Thuốc Gluthion 600

Thuốc Gluthion 600 hỗ trợ giải độc, điều trị viêm gan C, B và một số bệnh khác, tìm hiểu về công dụng, cách dùng và giá thuốc Gluthion 600.

Thuốc Gluthion 600 thuộc nhóm thuốc giải độc, hỗ trợ điều trị gan, làm trắng da nhanh chóng,… Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân nhận thấy tình trạng của mình thuyên giảm hẳn khi sử dụng thuốc. Chúng ta sẽ cùng tham khảo qua bài viết để có được nhiều thông tin.

Tóm Tắt Nội Dung

Thuốc Gluthion 600 là gì

Thuốc Gluthion 600 có tác dụng đặc biệt giúp làm trắng da nhanh, an toàn. Không chỉ có vậy, thuốc còn thuộc nhóm thuốc giải độc, không gây tác dụng phụ nguy hiểm cho người sử dụng. Mỗi hộp gồm 600mg bột đông khô Glutathion Natri.

Hình ảnh thuốc Gluthion 600

Hình ảnh thuốc Gluthion 600

Quy cách đóng gói sản phẩm gồm: Mỗi hộp có 10 lọ thuốc bột màu trắng, trong mỗi lọ lại kèm thêm 1 lọ nước cất dung tích 4ml để pha tiêm. 

Mỗi lô sản xuất sẽ có hạn sử dụng là 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở hộp sử dụng, lọ chưa dùng cần được bảo quản nơi thoáng mát, không cho ánh nắng trực tiếp chiếu vào và để xa tầm với của trẻ em.

Hộp có ghi chú các thông tin cần thiết của sản phẩm để người dùng được biết. Qua đó, người dùng tuân thủ liều lượng và cách dùng để sử dụng thuốc được tốt nhất. Nếu thuốc bị đổi màu thì tuyệt đối không được sử dụng. Thuốc chỉ dùng khi có đơn kê bác sĩ.

Thuốc Gluthion 600 có tác dụng gì

Nhiều người đã sử dụng thuốc Gluthion 600 với mục đích làm trắng da. Tuy nhiên, ngày nay thuốc này còn được sử dụng như một biện pháp hiệu quả, không có tác dụng phụ để:

Liều dùng và cách dùng thuốc Gluthion 600 đúng cách

Thuốc Gluthion 600 được pha với nước cất, dung dịch sau khi pha sẽ được sử dụng bằng cách truyền vào tĩnh mạch. Liều lượng khuyến cáo sử dụng hàng ngày là 600mg/ngày, tức một lọ thuốc Gluthion 600.

Tuy nhiên, trường hợp bệnh trầm trọng hơn hay muốn da trắng nhanh hơn thì có thể được bác sĩ chỉ định tăng liều gấp đôi, 1200mg/ngày. Mỗi ngày, người dùng sẽ đều đặn sử dụng hai lọ thuốc Gluthion 600.

Theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, thuốc Gluthion 600 sau khi pha sẽ được truyền từ từ vào tĩnh mạch trong vòng 30 phút. Đầu tiên, nhân viên y tế sẽ pha lọ thuốc bột vào 4ml nước cất chuyên dùng pha tiêm. Sau đó, dung dịch còn được pha với 20ml dung dịch:

Những lưu ý cần biết khi muốn sử dụng Gluthion 600

Tuy các thông tin ghi trên bao bì của thuốc Gluthion 600 khá đầy đủ. Thế những, nếu bạn muốn sử dụng thuốc mà cho hiệu quả tối ưu nhất thì nhất định cần phải ghi nhớ những lưu ý sau đây:

Vậy là bạn đã được cung cấp khá nhiều các thông tin về thuốc Gluthion 600. Bạn nhận thấy tình trạng của mình thích hợp sử dụng thuốc? Vậy bạn cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và kê toa sử dụng thuốc. 

Thuốc Viên Gan B -