Thuốc Savi Tenofovir

Thuốc Savi Tenofovir giúp chúng ta an tâm hơn khi vô tình tiếp xúc với bệnh nhân mang Virus gây bệnh, tìm hiểu thông tin và đặt mua thuốc Savi Tenofovir.

Thuốc Savi Tenofovir giúp chúng ta an tâm hơn khi vô tình tiếp xúc với bệnh nhân đang mang Virus gây bệnh. Thông tin về sản phẩm sẽ được cung cấp chi tiết hơn.

Tóm Tắt Nội Dung

Thuốc Savi Tenofovir là gì

Thuốc Savi Tenofovir 300mg là thuốc có tác dụng kháng Virus hiệu quả. Sở dĩ như vậy là do thuốc chứa thành phần chính Tenofovir Disoproxil Fumarat, một số tá dược khác. Thuốc được đóng gói trong mỗi hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ sẽ có 10 viên nén.

Hình ảnh thuốc Savi Tenofovir 300mg

Hình ảnh thuốc Savi Tenofovir 300mg

Công dụng của thuốc

Thuốc Savi Tenofovir được chỉ định điều trị trong các trường hợp:

Nói riêng về tác dụng trị viêm gan B của Savi Tenofovir đã được nhiều bác sĩ tin dùng, kê liều sử dụng cho bệnh nhân của mình. Viêm gan B mãn tính là một căn bệnh rất thầm lặng nhưng sẽ nguy hiểm vô cùng khi trở nặng. Hiện tại, hàng trăm bệnh nhân mắc phải.

Chính vì vậy, nhiều chuyên gia đã rất tích cực để tìm ra bài thuốc chữa trị. Bệnh nhân sẽ kìm hãm sự phát triển và trị dứt hoàn toàn nếu tuân thủ sử dụng Savi Tenofovir.

Giờ đây nhờ có sản phẩm mà bệnh nhân không còn gặp những biến chứng trầm trọng ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng của mình nữa. Hãy thương yêu bản thân bằng cách chăm lo sức khỏe thật tốt qua các phương thuốc.

Các tác dụng mà Savi Tenofovir mang lại đã được thử nghiệm và chứng minh mang lại hiệu quả như thông tin trên. Các loại Virus bệnh lây nhiễm rất nhanh, nguy hiểm khi mắc phải. Vì vậy, bạn hãy chọn sử dụng loại thuốc này để bảo vệ mình.

Cách dùng thuốc Savi Tenofovir

Viên uống Savi Tenofovir 300mg được sử dụng theo đường uống sau khi thăm khám và được sự chỉ dẫn của bác sĩ. Thuốc được khuyến khích sử dụng sau khi ăn no 30 phút để hấp thụ tốt nhất.

Thuốc Savi Tenofovir hấp thu tối ưu khi bữa ăn của người dùng chứa nhiều chất béo. Liều lượng sử dụng của thuốc chi tiết như sau:

Giá bán thuốc Tenofovir Stada 300mg

Hiện tại, thuốc Savi Tenofovir đã được cung cấp rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá thành cũng khá phải chăng 350.000VNĐ/hộp. Bạn muốn mua được hàng chính hãng, chất lượng thì phải chọn được nơi bán uy tín.

Cách xử lý nếu sử dụng thuốc Savi Tenofovir quá liều chỉ dẫn

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng thì vẫn chưa đề cập đến việc sử dụng quá liều. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa có bất kỳ một phản hồi tiêu cực nào về tác dụng của thuốc. Tác dụng phụ xảy ra nếu không tuân thủ đúng chỉ dẫn được báo cáo:

Khi có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra, bệnh nhân ban đầu sẽ được biểu hiện bằng chứng ngộ độc. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn cần phải đến các cơ sở y tế để có biện pháp tiến hành điều trị.

Thuốc dễ dàng thẩm thấu tách máu với tỷ lệ lên đến 54%. Với dung lượng thuốc là 300mg, sau khi thẩm thấu vào máu thì đã có tác dụng loại bỏ 10% liều dùng. Vì vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng khi lỡ dùng quá liều.

Qua các thông tin cung cấp về thuốc Savi Tenofovir, bạn phần nào nắm được công dụng thuốc và kiểm chứng thích hợp sử dụng cho mình hay không. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thuốc phát huy hiệu quả như mong muốn thì hãy đi thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ. Sử dụng đúng cách, đúng liều sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được bệnh của mình.

Thuốc Viên Gan B -