Thuốc Vinluta 600

Thuốc Vinluta 600 được rất nhiều bác sĩ sử dụng điều trị cho các bệnh nhân mắc các loại bệnh khác nhau, tìm hiểu và mua thuốc Vinluta 600 tại Thiệp Nhân Ái.

Thuốc Vinluta 600 được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, thông tin về thuốc trên thị trường chưa quá nhiều. Bài viết sẽ giúp bạn thông hiểu nhiều hơn về thuốc.

Tóm Tắt Nội Dung

Thuốc Vinluta 600 là gì

Thuốc Vinluta 600 thuộc nhóm thuốc chuyên dùng để giải độc và cấp cứu trường hợp khẩn cấp. Một hộp thuốc sẽ bao gồm 1 lọ bột khô và một ống nước cất có dung tích 10ml. Để pha thêm, bột khô sẽ được hòa tan trong nước cất.

Hình ảnh thuốc Vinluta 600

Hình ảnh thuốc Vinluta 600

Trong lọ bột khô dùng để pha tiêm chung với nước cất sẽ chứa các hoạt chất cần thiết:

Ngoài ra, thuốc Vinluta còn được bào chế dưới dạng hộp 5 lọ và hộp 10 lọ.

Thuốc Vinluta 600 giá bao nhiêu

Giá một hộp thuốc Vinluta 600 được bán trên thị trường là 56.000VNĐ và có chênh lệch tùy từng nhà thuốc.

Thuốc Vinluta 600 mua ở đâu

Thuốc Vinluta 600 được Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc – Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Hiện tại, thuốc đã được phân phối phổ biến tại các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Bạn cần chọn nơi bán uy tín để mua được thuốc chính hãng, chất lượng.

Công dụng của thuốc vinluta 600

Thuốc Vinluta 600 với hoạt chất là Glutathion khô pha với nước cất khi tiêm. Vì thế, người bệnh sẽ nhận được tất cả các tác dụng dược lý cần có của chất này. Glutathion là một Tripeptide nội sinh – kho dự trữ chất chống Oxy hóa ở tế bào động vật.

Với cơ thể người, Gluthathion tạo ra ở gan nhờ sự tổng hợp của ba Amin: Glutamic, Cystein, Glycin và mang lại các công dụng sau cho người dùng thuốc:

Chỉ định sử dụng thuốc vinluta 600

Các trường hợp sau sẽ được chỉ định sử dụng Vinluta 600 để khắc phục tình trạng của mình:

Cách dùng và liều dùng phù hợp với từng đối tượng

Như đã nhắc đến trên bài, thuốc Vinluta 600 có dạng bột khô pha chung với nước cất đi kèm để tiêm vào cơ thể. Theo khuyến cáo, thuốc sau khi pha cần phải tiêm hay truyền vào tĩnh mạch ngay để tránh bị Oxy hóa mất tác dụng của thuốc.

Liều dùng được chỉ định là 1 – 2 ống/ngày tùy theo cơ địa, thể trạng bệnh và hướng dẫn của bác sĩ sau thăm khám.

Một phương thuốc chống Oxy hóa, chống độc hiệu quả – thuốc Vinluta 600 được gợi ý trong bài. Nếu bạn muốn sử dụng thuốc để khắc phục tình trạng của mình cần phải được thăm khám, chỉ dẫn của người có chuyên môn.

Thuốc Viên Gan B -