà bạn thương yêu ấy. Bởi thời gian này là vô giá cơ mà, nếu như từng đánh mất những thời gian quý báu ấy, thì bạn làm gì có cơ hội để có lại nó, để có thể làm những điều mình yêu thích cơ chứ.

Stt lạc quan

4. Con người sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc thật nhiều nếu như có một con người cạnh bên để có thể sẻ chia, để có thể kể lể đủ thứ chuyện trên đời. Có người luôn lắng nghe mọi tâm sự của ta cũng như luôn khiến ta vui vẻ, hai ta cùng nhường nhịn nhau, cùng nhau cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình hơn và cuối cùng có thể cùng nhau tiến bước về phía trước.

5. Đừng buồn vì những chuyện đã xảy ra bạn nhé, bởi đó là một bài học để khiến cho bản thân bạn trưởng thành hơn cơ mà, hãy cảm ơn cuộc đời này bởi đã giúp bạn học được bài học đó từ lúc sớm bạn à, có như thế thì sau này bạn mới không phải trả nhiều giá hơn cho sự ngu ngốc của chính bản thân mình.

6. Tôi vẫn còn nhớ đến những ngày xưa cũ ấy, khi mà tôi luôn mỉm cười thật lòng nhất, tôi sống thật với chỉnh bản thân mình, con người mình. Cho dù có khó khăn thế nào, có gian khổ ra sao thì tôi vẫn có thể vượt qua hết, luôn mỉm cười khi muốn và khóc khi buồn. Chẳng giống tôi của hiện tại, luôn treo trên mặt những nụ cười giả tạo.

Mong rằng sau khi đọc xong những stt lạc quan đó bạn sẽ có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống này. Cuộc sống có thể có nhiều điều tiêu cực nhưng nếu như bạn nhìn nó bằng ánh mắt của người lạc quan thì mọi thứ sẽ khác mà thôi, hãy cứ lạc quan mà sống bạn nhé. Lạc quan để có thể là chính mình, để có thể tìm hướng giải quyết cho mọi khó khăn, mọi khổ cực của cuộc sống này, lạc quan để biết rằng là cuộc đời này mới đẹp đẽ ra sao, mới bình yên thế nào.

Đừng quên sẻ chia những stt lạc quan tới mọi người xung quanh bạn nhé, đó là cách bạn lan tỏa sự lạc quan của chính bản thân mình cơ mà. Hãy giúp cho những người bạn yêu thương ấy luôn sống tích cực thông qua những stt lạc quan bạn nhé, có thế cuộc sống của bạn mới thật sự ý nghĩa được bạn à.

Những Câu Nói Hay -